Now Reading
15 แอปดูหนัง ซีรีย์ สำหรับช่วงเวลาพักผ่อน

15 แอปดูหนัง ซีรีย์ สำหรับช่วงเวลาพักผ่อน

รวมแอปพลิเคชันที่ให้บริการดูหนัง ซีรีย์ และรายการบันเทิงออนไลน์ต่างๆ มากมาย สำหรับช่วงเวลาพักผ่อนและวันหยุดของคุณ ใครคิดไม่ออกว่าจะทำอะไรดีในวันหยุดหรือดูหนังจากที่ไหนดี AkeruFeed ได้ทำการรวบรวมมาให้แล้วค่ะ!!

#1 Netflix

แอปพลิเคชันให้บริการดูหนังออนไลน์ชั้นนำจากสหรัฐฯ สามารถรับชมได้ทั้งหนัง ซีรีย์ และสารคดีดั้งเดิมที่มีรางวัลรับประกันของ Netflix ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตครอบคลุมทั่วโลก ยกเว้นประเทศเกาหลีเหนือ ไครเมีย ซีเรีย และจีน (ฮ่องกงและมาเก๊าสามารถรับชมได้) สำหรับค่าบริการรายเดือนของ Netflix จะเริ่มต้นที่ 280 บาท ถึง 420 บาท

#2 iflix

ผู้นำบริการดูซีรีย์และหนังออนไลน์ คุณสามารถสนุกกับซีรีย์ รายการทีวี และหนังมากมายจากทั่วโลกมาให้เลือกชมหลายหมื่นชั่วโมงแบบไม่อั้น ดาวน์โหลดซีรีย์หรือหนังดังจาก Hollywood เกาหลี และไทย สามารถดูบนมือถือหรือเว็บไซต์ มีแบบออฟไลน์ด้วยนะคะ

#3 PrimeTime

แอปพลิเคชันที่รวมคลังหนังดี ซีรีย์หลากค่ายให้คุณได้เลือกชมกันอย่างเต็มอิ่ม ด้วยลิขสิทธิ์แท้ส่งตรงจาก Hollywood ที่มีหนังใหม่ระดับ Box Office พร้อม Series ดังจากอเมริกา ให้คุณได้บันเทิงไปกับหนังคุณภาพระดับ HD ได้ทุกที่ ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็น iOS, Android หรือ Website (สามารถใช้บริการได้ภายในประเทศไทยเท่านั้น)

#4 Hollywood HDTV

ดูหนังฮอลลีวูดระดับพรีเมียมกว่า 10,000 เรื่อง ด้วยระบบเสียง Soundtrack และพากษ์ไทยที่ความคมชัดสูงสุดระดับ HD สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทุกอุปกรณ์

#5 DOONEE

ผู้ให้บริการ Premium Content โดยรับชมผ่านอินเตอร์เน็ต ในรูปแบบการสมัครแพ็คเกจดูหนังซีรีย์ฮอลลีวูดคุณภาพคมชัดระดับ HD มีทั้งพากย์ไทย และ Soundtrack โดยรับชมผ่านอินเตอร์เน็ตในรูปแบบ Subscription Video on demand (SVOD) สามารถเลือกชมซีรีย์ดังมากมายแบบไม่จำกัดได้จากทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง โดยซีรีย์ทุกเรื่องส่งตรงจากฮอลลีวูดถูกต้องตามลิขสิทธิ์

#6 MoviePLUS

รวบรวมภาพยนตร์ยอดนิยมจากทั่วโลกและรายการโทรทัศน์สุดฮิตลิขสิทธิ์ถูกต้อง พร้อมเสียงพากย์ไทยและคำบรรยายภาษาไทย

#7 Viu

บริการด้านบันเทิงที่รวมซีรีย์ รายการทีวี (Variety) และรายการเพลง อย่างถูกต้องตามกฏหมาย โดยเฉพาะจากเกาหลีใต้ และยังมีซีรีย์ญี่ปุ่น ฮ่องกง มีทั้งซีรีย์เก่าย้อนไปหลายปี รวมถึงซีรีย์ใหม่ด้วย ไม่สมัครสมาชิกกฺสามารถดูได้ เพียงแต่จะต้องรอ 72 ชม. หลังซีรีย์หรือวาไรตี้ขึ้นแพร่ภาพในระบบจึงรับชมได้ แต่ Viu Premium จะได้ชมเร็วกว่า ค่าสมัครสมาชิกอยู่ที่ 119 บาท/เดือน

#8 LINE TV

ทีวีส่วนตัวฉบับพกพาที่สามารถเพลิดเพลินกับซีรี่ย์และคลิปความบันเทิงมากมายผ่านสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ยังสามารถชมละครโทรทัศน์แบบครบรสครบตอน พร้อมรายการวาไรตี้ มิวสิควิดีโอ และรายการพิเศษสำหรับ LINE TV ที่หาชมที่ไหนไม่ได้อีกมากมาย รับชมได้ฟรึเพียงแค่ Log in แอคเคาท์ไลน์ที่ใช้อยู่ตามปกติ

