Now Reading
รวม 8 คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล สีสวยสุภาพ ดูเรียบร้อย

รวม 8 คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล สีสวยสุภาพ ดูเรียบร้อย

ถึงแม้ว่าบ้านเราในช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงไว้ทุกข์ และจำเป็นต้องแต่งกายกันอย่างสุภาพเรียบร้อย แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คอนแทคเลนส์ก็เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มสำคัญที่สาวๆ มักจะขาดกันไม่ได้อยู่แล้ว เพราะคอนแทคเลนส์นั้น จะช่วยให้ดวงตามีความสวยหวาน และดูคมชัดมากยิ่งขึ้น

แต่การเลือกคอนแทคเลนส์ในช่วงนี้ อาจจะต้องเลือกสีที่ดูสวย และเป็นธรรมชาติเสียหน่อย ไม่เลือกคอนแทคเลนส์ที่เป็นสีสัน หรือมีขนาดใหญ่จนเกินไป เพราะอาจจะดูเป็นแฟชั่นไปสักนิด วันนี้ AkeruFeed จึงมี 8 คอนแทคเลนส์สีสวย และสุภาพ มาไว้ให้สาวๆ พิจารณาเป็นตัวเลือกในการใส่ในช่วงไว้ทุกข์นี้ค่ะ

1. Protrendcolor สี School Girl Choco

คอนแทคเลนส์สีน้ำตาลขนาดเท่าตาดำ ขอบคมชัด ที่ช่วยให้ดวงตาดูสวยคม สีน้ำตาลดูเป็นธรรมชาติ และด้วยความที่มีขนาดเท่าตาจริง ขอบคมของคอนแทคเลนส์รุ่นนี้จึงไม่ทำให้ดวงตาดูหลอกมากนัก ลาย School Girl Choco นี้ เป็นลายที่ค่อนข้างเป็นธรรมชาติ ใส่แล้วยังดูไม่โป๊ะ ไม่หลอกมาก เหมาะกับการใส่ในชีวิตประจำวัน สบายๆ หรือใส่ไปเรียน และยังสามารถใส่ไปงานที่เป็นทางการหรือโอกาสสำคัญๆ ต่างๆ ได้อีกด้วย

2. Protrendcolor สี Eclipse Brown

อีกหนึ่งคอนแทคเลนส์สีน้ำตาลที่ดูสุภาพเรียบร้อย แต่เพิ่มความเปล่งประกายและลูกเล่นของดวงตาได้เป็นอย่างดี ขอบคมเข้มชัด และมีการไล่ระดับสี จึงช่วยให้ดวงตาดูสวยหวาน มีมิติ คอนแทคเลนส์สีนี้สาวๆ สามารถใส่ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ได้ ใส่ไปปาร์ตี้ได้ และยังใส่ไปงานสำคัญๆ ได้ เพราะยังมีความเป็นธรรมชาติอยู่ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยแฟชั่น จึงถือเป็นคอนแทคเลนส์สีน้ำตาลอีกหนึ่งสีที่สาวๆ ต้องลองค่ะ

3. Protrendcolor สี Babie Girl Choco

คอนแทคเลนส์เนรมิตดวงตากลมโตสุดน่ารัก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเพิ่มความคมชัดของตาดำ ทำให้ดวงตาดูกลมใส ดูแบ๊วแบบสุดๆ เหมาะกับน้องนักศึกษา เพราะใส่ไปเรียนก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ดี อีกทั้งยังดูสุภาพ เพราะเป็นสีน้ำตาลที่ดูเรียบร้อย ไม่ฉูดฉาด มีความเป็นประกายเล็กๆ จึงไม่ทำให้ดวงตาที่ได้ดูน่าเบื่อจนเกินไป ใครที่กำลังมองหาคอนแทคเลนส์ลายธรรมชาติ แต่ไม่ดูจืดชืด ต้องลองรุ่นนี้ค่ะ

