Now Reading
ปักหมุด 10 ร้านกล้องถ่ายรูปยอดฮิต แหล่งรวมไอเทมแบบจัดเต็ม

ปักหมุด 10 ร้านกล้องถ่ายรูปยอดฮิต แหล่งรวมไอเทมแบบจัดเต็ม

อยากได้รูปสวยๆ นอกจากทักษะการถ่ายรูปที่ดีแล้ว การมีตัวช่วยอย่างกล้องดีๆ อัดแน่นไปด้วยคุณภาพก็สามารถสร้างรูปภาพให้สวยเหมือนช่างภาพมือโปรถ่ายเองได้ ความมาแรงของเทรนด์ถ่ายรูปในปัจจุบันยังทำให้แบรนด์ต่างๆ เปิดตัวกล้องหลากหลายแบบในราคาที่จับต้องได้มาเอาใจผู้บริโภคอย่างเราๆ เรียกได้ว่าชอบภาพแบบไหนก็มีตอบโจทย์กันทุกรุ่น ว่าแต่อยากได้กล้องดีราคาโดนจะต้องตามพิกัดช็อปที่ไหนดี วันนี้เราได้รวบรวมร้านกล้องยอดนิยมมาฝาก

1.Big Camera

พิกัด : bigcamera

เริ่มกันที่ร้านกล้องชื่อดังที่ใครก็ต้องรู้จักกับความใหญ่สมชื่อร้าน บิ๊ก คาเมร่า ศูนย์รวมกล้องดิจิตอลที่จะทำให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับเลือกกล้องที่ใช่ในแบบที่เหมาะสม ส่วนใหญ่จะเน้นกล้องถ่ายรูปดิจิตอลและอุปกรณ์ทางการถ่ายภาพต่างๆ อย่างครบวงจร มีพนักงานคอยบริการให้คำปรึกษาความรู้อยู่ตลอด แถมยังมีโปรโมชั่นดีดี มีสาขาตามต่างจังหวัดเยอะแยะมาก หากใครสะดวกช็อปออนไลน์ก็เข้าเว็ปไซต์หาข้อมูลหยิบใส่ตะกร้าได้อย่างสะดวกสบาย

2.Powerbuy

พิกัด : powerbuy

Powerbuy ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลาย ที่มีอยู่ทุกสาขาของห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศ ถึงแม้จะไม่ใช่ร้านกล้องโดยตรง แต่ก็มีอุปกรณ์ทุกประเภทหลากหลายยี่ห้อให้เลือกสรร ทั้งกล้อง DSLR  กล้อง COMPACT กล้องฟิล์ม กล้อง MIRRORLESS อุปกรณ์เสริมครบครัน สามารถเข้าไปช็อปออนไลน์หรือเดินไปดูของจริงได้ที่ห้างสรรพสินค้า มีอุปกรณ์ถ่ายภาพมากมายหลายประเภทให้เลือกสรรตามความเหมาะสมและความพึงพอใจ ส่วนลดก็มีจัดเต็มไม่แพ้ร้านกล้องอื่นๆ เลย

 3.Pixpros House 

พิกัด : Pixpros House

ขอเอาใจชาว Nikon กันสักนิดกับร้านดังอย่าง Pixpros House ที่ตอบโจทย์สำหรับช่างกล้องหรือผู้ที่หลงรักในมนต์เสน่ห์ของแบรนด์ Nikon  เพราะร้านนี้จะเน้นจำหน่ายเฉพาะกล้อง Nikon ภายในร้านก็มีกล้อง Nikon ทั้งรุ่นใหม่ล่าสุดและรุ่นคลาสสิกให้เลือกสรร รวมถึงกล้อง DSLR ตั้งแต่รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ไปจนถึงกองทัพเลนส์อุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่มีให้ลองได้ทั้งร้าน ร้านค้ายังมีส่วนลดต่างๆ มายั่วใจเหล่าชาว Nikon อยู่บ่อยๆ และยังมีจัดอบรมถ่ายภาพให้กับผู้ที่สนใจรักในการถ่ายภาพจากกล้อง Nikon ตัวโปรด ใครสาวก Nikon ต้องตามไปจัดด่วนๆ เลยค่ะ

