Now Reading
9 ทริคเด็ดทำให้แฟนเก่ารู้สึกเสียดาย สวยสตรองไม่ง้อผู้!

9 ทริคเด็ดทำให้แฟนเก่ารู้สึกเสียดาย สวยสตรองไม่ง้อผู้!

หมดยุคของผู้หญิงอ่อนแอ แสนดี ที่พออกหักแล้วต้องมานั่งห่มร้องให้กันเเล้ว เพราะตอนนี้คือยุคของสาวสตรอง! คนเข้มเเข็งเท่านั้นที่จะอยู่รอด ปาดน้ำตาให้กับความเสียใจแล้วมายิ้มต้อนรับวันใหม่ คนใหม่ๆกันดีกว่าค่ะ วันนี้พี่อะเครุได้รวบรวมทริคเด็ดๆ เพิ่มความแซ่บ ที่จะทำให้แฟนเก่าของเรานั้นต้องเจ็บปวด และเสียดายเราแบบสุดๆไปเลย!  ว่าแล้วก็ไปดูเลยดีกว่าว่าต้องทำยังไงบ้าง


pinterest

1. เปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยเด็ด แซ่บยิ่งกว่าเดิม

     สาวๆที่สวยอยู่แล้วก็ต้องทำตัวเองให้สวยเข้าไปอีก ต้องลบความรู้สึกเศร้าออกไปให้หมด ทำตัวสดใสกระชุ่มกระชวย เปลี่ยนการแต่งตัว ปรับลุคใหม่ที่ไม่เคยลอง เอาให้สวยจนเขาต้องเหลียวหลังมอง  สวยเก๋ แซ่บเผ็ดเข้าไว้ ความรักดีๆ คนดีๆ จะต้องเข้ามาหาอย่างแน่นอน

 pinterest

2. สาวพราวเสน่ห์

เสน่ห์นี้ก็เป็นเรื่องสำคัญ! จะทำยังไงให้ผู้ชายรู้สึกชอบเราตั้งแต่แรกเห็น ต้องรู้จักบริหารเสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวของตนเอง เพราะสวยอย่างเดียวไม่พอ แต่ต้องมีเสน่ห์ดึงดูดฝ่ายตรงข้ามด้วย และข้อดีของการเป็นสาวโสดก็คือจะเล่นหูเล่นตากับใครก็ได้  ทำตัวแซ่บๆหยอกล้อหนุ่มคนนั้นทีคนนี้ที แค่นี้แฟนเก่าน่าจะรู้สึกหวงก้างขึ้นมาบ้างแล้วล่ะ

3. ออกกำลังกายรักสุขภาพ

การออกกำลังกายจะช่วยให้สาวๆมีสุขภาพดีและหุ่นเฟิร์ม ช่วยให้ร่างกายตื่นตัวกระฉับกระเฉง ทั้งการเข้าฟิตเนส ว่ายน้ำ หรือออกไปวิ่งจ๊อกกิ้ง ทำให้ร่างกายได้ขับเหงื่อ แก้มแดงมีเลือดฝาด เป็นสาวสุขภาพดีเผยออร่าทำให้สาวๆนั้นดูดียิ่งกว่าเดิมอีกด้วย ได้ทั้งสุขภาพและหุ่นที่ดี เผลอๆอาจจะได้หนุ่มๆมาชวนกันไปออกกำลังกายอีกต่างหาก สวยเริ่ดเชิดไปเลยจ้า

4. Working woman

โฟกัสที่การทำงานมากขึ้น ตั้งใจทำงาน เมื่อการงานดี การเงินมั่นคง ชีวิตก็จะสบาย สาวๆต้องแสดงให้เขาเห็นว่าไม่มีเขาเราก็อยู่ได้ แถมการงานออกจะรุ่งเรือง ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ไม่ต้องมีคนมากวนใจ ทำงานได้เต็มที่ เงินทองไหลมาเทมา เฮงๆ!

