Now Reading
7 ไอจีร้านขายต่างหูสไตล์สาวชิค พร้อมวิธีดูแลแผลหลังเจาะหู!

7 ไอจีร้านขายต่างหูสไตล์สาวชิค พร้อมวิธีดูแลแผลหลังเจาะหู!

ต่างหูน่ารักๆกับผู้หญิงเป็นของคู่กันจริงๆ ไม่ว่าจะเห็นร้านที่ไหนเป็นต้องแวะเข้าไปซื้อตลอด และต่างหูแฟชั่นมีเพียบ!! สีสันลวดลายแปลกตาชวนเสียตังค์ทุกที ทั้งราคาถูกราคาแพงเราก็ต้องซื้อมาเป็นของเราให้ได้ตามคติที่ว่า มีแล้วไม่ได้ใช้ ดีกว่าอยากได้แล้วไม่ได้ซื้อ!! 555 ซึ่งวันนี้พี่อะเครุมีร้านต่างหูน่ารักๆที่ขายดีเวอร์วังในไอจีมาแชร์กันค่ะ ตามไปตำด่วน!

1. Vernverrr

พิกัด  IG : Vernverrr

แค่ชื่อร้านก็กินขาดละ ร้านเวิ่นเว้อ!  ต่างหูร้านนี้นางเป็นงานแฮนด์เมดสายแบ๊ว สายติสท์ ชิคๆ คูลๆ อะไรประมาณนี้ ได้ฟีลฮิปสเตอร์มากกกก น่ารักอะ ใครเป็นสาวกความกุ๊งกิ๊งต้องร้านนี้นะบอกเลย ไม่แพงด้วย

 

2. Earrings.dote

พิกัด  IG : Earrings.dote

ต่างหูแนวน่ารักๆเน้นโทนคริสตัลที่เล่นแสงไฟหน่อยๆ ราคาเบามากๆ สมควรซื้อไปเดินชิลล์ๆ ปล่อยผมสยายท้าลมอะไรงี้ บอกตรง เก๋ฝุดๆ!

 

3. ADORN.B

พิกัด IG : ADORN.B

อีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนำคือร้าน ADORN.B เป็นต่างหูแฟชั่นแนวไฮเอนด์ที่ล้ำมากกกก ทุกคู่คือดูดีมีสไตล์ โดดเด่นในแบบของตัวเอง ราคาก็จะตกอยู่ที่ 200-300 บาทต่อคู่ สามารถแมทช์กับเสื้อยืดธรรมดาให้เท่ขึ้นมาได้อีก!

 

4. Quinn_earrings

พิกัด IG : Quinn_earrings

กราบที่ความมินิมอลอย่างแท้ทรู ร้านนี้จะขายต่างหูเล็กๆน่ารักตามสไตล์มินิมอลอย่างที่บอก แถมยังนำเข้าจากต่างประเทศด้วย ราคาก็น่ารักเกิ๊น เริ่มต้นไม่เกิน 100 บาท เอาเป็นว่าใครที่ชอบแต่งตัวน้อยๆก็ต้องลองส่องดูด่วน!

 

5. Earrings.room

พิกัด IG : Earrings.room

หยุดกรี๊ดที่ลายมุ้งมิ้งเล็กจิ๋วของร้านนี้ด่วนนนน! ดูเป็นแฟชั่นน่ารักๆ ใส่ได้ทุกวัน แบบนี้ถ่ายหันข้างถ่ายรูปก็จะเก๋ไปอีก ด้วยทรงที่แปลกตาของการผสมผสานเข้าด้วยดันอย่างลงตัวของต่างหู ต้องซื้อแล้วล่ะ!

See Also
how-to-make-youtube-playlist

 

6. Vichitmade

พิกัด IG : Vichitmade

ใหญ่จนมงลงหัวไปเลยค่ะ! ต่างหูร้านนี้น่ารักเกิ๊นนน เป็นงานแฮนด์เมดทุกชิ้น รับประกันความเด่นเวลาใส่แน่นอน ความหลากหลายของร้านนี้คือมีทั้งแบบผลไม้ สายรุ้ง ปีกผีเสื้อ วิบๆวับๆก็มี อยากได้แบบไหนต้องตามไปดูที่ร้านนี้เลย!

 

7. U.GO.GIRLS

พิกัด IG : u.go.girls

สายคลีน สายขาว รวมตัวกันที่ร้านนี้ได้เลยนะจ๊ะ เน้นความเรียบๆโทนสีเงินซะส่วนใหญ่ เป็นต่างหูชิ้นเล็กที่มีดีไซน์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใครจริงๆ เห็นแล้วก็อดไม่ได้ที่จะต้องซื้อใส่สักคู่สองคู่แล้วหล่ะ ^^

 

วิธีแผลดูแลหูหลังเจาะ

  1. หลังจากเจาะหูใหม่ๆ พยายามไม่สัมผัสโดยการจับบ่อยๆ
  2. หลังแผลเริ่มแห้ง ให้ใช้สบู่แบบแอนตี้แบคทีเรียเท่านั้น ทำให้เกิดเป็นฟองแล้วทำความสะอาดแผลอย่างเบามือ
  3. หลีกเลี่ยงสารเคมี อย่างเช่น สเปรย์ฉีดผม น้ำหอม หูฟังแบบครอบหู เพราะเป็นแหล่งเพาะเชื้อแบคทีเรีย!
  4. อย่าเช็ดต่างหูบ่อยเกินไป จะทำให้เกิดการระคายเคือง
  5. อย่าใส่ต่างหูแน่นเกินไป เพราะจะทำให้เกิดการอักเสบและไม่ระบายอากาศเอาได้
  6. หากเจาะหูแล้วอักเสบ ห้ามเอาออกโดยทันที แต่ให้ใช้วิธีทำความสะอาดแผลวันละ 2-3 ครั้งด้วยสบู่ต้านแบคทีเรีย แต่หากเกิน 1 วันแล้วยังไม่หาย ต้องรีบปรึกษาแพทย์โดยด่วน

เป็นยังไงกันบ้างคะกับร้านต่างหูเด็ดดวงที่พี่อะเครุแนะนำ ดูไปใจสั่นไป อยากได้ไว้ในครอบครอง อิๆ สาวๆที่ชอบต่างหูเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็ไม่ต้องรีรอ ไปสั่งกันเล้ยยย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top