Now Reading
สอนหมดเปลือก!!! จีบผู้ชายก่อนยังไงให้ติด และดูไม่น่าเกลียด^^

สอนหมดเปลือก!!! จีบผู้ชายก่อนยังไงให้ติด และดูไม่น่าเกลียด^^

การจีบ หรือการอ่อย!! เป็นคำที่ใกล้เคียงกันมากๆๆ  ในยุคก่อนๆ ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อนอาจเป็นเรื่องน่าเกลียด ดูไม่ดี ไม่เหมาะสม เมื่อยุคเปลี่ยน การจีบก็เปลี่ยนไปเช่นกัน แต่จะทำยังไงให้การจีบของเรายังดูน่ารัก มีชั้นเชิง ???!!!

large (6)(4)

วันนี้ขอเอากลยุทธ์การจีบผู้ชายให้ดูดี และมีค่ามาฝากสาวๆกันค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่า

1.ศึกษากลุ่มเป้าหมาย

ข้อนี้ดอกจันไว้เลยค่ะ สำคัญมาก !!! แอบชอบใครทั้งที ก็ต้องรู้ด้วยว่า lifestyle เค้าเป็นยังไง ไม่ใช่เอาแต่จะจีบๆ จะโทหาๆ แบบนั้นมันจะจีบติดได้ไงคะ ถ้าคุณไม่ใช่สาวสวยเช้งทุกอย่างต้องเรียนรู้สิ่งที่เค้าเป็นก่อนค่ะ

2.สบตานานกว่าห้าวินาที

นับเลยค่ะ !! 1 2 3 4 5 ให้เค้ารู้สึกว่าเราจ้องเค้าและหากเค้าก็ไม่ยอมวางตาก็คิดไว้เลยค่ะว่าเค้าก็สนใจเราบ้างเนืองๆ แต่ถ้าเค้าไม่ยอมสบตาคุณเลย ก็ต้องคอยมองเค้าบ่อยๆ จนกว่าจะสบตาค่ะ ตาประสานตา มันสปาร์คได้ค่ะ

large (7)(1)

3.ยิ้มอย่างอ่อนหวาน

ทำไมต้องบอกว่า อย่างอ่อนหวาน ยิ้มมีหลายแบบด้วยกันค่ะ แต่สำหรับจีบผู้ชายต้องอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติเท่านั้น ไม่ว่าจะยิ้มให้เด็ก ยิ้มให้น้องหมา ยิ้มให้เพื่อนร่วมห้อง หรือยิ้มให้เค้าต้องเป็นภาพที่น่ารัก เค้าเห็นแล้วใจละลายได้ค่ะ

F(23)

4.แกล้ง

หากคุณรู้จักอยู่แล้ว ต้องรู้จักหยอกล้อเค้า เล่นมุขบ้าง ให้เค้าสนใจเรามากยิ่งขึ้น ต่อให้แรกๆ เค้าจะไม่คิดอะไรแต่แกล้งนานๆ ไป หินก็กล่อนได้ค่ะ คุณ!!!

หมายเหตุ ไม่ควรแกล้งแบบเกินไปเหมือนเพื่อน มันจะข้ามความสัมพันธ์จากคนรักเป็นคู่กัดแบบเพื่อนทันที

large(1)

5. ถามเกี่ยวกับตัวคุณ

เมื่อสนิทกันระดับที่ไปไหนมาไหนด้วยกัน หรือคุยกันบ่อยๆ ก็ควรถามเรื่องของตัวคุณเองให้เค้าสนใจมากยิ่งขึ้น เช่น วันนี้ชุดโอเคมั้ย วันนี้มัดผมเป็นไง จะทำให้เค้าสนใจและสังเกตเกี่ยวกับตัวคุณในแต่ละวันมากขึ้น จนต้องเหลียวมองทุกๆวันเพื่อเช็คให้คุณ

หมายเหตุ ห้ามถามจุกจิกจู้จี้จนเค้ารำคาญและรู้สึกว่าเราเยอะ !!!

6.รักนวลเข้าไว้

เป็นสาวเป็นนางต้องอย่าถึงเนื้อถึงตัวเกินไปนะคะ มันจะดูเป็นผู้หญิงง่ายๆ และเค้าก็จะมองเราเป็นแค่ของเล่นแก้เหงาเท่านั้นอ่ะค่ะ ถ้าคุณรักสนุกไม่ผูกพันธ์ก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าคุณหาคู่ชีวิตหรือผู้ชายที่จะมาดูแลคุณไปตลอดแล้วหล่ะก็ รักนวลเข้าไว้ค่ะ

large (5)(3)

7.เล่นตัวให้เป็น

เมื่อเริ่มพบว่า เค้ามีใจให้เราและเริ่มรุกเรามากขึ้น เราก็ควรเล่นตัวบ้างค่ะ เช่น เค้าชวนไปไหน ก็อย่าไปหมดค่ะ ไปบ้างแต่ไม่ทุกครั้ง ให้ดูมีธุระ ดูแบบมีคุณค่าน่าค้นหามากยิ่งขึ้น สมัยนี้ต้องอ่อยแบบมีระดับค่ะ ถึงจะดูดี

See Also

8.ดูแลตัวเองให้เฟรชอยู่เสมอ

อย่าปล่อยตัวให้โทรมเด็ดขาด เพราะมันจะไม่เต๊ะตาเค้าแม้แต่น้อย  ที่สำคัญคือความสม่ำเสมอ เราต้องเฟรชเสมอค่ะ หน้าตาสดใส ไม่ใช่เหมือนโดนมนต์ดำครอบงำตลอดเวลา เค้าจะได้มีความสุขที่มองเรา

9.น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ

สิ่งที่น่าหลงใหลและมีเสน่ห์มากในตัวสาวๆ ก็คือกลิ่นหอมอ่อนๆ ของร่างกาย ยามเข้าใกล้ก็ได้กลิ่นอ่อนๆ โชยมา เก็บน้ำหอมกลิ่นแรงๆ เข้าตู้ก่อนค่ะ เพราะงานนี้เราต้องการความใส

large (11)

@weheartit

9 ข้อนี้เป็นการจีบผู้ชายระยะเริ่มต้นให้เค้าสนใจเรามากขึ้น หลังจากนี้ถ้าเค้าเริ่มสนใจเราแล้วก็อยู่ที่การปฏิบัติตัวของทั้งเราและเค้าแล้วหล่ะค่ะ ว่าจะตรงใจกันแค่ไหน

ยังไงก็ขอให้สาวๆ ทุกคนโชคดีกับความรัก

มีปัญหาหรือข้อสงสัยก็โพสต์ถามได้เลยค่ะ ยินดีตอบทุก Comment ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top