Now Reading
ต้องใช้! 40 ภาพหน้าจอมือถือเสริมดวง เรียกงาน เรียกเงิน เพิ่มความเฮง

ต้องใช้! 40 ภาพหน้าจอมือถือเสริมดวง เรียกงาน เรียกเงิน เพิ่มความเฮง

เรื่องเงินถือเป็น 1 ใน 5 ปัจจัยที่เราจำเป็นต้องใช้ในการดำรงชีวิตอย่างขาดไม่ได้ การเสริมทริคด้วยการใช้ภาพพื้นหลังหน้าจอ หรือ Wallpaper เพื่อเสริมดวงชะตา เพื่อความเป็นสิริมงคล ถือเป็นอีกหนึ่งทริคที่ลองใช้แล้วไม่เสียหาย วันนี้พี่อะเครุเตรียม 40 Wallpaper เสริมดวง เรียกงาน เรียกเงิน มาแจกเพิ่มความเฮง เรียกได้ว่าใครสายมูห้ามพลาด!

40 ภาพหน้าจอมือถือ เสริมดวง
เรียกงาน เรียกเงิน เพิ่มความเฮง

ก่อนที่เราจะไปรับชม เลือกเซฟภาพหน้าจอกันรัวๆ แล้ว พี่อะเครุขอแนะนำว่าการเลือกใช้ Wallpaper เพื่อเสริมดวง เรียกงาน เรียกเงิน เพิ่มความเฮงนั้น เพื่อความเป็นประสิทธิผลมากที่สุดเราควรเลือกใช้ Wallpaper ให้ตรงกับสิ่งที่เราต้องการหรือปรารถนาค่ะ วันนี้พี่อะเครุจึงขอแนะนำ 5 ทริคในการเลือกใช้ Wallpaper เสริมดวงไปพร้อมๆ กับการแจกวอลเปเปอร์ เรียกได้ว่าใครสายมูอย่าลืมเช็กลิสต์ก่อนเซฟนะ!

1. พระพิฆเนศ

ถือเป็นเทพเจ้าที่ใครหลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตา โดยเฉพาะสายมูที่เวลาจะไปไหว้สักการะ ขอพรใดๆ หากอยากจะสมหวังจะต้องไปจุดธูปไหว้พระพิฆเนศทุกที นั่นเพราะพระพิฆเนศถือเป็นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งที่มีอำนาจในการเอาชนะความยากลำบาก ซึ่งวันนี้พี่อะเครุนำความหมายของพระพิฆเนศมาให้เพื่อนๆ ได้รับรู้ จะได้เลือกใช้งานกันถูกจุดประสงค์ด้วยนะ

  • พระพิฆเนศนั่ง หมายถึง ความพยายามของเราจะได้รับการตอบแทน
  • พระพิฆเนศสีทอง หมายถึง ธุรกิจใหม่ที่ทำจะประสบความสำเร็จ
  • พระพิฆเนศสีขาว หมายถึง การแก้ปัญหาสำเร็จรุล่วงไปได้ด้วยดี
  • พระพิฆเนศสีน้ำเงิน หมายถึง การพัฒนาและการเติบโตของงานอย่างก้าวกระโดด

รู้ความหมายกันแล้ว ใครพร้อมแล้วไปเลือกเซฟกันได้เลยค่า~!

#1 พระพิฆเนศลายเส้นทันสมัย สีสันจัดจ้าน

#2 พระพิฆเนศพร้อมพื้นหลังสีขาว โปรยกลีบดอกบัว ดูสบายตาคลีนๆ น่ารัก

#3 พระพิฆเนศสีทองดังเรื่องการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ใครที่กำลังเริ่มทำธุรกิจห้ามพลาด!

#4 ถูกใจสายอาร์ต สีเหลืองเพิ่มความสดใสพร้อมลายการวาดแบบสะบัดฝีแปรง ให้ความสวยงามและเป็นสิริมงคลพร้อมๆ กัน

#5 ใครที่ชื่นชอบแบบลายเส้น พี่อะเครุก็นำมาฝาก พื้นหลังสีเขียวเบบี้บลูเพิ่มความน่ารัก

#6 ไหนใครชอบเป็นภาพถ่าย อยากตั้งเป็นรูปสวยๆ รับรองต้องถูกใจ

#7 สายลายเส้นต้องชอบ เพิ่มความเท่ด้วยลายเส้นที่ดูสดใส

#8 Wallpaper นี้สำหรับใครที่อยากได้แนวมินิมอล เล็กน้อยแต่ยังคงไว้ซึ่งความสวยงาม ดูน่าค้นหา แฝงไปด้วยความทันสมัย

