Now Reading
10 อันดับครีมอาบน้ำขายดี กลิ่นหอมสะอาด ประจำปี 2018

10 อันดับครีมอาบน้ำขายดี กลิ่นหอมสะอาด ประจำปี 2018

สาวๆ มีครีมอาบน้ำในดวงใจบ้างเอ่ยยย.. ใช่แล้วค่า วันนี้พี่อะเครุจะมาแนะนำ 10 อันดับครีมอาบน้ำยอดฮิตที่ผู้หญิงหลายคนชูนิ้วให้เลยว่าใช้ดี ผิวเนียนนุ่มขึ้นจริง และมีกลิ่นหอมติดตัวฝุดๆ แต่จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจมั่งตามมาอัปเดตกันเลย!

1. NAMU LIFE SNAILWHITE Cream Body Wash Natural White

เริ่มกันด้วยครีมอาบน้ำ Snail White ที่หลายๆ คนคงคุ้นชื่อคุ้นตากันเป็นอย่างดี เป็นครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่นที่ทั้งอาบและบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว ทำให้ผิวดูสะอาดกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวจะเนียนนุ่มขึ้นด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากตัวดัง บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ฟองละเอียดเนียนนุ่มแถมล้างออกง่าย บอกเลยว่าเป็นสูตรลับเฉพาะของแบรนด์เค้าจริงๆ จ้า!

shop

 

2. DOVE Gentle Exfoliating Nourishing Body Wash

ครีมอาบน้ำขวดละมุนนีจาก Dove มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบเข้มข้นมั่กๆ ด้วยเทคโนโลยี Nutrium Moisture ที่บำรุงพร้อมฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มชื้นทันทีหลังอาบน้ำ เป็นการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนที่ผู้หญิงหลายๆ คนเลือกใช้

tops

 

3. Yves Rocher Energizing Raspberry Peppermint Shower Gel

ครีมอาบน้ำเนื้อเจลแบรนด์ Yves Rocher ชอบที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากราสเบอร์รี่และมินต์ เค้าทำกลิ่นออกมาได้ผ่อนคลายมากเวลาอาบน้ำ นอกจากหอมแล้วการทำความสะอาดผิวคือเริ่ดจริงๆ ช่วยเติมพลังความสดชื่นให้ผิวในวันที่เหนื่อยล้า มีความอ่อนโยนต่อผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 98% ไม่มีแอลกอฮอลล์และพาราเบนที่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังอาบน้ำด้วยนะ

konvy

 

4. Beauty Buffet Scentio  Milk  Plus And White Shower Cream

ถูกและดีต้องครีมอาบน้ำบิวตี้บุฟเฟต์เด้อ! เป็นครีมอาบน้ำที่บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสไปในตัว เพราะเป็นสูตรคิวเทนกับน้ำนมบริสุทธิ์ นอกจากช่วยให้ผิวสะอาดอย่างมีสุขภาพดีแล้ว ยังช่วยให้ผิวเปล่งประกายสดใสเนียนนุ่มอีกด้วย ตัวนี้จะเป็นครีมอาบน้ำลื่นๆ แต่ล้างออกง่าย คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ

topvalue

 

5. Dove Deeply Nourishing Body Wash

สบู่เหลวอาบน้ำจาก Dove ขวดนี้มีเทคโนโลยีนูเทรียมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ผสมผสานกับสารบำรุงผิวจากธรรมชาติอย่างลงตัว ทำให้บำรุงล้ำลึกเข้าสู่ชั้นผิวได้ดียิ่งขึ้นในขณะอาบน้ำ บอกเลยว่าตัวนี้เป็นสูตรใหม่นะจ๊ะ ล้างออกง่ายเวอร์ ทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยแหละ ดีมากกก

ocado

 

