Now Reading
เซรั่ม YSL ใหม่ล่าสุด! Pure Shots เข้มข้นตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนเมือง

เซรั่ม YSL ใหม่ล่าสุด! Pure Shots เข้มข้นตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนเมือง

ต้อนรับปีใหม่ด้วยสกินแคร์ใหม่ล่าสุดจาก YSL ตระกูล ‘Pure Shots’ เซรั่มเข้มข้นที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนเมืองโดยเฉพาะ มีหลายผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและน่าลองใช้มาก อันได้แก่ Night reboot serum รีบู๊ตผิวในชั่วข้ามคืน, Y shape serum ปรนนิบัติผิวที่ดูหย่อนคล้อย, Lines away serum ลดเลือนริ้วรอย, Light up serum ปรับแก้ความหมองคล้ำ, Hydra Bounce lotion เติมความชุ่มชื้น และ Perfect plumper cream เติมเต็มผิวที่บางลง โดยเราจะพาไปเจาะลึกแต่ละตัวกันค่ะ

ต้องบอกก่อนว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ของ YSL นี้ออกแบบมาเพื่อฟื้นบำรุงและเสริมสร้างพลังให้ผิวคนเมืองโดยเฉพาะเลยค่ะ โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะเข้าดูแลและแก้ปัญหาผิวอย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุด ดังนี้

  • ผิวได้รับการดูแลราวกับการเสริมสร้างพลังและฟื้นบำรุงอย่างเต็มที่
  • ข้อบกพร่องต่างๆ บนผิว (ริ้วรอยตื้นๆ, ริ้วรอยลึก, ความหย่อนคล้อย และความหมองคล้ำ) ได้รับการดูแลแก้ไข
  • สภาพผิวปรับดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในทันทีและสัญญาณความร่วงโรยจากชีวิตเมืองได้รับการแก้ไขอย่างต่อเนื่อง

NIGHT REBOOT SERUM – รีบู๊ตผิวในชั่วข้ามคืน

ราคา 3,300 บาท, REFILL 2,800 บาท (30 ml.)

ซีรั่มฟื้นบำรุงผิวสำหรับกลางคืน NIGHT REBOOT เป็นซีรั่มตัวหลักในตระกูล Pure Shots ด้วยส่วนผสมของมูนไลต์แคคตัส (moonlight cactus) ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวและปกป้องผิวชั้นนอกสุดจากความเครียดจากปัจจัยสิ่งแวดล้อมต่างๆ ทำให้ผิวฟื้นคืนความกระปรี้กระเปร่าตั้งแต่เช้าวันรุ่งขึ้นหลังใช้คืนแรกเลยทีเดียว

 

Y SHAPE SERUM – ปรนนิบัติผิวที่ดูหย่อนคล้อย

ราคา 3,300 บาท, REFILL 2,800 บาท (30 ml.)

มาต่อกันที่เซรั่มสำหรับตอนกลางวัน เริ่มด้วย Y SHAPE มีคุณสมบัติทำให้ผิวหน้ากระชับได้รูป ผสานคุณค่าของบาร์บารีฟิกซ์และเปปไทด์ ช่วยกระชับผิวเพื่อค้ำจุนโครงสร้างผิว ช่วยให้ผิวดูแข็งแรงขึ้นและกรอบหน้าแลดูกระชับ เนื้อเซรั่มบางเบาคล้ายน้ำ ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะผิว

LINES AWAY SERUM – ลดเลือนริ้วรอย

ราคา 3,300 บาท, REFILL 2,800 บาท (30 ml.)

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยก็ต้องลอง LINES AWAY เซรั่มเพื่อผิวเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยตื้นและลึกอย่างต่อเนื่อง ประสานพลังของไอริสและไฮยาลูโรนิกแอซิด ทำให้ริ้วรอยตื้นๆ และริ้วรอยลึกแลดูจางลง ผิวนุ่มดูอิ่มเอิบ

LIGHT UP SERUM – ปรับแก้ความหมองคล้ำ

ราคา 3,300 บาท, REFILL 2,800 บาท (30 ml.)

หากใครทำงานกลางแจ้ง ต้องเจอแดดบ่อยอย่างเลี่ยงไม่ได้ก็ต้องดูแลเรื่องความกระจ่างใสเป็นพิเศษ LIGHT UP SERUM ตัวนี้เหมาะมากๆ เพราะจะช่วยทำให้สีผิวค่อยๆ สม่ำเสมอ ด้วยคุณค่าของมาร์ชแมลโลว์และวิตามินซีจี ทั้งช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามภายนอก และฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำดูลดเลือนลง

 

See Also

 

HYDRA BOUNCE LOTION
และ
PERFECT PLUMPER CREAM

HYDRA BOUNCE LOTION

ราคา 2,000 บาท (200 ml.)

ต่อมาเป็นโลชั่นเติมความชุ่มชื้นจากส่วนผสมที่ดีที่สุด ดอกส้มกับวิตามินอีและวิตามินบี 3 ซึ่งจะช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่นและนุ่มขึ้น โดยให้ฟินิชแบบครีมบนผิว

 

PERFECT PLUMPER CREAM

ราคา 3,600 บาท, REFILL 3,100 บาท (50 ml.)

สำหรับตัวสุดท้ายนี้เป็นครีมบำรุงผิวเข้มข้น แต่เนื้อเบาสบายผิว ช่วยดูแลสัญญาณความร่วงโรยต่างๆ ของผิว ให้ผิวดูอิ่มเอิบและเปล่งปลั่ง อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกส้มและไรโบส เข้าปลอบประโลมผิวและฟื้นบำรุงริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และความหมองคล้ำเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

หากใครสนใจสกินแคร์ YSL ก็แวะเข้าไปที่เคาน์เตอร์กันได้เลยนะคะ และพิเศษสำหรับช่วงนี้! สามารถไปทดสอบสภาพผิวได้ฟรีด้วย ซึ่งพอทดสอบแล้วเราก็จะทราบว่าอายุผิวตอนนี้ล้ำหน้าอายุจริงเราไปหรือเปล่า และควรดูแลเรื่องอะไรเป็นพิเศษ จากนั้นทางแบรนด์จะแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวของเราที่สุดให้ ทางเราลองแล้วชอบมาก รู้เลยว่ามีปัญหาผิวที่จุดไหน
ใครจะไปสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าที่ลิงก์นี้ได้เลยน้า: http://bit.ly/2skUcta

#LiveFastStayYoung, #ชาร์ตผิวเร็วในช็อตเดียว #YSLBeautyth
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top