4.Zoom Camera

พิกัด : zoomcamera

ร้านกล้องยอดฮิตที่มีสาขาอยู่หลากหลายในกรุงเทพและที่เชียงใหม่ เป็นร้านกล้องที่รวมไอเทมกล้องและอุปกรณ์เสริมต่างๆ เยอะสิ่งมากๆ ใครอยากจะหากล้องรุ่นใหม่ รุ่นไหนก็มีตอบโจทย์ในทุกความต้องการ และทางร้านยังมีจัดเวิร์คช็อปอบรมทักษะถ่ายรูปเทศกาลกล้องให้กับผู้ที่สนใจอยู่ตลอด พนักงานมีความรู้คอยให้คำปรึกษา สามารถตอบโจทย์ความต้องการ ของลูกค้าอย่างเราๆทำให้เรามีตัวเลือกและตัดสินใจเลือกซื้อกล้องที่เหมาะกับเราได้ดียิ่งขึ้นไปอีก

5.AV Center

พิกัด : FB AV Center, AV Center

ร้านขายกล้องถ่ายรูปถูกใจสายฮิปที่เปิดให้บริการมานานกว่า 16 ปี พร้อมให้บริการถึง 11 สาขาทั่วประเทศมาในคอนเซปต์”อยากให้คนไทยมีกล้องดีดี ราคาไม่แพง”จึงมักจัดโปรโมชั่นส่วนลดของแถมเอาใจลูกค้าอย่างเราๆ อยู่ตลอดเวลา ถือว่าเป็นร้านกล้องอีกหนึ่งร้านที่น่าตำ ในร้านมีกล้องหลากแบบให้เลือกสรรตามงบที่ชอบ ทางร้านมักมีกิจกรรมเล่นเกม แจกของรางวัลร่วมสนุกกับแฟนๆ อยู่ตลอด มียอดขายออนไลน์การันตีด้วยร้านกล้องอันดับ 1 ในใจลูกค้า Shopee ที่มียอดขายและผู้ติดตามมากที่สุด ใครชอบซื้อกล้องออนไลน์ราคาร้านนี้ก็ถือว่าน่าโดนอยู่ไม่น้อยเช่นกัน

6.World Camera

พิกัด : worldcamera

World Camera ร้านกล้องชื่อดังขนาดใหญ่มีอยู่หลากหลายสาขา ไปห้างไหนก็เจออยู่ตลอด ทางร้านจำหน่ายกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพหลากหลายแบรนด์ให้เลือกสรร ได้รับความไว้วางใจที่น่าเชื่อถือจากช่างกล้องและเราเหล่าคนรักกล้องทั้งหลายว่าเป็นร้านที่มาพร้อมบริการที่ดี จริงใจ พนักงานขายมีความรู้ แนะนำสินค้าได้ดีจ่ายสดลดได้ หรือถ้าจะรูดบัตรก็มีผ่อน 0% ไม่มีชาร์จด้วย แถมมีหลายสาขา สะดวกที่ไหนไปที่นั่นบางครั้งมักออกโปรโมชั่นที่ทำให้ลูกค้าอย่างเราๆ ได้ราคาที่ดีกว่ากล้องในท้องตลาดทั่วไป หากใครอยากได้ร้านที่มีความน่าเชื่อถือ ร้านนี้ควรจดลิสต์ไว้ในใจ

7.Digilife

พิกัด : digilifethailand

สำหรับใครที่อยากได้กล้องใช้งานในราคาประหยัดงบต้องตามมาดูไอเทมไอทีดีดีจากร้านกล้อง Digilife ชื่อร้านที่หลายคนได้ยินแล้วคงนึกถึงเรื่องกล้องราคาไม่แรงขึ้นมาเป็นความคิดแรกแน่ๆ ร้านที่การันตีว่าเป็นแหล่งรวมกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพราคาถูกเป็นอันดับหนึ่ง ยืนยันขนาดนี้แสดงว่าต้องมีกล้องดีดีราคาเป็นมิตรอยู่หลากหลายแบบ ทางร้านมีเว็ปไซต์นำเสนอข้อมูลรีวิวกล้องให้เราได้ศึกษาก่อนซื้ออยู่เยอะมาก  มีทั้งสินค้าประกันศูนย์และประกันร้าน เลือกได้ตามความชอบและกำลังทรัพย์ในกระเป๋า ซึ่งจุดเด่นในเรื่องราคาและโปรโมชั่นที่จัดเต็มจึงกลายเป็นอีกหนึ่งร้านดีดีที่น่าคบหาสำหรับคนอยากได้กล้องถูกใจในราคาที่ไม่แรง

