Now Reading
สแกนเกย์! 28 วิธีดูชายหนุ่มที่ปิ๊ง แมนจริงหรือเป็นเกย์?

สแกนเกย์! 28 วิธีดูชายหนุ่มที่ปิ๊ง แมนจริงหรือเป็นเกย์?

สัญชาตญาณของผู้หญิงบางคน ก็ดี๊ดีในการดูผู้ชายว่า เกย์หรือแมน แต่สำหรับสาวบางคนแล้ว เซนส์ต่ำมาก !!! ชอบใครทีไรก็เกย์ แต๋วตลอด

ผลการวิจัยจากสถาบัน Dentsu พบว่าในจำนวนประชากรในประเทศญี่ปุ่น  70,000 คน มีประชากรที่เป็นไบเซ็กชวลมากถึง 5.2% และจากการสำรวจความหลากหลายทางเพศ สัดส่วนของคนที่รับได้ของเพศที่สาม มีจำนวน 7.6% ซึ่งแม้ว่านี่คือจำนวนตัวเลขของคนเพียงจำนวนหนึ่งเท่านั้น  AkeruFeed จึงมีวิธีสังเกตหนุ่มคนที่เราแอบปลื้มกันค่ะว่าเกย์หรือแมนทั้งแท่งร้อยเปอร์เซนต์ มาดูวิธีเช็คกัน !!

1.ศัลยกรรมจัดเต็ม

เด๋วนี้เรื่องศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติมากๆ ไม่ว่าจะชายหรือหญิง แต่ชายที่ศัลยกรรมจัดเต็มนี่มีความเสี่ยงมากๆ ที่จะเป็นเกย์ เพราะชายแท้แมนๆ จะไม่ค่อยสนใจเรื่องนี้มากนัก

large (2)

2.รัดจริงอะไรจริง

ตามปกติแล้วผู้ชายมักชอบใส่เสื้อผ้าที่สบายๆ ไม่ได้รัดรูปร่างมากเกินไป แต่เกย์นี่สิยิ่งรัดยิ่งเห็นรูปร่างเน้นสัดส่วนยิ่งดีเพราะมันจะทำให้เป็นจุดสนใจมากขึ้น หรือในวันสบายๆ ของเกย์หลายๆ คนก็มักจะใส่ กางเกงสกินนี่ พับขานิดนึงประมาณเหนือตาตุ่ม ไม่ก็ใส่สั้นไปเลย

large (7)

3.ปากจัดได้อีก

ผู้ชายแท้ๆ แมนๆ มีน้อยคนมากที่จะขี้งอน ปากจัด จู้จี้จุกจิก ชอบ gossip ถ้าคุณเจอพฤติกรรมเหล่านี้ก็สงสัยไว้ได้เลยค่ะว่า เข้าข่ายเป็น….. เพื่อนสาว!!  เพราะผู้ชายแท้ๆ มักจะมีเหตุผล และง่ายๆ สบายๆ อะไรก็ได้

large (4)

4.เจ้าสำอางมากไป แถมชอบถ่ายรูปตัวเอง

ผู้ชายเจ้าสำอางที่ดูแลตัวเองมากกว่าตัวคุณซะอีก เล่นฟิตเนส ฟิตกล้าม เข้ายิม เป็นชีวิตจิตใจ เรียกได้ว่าน่าสงสัย ว่านางอาจไม่ใช่ชายแท้นะจ๊ะ ยิ่งถ้าแต่งหน้า ใส่บิ๊กอายถ่ายเซลฟี่ตัวเองบ่อยๆด้วยแล้ว ตัดใจซะค่ะ !!large (5)

5.อ่านแต่แมกกาซีนผู้หญิง

ผู้ชายแท้ๆ นี่ไม่ชอบเลยกับแมกกาซีนผู้หญิง ที่สอนแต่งหน้า ทำผม เสริมความสวยความงามต่างๆ เพราะเค้าคิดว่า มันน่าเบื่อ เขาจะเน้นไปทางแมกกาซีนรถ ถ่ายภาพ เทคโนโลยี กีฬา หุ้น หรือไม่ก็แมกกาซีนที่มีผู้หญิงเซ็กซี่หน้าปกไปเลย  ถ้าสาวแอบเห็นคนที่คุณชอบอ่านแมกกาซีนผู้หญิงมีเป็นคอลเลกชัน หรือแมกกาซีนชายหนุ่มเซ็กซี่ ฟันธงค่ะ เกย์ !!

