รวม 16 ไอจีน้องแมวน่ารัก ทาสแมวต้องฟอลโล่วเลย! – AkeruFeed
nmgrng
Home / TREND & LIFE / รวม 16 ไอจีน้องแมวน่ารัก ทาสแมวต้องฟอลโล่วเลย!

รวม 16 ไอจีน้องแมวน่ารัก ทาสแมวต้องฟอลโล่วเลย!

การได้นอนไถดูไอจีน้องแมวน่ารักๆ หรือมีรูปแมวในฟีดทุกวันน่าจะเป็นอีกสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของทาสแมว ไอจีน้องแมวเดี๋ยวนี้ก็มีเยอะมากเลย ไม่ว่าจะเป็นน้องแมวในกิริยาบทต่างๆ หรือว่าตัดต่อน้องแมวฮาๆ วันนี้พี่อะเครุเอา 15 ไอจีน้องเหมียวทาสแมวต้องกดฟอลโล่วมาฝากกันจ้า

รวม 16 ไอจีน้องเหมียวน่ารัก

suzume0513

เจ้าเหมียวตัวแรกที่จะมาตกหัวใจทาสก็คือ น้องสุซุเมะ และน้องอุนางิ ตากลมโตบ๊องแบ๊วมากๆ ทั้งสองตัวจะชอบอยู่ด้วยกัน บางทีก็ตีกันบ่อยๆ เจ้าอุนางิตอนนี้อายุ 2 ขวบ ส่วนสุซุเมะก็ 4 ขวบแล้วค่ะ

ไอจีน้องแมว : suzume0513

nala_cat

ตัวนี้น่ารัก แถมดังมากๆ  น้องนาลาเป็นแมวลูกครึ่งแมววิเชียรมาศ และแมวลายสลิดนี่เอง ถูกช่วยเหลือมากจากสถานพักพิงสัตว์ตอน 5 เดือน ตอนนี้อายุ 8 ปี หน้าตาน่ารักแถมยังชอบแต่งตัวด้วย เรียกว่าเป็นแมวเซเลปเลยนะ

ไอจีน้องแมว : nala_cat

venustwofacecat

อีกหนึ่งแมวเซเลปที่ดังมากๆ คือน้องแมว วีนัส  ใบหน้าสองสี แบ่งครึ่งกลางเป๊ะๆ ระหว่างสีดำกับส้มน้ำตาล ตาทั้ง 2 ข้างก็เป็นสีที่ต่างกันด้วย ทั้งดูแปลกและสวยมีเสน่ห์มากๆ นอกจากนี้วีนัสยังมีน้องอีก 2 ตัวด้วยนะ

ไอจีน้องแมว : venustwofacecat

yam__cat

มาถึงน้องแมวฝั่งเกาหลีกันบ้าง น้องแยมเป็นแมวสีขาว ที่มีขนบริเวณใกล้ๆ หู เหมือนกับคิ้วเลยค่ะ น่ารักมาก ใครที่ชอบแมวตัวฟูๆ เห็นแล้วน่ากอดอุ่นเนี่ย ต้องชอบเจ้าแยมแน่ๆ เลย

ไอจีน้องแมว : yam__cat

frostdreamcats

มาถึงแมวหน้าหล่อจากสวีเดนกันบ้าง ไอจีนี้มีเจ้าแมว 2 ตัว คือเนียและวิลดา เนียเป็นแมวพันธุ์บริติชขนยาว ผสมกับแรกดอล ส่วนน้องวิลดา ขนของทั้ง 2 ตัวเป็นสีที่เป็กเอกลักษณ์มากๆ แถมยังมีแบรนด์อาหารน้องแมวน้องหมาด้วยนะ ชื่อว่า

ไอจีน้องแมว : fourfriendssverige

muuuuuuji

ความน่ารักของแมวมูจิ กับมักจิ จากเกาหลีใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก  2 ตัวนี้ชอบคลอเคลียเล่นด้วยกันตลอดเลย จะถ่ายรูปทีไรก็อยู่ด้วยกันตลอด มูจิเป็นแมวสก็อตติชโฟลด์ ส่วนมักจิเป็นแมวไฮแลนด์ โฟลด์หรือที่หลายๆ คนรู้จักว่าสก็อตติชโฟลด์ขนยาวนั่นเอง มีช่องยูทูปให้ติดตามด้วยนะ

ไอจีน้องแมว : muuuuuuji

qbiiicat

ฝั่งจีนก็มีไอจีน้องแมวน่ารักๆ เหมือนกัน เจ้าคิวบี้ตัวนี้เพิ่งอายุได้ประมาณ 7 เดือนเอง ซนมากชอบปีนกำแพง เกาะแกะสิ่งของทุกอย่างที่เล่นได้เลย ถึงจะซนแต่พอนั่งนิ่งๆ ก็น่ารักจนทาสต้องยอม

ไอจีน้องแมว : qbiiicat

amy_simba

ไอจีนี้ใครฟอลรับรองว่าใจละลายไปกับน้องๆ ทั้ง 3 ตัว น้องเอมี่ ไมโล และซิมบ้า แถมยังมีเจ้ากระต่ายด้วยนะ เอมี่นี่จะค่อนข้างเป็นสาวเริ่ดๆ ส่วนซิมบ้าชอบอ้อน ส่วนไมโล เรียกได้ว่าเป็นตัวแสบของบ้าน