#9 YouTube

ช่องทางการรับชมคลิปวีดีโอที่อยู่คู่กับเรามาอย่างยาวนานและยังเป็นที่นิยมอยู่ รับชมได้ทั้งรายการ ละคร ซีรีย์ หรือคลิปวีดีโอให้ความรู้และความบันเทิงจากทั่วโลก มี Channel หลากหลายจากทั่วมุมโลก หลายภาษา ครอบคลุมทุกความสนใจของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างเพลย์ลิสต์ ดูว่าอะไรกำลังมาแรง แสดงออกถึงตัวตนของคุณด้วยการแสดงความคิดเห็น แชร์วิดีโอกับเพื่อน แคสต์วิดีโอขึ้นจอทีวี และอื่นๆ อีกมากมาย ทำทั้งหมดนี้ภายในแอปได้เลย

#10 TED

รวม Speech จาก TED Speakers ทั่วโลก คลิปละไม่เกิน 18 นาที แถมยังแปลเป็นภาษาอื่นๆ กว่า 100 ภาษา สำหรับหัวข้อที่พูดใน TED มีตั้งแต่ประเด็นวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ธุรกิจ การออกแบบ ความบันเทิง การศึกษา สังคม ดนตรี รวมถึงการพูดสร้างแรงบรรดาลใจต่างๆ ครอบคลุมทุกความสนใจ สามารถใช้ฝึกภาษาและค้นหาแรงบรรดาลใจ สามารถรับชมได้ฟรี ไม่เสียค่าบริการ

#11 MONOMAXXX

ให้บริการดูหนังออนไลน์ ที่มีคลังหนังเยอะและหลากหลายที่สุด ทั้งหนัง ซีรีย์ การ์ตูน ทีวีโชว์ มิวสิควีดีโอ และสารคดี จากไทย จีน อเมริกา เกาหลี ญี่ปุ่น แพ็กเกจเริ่มต้นที่เดือนละ 129 บาท เป็นราคาแบบบุฟเฟ่ต์ ราคาเดียวดูได้ทุกเรื่อง ทุกหมวด ดูกี่เรื่องกี่รอบก็ได้

See Also

#12 TrueID TV

แอปพลิเคชันให้บริการด้านความบันเทิง โดยทรูไอดีทีวีให้บริการความบันเทิงในด้านภาพยนตร์ ละครกว่า 1,000 เรื่อง และรายการสดของโทรทัศน์สาธารณะ ผ่านทางโทรศัพท์ แท็บเล็ต โหลดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ค่ายไหนก็โหลดได้

#13 TrueID

แอปพลิเคชันสำหรับคนใช้บริการเครือข่ายทรูมูฟโดยเฉพาะ เป็นศูนย์รวมความบันเทิงและสิทธิพิเศษของผู้ใช้บริการ สามารถรับชมหนังฮอลลีวูด ซีรีย์ ทีวีโชว์ รวมกว่า 3,000 เรื่อง
 บอลไทยบอลนอก พร้อมกีฬาฮิตอีกมากมาย
 รวมถึงฟังเพลงฮิตเพลงใหม่ ไทย สากล เกาหลี นอกจากนี้ยังมีดูดวงแม่นๆ รายสัปดาห์อีกด้วย

#14 HOOQ

แอปพลิเคชันที่รวบรวมภาพยนตร์ไทยและฮอลลีวู้ด หรือซีรีย์ดังส่งตรงให้คุณได้ดูวันเดียวกับสหรัฐอเมริกา ค่าบริการเริ่มต้นที่ 119 บาท –  1,069 บาท สำหรับหนังใหม่ล่าสุดจากโรงภาพยนตร์เพียง 69 บาทต่อเรื่องเท่านั้น

#15 iTunes Store

เพลิดเพลินกับเพลงรวมถึงภาพยนตร์ที่คุณมี และยังสามารถเลือกซื้อเพิ่มเติมได้ง่ายๆ หรือถ้าจะเรียกที่นี่ว่าเป็นบ้านของ Apple Music ก็คงไม่ผิดอะไร เพราะคุณสามารถฟังเพลงหลายล้านเพลงได้ไม่รู้จบ ทั้งยังมีเพลย์ลิสต์ที่คัดสรรเพลงดีๆ มาให้คุณ รวมทั้งสถานีวิทยุ Beats 1 และอีกมากมาย โดยคุณสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงทั้งหมดผ่าน iTunes ได้ทั้งบน Mac และ PC 

 

และนี่ก็คือช่องทางรับชมความบันเทิงทั้งหมดที่ทางเราได้รวบรวมมาให้ หวังว่าจะเป็นตัวช่วยสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดของทุกคนนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก: brandinsidemarketingoops
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top