6.โสด ทำตัวยุ่งกับงานตลอดเว

เรียกได้ว่าหนุ่มที่ถวายหัวให้กับงานตลอดเวลา ไม่มีเวลาให้ทางบ้านหรือคิดจะหาแฟนเลย เขาเหล่านี้อาจจะใช้เรื่องงานเป็นข้ออ้างไม่แต่งงานก็ได้นะคะ ใครจะไปรู้ ????

7.เดินแบบทิ้งสะโพก

ผู้ชายแท้ๆ เค้าจะไม่ค่อยเดินแบบสะบัดหรือทิ้งสะโพกกันหรอกนะคะ มันเสียลุ๊ค ถ้าหนุ่มคนไหนเดินทิ้งสะโพก ใส่ตุ้มหูข้างเดียว แต่งตัวรัดๆ อุ๊บ……ไม่ใช่ผู้ชายยยย แน่นอน

8.นิ้วกรีดกราย

หากเขาคนนั้นจะหยิบจับสิ่งใด นิ้วก้อยจะยกองศาขึ้นตลอดเวลาโดยไม่รู้ตัว ก็ต้องคิดหน่อยล่ะนะคะว่าอาจเป็นเกย์สาวเป็นได้

large (3)

9.ตกใจที คิดว่าผู้หญิงอุทาน

เกย์สาวทั้งหลายมักจะเผลออุทานแบบผู้หญิงบ่อย ๆ อุ้ย ตาย ว้าย กรี๊ดต่างๆ เพราะผู้ชายแมนๆ จะไม่ทำนะจ๊ะ

10.ให้ความสนใจคนแบบเดียวกันมากเป็นพิเศษ

ถ้าเขาชอบแชร์เรื่องตุ๊ด เก้ง กวาง กลุ่มเครือข่ายคนหัวใจสีม่วงบ่อยๆ เรียกว่าสนใจจริงจัง บางทีก็ดูซีรี่ย์หรือหนังประเภทนี้เลยด้วยซ้ำ แน่หล่ะค่ะ ชายแท้ไม่สนใจเรื่องนี้มากเกินไปแน่นอน !!! หรือหากอยากดูกันจริงจัง ลองแอบดูเพื่อนในเฟซบุ๊กเขาดูนะคะ ว่าเขาติดตามใครบ้าง 

large (6)

11.สายตาการมองของเขามันฟ้อง

สายตาของเขาระหว่างที่มองผู้หญิงกับผู้ชายช่างแตกต่าง ถ้าเป็นเกย์สายตาที่มองผู้ชายจะออกแนวคิดอะไร จ้องเป็นพิเศษ สายตาหวานฉ่ำ กับผู้หญิงนี่แทบไม่สบตามากนัก

12.ใส่กางเกงในสีฉูดฉาด

เวลาไปห้องน้ำรวมการใส่กางเกงในสีฉูดฉาด ก็อาจมีความเป็นไปได้ที่เค้าคนนั้นจะเป็นเกย์ มีเกย์จำนวนมากได้มีส่วนร่วมแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ว่า การสวมชุดชั้นในสีสันสดใสจะเป็นที่ดึงดูดใจและทำให้หนุ่ม ๆ คนอื่นเหลียวหลังหันกลับมามองได้มากกว่า อีกทั้งยังดูออกง่ายอีกด้วยว่าคนนี้แหละพวกเดียวกัน

13.มีเพื่อนเกย์หลายคน

แน่นอนว่าคำว่าเพื่อนมันไม่จำกัดเพศ แต่ถ้าเค้าคนนั้นมีเพื่อนที่เป็นเกย์เยอะ ๆ ก็มีความเป็นไปได้นะว่าเค้าก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นพวกเดียวกัน ถ้าไม่เชื่อก็ลองส่องกรุ๊ป LINE ดูสิ!!

