Now Reading
[อะเครุรีวิว] FOREO ‘LUNA Fofo’ ทำความสะอาดและวิเคราะห์ผิวได้ในเครื่องเดียว!

[อะเครุรีวิว] FOREO ‘LUNA Fofo’ ทำความสะอาดและวิเคราะห์ผิวได้ในเครื่องเดียว!

หันไปทางไหนก็มีแต่คนอินกับเครื่องล้างหน้า โดยเฉพาะเครื่องล้างหน้า FOREO แบรนด์ความงามและเทคโนโลยีชื่อดังจากสวีเดน และตอนนี้ทางแบรนด์ได้ปล่อยเครื่องทำความสะอาดผิวรุ่นใหม่ FOREO LUNA Fofo ที่มีการปรับฟังก์ชั่นให้เป็นเครื่องล้างหน้ามีความสามารถแบบ 2 in 1 ทั้งทำความสะอาดผิวและวิเคราะห์สภาพผิวได้ในเครื่องเดียว!! หืม.. แค่นี้ก็รู้สึกว่าน่าสนใจแล้ว เรามาดูความพิเศษของเจ้าตัวนี้กันเลยค่ะ

FOREO LUNA Foto เครื่องล้างหน้า 2 in 1

เห็นเครื่องทำความสะอาดเล็กๆ อย่าง LUNA Fofo บอกเลยว่าคุณสมบัติแน่นเอี๊ยดมาก เพราะเป็นทั้งเครื่องทำความสะอาดผิวและวิเคราะห์ได้ว่าสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ใช้เป็นอย่างไร ตอบโจทย์กับคนที่รักการดูแลผิว หรือคนที่กำลังเริ่มจะดูแลผิวอย่างจริงจัง และยังเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิว มีรูขุมขนกว้าง ผิวหมองคล้ำไม่เรียบเนียน ซึ่งควรใช้เครื่องทำความสะอาดผิวเพื่อแก้ปัญหาได้ตรงจุดกว่าการใช้มือล้างหน้า

คุณสมบัติเด่นของ FOREO LUNA Foto ที่ควรเลือกใช้

 • เซ็นเซอร์วิเคราะห์ผิวทำจากทอง 24K สะอาดปลอดภัยผ่านการรับรองแล้ว
 • ตัวเครื่องสั่นด้วยเทคโนโลยี T-Sonic pulsations 8,000 ครั้ง/นาที ทำให้ล้างหน้าสะอาดมากกว่าการล้างโดยใช้มือถึง 6 เท่า
 • ขนแปรงทำจากซิลิโคนที่สะอาดกว่าไนล่อน 35 เท่า ล้างทำความสะอาดรูขุมขนบนใบหน้าได้ล้ำลึก
 • วิเคราะห์วัดระดับสภาพผิวได้แบบเรียลไทม์
 • เหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้งผิวธรรมดา, ผิวมัน, ผิวผสม และผิวแห้ง
 • ใช้ได้สูงสุดถึง 400 ครั้ง กันน้ำ มีประสิทธิภาพ เมื่อแบตหมดใช้ถ่าน AAA สองก้อน
 • มี  7 เฉดสีให้เลือก

เครื่องล้างหน้า FOREO ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกจริงหรือ?

ด้วยจำนวนการสั่นของเครื่องล้างหน้าที่วิเคราะห์มาแล้วว่าจำนวนสั่นเท่านี้เหมาะกับการทำความสะอาดผิวหน้าแบบนี้ ทำให้ล้างสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาด ตัวขนแปรงนี่นุ่มมากๆ ไม่บาดผิวเลย ใครที่มีสิวเสี้ยนหรือสิวอุดตันเยอะ แนะนำให้ใช้ตัวแปรงด้านบนถูบริเวณจมูกตอนล้างหน้า จะช่วยขัดเอาสิวออกไป ที่สำคัญจับถนัดมือ ไม่ล่วงหล่นเวลาใช้เลยด้วย

วิเคราะห์สภาพผิวได้ในเครื่องเดียว

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจของ LUNA fofo คือ การวิเคราะห์สภาพผิวได้นี่แหละค่ะ เห็นตรงด้านหลังไหมว่าจะมีรูปดวงตาเล็กๆ นั่นคือเซ็นเซอร์ทองคำที่สามารถตรวจจับสภาพผิวและยังกำหนดอัตราการสั่นให้เข้ากับชั้นผิวของเรา ส่วนวิธีการใช้งานก็ตามขั้นตอนนี้เลย

See Also
ยูเซอริน-เซรั่มลดรอยสิว

 1. โหลดแอปพลิเคชัน FOREO For You (มีทั้งในระบบ IOS และ Android) ใช้คู่กับเครื่องล้างหน้า FOREO เก็บข้อมูลและวัดสุขภาพผิวของเรา
 2. เปิดการทำงานของ LUNA fofo กดปุ่มตรงกลางจนมีไฟกระพริบ เปิดบลูทูธของเราทิ้งไว้ รอการเชื่อมต่อของโทรศัพท์และแอปฯ
 3. หันเซนเซอร์ลงบนผิว รอการวิเคราะห์ ในแอปพลิเคชั่นจะวิเคราะห์ทั้งอายุของผิว ความชุ่มชื้น และแนะนำโหมดการทำความสะอาดที่เหมาะกับผิวของเรา
 4. ควรใช้โหมดวิเคราะห์อย่างน้อย 1 ครั้ง ต่อ 2 อาทิตย์ เพื่อติดตามความคืบหน้าของสภาพผิว

ส่วนเครื่อง FOREO รุ่น LUNA Fofo มีวางขายแล้วนะคะที่ช็อป Sephora ราคาเปิดตัวอยู่ที่  3,750 บาท หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ที่ sephora.co.th ก็ง่ายและสะดวกมากๆ อยากหมดปัญหาผิวพังๆ แนะนำว่าให้เครื่องล้างหน้ามาช่วยดูแลผิวหน้ากันดีกว่านะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top