2. ฟีนิกซ์

ในปี 2021 อย่างนี้ ฟีนิกซ์ถือเป็นอีกหนึ่งสัตว์ที่เรียกได้ว่ามีพลังแห่งความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ! Phoenix Standby หรือฟีนิกซ์ถูกเรียกว่า ผู้ส่งสารของพระเจ้า ดังนั้นความหมายของนกฟีนิกซ์จึงเป็นการช่วยนำพาโชคลาภ ผลกำไรจากการทำงานหรือหารายได้ต่างๆ รวมถึงนำพาความสุขมาให้แก่ผู้ใช้ แต่พี่อะเครุขอกระซิบบอกว่านกฟีนิกซ์น่ะ เขาดังในเรื่องการเสริมดวงโชคลาภให้ดีขึ้น! เรียกได้ว่าหากใครเลือกตั้งภาพฟีนิกซ์เป็นภาพหน้าจอบนสมาร์ทโฟนและรับชมทุกวัน โชคลาภของเราจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดที่ผู้ใช้บางคนออกมาโพสต์เล่าว่าได้รายได้พิเศษมากขึ้นจริง นอกจากนี้ยังมีบางคนเล่าว่าหลังจากทำตามนี้ก็ถูกลอตเตอรี่ด้วย! ฟังดูสุดยอดเลยใช่ไหมคะ? เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปเลือกภาพวอลเปเปอร์ฟีนิกซ์กันเลยดีกว่า

 #1 นกฟีนิกซ์แบบร้อนแรง เรียกเงิน เรียกงาน เรียกโชคลาภมาแน่นอนค่ะ!

#2 นกฟีนิกซ์แบบรูปวาด ลายเส้นพริ้วไหว ใช้แล้วโชคลาภต้องไหลมาเทมา

#3 นกฟีนิกซ์สีทูโทน ให้ทั้งความรู้สึกร้อนและเย็นไปในเวลาเดียวกัน

#4 สายเท่ห้ามพลาดค่ะ วอลเปเปอร์รูปนี้มาในธีม less is more หรือน้อยแต่มาก ไม่ต้องเยอะแต่ดูเท่ไม่แพ้ใคร

#5 ใครชอบภาพวิวทิวทัศน์ ธรรมชาติ ภาพวอลเปเปอร์อันนี้ก็น่าสนใจนะคะ ได้ทั้งวิวแม่น้ำ พระจันทร์ ต้นไม้สวยๆ รวมถึงแสงจันทร์ที่กำลังสาดส่องมาที่ฟีนิกซ์ ถือเป็นอีกหนึ่งภาพที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

#6 นกฟีนิกซ์กำลังบิน ดูไหวพริ้ว สวยงาม และมีพลังมาก

#7 สลับมาเอาใจสายเท่กันบ้าง ปีกฟีนิกซ์เรืองแสงท่ามกลางความมืด ดูเท่ทันสมัยสุดๆ

#8 ฟีนิกซ์พลังหญิง Empower และดูมีพลังสมกับเป็นผู้ส่งสารจากพระเจ้าสุดๆ ไปเลย!

3. ดาวพฤหัสบดี

ภาพนี้พี่อะเครุขอแนะนำสำหรับคนที่กังวลเรื่องเงินอยู่ ต้องการเพิ่มโชคลาภในทันที หรืออยากปรับปรุงเรื่องสถานการณ์ในปัจจุบัน เพราะดาวพฤหัสบดีเป็นอีกหนึ่งดาวที่ขึ้นช่ือเรื่องความโชคดีอย่างมากเลยล่ะค่ะ! พี่อะเครุเชื่อว่าสายมูจะต้องรู้จักกันดี ดาวพฤหัสบดีนั่น ว่ากันว่าเป็นดาวที่เกี่ยวข้องกับสภาพเศรษฐกิจที่ดีขึ้นและความสำเร็จทางสังคมโดยเฉพาะ และที่สำคัญเลยในปี 2021 นี้ยังเป็นปีที่พลังของดาวพฤหัสบดีจะเพิ่มขึ้นด้วยนะ! ไม่เพียงส่งผลด้านโชคลาภในทันทีแล้ว ยังส่งผลในด้านการเสริมดวงความรัก เสริมความโชคดีด้านการงาน และความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพที่พี่อะเครุอยากแนะนำมากๆ ค่ะ ดังนั้นถ้าพร้อมแล้ว ไปเลือกกันได้เลย~!

