Now Reading
The Best 10 น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์..ใช้ดี ปลอดภัยต่อดวงตา

The Best 10 น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์..ใช้ดี ปลอดภัยต่อดวงตา

เมื่อคุณใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำทุกๆวัน ไม่ว่าจะใส่เพราะสายตาสั้น หรือความสวยงาม สิ่งเหล่านี้ก็ต้องรักษาความสะอาดนะคะเพราะว่าดวงตาเป็นอวัยวะสำคัญที่บอบบางมาก ถ้าไม่ดูแลรักษาให้สะอาดอยู่เสมอๆอาจมีโอกาสเสี่ยงต่อการติดเชื้อหรือร้ายที่สุดคือตาบอด เพราะฉะนั้นการล้างคอนแทคเลนส์ควรล้างด้วยน้ำยาโดยเฉพาะห้ามล้างหรือแช่ด้วยน้ำเปล่านะคะ อันตรายมาก และวันนี้พี่อะเครุมีน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ ใช้ดี เด็ดๆมาฝากสาวๆกัน ไปดูกันเลยว่ามียี่ห้อไหนบ้างเนอะ!

tumblr

 

1. Clear Conscience Multi-Purpose Contact Lens Solution

delightsville

ราคา = 15.79 ดอลลาร์ (ประมาณ 492 บาท : ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ )

Clear Conscience Multi-Purpose Contact Lens Solution มีส่วนผสมจากธรรมชาติทำให้คุณรู้สึกสบายตาไม่ระคายเคืองเวลาสวมคอนแทคเลนส์เลยหละ แถมยังไม่มีสารเคมีอันตรายต่อดวงตาเช่น ไธเมอโรซาล และ คลอร์เฮกซิดีน  ถือว่าเป็นน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่ปลอดภัย อ่อนโยน ฆ่าเชื้อโรคและคราบโปรตีนกับไขมันได้เป็นอย่างดี

 

2. Unisol 4 Preservative Free Saline Solution

ราคา = 14.52 ดอลลาร์ (ประมาณ 452 บาท : ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ )

stockngo

ผู้หญิงอย่างเราๆชอบความอ่อนโย๊น..อ่อยโยนกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์มากเลยค่าาา เป็นน้ำเกลือล้างคอนแทคเลนส์ที่ปลอดภัยต่อดวงตาไม่มีส่วนประสอบของสารวัตถุกันเสีย ให้ความเบาสบายตากับคุณโดยไร้กังวล เพราะสารละลายมีค่าพีเอชเท่ากับน้ำตาธรรมชาติ ไม่ระคายเคือง สบายจนเหมือนไม่ได้ใส่เลยล่ะค่ะ !

 

3. RevitaLens OcuTec Multi-Purpose Disinfecting Solution

ราคา = 11.19 ดอลลาร์ (ประมาณ 370 บาท : ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ )

ebay

น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์สูตรพิเศษจาก RevitaLens OcuTec Multi-Purpose Disinfecting Solution สูตรอ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อดวงตา โดยสรรพคุณของน้ำยาตัวนี้คือสามารถฆ่าเชื้อ ทำความสะอาด และสามารถขจัดโปรตีนทั้งหมดได้ในเวลาเดียวกัน แต่ความพิเศษจริงๆของตัวนี้คือมีความสบายตาสูงมากกกก สะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยสุดๆ!

 

4. AMO Oxysept Disinfecting Solution

ราคา = 10.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 342 บาท : ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ )

keep

หากใครที่เคยใช้ AMO Oxysept Disinfecting Solution จะรู้เลยว่ามันโครตสะอาดและยอดเยี่ยมมากกก เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัยต่อดวงตา น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์นี้สามารถขจัดจุลินทรีย์และแบคทีเรียที่ให้โทษทุกชนิด สิ่งนี้จะทำให้คอนแทคเลนส์ของคุณสะอาดและปราศจากเชื้อโรค เท่านั้นยังไม่พอจ้า ยังมีระบบเปอร์ออกไซด์กับสารหล่อลื่นซึ่งให้ความชุ่มชื้น รับรองว่าสบายดวงตา ลื่น และชุ่มชื้นแน่นอน ^^

 

5. Clear Care Triple Action Cleaning & Disinfecting Solution

ราคา = 16.96 ดอลลาร์ (ประมาณ 528 บาท : ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ )

amazon

ตัวนี้จะเหมาะสำหรับสาวที่ตาแห้งบ่อยๆหรือชอบระคายเคืองดวงตาเหมือนมีสิ่งแปลกปลอม เพราะน้ำยาของ Clear Care Triple Action Cleaning & Disinfecting Solution มีส่วนประกอบพื้นฐานอย่างไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ สามารถขจัดสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคและแบคทีเรียที่เป็นอันตรายที่อาจนำมาสู่ปัญหาร้ายแรง และบอกเลยว่าทำความสะอาดได้ดี๊ดีสามารถใช้ได้กับเลนส์ทุกชนิดเลยหละ แจ่มสุดอะไรสุด!

