Now Reading
[รีวิว] พาทัวร์ Nailfie Studio ร้านขายอุปกรณ์ทำเล็บ เริ่มต้นแค่ 9 บาท!

[รีวิว] พาทัวร์ Nailfie Studio ร้านขายอุปกรณ์ทำเล็บ เริ่มต้นแค่ 9 บาท!

อยากมีเล็บสวยใครว่าต้องจ่ายแพง? วันนี้พี่อะเครุพาไปทัวร์ร้านขายอุปกรณ์ทำเล็บ ทำสปาขายส่งที่เขาเคลมว่าเป็นร้าน ‘ขายอุปกรณ์ทำเล็บส่ง/ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย‘ อย่างร้าน Nailfie Studio ที่ The Street รัชดานี่เองค่า บอกเลยว่าใครที่ชอบทำเล็บ หรือกำลังมีแพลนอยากเปิดร้านทำเล็บ มาที่นี่เสียทรัพย์เพียบแน่นอน จะมีอะไรน่าสนใจในร้านบ้างมาดูกันเลยค่ะ

อุปกรณ์ที่มีขายในร้าน Nailfie

เมื่อเราเข้ามาที่เนลฟี่ สตูดิโอ สิ่งที่เราจะสะดุดตาเลยก็คือร้านจะตกแต่งในโทนแดง – ขาว – ทอง ให้ความรู้สึกหรูหราไม่เบา โดยจะมีการแยกโซนให้เราได้เดินกันแบบกว้างขวางมากๆ ใครที่คิดว่าจะซื้อของเยอะ ที่นี่มีบริการเป็นรถเข็นด้วยนะ เดินช้อปกันแบบเพลินๆ เริ่มต้นเพียง 9 บาทเท่านั้น เผื่อเวลาสักชั่วโมงกำลังดีเลยค่ะ เพราะของเขาเยอะมากจริงๆ

1. สีเจล

ใครที่กำลังมองหาสีทาเล็บแบบเจล มาที่นี่มีครบแน่นอนทุกสีเลยค่ะ โดยมีหลากหลายยี่ห้อให้เราได้เลือก ทั้ Cicinana, Entity, Think of nail Kwang Top, Gulauri เป็นต้น สามารถดูจากชาร์ตสีในแต่ละเชลฟ์ และยังมีตัวอย่างลายให้เราได้ดูอีกด้วย เผื่อใครยังไม่มีไอเดียว่าสีนี้สามารถทำลายแบบไหนได้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 49.- เอง

2. สีธรรมดา

สาวๆ หนุ่มๆ คนไหนที่อาจจะไม่ชอบการทาเล็บแบบเจลเพราะว่าชอบเปลี่ยนลายบ่อย หรือไม่อยากรออบ ที่นี่ก็มีสีทาเล็บแบบธรรมดาเหมือนกันนะ แต่อาจจะไม่ได้หลายยี่ห้อเท่ากับสีเจล โดยมีให้เลือกทั้งเนื้อกลอส และเนื้อแมตต์เลย เช่น T&D, Feicei, FCC เป็นต้น ราคาเริ่มต้นแค่ 9.- เท่านั้น! คือคุ้มมากกก

3. ของตกแต่งเล็บ

ทาเล็บทั้งทีจะขาดอุปกรณ์ตกแต่งไปได้ยังไง ที่นี่บอกเลยว่าครบจบมากๆ เพราะมีทั้งผงขัด ผงกลิตเตอร์ ฟอยล์ติดเล็บ สติกเกอร์ติดเล็บ รวมถึงอะไหล่ติดเล็บต่างๆ ด้วย มีทั้งในโซนกระบะด้านนอก และบริเวณชั้นต่างๆ เลย ราคาเริ่มต้นที่ 10.- บาท ก็เนรมิตเล็บสวยได้แล้ว

4. อุปกรณ์เตรียมเล็บ

ใครที่อยากมาหาซื้ออุปกรณ์เตรียมเล็บที่นี่ก็มีทั้งกรรไกรตัดหนัง กรรไกรตัดเล็บ ตะไบ ตะไบเล็บเท้านั้นมีให้เลือกหลากหลายในราคาที่ย่อมเยามากๆ 10.- บาทก็ได้ตะไบกลับบ้านไปแล้วนะ