#1 ภาพดาวพฤหัสบดีพร้อมด้วยระยะห่างจากโลก มีการเว้นช่องว่างด้วยดวงดาว ทำให้ดูสบายตาไปอีกแบบ

#2 สาย Aesthetic ต้องชอบ! เพราะวอลเปเปอร์อันนี้มีการนำภาพดาวพฤหัสบดีมาปะติดกัน ดูเป็นสายอาร์ตสุดๆ

#3 เน้นพื้นผิวของดาวพฤหัสบดีบ้าง ก็ดูสวยไม่เบา

#4 ภาพนี้เป็นอีกหนึ่งวอลเปเปอร์ที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ เพราะดูสวยงาม สบายตา เน้นธีมเรียบง่ายแต่ยังคงความสวยเอาไว้ด้วย

#5 ใครชื่นชอบดวงดาวและอวกาศมาทางนี้เลยค่ะ! เพราะภาพวอลเปเปอร์นี้เขาซูมเข้ามาที่พื้นผิวของดาวพฤหัสบดี ถือเป็นอีกหนึ่งภาพที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะได้เพลิดเพลินกับภาพพื้นผิวที่มีสีสันน่ารัก ยังคงดูไฮเทคเสมือนขึ้นไปดูอวกาศด้วยตัวเองอีกด้วย

#6 สายน่ารักต้องเซฟ! เพราะภาพพื้นหลังหน้าจออันนี้เขามาในธีมน่ารักแบบการ์ตูนๆ ใครที่อยากได้แนวใสๆ ไม่ใช่ภาพถ่าย พี่อะเครุขอแนะนำวอลเปเปอร์อันนี้เลยค่ะ

#7 สายหวานแต่แอบเร่าร้อน ต้องลองดูเลยค่ะ

#8 ใครที่ชื่นชอบดวงดาวน่าจะชอบภาพวอลเปเปอร์นี้เลยค่ะ เพราะนอกจากที่เขาจะนำดาวพฤหัสบดีมาให้ชมแล้วนั้น เขายังแอบนำดาวทั้งระบบสุริยะมาให้เราดูด้วยนะ!

4. พระอาทิตย์ตกดิน

นอกจากจะได้รับความสุนทรีย์ในการรับชมทุกครั้งที่หยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาแล้ว ภาพพระอาทิตย์ตกดินยังมีพลังอันแข็งแกร่งในการดึงดูดโชคลาภ มีประสิทธิภาพในการเพิ่มโชคในการทำงานด้วยค่ะ! พี่อะเครุขอแนะนำสำหรับใครที่ชื่นชอบการมองพระอาทิตย์ตกดิน ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ เพราะการนำรูปพระอาทิตย์ตกดินมาตั้งเป็น Wallpaper เรียกเงิน เรียกงาน เสริมโชคลาภนั้นหมายถึงการตั้งค่าชีวิตให้เป็นโหมดเตรียมความพร้อมในการนำมาซึ่งความสำเร็จและโอกาส ซึ่งประสิทธิผลของการนำรูปพระอาทิตย์ตกดินมาตั้งนั้น พี่อะเครุขอบอกว่าได้ผลดีเยี่ยมเกินคาด! เพราะมีรีวิวมากมายบอกว่า ไม่ว่าคุณจะพยายามมากน้อยแค่ไหนความสำเร็จและโอกาสก็จะเข้ามาหาค่ะ! เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ใครพร้อมแล้วเลื่อนลงเลือกเซฟกันได้เลย

#1 พระอาทิตย์ตกดิน นอกจากจะใช้ในการดึงดูดโชคลาภและเพิ่มด้านการทำงานแล้ว ยังคงให้ความรู้สึกสบายตาทุกครั้งที่ได้มองด้วยค่ะ~

#2 พระอาทิตย์ตกดินที่ริมทะเล ด้วยท้องฟ้าสีชมพู นอกจากจะสร้างความผ่อนคลายแล้วยังให้ความรู้สึกสบายอารมณ์อีกด้วย

#3 ใครที่ชื่นชอบภาพวาด พี่อะเครุแนะนำภาพ Wallpaper พระอาทิตย์ตกดินนี้เลย นอกจากจะมีการใช้โทนสีร้อนและเย็นผสมควบคู่กันยังทำให้ดูน่ารักและผ่อนคลายไม่เบาด้วยนะ!

See Also

#4 ใครชื่นชอบภูเขาภาพพระอาทิตย์ตกดินภาพนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยค่ะ

#5 ทะเลและพระอาทิตย์ตก แค่มองภาพยังให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมาะกับสถานการณ์โควิด-19 ที่ต้องเที่ยวทิพย์มากๆ เลยค่ะ!

