Now Reading
7 ไอดอลเกาหลีกับท่าถ่ายรูปสุดปัง เก็บไว้ทำตามด่วน!

7 ไอดอลเกาหลีกับท่าถ่ายรูปสุดปัง เก็บไว้ทำตามด่วน!

จะถ่ายภาพให้ดูชิค ได้ภาพถ่ายตัวเองแบบคูลๆ มันก็ต้องมีท่าโพสในแบบตัวเองที่เรามักเผลอทำเป็นประจำกันอยู่บ้าง เหมือนดั่ง 7 สาวไอดอลสุดสวยที่ลงรูปในไอจีเมื่อไหร่ ก็มักจะมีการโพสท่า Signature ประจำกายกัน ว่าแต่ท่าโพสชิคๆ ที่เรานำมาฝากมีใครกันบ้าง แต่ละท่าจะสวยแซ่บน่าลองไปทำตามแค่ไหนเราตามไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

1.ลิซ่า : ท่าโพสบังแสงแดด

สาวลิซ่าควีนแดนซ์ที่กำลังมาแรงจากวง BLACKPINK สาวน้อยมากความสามารถจากเมืองไทย ที่มีผู้ติดตามเป็น 20 ล้านกว่าคน ลงรูปเมื่อไหร่ไอจีต้องถล่ม เพราะแฟนคลับต่างรอคอยกดไลก์ แน่นอนว่าสาวน้อยคนนี้เธอชอบถ่ายรูปลงไอจีอยู่เสมอและท่าโพสประจำตัวที่ทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักคือท่าใช้มือน้อยๆ บังแสงแดดแบบเผลอๆ นอกจากจะช่วยบังแดดที่แยงตาของเธอได้ ท่านี้ยังทำให้เธอมีรูปภาพชิคๆ ไว้อวดแฟนคลับเลยทีเดียว

2.ฮยอนอา : ท่าโพสโชว์ขาเรียวแบบเซ็กซี่

แม่ทุกพื้นที่กับสาวฮยอนอานักร้องที่มีความสามารถในการร้องการเต้นที่ทรงพลัง แถมยังมีหน้าสวยหุ่นแซ่บที่เหล่าสาวๆ ต่างอิจฉา นอกเหนือจากการเป็นนักร้องเธอยังเป็นผู้นำไอคอนแฟชั่นเก๋ๆ  และท่าโพสติดตัวที่เป็นเอกลักษณ์ประจำกายอย่างท่าโชว์ขาเรียวเต็มตัวก็มักจะเรียกความสนใจจากเหล่าแฟนคลับได้ทุกครั้ง เทคนิคนี้ยังทำให้เธอมีหุ่นที่ดูเพรียวผอม สาวๆ ตัวเล็กหากอยากอัพไซส์ให้ดูเหมือนสูง 170 ซม. อย่าลืมจำท่าโพสไปลองใช้กันดูได้เลยนะคะ

3.ซูจี : ท่าโพสเท้าคางเผยหน้าเล็ก

ใครที่มีใบหน้ากลมมีคางสองชั้นอยากถ่ายรูปออกมาให้หน้าดูเรียวเล็กต้องตามมาดูท่าโพสน่ารักของสาวซูจี สาวสวยมากความสามารถที่เป็นทั้งนักร้องและนางเอกซีรีส์ ท่าโพสประจำตัวที่เธอมักถ่ายรูปอวดให้แฟนๆ เห็นอยู่บ่อยครั้งคงไม่พ้นท่าโพสเท้าคางโดยใช้มือสองข้าง ข้างเดียวพยุงคางแบบคิวท์ๆ สลับกันไป ใครอยากปิดเหนียงปิดคางสองชั้นนำท่านี้ไปทำตามกันได้เลย

