5 เทคนิคถ่ายรูปโปรไฟล์ให้สวยปัง คนไลค์กระจาย! – AkeruFeed
CoolJii
Home / TREND & LIFE / 5 เทคนิคถ่ายรูปโปรไฟล์ให้สวยปัง คนไลค์กระจาย!

5 เทคนิคถ่ายรูปโปรไฟล์ให้สวยปัง คนไลค์กระจาย!

อินสตาแกรมและเฟซบุ๊กถือเป็นโซเชียลมีเดียสุดฮิตที่เป็นช่องทางติดต่อสื่อสารที่นิยมของคนทั่วโลก และหนึ่งในสิ่งที่สาวๆ หลายคนนิยมทำกันก็คือการถ่ายรูปชิคๆ เพื่ออัปโหลดลงโซเชียล เปลี่ยนโปรไฟล์และ Cover ให้ดูสวยน่าติดตาม ซึ่งวันนี้เรามีเทคนิคการถ่ายรูปโปรไฟล์ให้น่าสนใจมาฝากทุกคนกัน ตามไปส่องแล้วนำเคล็ดลับไปบอกช่างภาพส่วนตัวกันได้เลยค่ะ

1. โพสต์ท่าภาษากายแบบชิคๆ

หนึ่งไอเดียสุดเก๋ในการถ่ายรูปโปรไฟล์ให้ดูคูล คือการถ่ายภาพโพสต์ท่าภาษากายสื่ออารมณ์น่ารักๆ เช่น ทำท่ามินิฮาร์ทสื่อภาษากายพร้อมฉีกยิ้มหวาน โชว์หุ่นบางๆ เผยอารมณ์สดใสอ่อนหวาน ท่าโพสต์นี้ทำเมื่อไหร่ก็ดูแบ๊ว เกาหลีหน่อยๆ

2. หันหลังสู้เลนส์โชว์วิวทิวทัศน์

หากใครได้ไปเยือนสถานที่สวยๆ ลองถ่ายรูปกับวิวทิวทัศน์ เน้นวิวไม่เน้นคน โดยหันหลังสู้กล้องให้เลนส์โฟกัสไปที่ความงามของวิว อาจจะเป็นการยืนมองวิวทะเล วิวภูเขาตอนตะวันตกดิน หรือวิวท่ามกลางมวลดอกไม้ เพียงเท่านี้ก็ได้รูปโปรไฟล์โชว์ไลฟ์สไตล์สบายๆ แล้ว

3. หลับตาสู้กล้อง

ถ่ายรูปแบบหลับตาโชว์รอยยิ้มหวานสื่อถึงอารมณ์สดใสผ่อนคลาย ใครได้เห็นก็ต่างเพลิดเพลิน การถ่ายภาพแบบนี้จะทำให้คุณสาวๆ ดูน่ารักอ่อนโยน ธรรมชาติๆ แบบไม่ต้องพยายามเลย

4. ท่าหันหน้าเหมือนมีคนเรียกสไตล์เผลอๆ

ไหนใครเรียกคะ? ท่าโพสต์เอี้ยวตัวมองกล้อง เหมือนเดินอยู่แล้วมีคนเรียก มองกลับมาพร้อมรอยยิ้มแสนหวาน ท่าโพสต์ชิคๆ ที่ดูเป็นธรรมชาติแบบไม่ได้ตั้งใจ ฉีกยิ้มนิดๆ ให้ดูร่าเริง เรียกไลค์สนั่นโซเชียลกันไปเลย

5. เผยความสวยมุมหันข้าง

ผู้หญิงที่ชอบถ่ายรูปทุกคนคงรู้จักมุมสวยของตัวเองเป็นอย่างดีใช่ไหมเอ่ย.. ลองถ่ายรูปหันมุมข้าง ฝั่งที่สาวๆ มั่นใจ อาจเป็นด้านซ้ายหรือขวา แบบเผลอๆ เพื่อโชว์โครงหน้าและสันจมูก ริมฝีปากที่สวยงาม เผยความงามเป็นธรรมชาติ ภาพแบบนี้จะทำให้รูปโปรไฟล์ดูน่าสนใจ แถมดูไม่พยายามเกินไปด้วยล่ะ

ใครอยากมีรูปโปรไฟล์สวยชิคไว้อัปเดตเฟซบุ๊ก ไอจี ให้ดูน่าสนใจ ลองนำไอเดียท่าโพสต์ที่นำมาฝากนี้ไปใช้กันดูนะคะ ไอเดียสร้างสรรค์ที่จะทำให้ไลค์พุ่งพรวด ถ้าอยากรู้ว่าจะได้ผลไหมต้องลอง!

ที่มา: tagsispimthai.pinimg.1,goody25,slide,999in,twoeggz,tokhoe,weheartit,wattpad,m.kenh14,sina,techbang,weheartit,ltn,dcard,i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5,i.pinimg.6

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การถ่ายรูป ถ่ายรูปลงไอจี ถ่ายรูปสวยๆ วิธีถ่ายรูปสวย ๆ
น้ำดื่มวิตามิน วิตอะเดย์After-Sun-คุณภาพดี-ไอเทมจำเป็นฟื้นฟูผิวไหม้แดดสูตร Mocktail ไม่มีแอลกอฮอล์ ซันควิกรีวิว 5 สูตรแพนเค้กทำเองง่ายๆ หนานุ่ม อร่อยมาก! Imperialplant sterol คือ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล

Check Also

รวม 30 เพลงฮิตล่าสุด! ติดอันดับยอดวิวทะลุล้าน #ปี2020

แนวเพลงที่ทุกคน …

Previous เตรียมจด 7 ไอเทมแฟชั่นเข้ากับฤดูใบไม้ผลิ 2019 ที่สาวๆ นักเที่ยวควรมี
Next จัดมา! 12 คอนซีลเลอร์ปิดรอยสิว สิวยุบหายเกลี้ยง!
Don`t copy text!