แสกนเกย์

14.ใช้คำพูดเฉพาะกลุ่ม ที่บางครั้งผู้หญิงอย่างคุณก็ไม่เข้าใจ

หากหนุ่มคนนี้มีศัพท์แปลก ๆ  หลุดออกมาบ้างเป็นครั้งคราว หรือคำที่รู้กันเฉพาะในวงเก้ง ก็มีสิทธิ์ที่เขาจะไม่แมนนะจ๊ะ

15.มีปฏิกริยาเมื่อพูดถึงเกย์

ลองพูดถึงเพื่อนคุณที่เป็นเกย์ หรือพูดเรื่องเกี่ยวกับเกย์แล้วสังเกตอาการของหนุ่มใกล้ตัวคุณดู หากเขาเป็นผู้ชายแท้ ๆ จะไม่มานั่งคิดหยุมหยิม หรือทำท่ารังเกียจจนเกินไป เมื่อพูดถึงเกย์แน่นอน

16.ท่าทางตุ้งติ้งคล้ายผู้หญิง

ก็เพราะว่าเขาไม่ได้แมนจริง ๆ ท่าทางการเดินหรือพฤติกรรมบางอย่างที่แสดงออกมา อย่างเช่น การเดินส่ายก้น มือกรีดกรายเวลาพูดคุยอย่างออกรส ดูยังไงก็คล้ายผู้หญิงสุด ๆ

แสกนเกย์4

17.สืบประวัติจากคนรอบข้าง

หากคุณรู้จักกับเพื่อนเก่า หรือคนรอบข้างของเขา ก็ให้ลองเลียบ ๆ เคียง ๆ ถาม ถึงประวัติหรือสิ่งที่คุณสงสัยดู คุณก็จะได้รับคำตอบมากขึ้นแล้วค่ะ

18.ใช้ทฤษฎี “ผีเห็นผี”

คุณมีเพื่อนที่เป็นเกย์ใช่หรือไม่? ถ้าใช่ ก็ลองให้เพื่อนเกย์ของคุณมาช่วยสังเกตที ว่าคนที่คุณกำลังมอง ๆ อยู่เนี่ย แมนจริงหรือเป็นเกย์!!

แสกนเกย์3

19.ฟอลโล่หนุ่มเซ็กซี่ใน Facebook หรือ IG มากเกิน

หากเข้าไปส่องเฟซบุ๊กหรือไอจีของหนุ่มที่คุณชอบ แล้วพบว่าหนุ่มคนนี้กดติดตามเฟซบุ๊กหรือไอจีนายแบบเซ็กซี่เยอะเกิน ก็ให้สันนิฐานไว้ก่อนเลย ว่าหนุ่มคนนี้ ใช่ ต้องใช่แน่ ๆ !!

See Also

20.รอบรู้เรื่องเครื่องสำอาง

หนุ่มเจ้าสำอางมันก็มีจริง ๆ แต่หนุ่มที่รู้เรื่องเครื่องสำอางมากเกิน จนบางทีผู้หญิงอย่างเราก็ไม่ได้ใส่ใจนี่ บางทีก็เข้าข่ายนะว่าเค้านะไม่ได้แมนทั้งแท่ง

21.รู้สึกประหม่า เมื่อถูกถามเรื่องผู้หญิง

เมื่อเขาถูกถามเรื่องผู้หญิง อย่างเช่น เรื่องแฟน เรื่องจีบสาว เค้าก็มักแสดงอาการผิดปกติ อย่างการพูดมากขึ้น หัวเราะกลบเกลื่อน หรือตอบคำถามสั้นๆ แบบไม่เคลียร์ เพื่อหลีกเลี่ยงการโกหก

แสกนเกย์2

22.แอบให้เพื่อนเกย์ของคุณโทรคุยหนุ่มที่คุณชอบ

หากหนุ่มคนนี้มีท่าทีว่าสนใจเพื่อนของคุณ และชวยคุยต่อ ก็มีแนวโน้มแล้วล่ะค่ะว่าคนที่คุณแอบปลื้มเป็นเกย์

