หากคุณต้องการ Page Marker ไว้คั่นหน้ากระดาษชั่วคราวแต่ก็ไม่อยากใช้ Page Marker ลายธรรมดาๆ เจ้าแมวเหล่านี้ช่วยคุณได้

เนื่องจากแมวเป็นสัตว์ขี้อ้อน บางครั้งมันก็ชอบมานั่งบนแป้นพิมพ์จนแทบจะทำงานไม่ได้ ร้านค้าออนไลน์ในประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า Felissimo จึงได้นำไอเดียดีๆ จากความขี้เล่นและขี้อ้อนของแมวมาผลิต Page Marker เพื่อเอาใจคนรักแมวยังไงล่ะ
▼ แมวหลากหลายอิริยาบถกำลังโลดแล่นอยู่บนหนังสือ

สิ่งที่ทำให้ Page Marker นี้พิเศษ ก็เพราะว่าผู้ผลิตได้นำภาพแมวจริงๆ ของลูกค้ามากถึง 2,422 ภาพทำให้การใช้ Page Marker ของคุณสนุกมากยิ่งขึ้น

หลังจากที่ตัดภาพออกทั้งหมด ผู้ผลิตก็จะเลือกภาพ 13 อันดับแรกที่มีสีสันที่หลากหลาย มีความแตกต่างทางสายพันธ์ และมีหน้าตาน่ารัก

▼ ลองจินตนาการถึงภาพแมวของคุณในรูปแบบ Page Marker ดูสิ!


▼ ลูกแมวทำตาโต และโผล่หน้าออกมามองเสมือนมันกำลังแอบอ่านไดอารี่ขงคุณ

▼ แมวที่โผล่ออกมาจากปกหนังสือราวกับมันกำลังเชิญชวนให้คุณอ่านมัน

▼ เจ้าแมวกำลังปีน และพยายามหาที่หลบซ่อน

▼ เจ้าแมวเพลิดเพลินกับการยืดตัว ตัวหนึ่งกำลังบิดขี้เกียจ อีกตัวกำลังนอนยืดทับลังเบียร์

▼Page Marker บางภาพก็น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น เมื่อเราเปิดหน้าหนังสือออก ก็จะพบกับความน่ารักของเจ้าแมวเต็มๆ

Page Marker ด้านล่างเป็นการรวมกันของแมว 3 สายพันธ์ ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการออกแบบเท่านั้น และได้เริ่มวางขายเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

Page Marker รูปแมววางขายอยู่ที่ราคา 646 เยน (ประมาณ 200 บาท) เฉพาะในเดือนแรก และจะวางขายอยู่ที่ราคา 700 เยนในเดือนถัดไป โดยเงินจำนวน 20 เยนของสินค้าแต่ละชิ้น ทาง Felissimo จะบริจาคเงินเข้ากองทุนแมวสำหรับสัตว์ไร้เจ้าของ และสนับสนุนโครงการหาบ้านให้น้องแมวค่ะ

ที่มา: en.rocketnews24
กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์
Follow @akerufeed