5 บทเพลงเข้ากับเทศกาลคริสต์มาส สร้างบรรยากาศอบอุ่นชวนฝัน – AkeruFeed
CoolJii
Home / TREND & LIFE / 5 บทเพลงเข้ากับเทศกาลคริสต์มาส สร้างบรรยากาศอบอุ่นชวนฝัน

5 บทเพลงเข้ากับเทศกาลคริสต์มาส สร้างบรรยากาศอบอุ่นชวนฝัน

ใกล้ถึงวันคริสต์มาสแล้ว คงมีบางคนที่ตั้งตารอฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้อยู่ และหนึ่งสิ่งที่จะทำให้งานปาร์ตี้ครื้นเครง สนุกสนาน สร้างความทรงจำอันแสนพิเศษ คงไม่พ้นบทเพลงความหมายดีๆ เข้ากับเทศกาล วันนี้พี่อะเครุจึงรวบรวมเพลงสากลเพราะๆ สำหรับวันคริสต์มาสมาฝากกันค่ะ

1. Ariana Grande – Santa tell me

เพลงแรกที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสร้องโดย Ariana Grande เพลง Santa tell me เนื้อเพลงเกี่ยวกับการอธิษฐานขอพรในวันคริสต์มาสเรื่องความรักที่สมหวัง ทำนองสนุกครื้นเครง ความหมายดี เหมาะที่จะนำไปเปิดในช่วงเวลาฉลองคริสต์มาส

2. Justin Bieber – Mistletoe

บทเพลงเกี่ยวกับคริสต์มาสความหมายดี จากนักร้องขวัญใจคนทั่วโลก Justin Bieber – Mistletoe เพลงเก่าตั้งแต่ปี 2554 เสียงอันอบอุ่นของจัสติน และทำนองเพลงนุ่มนวล ทำให้คนฟังรู้สึกอบอุ่นเมื่อได้ฟัง ยิ่งฟังในคืนวันคริสต์มาสก็ยิ่งอบอุ่นหัวใจ

3. Mariah Carey – All I Want for Christmas is You

หากพูดถึงเพลงประจำเทศกาลคริสต์มา คงไม่มีใครไม่นึกถึง All I Want for Christmas is You ของ Mariah Carey เพลงสุดคลาสสิกกับเนื้อเพลงเกี่ยวกับการขอพรอธิษฐานให้ฝันเป็นจริง เทศกาลนี้ฉันต้องการเพียงแค่คุณคนเดียวเท่านั้น เปิดเพื่อสร้างบรรยากาศโรแมนติกในวันคริสต์มาสได้ดีเลยทีเดียว เพลงนี้ดังจริงๆ ไม่ว่าจะปีไหนๆ พอถึงคริสต์มาสก็มักจะได้ยินบ่อยครั้ง

4. Leona Lewis – O Holy Night

O Holy Night เป็นอีกหนี่งเพลงคริสต์มาสสุดคลาสสิก ร้องโดยนักร้องหญิงชาวอังกฤษ Leona Lewis จังหวะช้า นุ่มนวลชวนฟัง เนื้อเพลงเต็มไปด้วยความสุข ความหวัง และความชื่นชมยินดี เปิดฟังเคลิ้มๆ จิบเครื่องดื่มคลอเพลงเบาๆ ในค่ำคืนวันคริสต์มาส.. ลงตัวที่สุด!

5. Pentatonix – Joy to the World

เพลงคลาสสิกสนุกสนานที่ช่วยสร้างความสุขและอบอุ่นในคืนแสนพิเศษ แต่งและร้องโดย Pentatonix วงนักร้องชาย 4 คน และหญิง 1 คน ถือเป็นเพลงความหมายดีเข้ากับคริสต์มาสอีกหนึ่งเพลงที่ต้องนำไปเปิดในงานเฉลิมฉลอง

ฉลองคริสต์มาสเพลินๆ ด้วยบทเพลงไพเราะทั้ง 5 ร่วมกับคนพิเศษกันค่ะ คริสต์มาสปีนี้คงเต็มไปด้วยความสุข เพลิดเพลิน และสร้างความทรงจำที่แสนพิเศษให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน

ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ: servicewillhelpyouservicewillhelpyou.1

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

คริสต์มาส จัดงานปาร์ตี้ จัดปาร์ตี้เทศกาลต่างๆ ไอเดียคริสต์มาส
ครีมแต้มสิวใช้ดี! ตัวช่วยกู้ผิวจากสิวหน้ากากเมนูลับออลล์ คาเฟ่, All Cafe, รีวิวเซเว่นรีวิวสเวนเซ่นส์ เมนูสเวนเซ่นส์แฟชั่น-แว่นตาครึ่งซีกสุดปังไอเดีย-หมวกแก็บ-แมทช์ชุดสวย

Check Also

แจก!! 25 ภาพพื้นหลังวิวธรรมชาติ สีพาสเทลหวานๆ ให้ความรู้สึกสงบ

เทรนด์มือถือออก …

Previous 5 เคล็ด(ไม่)ลับ หน้าเด็กแบบธรรมชาติฉบับสาวเซี่ยงไฮ้ (>▽<)
Next เจาะลึกวิตามินซีหลายแบบในท้องตลาด เลือกทานให้เกิดประโยชน์และเหมาะกับเรา
Don`t copy text!