Now Reading
6 เคล็ดลับถ่ายรูปให้ดูว้าว ฉบับสาวขี้อาย

6 เคล็ดลับถ่ายรูปให้ดูว้าว ฉบับสาวขี้อาย

การถ่ายรูปตัวเองให้ดูดี ไม่ได้ขึ้นอยู่กับหน้าตารูปร่างที่ดีเสมอไป เพราะการจัดท่าโพสให้ได้มุมสวยก็สามารถเนรมิตภาพถ่ายสวยๆให้กับผู้หญิงเราได้ไม่ยาก แต่สำหรับสาวขี้อาย ถ่ายรูปแต่ละทีไม่มั่นใจจะโพสมุมไหนก็ดูเขินเกร็ง อาจจะได้รูปภาพที่ดูขัดใจแข็งทื่อไม่เป็นธรรมชาติกันสักเท่าไหร่ วันนี้เราจึงของัดเอาเคล็ดลับการโพสท่าถายรูปเพิ่มตัวช่วยลบความขี้อายเติมความมั่นใจให้กับสาวๆ ทำแบบนี้รับรองได้รูปสวยชิลชิล มุมไหนก็สวยเป็นธรรมชาติชาติแน่นอนค่ะ

1.ถ่ายคู่วิวชิคแก้เขิน

หากสาวๆเป็นสาวขี้อายแต่อยากได้รูปถ่ายชิคๆแนวสตรีทไว้ประดับไอจีให้ดูเก๋ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะถ่ายรูปโพสท่ายังไง ลองหาตัวช่วยด้วยการโพสท่าถ่ายรูปคู่วิวตามผนังบ้าน ร้านกาแฟ หรือถนนให้วิวสวยสตรีทช่วยสร้างภาพที่ดูมีองค์ประกอบสุดเก๋ให้กับสาวๆกันดู นอกจากนี้การโพสท่าด้วยการยืนเอนตัว เหยียดเท้าหนึ่งข้าง พ้อยขาสวย หรือจะนั่งเหยียดขายาวกับเก้าอี้ริมถนน มุมเอียงของสรีระสัดส่วนสวยๆจะช่วยทำให้ภาพได้องค์ประกอบที่สวยงามเป็นธรรมชาติมากขึ้นกว่าเดิมอีกเท่าตัวเลยละค่ะ

2.แกล้งเผลอเดินกลบความเขินอาย

อยากได้รูปเป็นธรรมชาติอย่ายืนนิ่งเฉยนะคะสาวๆขา ถึงแม้เราจะเป็นสาวขี้อาย โพสท่าถ่ายรูปไม่เก่ง ก็ขอให้ลองใช้อิริยาบถการเคลื่อนไหวร่างกายเล็กๆน้อยมาเป็นตัวช่วยสร้างภาพสวยกันดู ง่ายๆลองใช้การเคลื่อนไหวอย่างการเดินช้าๆแบบมุมเผลอ อาจจะเดินก้มหน้า ฉีกยิ้ม ไปตามท้องถนน มุมภาพที่ได้ก็จะเผยภาพที่ดูเป็นธรรมชาติสดใสไม่ดูเฟค ได้รูปเก๋แนวสตรีทแบบง่ายๆ แถมมุมนี้ยังทำให้คุณสาวขาเรียวยาวดูผอมลงอีกด้วยนะคะ

3.แกล้งปวดหัวกลบความเขินอาย

ถึงแม้ว่าจะเป็นสาวขี้อาย แต่ ณ จุดนี้การแสดงเล็กๆน้อยๆที่ช่วยเผยความสดใสเป็นธรรมชาติต้องมาแล้วแหละ ไม่มีอะไรให้หนักใจยุ่งยาก แค่สาวๆนั่งสวยใช้ตัวช่วยอย่างฝ่ามือขาวเนียนมาปิดแก้ม ปิดหน้า เท้าคางสวยๆ แกล้งปวดหัวปวดฟันแบบใสใส มุมนี้แหละใช่โดน สาวๆขี้อายทั้งหลายจะได้ภาพมุมสวยที่ดูเป็นธรรมชาติน่ารัก จะหน้าตรง มุมข้างก็ดูดีไปหมดแน่นอนค่ะ

 4.ยืนเผลอปล่อยผมสลวยแก้เขิน

ท่าโพสนี้ง่ายมาก แถมยังๆได้รูปสวยชิคแอบเปรี้ยว กับการปล่อยผมยาวสลวยให้ปลิวไปตามลมในมุมยืนสวยแบบเผลอๆ อาจจะยืนท้าแดดเชิดหน้า แต่งตัวสวยเผยหุ่นแซ่บ สร้างเสน่ห์ดึงความสนใจไปที่รุปร่างสุดเพรียว เอวสุดเล็ก บิดตัวเล็กน้อย บอกเลยสวยเลิศ ยืนสวยเฉยๆก็ปังได้ไม่เชื่อลองดูเลยค่ะ

See Also

5.ถืออาหารแก้เขินอาย

วิธีนี้จะช่วยสร้างความผ่อนคลายสบายให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดี แถมยังได้ใช้จากสิ่งของรอบตัวมาเป็นพร็อบสวยกลบความเขิน สร้างภาพมุมสวยได้อีกด้วย เพียงแค่สาวๆหยิบอาหารมาทานแบบเผลอ หรือถือไว้ในมือเป็นพร็อบสุดเก๋ จะเป็น กาแฟ ไอศครีม ผลไม้ การได้จับสิ่งของรอบตัวจะช่วยคลายความกังวลลดความเขินอายทำให้ได้รุปมุมสวยแบบธรรมชาติ ดึงความสดใสในตัวสาวๆออกมาได้อย่างง่ายดาย

6.ถ่ายคู่ฉากสวย

การมีพื้นหลัง หรือฉากสวยเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ช่วยทำให้ภาพออกมาดูดี แต่หากสาวๆมองว่าเป็นเรื่องยากที่จะหาฉากสวยมาถ่าย ลองมองหาสิ่งใกล้ตัวรอบข้างทั่วไป เช่น ฉากขนมในซุปเปอร์มาร์เก็ตเดินชิวไปกัรถเข็นก็เผยภาพสุดอาร์ตที่ดูเป็นธรรมชาติแก้ความเขินอายให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดี ฉากสวยจะช่วยทำให้เราแก้เขินเผยความรู้สึกที่มีความสุขอย่างเป็นธรรมชาติได้ภาพมุมสวยแบบไม่ดูแข็งทื่อ จะขี้อายแค่ไหนภาพก็ปังได้ทุกช็อตเลยค่ะ

ถึงแม้เราจะเป็นสาวขี้อาย โพสถ่ายรูปไม่ค่อยเป็นก็ไม่ใช่อุปสรรคที่จะทำให้เราพลาดในการมีรูปสวย เพียงนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปปรับใช้ กลบความเขินอายที่มีรับรองสาวๆจะได้ภาพมุมสวยเป็นธรรมชาติไลค์ถล่มกลางไอจีแน่นอนค่ะ

ที่มา:presslogic
ที่มาภาพ;chuu.1,chuu.2,chuu.3,lestylealafcaise,u.jee,tingkerhee,pinkroc,uzzlangdaily,weheartit,
i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5,i.pinimg.6,i.pinimg.7
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top