Now Reading
10 น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ กลิ่นหอมเย้ายวนใจ

10 น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ กลิ่นหอมเย้ายวนใจ

ความงดงามของน้ำหอมนั้นไม่อาจมองเห็นได้ กลิ่นของน้ำหอมจะยังคงสวยงามแม้ยามหลับตา นั่นคือเสน่ห์ของน้ำหอม วันนี้พี่อะเครุเลยจะพาสาวๆ มารู้จักกับน้ำหอมทั้ง 10 กลิ่น ที่บรรดาหนุ่มๆได้กลิ่นแล้วเป็นต้องเหลียวหลังตาม อยากขอดมใกล้ๆ และอดไม่ได้ที่อยากจะทำความรู้จัก หรือสำหรับสาวๆที่มีแฟนแล้วแฟนหนุ่มก็จะยิ่งหลงไหลอยากอยู่ใกล้ตัวติดแจเลย! จะมีน้ำหอมกลิ่นอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

pinterest

1. Kenzo Flower Women’s Eau De Parfum Spray

ราคา 2,300 บาท / พิกัด: EVEANDBOY

perfumeplusoutlet

น้ำหอมแบรนด์แรกที่เอามาแนะนำเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นคล้ายดอกไม้ผสมกับแป้ง  มีความละมุน ให้ความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา เหมาะกับผู้หญิงหวานสดใส ดูอ่อนโยน น่าทะนุถนอม จนหนุ่มๆอยากปกป้อง ยุงไม่ให้ไต่  ไรไม่ให้ตอมเลยทีเดียวเชียว

2. DIOR DIOR ADDICT 2 EAU DE TOILETTE

ราคา 3,500 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์ Dior

aroma

Dior Addict 2 เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมมาก ติดทนทั้งวัน หอมหวาน หอมดอกไม้ ลมพัดมาทีก็จะได้กลิ่นหอมอยู่รอบๆ ตัว เหมาะกับสาวหวานที่แอบเซ็กซี่ หรูหรา น่าหลงไหล ฉีดแล้วหอมหวานมัดใจหนุ่มๆ ได้แน่นอน

3. Bvlgari Omnia Amethyste

ราคา 2,250 บาท /พิกัด: เคาน์เตอร์ Bvlgari

deobazaar

ถัดมาเป็นน้ำหอมกลิ่นหอมหวานเย็นๆ หวานแบบผู้ดี มีความละมุน สะอาด ดูอบอุ่น กลิ่นนี้สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง ที่สำคัญคือกลิ่นติดทนมาก ฉีดนิดเดียวก็หอมแตะจมูก ชวนให้หนุ่มๆ อยากอยู่ใกล้

4. Yves Saint Laurent Black Opium Eau De Parfum Spray

ราคา 5,000 บาท / พิกัด: Sephora

yslbeautyth

น้ำหอมกลิ่นเมล็ดกาแฟที่ช่วยปลุกเร้าสัมผัส ตามด้วยกลิ่นดอกมะลิลาหอมหวานนุ่มนวล เพิ่มความเป็นผู้หญิง และตบท้ายด้วยกลิ่นดอกส้มเพิ่มความเย้ายวนใจ ทำให้ดูลึกลับมีเสน่ห์ ชวนให้ค้นหา ดีไซน์ขวดก็หรูหรามีระดับ สวยเก๋มาก

5. Chloé Signature Eau De Parfum

ราคา 2,200 บาท / พิกัด: Sephora

sephora

น้ำหอมกลิ่นหวานหอมสดชื่น แต่ไม่เลี่ยน มีกลิ่นวานิลลาและหญ้าแฝก หอมนุ่มลึก มีความเป็นซิกเนเจอร์ของตัวเอง ให้ลุคคุณหนูผู้บอบบาง ดูดี มีความมั่นใจ ทะมัดทะแมง มีเสน่ห์ในแบบฉบับสาวมั่น

