Now Reading
แชร์วิธีดูแลปากและท่าบริหารปากสวย ทำเป็นประจำ ปากสวยได้รูป!

แชร์วิธีดูแลปากและท่าบริหารปากสวย ทำเป็นประจำ ปากสวยได้รูป!

เรื่องปากนั้นก็ถือเป็นเรื่องที่ใครหลายๆ คนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเชื่อว่าต่อให้เราเลือกลิปสติกที่สวยแพงแค่ไหน ถ้ารูปปากเราไม่สวยก็มันเท่านั้น และนั่นจึงทำให้ใครหลายๆ คนหันมาใส่ในปัญหารูปปากกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมหรือการแต่งหน้าช่วยอำพราง แต่ในวันนี้พี่อะเครุจะมาเปิดแชร์วิธีดูแลริมฝีปากและท่าบริหารปากสวย เพื่อให้ปากของสาวๆ สวยได้รูปกันมากยิ่งขึ้นค่ะ

วิธีการดูแลปากให้สวยสุขภาพดี

ก่อนที่เราจะไปดูวิธีบริหารปากกัน วันนี้พี่อะเครุก็ขอแชร์เทคนิควิธีในการดูแลปากของเราให้สวยจากภายในสู่ภายนอกกันก่อนนะคะ ซึ่งวิธีในวันนี้ก็ไม่ใช่อะไรอื่นไกลแต่เป็นวิธีแบบบ้านๆ ที่ทำแล้วได้ผลแบบจริงจังสุดๆ ไปเลยค่ะ

1. ดื่มน้ำเยอะๆ

ถือว่าเป็นวิธีที่ควรจะทำเป็นทุกวันเลยจริงๆ นะคะ เพราะการดื่มน้ำเยอะๆ นั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมาก ดังนั้นสาวๆ ควรจะดื่มน้ำวันละ 8 แก้วต่อวันเป็นประจำ โดยการดื่มน้ำเยอะๆ นั้นจะช่วยแก้ปัญหาปากแห้ง แตกลอกได้ด้วยนะคะ

2. ทาลิปปาล์มบำรุงอยู่เสมอ

แน่นอนว่าการทาลิปปาล์มนั่นจะช่วยทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นขึ้น ทำให้ปากไม่แห้งลอก ซึ่งถ้าสาวๆ มีริมฝีปากที่ชุ่มชื้นเวลาที่ทาลิปสติกก็สวยและทำให้ลิปติดทนมากยิ่งขึ้นด้วยนะคะ

3. ไม่เลีย แกะ ลอกริมฝีปาก

อันนี้ถือเป็นข้อห้ามสำคัญเลยล่ะค่ะ เพราะยิ่งถ้าสาวๆ ปากแห้งแล้วยิ่งไปแกะมันก็จะยิ่งไปกันไปเลยนะคะคุณขา เพราะฉะนั้นห้ามแกะเด็ดขาด!! และที่สำคัญเวลาที่รู้สึกว่าปากแห้งให้ทาลิปปาล์มอย่าเลียริมฝีปาก เพราะจะทำให้ริมฝีปากดำคล้ำไม่สวยแบบสุดๆ เลยล่ะค่ะ

4. สครับปากบ้าง

การสครับปากจะช่วยผลัตเอาเซลล์ผิวที่แห้งและลิปสิกที่ตกค้างอยู่ที่ริมฝีปากออกไป ทำให้เราริมฝีปากสามารถรับสารบำรุงจากลิปบาล์มได้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นสาวๆ ควรจะสครับปาก 2 วันต่อ 1 ครั้ง หรือถ้าสาวๆ ชอบทาลิปแมตต์ก็แนะนำให้สครัปปากทุกวันหลังล้างหน้าไปเลยค่ะ

ท่าบริหารปากให้สวยโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

วันนี้เราก็มีท่าบริหารปากให้สวยอวบอิ่มมาฝากสาวๆ กันค่ะ ซึ่งก็มีทั้งหมด 4 ท่าด้วยกันค่ะ โดยแต่ละท่าสามารถทำตามได้ง่ายมากๆ และที่สำคัญต้องทำติดต่อกันทุกวันเป็นประจำเท่านี้สาวๆ ก็จะมีปากที่สวยอวบอิ่มแล้วล่ะค่ะ

ท่าที่ 1

ใช้นิ้วบีบที่ริมฝีปากเบาๆ ไปมาให้รอบริมฝีปาก เป็นเวลา 20 วินาที เพื่อช่วยให้ริมฝีปากดูอิ่มและเต่งตึงขึ้น

