Now Reading
ต้องจด! 6 อุปกรณ์ลดเหนียงแบบเร่งด่วน สวยได้ไม่กลัวเจ็บ

ต้องจด! 6 อุปกรณ์ลดเหนียงแบบเร่งด่วน สวยได้ไม่กลัวเจ็บ

คำว่า “เหนียง” คงเป็นคำที่ไม่ค่อยมีใครอยากได้ยินหรืออยากให้เกิดขึ้นกับตัวเราเนอะ เดี๋ยวนี้ก็มีอุปกรณ์ลดเหนียงมากมาย ให้ทุกคนได้ซื้อไปใช้กัน เพราะว่าบางคนกลัวเจ็บ กลัวเข็ม อะทางเราได้คัดอุปกรณ์ลดเหนียงแบบต่างๆ ไว้แล้ว ใครอยากลดเหนียง ลดแก้มไปจัดกันได้เลย

เหนียงเกิดจากอะไร??

เหนียงก็คือกล้ามเนื้อหย่อนคล้อยเป็นชั้นๆ ที่อยู่บริเวณใต้คางของเรา มักเกิดจากไขมันสะสมที่อยู่ใต้คางค่อยๆ เพิ่มขึ้นเป็นก้อน ส่วนใหญ่เกิดจากการไม่ออกกำลังกาย และรับประทานอาหารที่ไร้ประโยชน์ ไม่ควบคุมน้ำหนัก ยิ่งอายุมากขึ้น เหนียงก็ยิ่งเยอะ เป็นอีกภัยร้ายที่ทุกคนกังวลใจ

วิธีป้องกันการเกิดเหนียง

วิธีการที่ง่ายที่สุดเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหนียงก็คือ “การควบคุมอาหาร” ถ้าเราเลือกรับประทานอาหารที่มีแต่ประโยชน์ ไม่กินไขมันมากเกินไป ซึ่งเป็นเหตุให้เกิดไขมันสะสมบริเวณใต้คาง เพียงเท่านี้เหนียงก็ไม่มารบกวนใจ และถ้ายิ่งออกกำลังกายสม่ำเสมอด้วยล่ะก็ จะยิ่งช่วยป้องกันเหนียงร้ายได้ดีเลย

แนะนำ 6 อุปกรณ์ลดเหนียง

แต่ถ้าใครมีเหนียงขึ้นมาแบบฉับพลันแก้ไขไม่ได้แล้ว อย่าเพิ่งกลัวไปค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้ก็มีอุปกรณ์หรือวิวัฒนาการที่เข้ามาช่วยลดและยกกระชับให้เหนียงเราหายไป โครงหน้าดูเรียวขึ้นได้ จะมีอะไรบ้างนั้นไปส่องกันดีกว่า

KURON เครื่องยกกระชับ KU0089
ราคา 9,990 บาท

แค่นั่งอยู่บ้านเฉยๆ ก็มีใบหน้าที่เรียวเล็กไร้เหนียงได้ เพราะเครื่องนี้เน้น ยก กระชับ ปรับรูปหน้า และทำให้ริ้วรอยจางลง ใช้ระบบ Liftting ด้วยอุณหภูมิ 42 องศาเซลเซียส ฆ่าเชื้อและบำรุงผิวให้สดใส เหมาะแก่การซื้อของขวัญไปให้คุณแม่มากๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์ KURON เครื่องยกกระชับ KU0089
คุณสมบัติหลัก ใช้ระบบ Liftting เน้นการยกกระชับ ฆ่าเชื้อและบำรุงผิวให้สดใส
ราคา 9,990 บาท
หาซื้อได้ที่ Central

Labstory V-Line B-Tox Lifting Mask
ราคา 990 บาท

ไอเทมชิ้นนี้ถือเป็นเคล็ดลับหน้าเรียวของไอดอลเกาหลีเลยแหละ เป็นสายรัดยกกระชับหน้าเรียว ตัวผลิตภัณฑ์ผลิตจากซิลิโคน 100% ยืดหยุ่น ไม่ทำให้ระคายเคือง ใส่แล้วลดปัญหาแก้มย้อย เหนียงเยอะ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง

ชื่อผลิตภัณฑ์ Labstory V-Line B-Tox Lifting Mask
คุณสมบัติหลัก ผลิตจากซิลิโคน 100% ยืดหยุ่น ไม่ทำให้ระคายเคือง ช่วยลดปัญหาแก้มย้อย
ราคา 990 บาท
หาซื้อได้ที่ Konvy

Beauty Tools เครื่อง Mini HIFU
ราคา 4,990 บาท

ช่วงนี้เทรนด์การทำ HIFU มาแรงมากๆ และเดี๋ยวนี้มีเครื่อง Mini HIFU ที่เราสามารถทำเองได้ที่บ้านด้วย แต่บอกไว้ก่อนว่าควรศึกษาให้ดีก่อนนะคะ ลองเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียกันดู เครื่องนี้จะมีส่วนช่วยในการสแกนผิวหนัง ปรับรูปหน้าให้วีเชฟ ลดเหนียง ช่วยสแกนผิวหนังโดยรอบและผลักคลื่น RF โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อค่ะ

ชื่อผลิตภัณฑ์ Beauty Tools เครื่อง Mini HIFU
คุณสมบัติหลัก สแกนผิวหนัง ปรับรูปหน้าให้วีเชฟ ลดเหนียง
ราคา 4,990 บาท
หาซื้อได้ที่ Lazada, Shopee

Avajar Perfect Lifting Premium Black Mask
ราคา 490 บาท

See Also
dry-skin-tricks

ตัวนี้เป็นมาสก์กระชับใบหน้าและลดเหนียงอีกเช่นกัน แต่สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ หรือผู้หญิงก็สามารถใช้ได้ เน้นให้หน้าเรียววีเชฟ ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวชุ่มชื้นเพราะมีสารสกัดคอลลาเจนและไฮยาลูโรนิคด้วย

ชื่อผลิตภัณฑ์ Avajar Perfect Lifting Premium Black Mask
คุณสมบัติหลัก เน้นให้หน้าเรียววีเชฟ ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวชุ่มชื้นเพราะมีสารสกัดคอลลาเจน
ราคา 490 บาท
หาซื้อได้ที่ Konvy

Telecorsa Neckline Slimmer
ราคา 250 บาท

ตัวนี้เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยนวดบริเวณคางและใบหน้าให้กระชับและลดปัญหาเซลลูไลท์ แนะนำว่าใช้นวดหน้าวันละ 2 นาที และควรทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เอาง่ายๆ เหมือนกับการนวดหน้าทั่วไปนี่แหละค่ะ แต่แค่อุปกรณ์มีกลไกที่ดีขึ้นมากกว่า ไปลองใช้ดูกันได้

ชื่อผลิตภัณฑ์ Telecorsa Neckline Slimmer
คุณสมบัติหลัก ช่วยนวดบริเวณคางและใบหน้าให้กระชับและลดปัญหาเซลลูไลท์
ราคา 250 บาท
หาซื้อได้ที่ Lazada, Shopee

Hydro Plus Mask
ราคา 750 บาท

สุดท้ายแนะนำเป็นมาสก์ลดไขมันและลดเหนียง อันนี้นำเข้าจากเกาหลีเลยนะ เน้นใช้สารสกัดจาก CellActive ช่วยลดไขมันส่วนเกินได้สูงและปลอดภัย ประสานกับการใช้นวัตกรรมทางการแพทย์ TDDS นอกเหนือจากลดไขมันแล้ว ยังทำให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้นไปในตัว คือมาสก์แผ่นเดียวได้ประโยชน์เน้นๆ เยอะมาก

ชื่อผลิตภัณฑ์ Hydro Plus Mark
คุณสมบัติหลัก ลดเหนียงและทำให้ผิวกระชับด้วยสารสกัดนำเข้าจากประเทศเกาหลี
ราคา 750 บาท
หาซื้อได้ที่ Lazada

นอกจากจะใช้อุปกรณ์ในการลดเหนียงแล้วก็อย่าลืมหมั่นดูแลตัวเอง ทั้งการรับประทานอาหารและออกกำลังกายด้วยล่ะ รับรองหน้าตึง ไม่หย่อนยาน ไร้เหนียงแน่ๆ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top