 

6. Abbot Oxysept 1 Step Solution for Soft Contact Lenses

ราคา = 14 ดอลลาร์ (ประมาณ 495 บาท : ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ )

6

1 ในใจของน้ำยาที่ดีที่สุดก็ต้องตัวนี้เลยจ้า! Abbot Oxysept 1 Step Solution for Soft Contact Lenses ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อและแบคทีเรียได้ดีที่สุด ด้วยส่วนผสมของน้ำยาที่มีความเป็นกลางทำให้ปลอดภัยต่อดวงตาและทำความสะอาดได้หมดจดกว่าปกติ เพราะการรวมสารหล่อลื่นในน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่ปราศจากวัตถุกันเสีย ทำให้คอนแทคเลนส์นุ่ม สวมใส่สบาย และสะอาด 100% !! ควรซื้อใช้ด่วนจี๋เลยนะจ๊ะ

 

7. Optimum CDS Cleaning, Disinfecting, and Storage Solution

ราคา = 12.16 ดอลลาร์ (ประมาณ 380 บาท : ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ )

walmart

น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์แบบที่เหมาะกับเลนส์ชนิดแข็ง คุณสมบัติ 3 in 1 ทั้งทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค และบำรุงถนอมดวงตาคุณตลอดเวลา ถือว่าดีสุดๆ! และไม่ต้องห่วงเรื่องระคายเคืองเลยด้วย เพราะเจ้าตัวนี้จะทำให้คุณรู้สึกเบาสบายจนลืมไปเลยว่าใส่คอนแทคเลนส์อยู่!

See Also

 

8. C&C

ราคา = 139 บาท

korean-lens

น้ำยาล้างและแช่คอนแทคเลนส์ ราคาเบาๆเหมาะกับวัยรุ่น ช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรก คราบสะสมของฟิล์มโปรตีน ตัวน้ำยาของ C&C จะไม่กัดสีของคอนแทคเลนส์  ถือว่าดีในระดับนึงเพราะนอกจากทำให้ดวงตาสะอาดขึ้นแล้ว ยังบำรุงคอนแทคเลนส์ที่เราใช้เป็นประจำให้คงความหล่อลื่นและนิ่มอยู่เสมอๆเลยล่ะค่า ข้อควรระวัง ห้ามนำมาหยอดตานะจ๊ะ ^^

 

9. RENU Fresh

ราคา = 190  บาท

medisure

น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ตัวดังในไทยเลยค่ะ Renu Fresh มีคุณสมบัติการฆ่าเชื้อแบบพิเศษ สามารถขจัดสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ให้ออกจากคอนแทคเลนส์ได้ คราบโปพี่อะเครุใช้ยี่ห้อนี้เป็นประจำ บอกเลยว่าดีต่อดวงตามากๆและไม่เคยระคายเคืองเลย ทั้งแพคเกจยังดูดีและสะอาด มีประสิทธิภาพสูงมากกกก ของดีควรซื้อจ้า!

 

10. Klean & Kare Sensiplus Multi-Purpose Contact Lens Solution

ราคา = 70-80  บาท

Klean&Kare

พูดถึงความสะอาดปลอดภัยก็ต้องยกให้ Klean&Kare เลยเนอะ นอกจากจะมีน้ำเกลือทำความสะอาดเชื้อโรคแล้ว ยังมีน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์คุณภาพเยี่ยมในราคาเบ๊า..เบาอีกด้วย  ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาด ชะล้างสิ่งสกปรกและยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ ที่สำคัญยังไม่ทำลายสายตา พร้อมให้ความชุ่มชื้นถึงขีดสุดด้วยแหละ หูยย

 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ใช้ดีควรตำที่พี่อะเครุคัดมาให้เน้นๆ รับรองว่าปลอดภัยต่อดวงตามากๆและราคาก็ไม่ได้แพงเลยเนอะ หากใครอยากดูแลตัวเองด้วยสิ่งดีๆแล้วล่ะก็ ไอเทม 10 ชิ้นนี้ถือว่าเป็นอีก 1 ทางเลือกที่ดีเวอร์เลยล่ะค้าาา

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top