ท่าที่ 2

ใช้นิ้วบีบที่ริมฝีปากแล้วทำปากท่าอู ทำแบบนี้จำนวน 20 ครั้ง โดยท่านี้จะช่วยให้ริมฝีปากดูนูนขึ้น และยังช่วยลดริ้วรอยบริเวณริมฝีปากได้

ท่าที่ 3

ใช้มือกดที่แก้มข้างริมฝีปาก จากนั้นให้ยิ้มแบบเม้มปาก และเปิดปากออกมา แบบท่านี้จำนวน 20 ครั้ง จะช่วยลดริ้วรอยริเวณริมฝีปาก และช่วยขนาดเนื้อบริเวณริมฝีปากให้มากขึ้น

ท่าที่ 4

ใช้นิ้วหยิกริมฝีปากตรงจุดที่อยากจะให้ริมฝีปากใหญ่ขึ้น การหยิกจะช่วยในเรื่องของการหมุนเวียนเลือดและช่วยให้ริมฝีปากดูเต่งตึงขึ้นนั่งเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับทั้ง 4 ท่าบริหารปากที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ไปได้ดูกันแบบเต็มๆ ได้เลย

แนะนำ 6 คนดังเอเชียรูปปากมีเสน่ห์

ก่อนอื่นก็ต้องบอกเลยนะคะว่าทั้ง 6 คนดังที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ถือเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ ซึ่งจริงๆ ก็มีอีกมากมายหลายคนเลยทีเดียวล่ะค่ะ

1. อั้ม พัชราภา

เรียกว่าเป็นตัวแม่ในเรื่องของความสวยจริงๆ เลยนะคะ โดยสาวอั้มเค้าก็ถือเป็นอีกหนึ่งดาราคนดังที่มีริมฝีปากที่สวยเซ็กซี่มากๆ จนใครๆ ก็ต่างพากันเอารูปของเธอไปทำศัลยกรรมตามกันอย่างมากมาย

See Also

2. เบลล่า ราณี

อีกหนึ่งนางเอกชื่อดังที่ก็มีรูปปากที่สวยแบบพอดีกับรูปหน้ามากๆ มีริมฝีปากที่ไม่บางและก็ไม่หนาจนเกินไป

3. ลิซ่า BLACKPINK

มาเอาใจสาวๆ ที่อยากมีริมฝีปากหนาๆ แบบอวบอิ่มกันบ้าง โดยสาวลิซ่านี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีรูปปากเล็กแต่อวบอิ่มแบบสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

4. ซูจี Miss A

อีกหนึ่งไอดอลสาวจากเกาหลีใต้อย่างสาวซูจี จากวง Miss A หรือนางเอกจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง Start Up ที่ก็เป็นอีกคนที่มีริมฝีปากสวยฉ่ำ เซ็กซี่แบบสุดๆ ไปเลยทีเดียว

5. แองเจล่าเบบี้

มาต่อกันที่คนดังจากประเทศจีน ที่เป็นสาวที่มีริมฝีปากล่างสวยอวบอิ่มสุดๆ เรียกว่ามีรูปปากที่เซ็กซี่จนน่าหลงใหลเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

6. เต๋อลี่เร่อปา

มาต่อกันที่คนดังคนสุดท้าย ที่ก็ขอเอาใจคนที่ชอบแนวริมฝีปากเล็กบางกันบ้าง เพราะริมฝีปากของ เต๋อลี่เร่อปา เค้าบางแบบเข้ารูปสวยเหมาะกับโครงหน้าของเธอมากๆ ดูแล้วให้อารมณ์สาวน้อยน่าทะนุถนอมแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ

จบกันไปแล้วนะคะกับเรื่องปากๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จริงๆ แล้วก็อยากจะฝากทิ้งท้ายไว้ว่าไม่ว่าสาวๆ จะมีริมฝีปากแบบไหนต่อให้จะไม่ใช่แบบพิมพ์นิยมก็ตาม แต่ถ้าสาวๆ มั่นใจและชื่นชอบมัน ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีเลยล่ะค่ะ อย่าลืมว่าเรื่องความสวยมันไม่มีถูกไม่มีผิดอะไรนะคะ มั่นใจไว้ดีที่สุด!!

ที่มาภาพ: motherearthliving, natehunt, nectarusa, shefinds, wattpad, amzn.to, aum_patchrapa, bellacampen, lalalalisa_m, skuukzky, angelababyct, dilrabaxx63, Misskpok, lalisarchive, kdramaomo, chinaentertainmentnews, Thu An, beautylish
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top