#6 ใครอยากไปเที่ยว ลองเอารูปนี้ไปตั้งภาพหน้าจอดูสิคะ นอกจากจะช่วยเสริมดวงแล้วยังช่วยให้ความรู้สึกเหมือนไปเที่ยวอยู่จริงๆ ด้วย

#7 พระอาทิตย์ตกดินที่ทำให้ท้องฟ้าและผืนน้ำเป็นสีส้มทั้งภาพ ดูแล้วผ่อนคลายสุดๆ

#8 แสงของพระอาทิตย์ที่สะท้อนกับน้ำทะเลสีเขียวให้ความรู้สึกสบายตา

5. ม้า

มาถึงทริคสุดท้าย การตั้ง Wallpaper รูปม้า ซึ่งพี่อะเครุคิดว่าใครหลายๆ คนคงเห็นภาพวาดม้าบ่อยๆ ในห้องทำงานของแต่ละที่ใช่ไหมคะ นั่นเพราะม้าเป็นสัตว์ที่ควบคุมพลังชีวิตที่แข็งแกร่งนั่นเองค่ะ! ฟังดูก็รู้สึกได้รับพลังแล้วใช่ไหมล่ะคะ? ซึ่งการเลือกใช้รูปม้าเป็นภาพหน้าจอนั่นส่งผลดีในหลายๆ แง่ เช่น เพิ่มความมีชีวิตชีวาในการทำงาน ทำให้เกิดแรงจูงใจในการทำงาน รวมถึงทำให้โครงการประสบความสำเร็จ ข้อนี้สำคัญเลยล่ะค่ะ คือถ้าตั้งภาพหน้าจอรูปม้าไปนานๆ จะช่วยเพิ่มเงินเดือนของคุณ! ฟังแล้วถึงกับร้องโอ้โห ใครไม่อยากพลาดต้องเตรียมตัวเซฟกันแล้วนะ!

#1 ภาพม้ากำลังวิ่งในยามพระอาทิตย์ตกดิน เรียกได้ว่าตั้งทีนึงได้ถึงสองโชคลาภ! ทั้งดึงดูดโชคลาภจากพระอาทิตย์ตกดินและรับพลังความแข็งแกร่งไปในตัวด้วยเลย

#2 ภาพม้ากำลังวิ่งพร้อมด้วยฉากหลังคือท้องฟ้าโทนสีชานม เหมาะสำหรับสายละมุน ใครชอบความละมุนต้องเซฟด่วน

#3 เอาใจสายคลีน ม้าสีขาวกำลังวิ่งท่ามกลางหิมะ ทั้งละมุนและสบายตา คลุมโทนสีขาวคลีนสุดๆ

#4 สายสดใสมาทางนี้เลย เพราะ Wallpaper อันนี้ดูแล้วช่วยเพิ่มความสดใสรวมทั้งยังสดชื่นอีกด้วยค่ะ

#5 เอาใจสาย Graphic กันหน่อย ภาพวอลเปเปอร์ที่เน้นรูปแบบ Icon ดูแล้วสวยงาม ใช้ได้กับทุกสไตล์แน่นอน

#6 ขอเสียงสายเท่หน่อยค่า เพราะภาพ Wallpaper อันนี้น่ะเขาเท่จริงๆ มาในรูปแบบโทนขาวดำกันด้วย!

#7 หากสายเท่ยังไม่ถูกใจภาพด้านบน พี่อะเครุขอแนะนำภาพนี้เลยค่ะ เท่ไม่แพ้อันข้างบนเลยเชียว!

#8 ทิ้งท้ายสายเท่ไว้ที่สายคลีนๆ อีกสักรูป คราวนี้พิเศษหน่อยคือพี่อะเครุพาม้ามาให้ถึง 3 ตัว รับรองว่าจังหวะนี้ ทั้งงานทั้งเงินต้องมาแล้วนะ!

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 40 Wallpaper เรียกเงิน เรียกงาน ที่พี่อะเครุนำมาฝากกันในวันนี้ เรียกได้ว่าคัดสรรกันมาแบบจัดเต็มให้สายมูเลือกใช้กันได้อย่างจุใจ! แต่ว่า~ พี่อะเครุขอบอกไว้ก่อนว่าการตั้งภาพหน้าจอเป็นเพียงหนึ่งทริคเท่านั้น หากใครใช้ไม่ได้ผลอย่าเพิ่งเสียใจไปนะคะ ทั้งนี้พี่อะเครุขอเอาใจช่วย! แต่ถ้าใช้แล้วได้ผลดีอย่าลืมบอกเพื่อนและแชร์ต่อด้วยนะ!

ที่มาภาพ: behance, wallpaperaccess, zired, scmp, visitkochijapan, equusmagazine, codepen.io, pngtree

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top