Now Reading
รีวิวจัดเต็ม! YSL “THE SLIM SHEER MATTE” ลิปแมตต์เนื้อบาง สบายปากสุดๆ

รีวิวจัดเต็ม! YSL “THE SLIM SHEER MATTE” ลิปแมตต์เนื้อบาง สบายปากสุดๆ

อีกครั้งแล้วค่ะที่ Yves Saint Laurent (YSL) ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นลิปสติกตัวใหม่ เอาใจคนชอบลิปเนื้อแมตต์ กับ ROUGE PUR COUTURE THE SLIM SHEER MATTE ลิปสติกที่ทางแบรนด์การันตีมาเลยว่าให้เนื้อบางเบาแต่มาพร้อมกับความแมตต์ โทนสีสวย ซึ่งวันนี้ทางเราจะมารีวิวแบบให้เห็นโทนสีชัดๆ สวอชสีทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก่ากันเลย

YSL ROUGE PUR COUTURE
THE SLIM SHEER MATTE

ลิปสติกรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้เราทาได้ง่ายขึ้นกว่ารุ่นเก่า เพราะสามารถทาทับหลายเลเวลได้ เพื่อเพิ่มการปกปิดและริมฝีปากที่ดูมีมิติ ตัวลิปเป็นเนื้อ sheer matte ทาแล้วให้ความแมตต์แต่เบาสบายริมฝีปากตลอดทั้งวัน ไม่แมตต์จ๋า และแท่งลิปสติกยังเป็นแบบเหลี่ยม ช่วยให้สามารถทาเข้าทุกซอกทุกมุมของริมฝีปาก และแพ็กเกจถ้าไม่พูดถึงคงไม่ได้ มาในปลอกสีเงินเมทัลลิคแวววาว ใส่ในกระเป๋าพกได้ทุกวันเหมือนเครื่องประดับประจำตัวไปเลย โดยลิปรุ่นนี้มีทั้งหมด 12 เฉดสีด้วยกัน ซึ่งรังสรรค์โดย ทอม แปชเชอ ผู้อำนวยการฝ่ายความงามระดับโลก มีกลิ่นอายความเป็นแฟชั่นชั้นสูง

งั้นมาดูตัวอย่างสวอช 7 เฉดสีที่เราอยากแนะนำทุกคนกัน แต่ละเฉดสวยมากกก ใช้ได้กับทุกลุคเลย

เบอร์ 101 – Rouge Libre – เฉดสีนี้เด่นสุด ซึ่งเป็นสีที่อยู่บนริมฝีปากของสองดาราสาวในภาพโฆษณา ทั้ง อีดี้ แคมป์ เบลล์ (Edie Campbell) และโซอี้ คราวิตซ์ (Zoë Kravitz) นี่คือสีแดงเบอร์รี่ที่เหมาะสำหรับผิวทุกโทนสี
เบอร์ 103 – Orange Provocant – สีแดงอมส้ม
เบอร์ 107 – Bare Burgundy – สีแดงอมน้ำตาลเข้ม สำหรับผู้คลั่งไคล้เฉดสีเบอร์กันดี
เบอร์ 108 – Rouge Devetu – สีแดงเบอร์กันดีที่สวยชวนตะลึง เพื่อความเตะตา โดนใจ
เบอร์ 109 – Rose Dénudé – สีชมพูกุหลาบเข้มทันสมัย ดึงดูดความสนใจได้ชะงัด
เบอร์ 111 – Corail Explicite – สีแสดเลิศหรู ดูเท่แบบผู้ดี
เบอร์ 112 – Raw Rosewood – สีชมพูเบจอมสีกุหลาบ

และเรายังมีสวอชแนะนำเฉดสีของรุ่นเก่าถึง 2 เฉดสีด้วยกัน รุ่นนี้มีชื่อเรียกสั้นๆ ที่หลายคนฮิตติดปากว่ารุ่นปลอกทอง เป็นเนื้อแมตต์กว่ารุ่นใหม่ เหมาะกับคนที่ชอบทาลิปแมตต์หนักๆ ติดทนนาน

See Also

เบอร์ 17 สี Nude Antonym โทนสีชมพูนู้ดหวานละมุน
เบอร์ 21 สี Rouge Paradoxe โทนสีแดงสด เหมาะกับทุกเฉดสีผิว

สวอชเฉดสีรวม

จะเห็นความแตกต่างของรุ่นใหม่และเก่าเลยว่า รุ่นเก่าจะแมตต์กว่า พิกเมนต์ดูเข้มกว่า เหมาะกับคนที่ชอบทาลิปสติกแบบแมตต์แห้ง ส่วนรุ่นใหม่จะมีพิกเมนต์สีที่หลากหลาย ให้ความฉ่ำน้ำ สาวๆ ปากแห้งไม่ต้องกังวลว่าทาแล้วปากจะแห้งหรือแตก

สายบิวตี้พุ่งตัวไปช้อป YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM SHEER MATTE ได้แล้ววันนี้ที่ yslbeautyth.com  ราคาแท่งละ 1,550 บาท ต้อนรับริมฝีปากสวยฉ่ำกันได้เลย!
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top