Now Reading
ทายนิสัยจาก 7 รูปภาพหน้าจอมือถือ บอกรสนิยมที่เป็นคุณ

ทายนิสัยจาก 7 รูปภาพหน้าจอมือถือ บอกรสนิยมที่เป็นคุณ

โทรศัพท์มือถือได้กลายเป็นปัจจัย 5 มีความจำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ เรียกได้ว่าแทบจะแยกจากกันไม่ได้ มือถือนอกจากจะเป็นอุปกรณ์คู่ใจใช้ประโยชน์ในการติดต่อให้ง่ายขึ้นแล้ว ก็ยังเป็นอุปกรณ์คล้ายกับเครื่องประดับมาแต่งเคสให้มีลูกเล่นน่ารักในแบบที่ชอบ นอกจากนี้การเปลี่ยนรูปล็อคหน้าจอ วอลเปเปอร์มือถือยังเป็นสิ่งที่ทำให้มือถือดูแรร์ไอเทมไม่ซ้ำใครอีก แล้วสาวๆรู้ไหมว่าการใช้รูปแบบภาพพื้นหลังที่เราชอบสามารถสะท้อนตัวตนว่าเราเป็นคนแบบไหนได้อีกด้วย ไหนลองเปิดหน้าจอก้มดูมือถือแล้วลองเช็คตัวตนที่แท้จริงว่าจะแม่นยำตรงตามคำทำนายไหม พร้อมแล้วไปดูกัน

1.ใช้รูปเซลฟี่ / รูปภาพของตัวเอง

คนที่ใช้รูปถ่ายของตัวเองหรือรูปเซลฟี่ในการตั้งเป็นรูปภาพวอลเปเปอร์หน้าจอ เป็นคนที่มีความมั่นใจและกล้าแสดงออก เป็นพวกที่ไม่ค่อยแคร์สื่อหรือต้องมานั่งคอยใส่ใจกับสายตาหรือคำพูดของใคร อีกทั้งยังมีความมั่นใจในรูปลักษณ์ของตนเอง สามารถดึงเอาจุดเด่นของตัวเองออกมาโชว์ได้อย่างเปิดเผย เป็นตัวของตัวเองสูงมาก แหมก็สวยเลิศอ่ะจะทำไม มือถือเราซะอย่างจะเปลี่ยนรูปหน้าเราสวยๆอีกกี่รูปก็ได้ใครจะว่าได้

2. ใช้รูปสัตว์ / การ์ตูนที่ชอบ

สำหรับคนที่มักจะใช้ภาพสัตว์หรือภาพถ่ายการ์ตูนในการตั้งเป็นรูปภาพวอลเปเปอร์หน้าจอมือถือ โดยนิสัยส่วนตัวมักจะเป็นคนที่อ่อนโยน มีความไร้เดียงสาและมีจิตใจทดี พวกเขาเหล่านี้มักจะชอบทุกสิ่งที่ดูน่ารักคิ้วท์ๆ มีนิสัยที่อ่อนโยนแบบสุดๆ ไม่ค่อยจะคิดร้ายกับใคร เป็นคนที่รู้สึกเศร้าและมักเกิดความสงสารได้ง่าย เมื่อพบเจอกับเรื่องเศร้าหรือเจอกับบุคคลที่กำลังพบกับความโชคร้าย จะรู้สึกใจอ่อนอยากเข้าไปหยิบยื่นช่วยเหลืออยู่ตลอด

3. ใช้รูปถ่ายครอบครัว / เพื่อน

สำหรับคนที่ชอบใช้รูปถ่ายครอบครัว พ่อแม่ พี่น้อง ของตัวเองเป็นภาพพักหน้าจอหรือวอลเปเปอร์พื้นหลังบนมือถือสื่อความหมายได้ว่า คุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับครอบครัวอย่างมาก มีความสุขสนุกทุกครั้งที่ได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว รู้สึกว่าครอบครัวมีความสำคัญมากกว่าทุกอย่าง ให้ความสำคัญครอบครัวมาเป็นอันดับที่ 1 ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็พร้อมทุ่มเทปกป้อง  รักครอบครัวแบบนี้ถือว่าเป็นคนดีคนหนึ่งเลย

