Now Reading
ปักหมุด 5 โรงแรมในกรุงเทพฯ น่าเช็กอินช่วงคริสต์มาส

ปักหมุด 5 โรงแรมในกรุงเทพฯ น่าเช็กอินช่วงคริสต์มาส

โรงแรม บรรยากาศคริสต์มาส

ใครมีแพลนว่าจะเที่ยววันหยุดในเทศกาลคริสต์มาส แต่ไม่อยากออกต่างจังหวัด หรือไปเที่ยวไหนไกลๆ พี่อะเครุชี้เป้า 5 โรงแรมในกรุงเทพฯ บรรยากาศคริสต์มาสสวยๆ สำหรับการพักผ่อนช่วงเทศกาล ‘Holistay’ ที่ซานต้าต้องยกนิ้วให้! จะมีที่ไหนบ้าง ลองปักหมุดตามโลเคชั่นแล้วไปจองที่พักกัน

The Okura Prestige Bangkok

The Okura Prestige Bangkok โรงแรมสุดหรูที่มีต้นกำเนิด ณ กรุงโตเกียว สถานที่พักผ่อนเรียบง่ายซึ่งให้ฟีลลิ่งเหมือนอยู่บ้านยังไงยังงั้น ที่นี่เค้ารวมบริการแบบผสมผสานวัฒนธรรมญี่ปุ่นเข้ากับของไทยลงตัวจริงๆ ภายในประดับประดาด้วยต้นคริสต์มาสยักษ์ ตกแต่งด้วยไฟหลากสี ที่มาพร้อมหุ่นจำลองกวางเรนเดียร์ทรงเรขาคณิตที่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม

นอกจากนี้ยังมี Food Service จากวัตถุดิบตามฤดูกาล เช่น เนื้อกวางอบ ปลาหิมะย่าง ปลาไหลดัตช์รมควัน บรีชีสอบทรัฟเฟิล ทาร์ตกุ้งทะเลเหนือ ซาซิมิทูน่าเมจิ และขนมนมเนยอีกมากมาย พร้อมเสิร์ฟใน Christmas Day Brunch ที่ห้องอาหาร Up & Above เลือกห้องพักได้ตามใจ ทั้ง Deluxe, Club หรือ Suite และเพลิดเพลินไปกับ Secret Deal ส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับห้องพักทุกประเภท

  • ระยะเวลาโปรโมชั่น: ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2564

The Peninsula Bangkok

โรงแรมบรรยากาศดี ที่ตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใครที่มาพักต้องร้องว้าว เพราะเค้าตกแต่งภายในด้วยธีมสุดหรู! “The Stories from the Tree” ที่ใช้ 6 คาแรกเตอร์ประดับประดาสีสันสดใสในบริเวณล็อบบี้ เช่น นกน้อย Red Robin ผู้พิทักษ์ และผู้อารักษ์ต้นคริสต์มาส

ส่วนห้องอาหารของโรงแรม เอาใจคนที่ชอบดื่มชา Festive Afternoon Tea นั่งจิบชาสบายๆ ในช่วงเทศกาลได้ตลอดเดือนธันวาคม ตลอดจนอาหารจีนแบบกวางตุ้ง Mei Jiang มาพร้อมกับโปรลับเด็ดๆ Secret Deal เพราะเค้ามีส่วนลดสูงสุดถึง 30% สำหรับห้องพักทุกประเภทเลยค่ะ

  • ระยะเวลาโปรโมชั่น: ตั้งแต่วันนี้ – 31 มิถุนายน 2564

Grand Hyatt Erawan Bangkok

โรงแรมหรูหรา ใจกลางย่านศูนย์การค้าชั้นนำของกรุงเทพฯ พิกัดโดนใจชาวนักช้อป! ที่สะดวกสบายต่อการเลือกซื้อของขวัญรับสิ้นปี ตรงล็อบบี้ที่โรงแรมตกแต่งสวยงามจริงๆ ค่ะ เพราะมีเจ้าต้นคริสต์มาสต้นใหญ่และกิ่งก้านฮอลลี่ที่แผ่ไปทั่วพื้นที่เลยล่ะ

