Now Reading
ครีมในตำนาน! 7 ครีมลดรอยแผลเป็นใช้ดี ในราคาหลักร้อย!!

ครีมในตำนาน! 7 ครีมลดรอยแผลเป็นใช้ดี ในราคาหลักร้อย!!

เกิดเป็นผู้หญิงต้องระมัดระวังเรื่องรอยแผลตามส่วนต่างๆให้มากๆ เพราะเมื่อเป็นแผลทีนึงเราจะกระวนกระวาย เดี๋ยวก็ไปแกะ ไปเกา คุ้ยแคะ จนกลายเป็นแผลเป็นซะงั้น รู้ไหมว่าแผลเป็นเนี่ยรักษาให้หายยากกว่าแผลสดซะอีก ถ้ารู้แบบนี้แล้วก็เลิกนิสัยแกะแผลไปได้เลย ก่อนที่ผิวจะดำๆด่างๆไม่นวลเนียนน่ามอง แต่ถึงบอกให้เลิกยังไงมันก็ต้องมีเผลอกันบ้างอะเนอะ ดังนั้นพี่อะเครุเลยจะมาแนะนำครีมและเจลลดรอยแผลเป็นขั้นเทพที่ราคาถูกสุดๆ แถมหาซื้อง่ายมาก จะมียี่ห้อไหนคุ้นตาบ้าง ตามมา!

 

1. Hiruscar Postacne

เจลลดรอยแผลเป็นของฮีรูสการ์ตัวนี้หลายๆคนคงรู้จักกันดี เป็นเนื้อเจลใสไม่มีแอลกอฮอล์ ซึมไว ปลอดภัยกับผิวหน้า ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวหนะหนะให้รำคาญใจ แถมยังเป็นเจลรุ่นแรกๆที่มีกลิ่มหอมตอนทา เจลตัวนี้มีสารสกัดจากหัวหอมเยอรมันนีเข้มข้นถึง 34 เท่า ช่วยลดอาการอักเสบ รอยดำและรอยแดงจางหาย เร่งการสมานแผลและปรับให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มดังเดิม (ราคา 450 บาท)

 

2. Scagel

สกาเจลเป็นเจลลดรอยแผลเป็นเช่นกัน เนื้อใสๆนุ่มๆ ช่วยลดรอยแปลเป็น แผลนูนแดง ร่องรอยจากสิว และแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก รับรองหายเกลี้ยง! เพราะว่ามีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติแท้ๆ ทั้งใบบัวบก มะขาม ว่านหางจระเข้  วิตามินอี และที่ควรค่าแก่การซื้อมาใช้ที่สุดก็เพราะเจลตัวนี้มี Allium Cepa ถึง 12%!! แผลแห้งเมื่อไหร่ก็ทาได้เลย กันไว้ตั้งแต่เนิ่นๆเนอะ ควรทาบ่อยๆวันละ 3-4 ครั้ง แต่ไม่ควรทาตอนแผลยังสดๆอยู่นะจ๊ะ (ราคา 200 บาท)

 

3. Smooth E Acne Scar Serum

เซรั่มลดรอยแผลเป็นยี่ห้อดัง Smooth E มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดรอยแผลเป็น แผลสิว จุดด่างดำ แผลผ่าตัด แผลคีลอยด์ และแผลหลุมสิว ร่องรอยต่างๆจะจางลงอย่างเห็นได้ชัด เพียงใช้ติดต่อกันเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ช่วยลดอาการระคายเคือง พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่อีกด้วย (ราคา  350 บาท)

 

4. Provamed Scar Zone Advance

ครีมลดรอยแผลเป็นที่บล็อกเกอร์หลายคนชี้เป้ามาแล้วว่าดีมาก! หาซื้อได้ง่ายๆที่เซเว่นด้วยนะ ตัวนี้เป็นเนื้อครีมข้นๆสีขาว ช่วยลดรอยแผลเป็นจากสิว แผลเป็นสีดำ และแผลนูนต่างๆ ทำให้ยุบลง เรียบเนียน เพราะมีสารสกัด Allium Cepa เข้มข้นถึง 15%  ลดการเกิดแผลเป็นอย่างชะงัดนัก แต่พี่อะเครุว่ากลิ่นไม่ค่อยน่ารักเท่าไหร่ ถ้ารับกลิ่นได้ขอบอกเลยว่าเป็นลดรอยแผลเป็นที่โอเคสุดๆ!! (ราคา 295 บาท)

 

5. Dermatix Ultra

เจลลดรอยแผลเป็น Dermatix Ultra เจลเนื้อใสบางเบา ไม่มีกลิ่นฉุน มีความพิเศษตรงที่ใช้กับแผลสดได้ด้วย ไม่ว่าจะแผลไฟไหม้ หรือน้ำร้อนลวก  แห้งเร็ว ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ  ตัวนี้จะช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้นและช่วยลดรอยแผลเป็นไปในตัว (ราคา  470 บาท)

See Also
recommended nose shape

 

6. Mederma Skin Care for Scars

เจลรักษารอยแผลเป็นอีกตัวที่ทุกคนเลิฟๆ เจล Mederma ขึ้นชื่อในเรื่องของการรักษารอยสิว แผลผ่าตัด แผลไฟไหม้ แผลน้ำร้อนลวก และร่องรอยหลุมสิวบนหน้า ง่ายๆว่าใช้ได้ทั้งตัวและหน้าเลย สุดยอด! เป็นเนื้อเจลใสๆไม่มีกลิ่น ซึมซาบสู่ผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ  มีฤทธิ์ในการสมานแผลสูง พร้อมทั้งช่วยปรับผิวให้กลับมาเรียบเนียน (ราคา  300-550 บาท)

 

7. Hirudoid Mild Cream

พลาดครีมในตำนานอย่างฮีรูดอยด์ไม่ได้จริงๆ โดยตัวนี้จะเน้นลดรอยแผลเป็นบนใบหน้าเป็นหลัก อย่างเช่น  รอยแผลเป็นจากสิว รอยดำ และรอยแดง จะจางลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีน้ำหอม บางเบา ไม่เหนียว ลดอาการอักเสบของแผลได้ด้วย เริ่ด!  (ราคา  122 บาท)

เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของที่สุดของครีมลดเลือนรอยแผลเป็นเลยล่ะ! สำหรับคนที่กำลังหาครีมลดรอยแผลเป็นหรือรอยสิวดีๆอยู่ก็ลองใช้ 7 ตัวนี้ดูนะคะ แต่อย่าลืมว่าควรทาอย่างต่อเนื่องจึงจะได้ผลดีที่สุดด้วยน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top