ล้วงลับ! 4 วิธีลดไขมันสร้างหุ่นสวยเป๊ะ ฉบับเจนนี่ Blackpink – AkeruFeed
CoolJii
Home / CELEB & GURU / ล้วงลับ! 4 วิธีลดไขมันสร้างหุ่นสวยเป๊ะ ฉบับเจนนี่ Blackpink

ล้วงลับ! 4 วิธีลดไขมันสร้างหุ่นสวยเป๊ะ ฉบับเจนนี่ Blackpink

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก 4 สาวไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี Blackpink อย่างแน่นอน หลังจากปล่อย MV เพลง DDU-DU DDU-DU เป็นกระแสดังไปเมื่อกลางปี และล่าสุดกับการโซโล่เดี่ยวของเจนนี่ในเพลง Solo ที่นอกจากเพลงจะน่าติดตามแล้ว สิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างก็คือใบหน้าแสนสวยกับทรวดทรงรูปร่างที่เป๊ะเวอร์ วันนี้เราจะมาไขความลับการมีหุ่นสวยแบบเจนนี่ Blackpink กับ 4 เคล็ดลับในการทานอาหารที่เธอพร้อมจะแชร์ให้ทุกคนทราบและนำไปทำตามกันค่ะ

หากใครติดตามสาวๆ Blackpink จะเห็นว่านอกจากกิจกรรมการร้องเพลงแล้วนั้น พวกเธอยังชอบทานอาหารกันมาก แต่ทำไมถึงยังหุ่นดีกันนะ? วันนี้เรามาไขข้อข้องใจนี้จากสาวเจนนี่พร้อมๆ กันเลยค่ะ

#MV Solo เพลงเดี่ยวของเจนนี่ Blackpink

เคล็ดลับในการทานอาหารแบบเจนนี่ Blackpink

1.ควรทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ

สาวๆ BLACKPINK ใช้พลังงานไปกับการเต้นจนทำให้สูญเสียพลังงานเป็นจำนวนมาก สิ่งที่จำเป็นอย่างมากต่อพวกเธอคือการทานอาหารเพื่อให้ร่างกายได้รับพลังงานที่เพียงพอ และเคล็ดลับที่ทำให้หุ่นของพวกเธอดูเฟิร์มก็คือการทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ ห้ามอดอาหารเด็ดขาด โดยเลือกทานทั้งปลาและเนื้อเพื่อเสริมโปรตีน รวมถึงทานผลไม้เป็นของหวาน เสริมพลังงานและกระตุ้นให้มีพลัง ทานอาหารดีๆ บวกกับการออกกำลังกายนั่นเองที่ทำให้พวกเธอมีหุ่นที่เพอร์เฟกต์

2.ทานได้ทั้งคืน แต่เน้นทานทีละนิด

หากหิวในตอนกลางคืนก็สามารถทานได้ แต่เน้นเป็นพวกอาหารเบาๆ ที่มีประโยชน์ หรือหากวันไหนอยากกินมาม่าหรืออาหารหนักๆ เจนนี่กล่าวว่า เธอจะแบ่งให้กับเพื่อนๆ ในกลุ่มช่วยกันทานคนละนิดคนละหน่อยให้พอหายอยาก เมื่อแบ่งกันทานร่างกายก็จะได้รับแคลอรี่น้อยลง กินแบบเบาๆ ไม่หนักท้อง รับรองว่ากินดึกแค่ไหนก็ไม่อ้วน

3.ไม่ทานอาหารเหลือในตู้เย็น/งดเค็ม

ถึงแม้ว่าเจนนี่และสมาชิกในวง Blackpink จะชอบทานอาหารอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ไม่ได้ความว่าพวกเธอจะทานทุกอย่างที่ขวางหน้า สิ่งที่เจนนี่เลือกทำคือการงดทานของเค็มทุกชนิด ซึ่งจะทำให้หุ่นและใบหน้าของเธอดูบวมน้ำ และเธอจะหลีกเลี่ยงการค้นหาอาหารเหลือในตู้เย็น เพื่อฝึกนิสัยไม่ให้กินจุกจิกมากเกินไป เมื่อปรับพฤติกรรมเหล่านี้ได้ หุ่นอ้วนบวมน้ำจึงไม่มาทักทายเจนนี่ยังไงล่ะ

 

4.ออกกำลังกาย “Aerial Yoga + Pilates” ทุกเช้า

เคล็ดลับความงามที่แท้ทรูของเจนนี่คือการออกกำลังกายก่อนทำงานในทุกๆ เช้าด้วยการเล่นโยคะและพิลาทิสควบคู่กัน ซึ่งจะช่วยให้สัดส่วนของร่างกายเรียวยาวและได้รูปสวย ส่งผลต่อการลดน้ำหนักที่ได้ผลดียิ่งขึ้น และถือเป็นการเตรียมความพร้อมให้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์มก่อนขึ้นสเตจอีกด้วย

อยากมีหุ่นสวยแบบสาวเจนนี่ทำได้ไม่ยากเลยค่ะ ลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปทำตามกันดูนะ ใส่ความจริงจังและมีวินัยไปเยอะๆ รับรองว่าหุ่นผอมเพรียวอย่างไอดอลเกาหลีอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม สู้สู้ค่ะทุกคน

ที่มา : beauty321profilesioweheartitsteamcommunityblack-pink, i.pinimg.1, i.pinimg.2, i.pinimg.3, i.pinimg.4, i.pinimg.5

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ดูแลรูปร่าง ทำอย่างไรให้หุ่นดี วิธีดูแลรูปร่าง หุ่นดีแบบสาวเกาหลี เทคนิคการดูแลรูปร่าง
Kyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinicMistine Super Model Runway

Check Also

เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้ของ “Lin Yi” พระเอกหนุ่มจีนหน้าหวาน มากความสามารถ

หลินอี (Lin Yi) …

About CoolJii

Previous แนะนำ 25 อาหารเกาหลีที่นิยมและอร่อยเริ่ด พร้อมวีดีโอสอนทำอาหาร
Next ชี้เป้า !! 7 เจลลี่อาหารเสริมลดน้ำหนักของญี่ปุ่น อร่อย แคลน้อย มีประโยชน์
Don`t copy text!