6. BURBERRY Touch Eau De Parfum for Women

ราคา 1,800 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์ Burberry

uae.souq

น้ำหอม BURBERRY ขวดนี้เป็นกลิ่นที่มีส่วนผสมของเบอร์รี่ต่างๆ ผสานกับกลิ่นดอกไม้นานาพันธุ์ ที่ทำให้มีหอมสดชื่น ปนหวานนิดๆ ให้กลิ่นเบาบางแบบอ่อนโยน แต่ติดทานนาน ไม่ว่าใครที่ได้กลิ่นนี้ก็จะรู้สึกสดชื่นหอมหวานรัญจวนใจ

7. Jean Paul Gaultier Classique

ราคา 1,600 บาท / พิกัด: EVEANDBOY

perfumescafe

น้ำหอมขวดนี้แค่เห็นขวดก็รู้แล้วนะคะว่าจะเป็นกลิ่นแบบไหน ไม่ต้องเดากันให้ยุ่งยากว่าเป็นกลิ่นที่เย้ายวนใจอย่างแน่นอน กลิ่นค่อนข้างหนักแน่น เหมาะกับช่วงเวลาที่ต้องการความเซ็กซี่ มีกลิ่นหอมหวานด้วยกลิ่นวานิลลาและเครื่องเทศ กลิ่นจะมีความขี้เล่นนิดๆ เย้ายวนหน่อยๆ หอมฟุ้งติดทนไม่ว่าจะหนุ่มน้อยหรือใหญ่เป็นต้องหลงเสน่ห์อย่างแน่นอน

See Also

8. Issey Miyake L’eau D’issey Florale Edt

ราคา 2,500 บาท / พิกัด: Sephora

produto

น้ำหอมที่ครองใจสาวๆทั่วโลก ไม่มีสาวๆคนไหนไม่รู้จัก มีกลิ่นหอมจากดอกไม้ที่เริ่มจากดอกกุหลาบ ผสมด้วยส้มแมนดาริน ดอกลิลลี่ และกลิ่นเครื่องเทศ ให้กลิ่นหอมละมุนละไม หอมหวาน แต่สดชื่น ไม่ฉุนเกินไป  ติดทน ให้ความรู้สึกน่ากอด เป็นกลิ่นเรียบง่ายที่หนุ่มๆชอบกัน

9. Estee Lauder Pleasures Aqua

ราคา 3,700 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์ Estee Lauder

esteelauder

น้ำหอมกลิ่นสดชื่นๆ ด้วยความสดชื่นของมวลดอกไม้ ความหอมละมุนเต็มเปี่ยมด้วยชีวิตชีวา หอมหวาน แต่ไม่หวานจนเกินไป ได้แรงบันดาลใจจากวันพักผ่อนอันแสนสงบ เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นสะอาด สดชื่น เชิญชวนให้สูดดมอยู่ตลอดเวลา

10. Lanvin ECLAT D’ARPEGE EDP

ราคา 3,800 บาท / พิกัด: Sephora

sephora

น้ำหอมกลิ่นหอมหวานนุ่มนวล ละมุน อบอุ่น เบาบาง สอดแทรกความสดชื่น มีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นหอมละมุนบางเบาจากดอกพีโอนี ดอกไลแลค และดอกไม้นานาพันธุ์ ให้ความรู้ผ่อนคลายยาวนานตลอดทั้งวัน ให้ความรู้สึกเหมือนผู้หญิงหวานๆ ที่มีเสน่ห์น่าดึงดูด ใครได้กลิ่นเป็นต้องหลงรัก

 

น้ำหอมแต่ละขวดที่แนะนำต่างมีกลิ่นหอมน่าใช้ทั้งนั้นเลยเนอะ เลือกไม่ถูกเลยใช่ไหมล่ะ ว่าจะใช้น้ำหอมขวดไหน กลิ่นไหนมามัดใจหนุ่มๆ ดี ใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะซื้อกลิ่นไหนดีก็ลองไปเทสที่เคาน์เตอร์กันก่อนได้นะคะ ชอบกลิ่นหอมสไตล์ไหนก็จัดเลย!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top