pinterest

5. รับฟัง ให้คำปรึกษา เป็นเพื่อนที่ดี

เวลาที่แฟนเก่ามีปัญหาอะไรแล้วมาปรึกษา เราจะเป็นคนที่รู้ดีที่สุดว่าเขาเป็นยังไง นิสัยยังไง ควรแก้ปัญหาตรงไหนบ้าง เมื่อเขาได้คำตอบที่ดี สามารถแก้ปัญหาได้ เขาจะรู้สึกว่าเราจดจำและใส่ใจรายละเอียดของเขามาก วิธีนี้อาจจะเจ็บหน่อยๆ สำหรับคนที่ยังทำใจไม่ได้ แต่! นี่เป็นวิธีที่จะทำให้แฟนเก่าของคุณเสียดายคุณอย่างสุดซึ้งเลยล่ะ เพราะเขาจะรู้สึกว่าเราใส่ใจเขา ห่วงใยเขา สุดท้ายแล้วเขาจะเสียดายที่ไม่มีคนดีๆแบบเราอยู่เคียงข้างเขาอีกต่อไป!

pinterest

6. สาวปากหวาน

คอยทักทายเขา เวลาเจอต้องมั่นใจ อย่าหลบหน้า ยิ้มแย้ม พูดคุย สบตา ลองชมเขา เขาก็อาจจะภูมิใจลึกๆ แต่! ก็ต้องแสดงให้เขาเห็นอีกเช่นกันว่า เราชมไปงั้นแหละ เพราะเราก็ชมคนอื่นๆด้วย พูดคุยหยอกล้อกับคนอื่นอย่างนั้นเหมือนกัน

pinterest

7. ส่งเสริมเขา

ถ้าเขามาง้อให้ลองเชียร์ให้เขาคบคนใหม่ดู การส่งเสริมให้เขาไปหาคนใหม่  แสดงให้เขาเห็นว่าเราสามารถอยู่ได้ ถึงแม้ว่าเขาจะยังเป็นห่วงเป็นใย สาวๆก็ยิ่งต้องแสดงให้เขาเห็นว่า เราต้องการขับไล่ไสส่งเพื่อให้เขาได้อยู่กับคนใหม่อย่างมีความสุข นี่แหละจะทำให้เขารู้สึกเจ็บจี๊ดที่ขั้วหัวใจเลยทีเดียว เพราะเขาจะคิดว่าคุณไม่ได้ต้องการเขาเลยสักนิด

pinterest

8. เข้าทางเพื่อน

เจ็บอะไรก็ไม่เจ็บเท่า เพื่อนรักเผาเรือน เพื่อนของเขาก็คือเพื่อนของเรา เลิกกับแฟนไม่ได้แปลว่าจะต้องเลิกเป็นเพื่อนกันกับคนอื่นๆเสียหน่อย ลองทำตัวสนิทสนมกับเพื่อนของเขา  หรือลองเปิดใจคบหากับคนรู้จัก หรือเพื่อนๆของแฟนเก่า รับรองได้ว่าสาวๆ จะต้องเห็นดวงตาฉายแววริษยาจากเขาแน่ๆ

pinterest

9. ดีที่สุดตอนคบกัน

ทำให้ดีที่สุดไปเลยในช่วงที่คบกัน เพราะเวลาผ่านไปอะไรๆก็ไม่แน่ไม่นอน มาตักตวงให้ได้มากที่สุด ใส่ใจเขาให้มากๆ แคร์เขา ทำทุกอย่างที่เป็นสิ่งดีๆ เป็นความทรงจำ ในช่วงที่คบกันหรือรักกันอยู่ และเมื่อถึงวันที่ต้องเลิกกันไป เขาจะรู้สึกได้ว่าไม่มีคนคอยดูแลเขาดีเหมือนแต่ก่อน ไม่มีคนที่รู้ว่าเขาชอบทานอะไร ไม่มีใครรู้ใจเขาเท่าเรา เขาจะหวนนึกถึงเราเป็นคนแรกและเสียดายที่เลิกกับเราไป ! เพราะตอนนี้ไม่มีใครรักและดีกับเขาเท่าเราอีกแล้ว

 

นี่ก็เป็นทริคง่ายๆที่จะทำให้แฟนเก่าของสาวๆรู้สึกเสียดายคุณขึ้นมาบ้าง แม้ว่าจะโสดแต่ก็ต้องสตรองเข้าไว้นะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top