6. Shokubutsu Monogatari Chinese Milk Vetch

คิดว่าครีมอาบน้ำ Shokubutsu เป็นอีกยี่ห้อที่ค่อนข้างหอมละมุนเลยนะ โดยเฉพาะสูตรนี้มีสารสกัดจาก Chinese Milk Vetch ที่ทำให้ผิวนุ่มขึ้นทันทีหลังอาบน้ำ ประมาณว่าผิวได้ซึมซับคุณค่าจากน้ำนมจนผิวนุ่มชุ่มชื้น ทั้งอาบสะอาดและผิวสวยขึ้นได้ในขวดเดียว

shokubutsumonogatari

 

7. Bath & Body Works Warm Vanilla Sugar Shower Gel

ขวดนี้เหมาะกับสาวหวานมากๆ เป็นครีมอาบน้ำกลิ่นวานิลลาหอมอบอวล หอมหวานๆ หอมแบบขนมเลยค่ะ กลิ่นนี้เป็นกลิ่นขายดีของช็อปที่อเมริกา สาวๆ หลายคนบอกว่าหอมติดตัวไปทั้งวันเลย! ที่มากกว่าความหอมคือขวดนี้เป็นเจลอาบน้ำสูตร Moisturizing Aloe, Vitamin E และ Shea Butter ที่บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

bathandbodyworks

 

See Also

8. Victoria’s Secret Love Spell Cherry Blossom & Peach Body Wash

พูดชื่อแบรนด์ปุ๊ป.. กลิ่นก็โชยมาเลยจ้า 555 แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องความหอมในทุกๆ สินค้า ซึ่งครีมอาบน้ำตัวนี้ก็เช่นกัน มีกลิ่นหอมแบบหวานอมเปรี้ยวคล้ายซูกัส มีส่วนผสมของกลิ่นพีช, มะนาว, Cherry Blossom และซากุระ ได้กลิ่นแล้วนึกถึงฟีลเหมือนสาวน้อยน่ารักเลย ไม่ใช่แค่หอมน๊า.. แต่ยังอาบสะอาด ผิวเนียนละเอียดไม่แห้งตึงด้วย

amazon

 

9. Soap & Glory Clean Girls Skin Softening Creamy Body Wash

สาวๆ ค่อนข้างชอบแบรนด์นี้กันหลายคนเหมือนกันค่ะ เป็นเจลอาบน้ำที่มีวิงค์ๆ อยู่ในขวด ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งสดใสไม่แห้งเสีย แต่ถึงกลิ่นจะหอมหวานแค่ไหน..พอล้างแล้วกลิ่นจะไม่ค่อยติดตัวนะคะ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบให้ตัวมีกลิ่นเจลอาบน้ำหวานๆ จ้า แนะนำว่าถ้าอยากให้ฟองเยอะๆ ต้องใช้เจลอาบน้ำกับฟองน้ำคู่กันจะเวิร์คกว่าจ้า

soapandglory

 

10. Princess Garden Oriental White Flower Shower & Bath Cream

ปิดท้ายด้วยครีมอาบน้ำที่คิดว่าหอมที่สุดจากบรรดา Oriental Princess เป็นกลิ่นแนว Verbena หวานๆ  เหมือนอยู่ในทุ่งในสวนดอกไม้อะไรงี้ ซึ่งเอาเข้าจริงๆ เวลาอาบน้ำมันหอมฟุ้งมากๆ หลังอาบน้ำผิวจะรู้สึกสะอาด เนียน นุ่ม แต่ไม่แห้งตึงเลย ถ้าใครชอบกลิ่นแนวดอกไม้อ่อนๆ ต้องลองเลยค่า

orientalprincess

 

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ 10 อันดับครีมอาบน้ำที่ผู้หญิงหลายๆ คนบอกเลยว่าเริ่ดที่สุดดดด ใครชอบยี่ห้อไหนต้องปักหมุดไว้เลยน๊า .. ตามไปตำเดี๋ยวนี้เลยจ้าาา !!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top