Now Reading
อ่อยผู้ชายแบบสวยๆและมีสติ!! สู่ขั้นความเป็นสาวพราวเสน่ห์

อ่อยผู้ชายแบบสวยๆและมีสติ!! สู่ขั้นความเป็นสาวพราวเสน่ห์

ฮาโหล ไม่ได้เขียนนาน วันนี้เบลล์ขอมาเขียนเทคนิคอีกขั้นที่ไม่ต้องไปจีบผู้ชายให้เสียเยอะแยะมากมาย แต่เป็นการอ่อยแบบสวยๆ และมีสติ เพื่อพัฒนาไปสู่สาวพราวเสน่ห์ที่ใครๆ ก็ต้องตกหลุมรักนะค๊า หลายคนอ่านหัวข้อ อาจรู้สึกว่าหวายๆ หัวข้อแรงไปมั้ยคะ!? และนี่แหละค่ะคือสิ่งที่ต้องการให้ทุกคนเปิดเข้ามาอ่านกัน^^

สังคมสมัยนี้คงจะห้ามกันไม่ได้เรื่องความรัก ความชอบพอ หากอยู่ในสิ่งที่ถูกต้องไม่ได้ทำให้ใครต้องเดือดร้อน ทำไปเถอะค่า ความสุขกายสบายใจ !!  ลองดูตามหนังสมัยโบราณก็จะเห็นว่าผู้หญิงก็มีการอ่อยผู้ชายกันอยู่เนืองๆ หมดเวลาโลกสวย ยอมรับความจริงกันเนอะ

5274901820160328114647058

ขั้นตอนสู่สาวพราวเสน่ห์แบบเนียนๆ

เคยสังเกตมั้ย ผู้หญิงบางคนไม่สวยเลย แต่ทำไมอยู่ใกล้เรายิ่งรู้สึกว่าเค้ามีเสน่ห์ขึ้นเรื่อยๆ นะ เหตุผลหลักก็คือบุคลิกภาพนั่นเอง มาดูขั้นตอนสู่สาวพราวเสน่ห์กันดีกว่า

ทำตัวเป็นแมวน้อยที่ใครๆ ก็อยากปกป้อง

เข้าใจว่ายุคสมัยนี้ไม่ต้องมาแอ๊บแบ๊วอะไรกันแล้ว แต่ว่าสำหรับผู้ชาย ก็ยังคงชอบผู้หญิงที่อ่อนหวานละมุน ดูน่าทะนุถนอมอยู่ เข้าใจว่าคุณอาจเป็นคนแข็งแรงที่ไม่ต้องการการดูแลจากใครๆ แต่ในสถานการณ์ที่ต้องให้เหยื่อมาตกหลุมพลางก็ควรแกล้งอ่อนแอบ้าง เช่น เปิดขวดน้ำไม่ได้ค่ะ ซิส !! ทำไมมันยากแบบนี้น้า ชายหนุ่มร้อยทั้งร้อยเห็นก็ต้องมาช่วยแน่นอน

สดใสโลกสวย

ผู้ชายทุกคนชอบนักชอบหนากับผู้หญิงที่สดใส ร่าเริง ยิ้มหวานมีเสน่ห์ ฝึกยิ้มไว้แม้เราจะเจอเรื่องร้ายๆแย่ๆ แต่ก็ต้องมั่นหน้าชั้นสดใสค่าาาา !!!

บิดขี้เกียจแบบท่าสวยๆ

สาวทำงานที่แอบหลงรักหนุ่มในออฟฟิศเดียวกัน (ดูให้ดีว่าเค้าไม่มีภรรยานะคะ ลูก!!)  หลักการอ่อยแบบสวยๆ อีกอย่างก็คือการบิดขี้เกียจแบบสวยๆ แอ่นอกนิดนึง ผู้ชายร้อยทั้งร้อยมองแน่นอนค่ะ ยกเว้นไม่ใช่ผู้ชาย !!

20160815_moteco_01

นั่งไขว่ห้าง

เป็นสาวเป็นนางอย่านั่งอ้าขากว้างนะลูก !! บางทีหวออาจโผล่ได้ ไม่ใช่วิธีการโชว์ที่ดี การเป็นนางเอกสวยๆ ต้องนั่งไขว่ห้างแบบสวยๆ แค่นี้ก็เซ็กซี่ได้แล้วล่ะ

See Also

มั่นใจในสิ่งที่เรามีและเป็น

ผู้หญิงต่อให้หน้าจะไม่สวย จมูกจะไม่โด่ง ปากจะไม่กระจับแต่อย่างไรก็ตามจงมั่นใจในสิ่งที่ตัวเองมีและเป็น ศัลยกรรมช่วยให้สวยในชาตินี้ก็จริง แต่ใครไม่มีเงินศัลยกรรมก็จงภูมิใจสิ่งที่แม่ให้มา ของดีมันกลั่นมาจากข้างใน ^^ ยิ้มรับสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามาจะดีกว่า

17420250320150422205614038

วันนี้ก็เอาวิธีการเด็ดๆ มาฝากกันพอเป็นน้ำจิ้ม อย่าดราม่ากันเลยนะคะ สนุกสนานเรียกเสียงหัวเราะกันไป ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าจะเอาไรเด็ดๆ มาฝากต้องติดตามกัน

สอนหมดเปลือก!!! จีบผู้ชายก่อนยังไงให้ติด และดูไม่น่าเกลียด^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top