Now Reading
ทำไมผู้ชายเนิร์ดๆ ถึงเป็นแฟนที่ดีที่สุด!

ทำไมผู้ชายเนิร์ดๆ ถึงเป็นแฟนที่ดีที่สุด!

ผู้ชายเนิร์ดๆ มีแนวโน้มว่าจะเป็นแฟนที่ดีที่สุดของคุณ เพราะพวกเขาไม่แบดบอย ไม่เที่ยวผู้หญิง และไม่บ้าระห่ำ แต่ผู้ชายเนิร์ดๆ จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับสิ่งที่เขาสนใจและเมื่อได้คบกันเขาจะทำให้คุณเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นได้

large (10)(image source: weheartit)

1. พวกเขาหลงใหลในสิ่งที่พวกเขารัก

แน่นอนว่ามันอาจจะเป็นหนังสือการ์ตูน วีดิโอเกม หรือเรื่องเกี่ยวกับดาราศาสตร์ แต่ประเด็นมันอยู่ที่พวกเขารักและดูแลสิ่งที่พวกเขารักมาก และเมื่อมีผู้หญิงคนหนึ่งเขามาในชีวิตของเขา เหล่าชายเนิร์ดก็จะดูแลและใส่ใจคุณพอๆ กับสิ่งที่เขารักนั่นแหละ

large (1)

(image source:  weheartit)

2. พวกเขามีด้านที่อ่อนโยน

ผู้ชายเนิร์ดไม่จำเป็นต้องซ่อนความรู้สึกจากความเป็นชาย ซึ่งพวกเขาไม่ได้สนใจเลยสักนิดเดียวและพวกเขาก็ไม่กลัวที่จะแสดงด้านที่อ่อนแอออกมา ทำให้พวกเขาเหมาะกับการเป็นคู่ขาที่ดีที่สุด

large (13)

(image source: weheartit)

3. พวกเขาฉลาดมากกกกก

ไม่มีอะไรที่ดูเซ็กซี่ไปกว่าคนที่มีสมอง พวกเขาจะสอนในสิ่งที่คุณไม่รู้ หรือแม้แต่สิ่งที่คุณไม่เคยคิดเกี่ยวกับมัน พวกเขาจะทำให้คุณกลายเป็นคนฉลาด และทำฝันของคุณให้สำเร็จ พวกเขาจะเปิดโอกาสให้คุณได้เรียนรู้และใช้วิธีการใหม่ๆ ในการปรับปรุงตัวเองและสร้างความสัมพันธ์กับเขา

4. พวกเขาจะซื่อสัตย์กับคุณแน่นอน

ผู้ชายเนิร์ดจะไม่กลายเป็นคนโกหก แม้ว่าพวกเขาอาจต้องพบกับความซื่อสัตย์ที่เจ็บปวดในเวลาเดียวกัน ซึ่งที่จริงแล้งสิ่งที่เป็นปัญหาในตอนเริ่มต้นนั้นจะลงเอยด้วยดี มันคงจะรู้สึกดีนะที่ได้อยู่กับใครสักคนที่ไม่ทำให้คุณต้องมาคอยตั้งคำถามแรงจูงใจหรือความตั้งใจของเขา เพราะพวกเขาค่อนข้างมุ่งมั่นอยู่กับตัวของพวกเขาเองตลอดเวลา แต่มันก็ดูน่ารักในแบบเนิร์ดๆใช่ไหมล่ะ

tumblr_o4x4szqIoI1remrxno1_1280

(image source:  k-worlddd.tumblr)

5. พวกเขาไม่ใช่พวกที่ทำอะไรเล่นๆ

พวกเขาไม่ได้มีประสบการณ์เรื่องชัยชนะมากนัก พวกเขาชอบที่เริ่มความสัมพันธ์แบบคนสมัยก่อนมากกว่า พวกผู้ชายเนิร์ดๆมักจะผ่านการมีความสัมพันธ์มาไม่มากนักในอดีต แต่ว่าในแต่ละครั้งคนๆนั้นจะเป็นคนที่พิเศษและสำคัญต่อพวกเขา ไม่ใช่แค่การคบเล่นๆหรือพวกคู่นอนคืนเดียวอย่างแน่นอน

tumblr_o4iajopIDs1slimiqo1_500

(image source:  mika–z.tumblr)