4. ใช้รูปถ่ายของคนรัก

สำหรับคนที่ชอบใช้รูปคู่แฟน หรือรูปถ่ายแฟน ตั้งเป็นวอลเปเปอร์หน้าจอหลักของมือถือ อยากให้ทุกครั้งที่สัมผัสเปิดหน้าจอได้เห็นรูปถ่ายของคนที่ชอบอยู่ตลอด   แสดงว่าคุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความรักเป็นอย่างมาก ละเอียดอ่อนใส่ใจกับความสัมพันธ์นี้ แถมยังเป็นคนที่ชอบความโรแมนติกเซอร์ไพรส์ ใส่ใจแคร์ความรู้สึกของคนอื่นอยู่ตลอด แต่ยังอยู่ในขอบเขตของการมีความรักแบบฉลาดมีเหตุผล ที่แน่ๆหลงแฟนหนักเว่อร์

5. ใช้รูปถ่ายที่มีในโทรศัพท์

สำหรับมือถือของใครที่ซื้อมาแทบจะไม่ได้เปลี่ยนรูปหน้าจอ ใช้แต่รูปธรรมชาติทั่วไปที่มีอยู่ในโทรศัพท์ ซื้อมาวันแรกยังไงก็ยังเป็นแบบนั้น แสดงถึงนิสัยของการเป็นคนจริงจังกับชีวิต โดยเฉพาะเรื่องงาน เป็นคนที่ทำงานอย่างหนัก อุทิศตนให้กับงาน ไม่ค่อยใส่ใจเสียเวลากับสิ่งเล็กน้อยที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ มองว่าเวลาทุกนาทีมีค่า แอบเป็นคนเครียด ใช้ชีวิตแบบตึงนิดๆ เอาเป็นว่าหาเวลาผ่อนคลายบ้าง อย่าใช้ชีวิตทำงานหนักจนเครียดเกินไปเลยนะคะ

See Also

6. ใช้รูปถ่ายไอดอล นักร้องที่ชื่นชอบ

สำหรับติ่งดารา ไอดอล นักร้องทั้งหลายคงไม่พลาดกับการมีรูปภาพนักร้อง ไอดอลวงที่ชอบเซฟอยู่ในโทรศัพท์แล้วเอามาตั้งเป็นรูปหน้าจอวอลเปเปอร์เป็นกำลังใจสร้างรอยยิ้มในแต่ละวัน ใครที่ชอบใช้รูปหน้าจอไอดอล ดาราแบบนี้ แสดงว่าคุณเนี่ยเป็นคนเปิดเผย จริงใจ ไม่ค่อยซ่อนความลับอะไรให้คนเดาใจให้ยุ่งยาก เป็นคนชอบหากิจกรรมหรืองานอดิเรกทำอยู่ตลอด เป็นคนรู้สึกอย่างไรก็แสดงออกไปแบบนั้น เก็บความรู้สึกไม่ค่อยเก่ง แต่มักเป็นเพื่อนแท้เพื่อนคู่คิดที่ดี

7. ใช้รูปวาทกรรม คำคม

สำหรับคนที่ใช้รูปภาพที่มีคำคม วาทกรรมศิลปะแบบอาร์ตๆเป็นรูปภาพหน้าจอ วอลเปเปอร์มือถือ แสดงถึงการเป็นคนที่มีจุดยืนแน่วแน่ มั่นคง เป็นคนชอบวางแผนทำตามเป้าหมาย กำหนดเป้าหมายต่างๆที่จะทำได้อย่างชัดเจน มีความขยันอุตสาหะ จิตใจมั่นคง ไม่ค่อยย่อท้อต่ออุปสรรค หากตั้งใจทำอะไรสักอย่างจะลงมือทำจริงและต้องทำให้สำเร็จตามจุดมุ่งหมายทุกครั้งอีกด้วย

เช็คดูรูปภาพหน้าจอวอลเปเปอร์ของตัวเองแล้วย้อนกลับมาดูตัวเราสิ ว่ามีนิสัยคล้ายตรงกับคำทำนายทายใจกันบ้างไหม แต่ไม่ว่าจะเปลี่ยนหน้าจอเป็นรูปอะไรก็ขึ้นอยู่กับความสบายใจและสิ่งที่เราชอบ มือถือของเราจะทำให้น่ารักสดใสยังไงก็แล้วแต่ตามใจ เน้นตามความสะดวกดีกว่าเนาะ

 

 

ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ: yoonara,insight,fireawayparis,i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5,i.pinimg.6,
i.pinimg.7,i.pinimg.8,i.pinimg.9,i.pinimg.10,i.pinimg.11,i.pinimg.12,i.pinimg.13,i.pinimg.14,i.pinimg.15,
i.pinimg.16,i.pinimg.17,i.pinimg.18,i.pinimg.19,meetupstatic,i.pinimg.20,i.pinimg.21
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top