See Also

8.Big Galleria

พิกัด : Big Galleria

อีกหนึ่งร้านในเครือบริษัท Big ยักษ์ใหญ่  ร้าน BIG Galleria เครือเดียวกับ Big Camera ที่มีสาขาทั่วไปตามห้างในกรุงเทพ ทั้งเซ็นทรัลเวิลด์ เอ็มควอเทียร์ และสาขาอื่นๆ อีกมากมาย มีกล้อง  และอุปกรณ์เสริมให้เลือก มีส่วนลดจากบัตรเครดิตต่างๆ ที่เข้าร่วมรายการ มีของให้เลือกหลายยี่ห้อและมีกิจกรรมให้ลูกค้าบ่อยๆ มอบความสุขให้แก่ผู้ที่รักการถ่ายภาพได้อย่างครอบคลุม กันอีกร้านหนึ่งเลยทีเดียว

9.Fotofile

พิกัด : fotofile

ร้านนี้เป็นหนึ่งในดวงใจของเหล่าช่างภาพเน้นเรื่องกล้อง DSLR เป็นหลัก พนักงานขายมีความรู้ ให้บริการดี ถูกใจเหล่าช่างภาพขาช็อป ส่วนใหญ่จะเน้นขายกล้อง Canon กับ Nikonใครเป็นแฟนตัวยงของสองค่ายนี้ต้องตามไปจัด นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริม accessories ที่หาไม่ได้จากร้านอื่น เหล่าขาช็อปแฟนๆ ร้านนี้ยังแอบมาบอกว่าราคาดีสามารถต่อรองกันได้ ใครเป็นแฟนตัวยงกล้อง DSLR สาย Canon กับ Nikon อยากได้กล้องมือโปรถ่ายรูปสวยฮิปแบบมือโปรตามมาจัดที่ร้านนี้กันได้

10.photohutgroup

พิกัด : photohutgroup

อีกหนึ่งร้านกล้องชื่อดังที่มีสาขาตามห้างต่างๆ กว่า 200 สาขา การันตีด้วยคุณภาพและศูนย์รวมของกล้องหลากแบบตอบโจทย์ที่ความต้องการ  อุปกรณ์เสริมต่างๆ ก็มีมาให้เลือกอย่างจัดเต็ม มีข้อมูลสินค้า ราคาขายให้เลือกดูทางออนไลน์ครบครัน จุดเด่นของร้านก็คือมีของให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ แถมมีอบรมฟรีสำหรับลูกค้าที่ซื้อกล้องอยู่ตลอด และยังมีข้อมูลเทคนิคถ่ายภาพน่ารู้พร้อมแชร์ประสบการณ์ให้คนรักกล้องได้นำไปใช้พัฒนา ใครอยากดูกล้องหลากแบบไว้เป็นตัวเลือกตัดสินใจลองตามไปดูอีกร้านที่แนะนำนี้กันได้เลยนะคะ

แต่ละร้านน่าตามไปซื้อกันมาก ใครกำลังมองหากล้องตัวใหม่ อยากนำเทรนด์ชิคได้รูปสวยๆ แบบมือโปร ลองนำตัวเลือกร้านกล้องน่าโดนที่นำมาฝากไปพิจารณาเลือกซื้อกล้องสักรุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานของเราได้เลยนะคะ

ที่มาภาพ:bigcamera.1,bigcamera.2,whitesp-ce,WhitespaceBangkok,pixproshouse,
pixproshouse.1,zoomcamera,AV-center,terminal21,centralworld,World Camera Central Korat,techxcite,tcdcconnect,centralembassy,fotofilebags,foursquare,chiangmailocator,jaymclaughlin,
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top