Now Reading
เซรั่ม YSL ใหม่ล่าสุด! Pure Shots เข้มข้นตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนเมือง

เซรั่ม YSL ใหม่ล่าสุด! Pure Shots เข้มข้นตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนเมือง

ต้อนรับปีใหม่ด้วยสกินแคร์ใหม่ล่าสุดจาก YSL ตระกูล ‘Pure Shots’ เซรั่มเข้มข้นที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนเมืองโดยเฉพาะ มีหลายผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและน่าลองใช้มาก อันได้แก่ Night reboot serum รีบู๊ตผิวในชั่วข้ามคืน, Y shape serum ปรนนิบัติผิวที่ดูหย่อนคล้อย, Lines away serum ลดเลือนริ้วรอย, Light up serum ปรับแก้ความหมองคล้ำ, Hydra Bounce lotion เติมความชุ่มชื้น และ Perfect plumper cream เติมเต็มผิวที่บางลง โดยเราจะพาไปเจาะลึกแต่ละตัวกันค่ะ

ต้องบอกก่อนว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ของ YSL นี้ออกแบบมาเพื่อฟื้นบำรุงและเสริมสร้างพลังให้ผิวคนเมืองโดยเฉพาะเลยค่ะ โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะเข้าดูแลและแก้ปัญหาผิวอย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุด ดังนี้

  • ผิวได้รับการดูแลราวกับการเสริมสร้างพลังและฟื้นบำรุงอย่างเต็มที่
  • ข้อบกพร่องต่างๆ บนผิว (ริ้วรอยตื้นๆ, ริ้วรอยลึก, ความหย่อนคล้อย และความหมองคล้ำ) ได้รับการดูแลแก้ไข
  • สภาพผิวปรับดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในทันทีและสัญญาณความร่วงโรยจากชีวิตเมืองได้รับการแก้ไขอย่างต่อเนื่อง

NIGHT REBOOT SERUM – รีบู๊ตผิวในชั่วข้ามคืน

ราคา 3,300 บาท, REFILL 2,800 บาท (30 ml.)

ซีรั่มฟื้นบำรุงผิวสำหรับกลางคืน NIGHT REBOOT เป็นซีรั่มตัวหลักในตระกูล Pure Shots ด้วยส่วนผสมของมูนไลต์แคคตัส (moonlight cactus) ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวและปกป้องผิวชั้นนอกสุดจากความเครียดจากปัจจัยสิ่งแวดล้อมต่างๆ ทำให้ผิวฟื้นคืนความกระปรี้กระเปร่าตั้งแต่เช้าวันรุ่งขึ้นหลังใช้คืนแรกเลยทีเดียว

 

Y SHAPE SERUM – ปรนนิบัติผิวที่ดูหย่อนคล้อย

ราคา 3,300 บาท, REFILL 2,800 บาท (30 ml.)

มาต่อกันที่เซรั่มสำหรับตอนกลางวัน เริ่มด้วย Y SHAPE มีคุณสมบัติทำให้ผิวหน้ากระชับได้รูป ผสานคุณค่าของบาร์บารีฟิกซ์และเปปไทด์ ช่วยกระชับผิวเพื่อค้ำจุนโครงสร้างผิว ช่วยให้ผิวดูแข็งแรงขึ้นและกรอบหน้าแลดูกระชับ เนื้อเซรั่มบางเบาคล้ายน้ำ ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะผิว

LINES AWAY SERUM – ลดเลือนริ้วรอย

ราคา 3,300 บาท, REFILL 2,800 บาท (30 ml.)

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยก็ต้องลอง LINES AWAY เซรั่มเพื่อผิวเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยตื้นและลึกอย่างต่อเนื่อง ประสานพลังของไอริสและไฮยาลูโรนิกแอซิด ทำให้ริ้วรอยตื้นๆ และริ้วรอยลึกแลดูจางลง ผิวนุ่มดูอิ่มเอิบ

LIGHT UP SERUM – ปรับแก้ความหมองคล้ำ

ราคา 3,300 บาท, REFILL 2,800 บาท (30 ml.)

หากใครทำงานกลางแจ้ง ต้องเจอแดดบ่อยอย่างเลี่ยงไม่ได้ก็ต้องดูแลเรื่องความกระจ่างใสเป็นพิเศษ LIGHT UP SERUM ตัวนี้เหมาะมากๆ เพราะจะช่วยทำให้สีผิวค่อยๆ สม่ำเสมอ ด้วยคุณค่าของมาร์ชแมลโลว์และวิตามินซีจี ทั้งช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามภายนอก และฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำดูลดเลือนลง

 

See Also
how to dress big waist

 

HYDRA BOUNCE LOTION
และ
PERFECT PLUMPER CREAM

HYDRA BOUNCE LOTION

ราคา 2,000 บาท (200 ml.)

ต่อมาเป็นโลชั่นเติมความชุ่มชื้นจากส่วนผสมที่ดีที่สุด ดอกส้มกับวิตามินอีและวิตามินบี 3 ซึ่งจะช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่นและนุ่มขึ้น โดยให้ฟินิชแบบครีมบนผิว

 

PERFECT PLUMPER CREAM

ราคา 3,600 บาท, REFILL 3,100 บาท (50 ml.)

สำหรับตัวสุดท้ายนี้เป็นครีมบำรุงผิวเข้มข้น แต่เนื้อเบาสบายผิว ช่วยดูแลสัญญาณความร่วงโรยต่างๆ ของผิว ให้ผิวดูอิ่มเอิบและเปล่งปลั่ง อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกส้มและไรโบส เข้าปลอบประโลมผิวและฟื้นบำรุงริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และความหมองคล้ำเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

หากใครสนใจสกินแคร์ YSL ก็แวะเข้าไปที่เคาน์เตอร์กันได้เลยนะคะ และพิเศษสำหรับช่วงนี้! สามารถไปทดสอบสภาพผิวได้ฟรีด้วย ซึ่งพอทดสอบแล้วเราก็จะทราบว่าอายุผิวตอนนี้ล้ำหน้าอายุจริงเราไปหรือเปล่า และควรดูแลเรื่องอะไรเป็นพิเศษ จากนั้นทางแบรนด์จะแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวของเราที่สุดให้ ทางเราลองแล้วชอบมาก รู้เลยว่ามีปัญหาผิวที่จุดไหน
ใครจะไปสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าที่ลิงก์นี้ได้เลยน้า: http://bit.ly/2skUcta

#LiveFastStayYoung, #ชาร์ตผิวเร็วในช็อตเดียว #YSLBeautyth
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top