สำหรับใครที่ชอบดนตรีสด เตรียมเอนหลังฟังเพลงให้เต็มอิ่ม เพราะตลอดเดือนธันวาคมนี้ที่บริเวณ Lower Lobby จะมีดนตรีให้ฟังเพลินๆ จากคุณ Chatt Vocalist และคุณ Guitar The Voice แถมเค้ายังมีโปรโมชันอิ่มอร่อยช่วงวันหยุดอีกมากมาย เช่น ขนมอบช่วงเทศกาล ปาร์ตี้หม้อไฟ และบุฟเฟ่ต์ดื่มไม่อั้น พบกับ Secret Deal (ราคาสุดคุ้ม) สำหรับห้อง King Room หรือ Twin Room

  • ระยะเวลาโปรโมชั่น: ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2564

Banyan Tree Bangkok

โรงแรมที่มีเอกลักษณ์ตกแต่งไฟสีทองระยิบระยับ ตั้งแต่ทางเข้า สร้างความประทับใจในครั้งแรกที่เห็น! ใครชอบบรรยากาศของฤดูหนาว พร้อมได้ลิ้มรสชาติอาหารแบบชิลๆ ต้องมาให้ได้ เพราะห้องอาหารชั้นบนของโรงแรม ทั้งมี Rooftop กลางแจ้ง Vertigo และบาร์ Vertigo TOO ค่ะ ฟินเวอร์บอกเลย!

ซึ่งในปีนี้ทางโรงแรมเองก็มีแพ็กเกจสุดคุ้ม Best Things in Life are Here ซึ่งประกอบด้วยห้องพักสุดหรู Serenity Club สำหรับ 2 ท่าน และประสบการณ์ความอร่อยเลือกได้เองระหว่าง Vertigo หรือ Saffron Cruise มาพร้อมส่วนลด Secret Deal สูงสุดถึง 35% สำหรับห้องพักประเภท Oasis Retreat (Junior Suite), Serenity Club และ Two-Bedroom Suite

  • ระยะเวลาโปรโมชั่น: ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564

Siam Kempinski Hotel Bangkok

มาที่โรงแรมสุดท้าย Siam Kempinski Hotel Bangkok ตระการตาด้วยต้นคริสต์มาสสูงใหญ่ และของตกแต่งสวยๆ มากมายภายในล็อบบี้ของโรงแรม ใครที่ชอบความสงบ อยากหลีกหนีความวุ่นวาย ที่นี่ก็นับเป็นตัวเลือกดีๆ นะคะ

สำหรับตอนบ่ายของโรงแรม จะมี Festive Afternoon Tea Buffet พร้อมชมการแสดงบัลเลต์เรื่อง Nutcracker ทุกสุดสัปดาห์ตลอดเดือนธันวาคมที่ Hanuman Bar Lobby Lounge ด้วยส่วนลดสุดพิเศษจากทางโรงแรม 10% สำหรับสมาชิก Genius และ 10% สำหรับผู้ใช้ทั่วไป

  • ระยะเวลาโปรโมชั่น: ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2564

แอบบอกว่า Booking.com มีโปรเด็ด! ส่งต่อข้อเสนอสุดพิเศษให้เหล่านักเดินทางทุกคน ที่ชอบเดินทางเที่ยวเล่นในประเทศด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการจองล่วงหน้าสำหรับวันหยุดยาว การจองที่พักในวินาทีสุดท้ายก่อนออกเดินทางเข้าร่วมเทศกาล หรือตัวเลือกที่พักใกล้เคียงก็เลือกรับข้อเสนอนี้ได้เลย รับส่วนลดเริ่มต้นสูงสุดถึง 15% สำหรับที่พักที่ร่วมรายการ ใครเล็งโรงแรมที่พักเด็ดๆ อยากเช็กอินตรงไหน เข้าไปดูรายละเอียดได้เลยค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top