4.โรเซ่ : ท่าโพสสร้างสัดส่วนร่างกายเป็นมุมสามเหลี่ยม

สาวโรเซ่ Angel Voice ของวง BLACKPINK ที่มีเสียงทรงเสน่ห์ไพเราะ หุ่นผอมบางน่าทะนุถนอม เธอมักจะลงรูปในไอจีที่มีท่าโพสหลากหลายแบบ แต่สิ่งที่ซ่อนอยู่ในรูปถ่ายแต่ละรูปมักจะมีเอกลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเธออยู่ตลอดที่เธอมักใช้กฏสัดสวนสร้างมุมสามเหลี่ยมให้เกิดขึ้นบนร่างกายทั้งการใช้แขน ขาไม่ว่าจะยืนหรือนั่ง ทำให้ภาพถ่ายของเธอดูสวยละมุนสมดุลทุกองศา

5.ซอนมี : ท่าชูนิ้วบอกรัก

ซอนมี อดีตสมาชิกวง Wonder Girl เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเพลง Nobody ที่ฮอตฮิตเมื่อหลายปีก่อน กับการผันตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยวที่มาพร้อมความสวยแซ่บเซ็กซี่ไม่เคยสร่าง ทุกครั้งที่เธอถ่ายภาพลงไอจี เธอก็มักจะมีท่าโพสประจำกายอย่างท่าชูนิ้วบอกรักในรูปแบบต่างๆ จะโพสท่ายืนนั่งแบบไหนก็ต้องมีการชูนิ้วส่งสัญญาณรักอยู่ตลอด

6.เจนนี่ : ท่าโพสหันหลังเอียงข้างแบบเผลอๆ

เจ้าแม่แรปเปอร์ ที่มีความสามารถร้องเต้นที่เก่งไม่แพ้ใคร มาพร้อมกับใบหน้าสวยแบบอาหมวยหน่อยๆ ยิ้มทีใจละลายทำเอาผู้คนทั้งหลายต่างตกหลุมรัก ส่วนใหญ่แล้วสาวเจนนี่มักจะถ่ายรูปเผยลุคที่ได้อารมณ์หลากหลายทั้งน่ารัก เซ็กซี่ ขี้เล่น แต่ทุกมุมก็มีการสร้างความโดดเด่นให้กับรูปถ่ายของเธอกับท่าโพสมุมข้างแบบเผลอ อารมณ์ไหนใครเรียกเจนนี่อยู่บ่อยๆ จะหันหลังกลับมา หรือจะถ่ายภาพมุมข้างก็สร้างความสวยที่สะกดทุกสายตาได้อย่างดี

7.จีซู : ท่าโพสเซลฟี่โชว์หน้าสวย

สำหรับพี่ใหญ่แห่งวง BLACKPINK เป็นที่รักของเหล่าน้องๆ ในวงและแฟนคลับ ความขี้เล่นเป็นธรรมชาติของเธอทำเอาแฟนๆต่างหลงใหลเทใจไปกับความน่ารักของเธอตลอด หากส่องไอจีจะเห็นว่าสาวจีซูมักจะถ่ายรูปเซลฟี่เผยมุมสวยอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งแต่ละรูปก็ให้อารมณ์ออดอ้อนความแบ๊วใสใสทำเอาแฟนคลับที่ได้เห็นต่างใจละลาย นาทีนี้ใครๆ ก็ตกเป็นทาสสาวพิซูกันไปหมดแล้วจ้า

โชว์ความเป็นตัวเองโพสท่าเมื่อไหร่รู้เลยว่ารูปนี้เป็นของใคร เรียกไลค์ได้สนั่นไอจี สาวๆ คนไหนอยากถ่ายรูปให้ได้ภาพชิคคูลแบบเหล่าไอดอลเกาหลีลองนำท่าโพสของพวกเธอไปลองปรับใช้กันดูได้เลย

ที่มา:ulifestyle
ที่มาภาพ: IG @ skuukzky , IG @ Roses_are_rosie ,
IG @ hyunah_aa , IG @ lalalalisa_m , IG @ miyayeah ,
IG @ jennierubyjane,IG @ sooyaaa_
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top