6. พวกเขาชอบเวลาพักผ่อนแบบสุดๆ

ฉันเคยบอกรึเปล่าว่าพวกผู้ชายเนิร์ดๆชอบการกอดหน่ะ? พวกเขาไม่ได้แค่มีความน่าหลงใหลมากขึ้นนะ แต่ว่าพวกเขายังพาให้เราจมดิ่งอยู่กับค่ำคืนของการดูหนัง(แบบติดเรท><)และโอบกอดกันอยู่บนโซฟา พวกเขาไม่ได้ออกไปข้างนอกและไปปาร์ตี้และเข้าสังคมบ่อยๆอยู่ตลอด พวกเขาชอบที่จะใช้เวลาพักผ่อนตอนกลางคืนอยู่ที่บ้านกับคุณมากกว่า

09-01(31)

(image source: www.koreatimes.co.kr)

7. พวกเขารู้วิธีการแก้ปัญหา

หากมีของบางอย่างพังหรือมีเทคโนโลยีของคุณเสีย เขาจะหาวิธีซ่อมมันจนได้ ผู้ชายเนิร์ดไม่ชอบทิ้งปัญหาเอาไว้โดยที่ยังไม่ได้แก้ไข พวกเขามักต้องการปรับปรุงและทำทุกสิ่งให้ดีขึ้นเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตัวคุณ หากคุณต้องพบเจอกับความสัมพันธ์ที่มีอุปสรรค

tumblr_o4r16b4onn1qanwdwo1_500

(image source:  instagram)

8. พวกเขาเฮฮา

พวกเขาจะทำให้คุณหัวเราะได้ตลอดเวลาจากเรื่องตลกที่เกิดขึ้นจริงในชีวิตของเขา ด้วยวิธีการที่น่ารักของเขา จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองสนุกและได้หัวเราะกันทั้งวัน รับประกันได้!

tumblr_lq2p6csH1n1qiq9oao17_r1_500

(image source: americankpopfans)

9. พวกเขาไม่ได้สนใจในเรื่องฐานะ

พวกเขาไม่ได้สนใจเลยจริงๆว่าคุณหาเงินได้มากแค่ไหน หรือมีรูปร่างเป็นยังไง พวกเขาชอบที่คุณเป็นคุณ แค่เพียงสิ่งที่คุณเป็น พวกเขาไม่ได้สนใจความนิยมหรือภาพลักษณ์ของคุณเลย

tumblr_np8gcvIHBt1t7xpfno1_500

(image source:  idril17.tumblr)

10. พวกเขาไม่ตัดสินคุณจากพฤติกรรมที่ประหลาด

คุณไม่จำเป็นต้องซ่อนปัญหาของตัวเองหรือซ่อนตัวตนจริงๆของคุณกับพวกผู้ชายเนิร์ด พวกเขาต้องการรู้ทุกอย่างเกี่ยกับคุณ และนั้นรวมไปถึงด้านที่คุณไม่อยากแสดงออกให้แฟนรู้ด้วย อย่างเช่นความลับที่คุชอบดูคลิปสัตว์ตลกๆในYoutube หรือการจับแมวของคุณแต่งตัวในวันหยุด สำหรับพวกเขามันเป็นเพียงแค่หนึ่งในคุณสมบัติเฉพาะตัวที่จะทำให้เกิดความรักมากขึ้น

tumblr_luj1vb15mJ1r45687o1_500

(image source:  jdramaconfessions.tumblr)

11. พวกเขาไม่กลัวการมีความรักและพันธะ

สิ่งที่ดีที่สุดหากคุณได้คบกับหนุ่มเนิร์ดก็คือ พวกเขาจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและเขาเป็นเรื่องสนุก และมีคนที่พิเศษในชีวิตรัก พวกเขาอาจไม่ได้มีผู้หญิงห้อมล้อม แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่ดี มันหมายความว่าผู้หญิงที่ผ่านเข้ามาในชีวิตคือคนที่พวกเขาได้ติดต่อด้วยความพยายามที่แท้จริง และหากคุณตกหลุมรักซึ่งกันและกันแล้วละก็ คุณจะได้มีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างดีและก็สนุกมากด้วย ซึ่งนั้นจะอยู่กับคุณตลอดไป

tumblr_o4vrbcIvg71rp35rjo1_500

(image source:  roxymiller.tumblr)

เมื่ออ่านมาจนถึงข้อสุดท้าย เราเดาว่าสาวโสดหลายๆ คนคงเปลี่ยนใจหันกลับไปมองหนุ่มเนิร์ดที่อยู่รอบตัวคุณกันอย่างแน่นอน ใช่มั้ยล่ะ  😉

ที่มา: thebolde

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top