23.รักความสะอาด

รักสะอาดจนเกินไป พกทิชชู สำลีเช็ดทำความสะอาดทุกสิ่งอย่างตลอดเวลา เสื้อผ้าอย่าให้สกปรกเชียว ตัวหอมฟุ้งตลอดเวลง ขนตัวไม่ค่อยมีนี่แหละน่าสงสัย

24.ขาชิด

ชอบนั่ง ยืน ขาชิด ไม่แหกแข้งแหกขาเหมือนผู้ชายทั้งแท่ง เวลานั่งมักจะใช้การไขว่ห้าง ดูตุ้งติ้งนิด ๆ ก็ให้สันนิฐานไว้ก่อนเลย

{"total_effects_actions":0,"total_draw_time":0,"layers_used":0,"effects_tried":0,"total_draw_actions":0,"total_editor_actions":{"border":0,"frame":0,"mask":0,"lensflare":0,"clipart":0,"text":0,"square_fit":0,"shape_mask":0,"callout":0},"effects_applied":0,"uid":"F329608A-960E-42B7-8C5B-5FDB8C289D05_1485229284357","width":1242,"photos_added":0,"total_effects_time":0,"tools_used":{"tilt_shift":0,"resize":0,"adjust":0,"curves":0,"motion":0,"perspective":0,"clone":0,"crop":1,"enhance":0,"selection":0,"free_crop":0,"flip_rotate":0,"shape_crop":0,"stretch":0},"source":"editor","origin":"gallery","height":1236,"subsource":"done_button","total_editor_time":16,"brushes_used":0}

25.รู้เรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงดีมาก

เรื่องของสาว ๆ ทั้งการดูแลตัวเอง หนุ่ม ๆ ที่สาว ๆ กำลังคลั่งไคล้ เรื่องต่าง ๆ หนุ่มคนนี้รู้หมดสามารถเมาท์มอยกับผู้หญิงได้รู้เรื่อง ก็เข้าข่ายแล้วค่ะ

26.ขี้ตกใจ

หากหนุ่มคนนี้ของคุณขี้ตกใจง่าย ขวัญอ่อนเหลือเกินจนคุณนี่แหละที่เป็นคนต้องคอยปกป้องเค้าซะเอง ก็มีส่วนว่าเค้าจะแอ๊บแมนนะ

27.ทำตัวมีความลับ

ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ของส่วนตัว โทรศัพท์มือถือก็ไม่ชอบให้ใครมายุ่งวุ่นวายด้วย ถ้าไม่ใช่เพราะเขาซ่อนอะไรอยู่ ก็คงมีความลับสุดยอดอยู่ในนั้นจนไม่อยากเปิดเผยเลยล่ะ

28.เข้าผับเกย์

หากคุณสืบได้ว่าหนุ่มคนนี้เคยเข้าผับเกย์ แม้จะบอกว่าเข้าไปเป็นเพื่อนเพื่อนก็ตาม ก็ให้สงสัยไว้ก่อนเลยว่าหนุ่มคนนี้เป็นแน่นอน!!

large (8)

ก็เรียกได้ว่าเป็นวิธีเบื้องต้น ที่ไว้ให้สาวๆ ใช้สังเกตกันนะคะ บางคนก็อาจไม่ได้มีพฤติกรรมแบบนี้แต่เป็นเกย์ก็มี  หรือชายแท้บางคนก็อาจมีพฤติกรรมแบบนี้บ้าง  แต่ส่วนมากก็จะเข้าข่ายตาม 10 ข้อนี้แหละค่ะ ขอให้สาวๆ ทุกคนโชคดีไม่เผลอไปจีบพวกเดียวกันนะจ๊ะ  ด้วยรัก AkeruFeed  

ขอขอบคุณเพื่อนสาว เหล่าเก้งกวางทั้งหลาย ที่ช่วยให้ข้อมูลในครั้งนี้ค่ะ  ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top