5. อุปกรณ์ทำความสะอาดเล็บ

แม้กระทั่งสำลีที่นี่ยังมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบมีไข ไม่มีขน แบบคอตตอน 100% สำลีสำหรับล้างเล็บโดยเฉพาะก็มีเหมือนกัน รวมถึงน้ำยาล้างเล็บแบบธรรมดา และน้ำยาสำหรับล้างเล็บเจลโดยเฉพาะ

6. อุปกรณ์สำหรับทำเล็บ

เดินเข้ามาในโซนด้านซ้าย เลยโซนสีทาเล็บก็จะพบกับอุปกรณ์สำหรับทำเล็บจำนวนมากทั้ง หมอนรองมือ กล่องอะคริลิคใสสำหรับใส่ของตกแต่งเล็บต่างๆ มือปลอมสำหรับฝึกทำเล็บ เล็บปลอม ชาร์ตสี และยังมีอุปกรณ์สำหรับเพ้นท์เล็บอย่าง พู่กัน สีซึม อีกด้วยนะ

7. เครื่องอบเจล และเครื่องเจียเล็บ

ทำเล็บเจลก็ต้องมีเครื่องอบเล็บเจลใช่ไหมคะ ที่นี่เริ่มต้นแค่ 99 บาทเอง ใครอยากทำเล็บสวยๆ ราคาเบาๆ อยู่บ้านเนี่ยต้องมาแล้ว และยังมีเครื่องอบเล็บชื่อดัง ที่ได้มาตราฐานใช้กันในร้านทำเล็บแพร่หลายอย่างยี่ห้อ SUN UV ที่รับรองได้ว่าของแท้แน่นอน! เครื่องเจียเล็บก็มีขายนะ นี่พี่อะเครุเห็นช่วงนี้มีโปรโมชั่นด้วย น่าสนใจสุดๆ

8. เฟอร์นิเจอร์สำหรับร้านทำเล็บ

บอกแล้วว่าที่นี่เขาครบวงจรจริงๆ เพราะถ้าสาวๆ หนุ่มๆ เดินเข้ามาในโซนด้านในสุดจะพบกับเฟอร์นิเจอร์สำหรับเปิดร้านได้เลย มีทั้งเก้าอี้ช่าง โคมไฟ ถังไม้สปาเท้า เก้าอี้ทำเล็บ เก้าอี้นวด พร้อมเปิดร้านได้เลยจ้า

9. อุปกรณ์ทำสปา

อย่างสุดท้ายที่เราพามาดูกันก็คือ อุปกรณ์ทำสปานั่นเอง ทั้งเครื่องอุ่นแว๊กซ์ แว๊กซ์แบบต่างๆ ไม้ป้ายแว๊กซ์ ก็มีให้ได้เลือกครบครันสุดๆ

นอกจากนี้ยังมีมุมทำเล็บที่ร้านอีกด้านนะ พี่ๆ พนักงานพร้อมให้บริการเลยจ้า

See Also

และใครที่กลัวว่าจะช้อปปิ้งเพลินจนเงินไม่พอ ที่นี่รับโอนผ่านพร้อมเพย์ด้วยนะ เปย์สะดวกสุด!

Nailfie Studio อยู่ที่ไหน

การเดินทางสะดวกสบายมากๆ ค่ะ เพราะ Nailfie ตั้งอยู่ในห้าง The Street รัชดา ชั้น 2 อยู่ติดกับสตูดิโอสอนเต้น MINIZIZE นั่นเองค่ะ

ที่อยู่: 139 The Street รัชดา ชั้น2 ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400
การเดินทาง: MRT ศูนย์วัฒนธรรม ทางออก 1 เดินเลยบิ๊กซี
เปิดทำการ: ทุกวัน 11.00 – 22. 00 น.

ช่องทางการติดต่อ

โทรศัพท์: +6621211999 / +66817735557
Facebook: Nailfie Studio ขายอุปกรณ์ทำเล็บส่ง/ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
Webisite: Nailfie Studio

ใครที่ชอบการทำเล็บเนี่ย ร้านนี้ถือว่าเป็นสวรรค์ของสายทำเล็บ ทำสปาแน่นอน เพราะมีแค่ 9 บาท ก็เนรมิตเล็บสีสวยได้แล้ว ใครกำลังมองหาอุปกรณ์ทำเล็บดีๆ ราคาสบายกระเป๋า หรือกำลังจะเปิดร้านทำเล็บล่ะก็ลองแวะไปดูกันนะคะ รับรองว่าครบวงจร

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top