4. Kitty Kawaii สี Circle Brown

ข้ามฟากมาที่แบรนด์ Kitty Kawaii กันบ้าง คอนแทคเลนส์ส่วนใหญ่ของแบรนด์นี้จะค่อนข้างดูแบ๊วๆ แต่หากเลือกดีๆ ก็ยังสามารถหาสีที่ดูเรียบร้อยและเป็นธรรมชาติได้บ้าง อย่างตัวนี้ที่เป็นสี Circle Brown ที่เป็นคอนแทคเลนส์สีชัด ไม่มีขอบ ทำให้สีตาเปลี่ยนแบบเนียนมากๆ อีกทั้งยังไม่มีลาย จึงทำให้ดวงตาดูแบ๊วแบบไม่โป๊ะ สามารถใส่ได้ในโอกาสที่เป็นทางการ

5. Kitty Kawaii สี Riko

อีกหนึ่งรุ่นที่ช่วยเนรมิตดวงตาให้คมชัด สีน้ำตาลดูสวยเนียน ธรรมชาติ ทำให้ดวงตาสวย คม ไร้ที่ติ ออกประกายด้วยนิดหน่อยเวลาใส่ จึงไม่ทำให้ดวงตาดูแบนจนเกินไป และดูเป็นประกายมากยิ่งขึ้น เหมาะกับสาวๆ ผมดำ เพราะจะยิ่งช่วยทำให้ได้ลุคที่สวยทรงพลัง มีเสน่ห?มากๆ และด้วยความที่ไม่มีลูกเล่นมากนัก จึงยังทำให้สามารถใส่ได้ในวันที่ต้องการความเป็นทางการ

6. Kitty Kawaii สี Mini Jelly Brown

See Also

คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล อมเทานิดๆ แต่ได้ลุคที่ดูสวยใสเป็นธรรมชาติ เพราะขนาดเลนส์ไซส์มินิ ที่พอดีกับตาดำ และสีอ่อนๆ เหมาะกับการแต่งหน้าทั้งอ่อนๆ โทนสุภาพ และเข้มแบบจัดเต็ม เป็นคอนแทคเลนส์ที่เข้าได้กับทุกสีผม และเหมาะกับทุกๆ สถานการณ์ สาวๆ สามารถใส่ไปเรียน ไปเที่ยว หรือไปทำงานได้ ถึงแม้ว่าแต่งหน้าอ่อนๆ ก็รอดได้เช่นเดียวกัน

7. Maxim สี Natural Brown

แบรนด์คอนแทคเลนส์ที่ใส่สบาย และเนื้อเลนส์นิ่มสุดๆ มีทุกสี และมีรุ่นที่ขนาดเท่าขอบตาดำขาย จึงทำให้ได้ลุคที่ดูสวยธรมชาติ เช่นสีนี้ เป็นคอนแทคเลนส์สีน้ำตาลที่ดูเป็นธรรมชาติมากๆ ใส่แล้วดูเหมือนไม่ใส่ จึงเหมาะกับการใส่ได้ในทุกๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็นการใส่ไปเรียน ไปทำงาน ไปเที่ยว หรือแม้กระทั่งใส่ออกงานสำคัญที่ต้องการความเป็นทางการ

8. Pretty Doll สี Himalayan

คอนแทคเลนส์สีสวย เนรมิตดวงตาให้มีมิติแบบเป็นธรรมชาติ ขนาดเท่าลูกตาดำ ตอบโจทย์การใส่คอนแทคเลนส์ให้ดูเป็นธรรมชาติ แต่ดูไม่น่าเบื่อด้วยการเพิ่มประกาย และขอบเบลอๆ จึงทำให้ได้ลุคดวงตาที่ดูสวยนัว เป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวๆ สาย ฝใ เหมาะกับการใส่ออกงานสำคัญ หรือใส่ออกไปเที่ยวยังไงก็สวยโฉบโดดเด่นค่ะ

ในช่วงนี้ ความเหมาะสมและกาลเทศะ ถือเป็นเรื่องสำคัญมากๆ สาวๆ นอกจากจะแต่งหน้าและเลือกคอนแทคเลนส์ที่ดูเรียบร้อยแล้ว ยังควรแต่งกายให้สุภาพและเหมาะสมกับกาลเทศะด้วยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top