Now Reading
[อะเครุรีวิว] FOREO ‘LUNA Fofo’ ทำความสะอาดและวิเคราะห์ผิวได้ในเครื่องเดียว!

[อะเครุรีวิว] FOREO ‘LUNA Fofo’ ทำความสะอาดและวิเคราะห์ผิวได้ในเครื่องเดียว!

หันไปทางไหนก็มีแต่คนอินกับเครื่องล้างหน้า โดยเฉพาะเครื่องล้างหน้า FOREO แบรนด์ความงามและเทคโนโลยีชื่อดังจากสวีเดน และตอนนี้ทางแบรนด์ได้ปล่อยเครื่องทำความสะอาดผิวรุ่นใหม่ FOREO LUNA Fofo ที่มีการปรับฟังก์ชั่นให้เป็นเครื่องล้างหน้ามีความสามารถแบบ 2 in 1 ทั้งทำความสะอาดผิวและวิเคราะห์สภาพผิวได้ในเครื่องเดียว!! หืม.. แค่นี้ก็รู้สึกว่าน่าสนใจแล้ว เรามาดูความพิเศษของเจ้าตัวนี้กันเลยค่ะ

FOREO LUNA Foto เครื่องล้างหน้า 2 in 1

เห็นเครื่องทำความสะอาดเล็กๆ อย่าง LUNA Fofo บอกเลยว่าคุณสมบัติแน่นเอี๊ยดมาก เพราะเป็นทั้งเครื่องทำความสะอาดผิวและวิเคราะห์ได้ว่าสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ใช้เป็นอย่างไร ตอบโจทย์กับคนที่รักการดูแลผิว หรือคนที่กำลังเริ่มจะดูแลผิวอย่างจริงจัง และยังเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิว มีรูขุมขนกว้าง ผิวหมองคล้ำไม่เรียบเนียน ซึ่งควรใช้เครื่องทำความสะอาดผิวเพื่อแก้ปัญหาได้ตรงจุดกว่าการใช้มือล้างหน้า

คุณสมบัติเด่นของ FOREO LUNA Foto ที่ควรเลือกใช้

 • เซ็นเซอร์วิเคราะห์ผิวทำจากทอง 24K สะอาดปลอดภัยผ่านการรับรองแล้ว
 • ตัวเครื่องสั่นด้วยเทคโนโลยี T-Sonic pulsations 8,000 ครั้ง/นาที ทำให้ล้างหน้าสะอาดมากกว่าการล้างโดยใช้มือถึง 6 เท่า
 • ขนแปรงทำจากซิลิโคนที่สะอาดกว่าไนล่อน 35 เท่า ล้างทำความสะอาดรูขุมขนบนใบหน้าได้ล้ำลึก
 • วิเคราะห์วัดระดับสภาพผิวได้แบบเรียลไทม์
 • เหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้งผิวธรรมดา, ผิวมัน, ผิวผสม และผิวแห้ง
 • ใช้ได้สูงสุดถึง 400 ครั้ง กันน้ำ มีประสิทธิภาพ เมื่อแบตหมดใช้ถ่าน AAA สองก้อน
 • มี  7 เฉดสีให้เลือก

เครื่องล้างหน้า FOREO ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกจริงหรือ?

ด้วยจำนวนการสั่นของเครื่องล้างหน้าที่วิเคราะห์มาแล้วว่าจำนวนสั่นเท่านี้เหมาะกับการทำความสะอาดผิวหน้าแบบนี้ ทำให้ล้างสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาด ตัวขนแปรงนี่นุ่มมากๆ ไม่บาดผิวเลย ใครที่มีสิวเสี้ยนหรือสิวอุดตันเยอะ แนะนำให้ใช้ตัวแปรงด้านบนถูบริเวณจมูกตอนล้างหน้า จะช่วยขัดเอาสิวออกไป ที่สำคัญจับถนัดมือ ไม่ล่วงหล่นเวลาใช้เลยด้วย

วิเคราะห์สภาพผิวได้ในเครื่องเดียว

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจของ LUNA fofo คือ การวิเคราะห์สภาพผิวได้นี่แหละค่ะ เห็นตรงด้านหลังไหมว่าจะมีรูปดวงตาเล็กๆ นั่นคือเซ็นเซอร์ทองคำที่สามารถตรวจจับสภาพผิวและยังกำหนดอัตราการสั่นให้เข้ากับชั้นผิวของเรา ส่วนวิธีการใช้งานก็ตามขั้นตอนนี้เลย

See Also

 1. โหลดแอปพลิเคชัน FOREO For You (มีทั้งในระบบ IOS และ Android) ใช้คู่กับเครื่องล้างหน้า FOREO เก็บข้อมูลและวัดสุขภาพผิวของเรา
 2. เปิดการทำงานของ LUNA fofo กดปุ่มตรงกลางจนมีไฟกระพริบ เปิดบลูทูธของเราทิ้งไว้ รอการเชื่อมต่อของโทรศัพท์และแอปฯ
 3. หันเซนเซอร์ลงบนผิว รอการวิเคราะห์ ในแอปพลิเคชั่นจะวิเคราะห์ทั้งอายุของผิว ความชุ่มชื้น และแนะนำโหมดการทำความสะอาดที่เหมาะกับผิวของเรา
 4. ควรใช้โหมดวิเคราะห์อย่างน้อย 1 ครั้ง ต่อ 2 อาทิตย์ เพื่อติดตามความคืบหน้าของสภาพผิว

ส่วนเครื่อง FOREO รุ่น LUNA Fofo มีวางขายแล้วนะคะที่ช็อป Sephora ราคาเปิดตัวอยู่ที่  3,750 บาท หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ที่ sephora.co.th ก็ง่ายและสะดวกมากๆ อยากหมดปัญหาผิวพังๆ แนะนำว่าให้เครื่องล้างหน้ามาช่วยดูแลผิวหน้ากันดีกว่านะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top