ไอจีน้องแมว : amy_simba

white_coffee_cat

น้องคอฟฟี่หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อมิสเตอร์ ไวท์ เจ้าแมวอายุ 4 ปีตัวนี้ที่สามารถผ่านการต่อสู้กับโรคมะเร็งมาได้ ตาสีฟ้าของเจ้าคอฟฟี่เนี่ยน่ารักมากๆ

ไอจีน้องแมว : white_coffee_cat

aurorapurr

แมวสวยๆ เริ่ดๆ ก็ต้องน้องออโรร่า หรือเจ้าหญิงออโรร่าตัวนี้ ถึงจะดูหน้าตาหรือท่าทางเหมือนเจ้าหญิงแต่ที่จริงออโรร่าก็น่ารักแถมขี้อ้อนด้วยนะ ขนฟูน่ากอดสุดๆ

ไอจีน้องแมว : aurorapurr

bleu_snowflake

หลังจากเจ้าหญิงออโรร่าก็มีเจ้าหญิงสโนว์เฟลค และน้องบลู ทั้ง 2 ตัวตัวนี้เป็นแมวแร็กดอลล์สีขาวน้ำตาล อยู่ที่อังกฤษ นัยน์ตาสีฟ้ามีเสน่ห์ชวนมองแถมรูปร่างก็ดูสวยเป็นสง่าทั้ง 2 ตัว

ไอจีน้องแมว : bleu_snowflake

josie_the_ragdoll_cat

ไอจีนี้มีหลายตัวเลยค่ะ แต่ตัวหลักคือน้องโจซี่ แมวพันธุ์แร็กดอลล์อีกตัว หน้าน้องน่ารักมากๆ เพราะเป็นสีน้ำตาลเข้มแล้วไล่เป็นน้ำตาลอ่อน แถมตาสีฟ้าด้วย อยู่กับพี่อีก 3 ตัวคือ มิซซี่ บาร์ธ และนุซ เจ้าโจซี่จะเป็นแมวที่ค่อนข้างเรียบร้อย แต่รูปร่างดูดี

ไอจีน้องแมว : bleu_snowflake

wait_for_lemon

น้องแมวแอคนี้ชอบทำตาเบิกโพลง แลดูก็ทั้งตลกทั้งเอ็นดู มีสมาชิกในบ้านด้วยกัน 4 ตัว คือ ฉางฉาง นิงเม่ง เปาฟู และมาชูค่ะ อายุส่วนใหญ่ก็จะอยู่ที่ 1 – 3 มีทั้งสีน้ำตาล สีส้มและสีขาวนะ

ไอจีน้องแมว : wait_for_lemon

 apple_manchikan

น้องแมวจากจีนชื่อริงโกะ หรือแอปเปิ้ล ที่ตอนนี้อยู่ที่ญี่ปุ่น อายุแค่ 1 ปีเองแต่ว่าน่ารักมากๆ เจ้าของจะชอบถ่ายรูปตอนมันนอนยืดตัวยาวๆ

ไอจีน้องแมว : apple_manchikan

marleykatz

เห็นทำหน้าแบบนี้ น้องเขาไม่ได้โกรธใครอยู่ หรือเบื่อโลกหรอกนะ และก็ไม่ได้ผิดปกติอะไร น้องน่ารักมากๆ แถมยังอยู่กับน้องเชอร์แมนด้วยนะ มีดวงตาเป็นสีฟ้า ถึงแม้ตาดำน้องจะค่อนข้างชิดกัน แต่ความน่ารักของทั้งสองตัวก็ทำให้เราหลงรักได้เลย

ไอจีน้องแมว : marleykatz

cobythecat

ไอจีของพี่แมวตัวสุดท้ายที่เอามาฝากกันคือเจ้า โคบี้นี่เอง เชื่อว่าทาสแมวต้องคุ้นหน้าคุ้นตาน้องแน่นอน เพราะตาสวยๆ ของน้องสีฟ้าแถมยังขอบชัดเหมือนกับกรีดอายไลนเนอร์ และเจ้าของยังชอบให้น้องแต่งตัวอีกด้วย น่ารักสุดด

ไอจีน้องแมว : cobythecat

ทาสแมวเป็นไงกันบ้างคะ ใจฟูสุดๆ เลยบอกเลยว่าต้องฟอลทั้ง 16 แอคที่เอามาฝากกันเลยนะ ยังมีเจ้านายสุดน่ารักอีกเพียบเลย ใครที่ไม่ได้เลี้ยงแมวก็ดูไว้ให้ชื่นใจได้เลยนะะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

linetoday78 เรื่องแมว แมว ไอจี ไอจีแมว
รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshingรองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่

Check Also

10 อุปกรณ์ไฮเทค เปลี่ยนชีวิตของผู้หญิงให้ง่ายขึ้น 2019

ไลฟ์สไตล์ของคนย …

Previous 70 แคปชั่นเศร้าๆ ของคนโดนเท ประโยคจี๊ดสะเทือนทั้งไทม์ไลน์
Next รีวิวไอเทมเด็ด “JUNG SAEM MOOL” เมคอัพผิวสวยแบบ Glass Skin ที่แท้
Don`t copy text!