Now Reading
เปิดประวัติ “ก้อย อรัชพร โภคินภากร” สาวหมวยลุคแซ่บ สุดปังในทุกด้าน!

เปิดประวัติ “ก้อย อรัชพร โภคินภากร” สาวหมวยลุคแซ่บ สุดปังในทุกด้าน!

ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ ไม่รู้จักไม่ได้แล้วกับสาว ก้อย อรัชพร นักแสดงหน้าหมวยสุดแซ่บที่กำลังมาแรงและถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกโซเชียลตอนนี้! วันนี้พี่อะเครุจะพาทุกคนมาเปิดประวัติ ทำความรู้จัก และส่องไลฟ์สไตล์ของเธอกันว่าจะเป็นอย่างไร รับรองว่าเธอเป็นนักแสดงสาวอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถครบเครื่องจริงๆ ค่ะ

เปิดประวัติ “ก้อย อรัชพร โภคินภากร”
สาวหมวยสายฮา มาแรงในตอนนี้

เธอมีชื่อจริงว่า ‘อรัชพร โภคินภากร’ ชื่อเล่นและชื่อในวงการที่เรารู้จักกันคือ ‘ก้อย’ เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2537 ปัจจุบันอายุ 26 ปี จบมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) สายวิทย์-คณิต และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีเอกประชาสัมพันธ์ โทการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เส้นทางการเป็นนักแสดงของสาวก้อย ด้วยความที่เธอเรียนจบจากคณะนิเทศศาสตร์ เธอจึงชอบทำกิจกรรมและมีงานแสดงละครเวทีอยู่บ่อยๆ โดยเธอปรากฏตัวครั้งแรกบนจอทีวีในปี 2558 จากซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 ในบท “ดิว” และต่อมาเธอก็แสดงเป็น “ชมพู่” จากซีรีส์เรื่อง O-Negative รักออกแบบไม่ได้ ในปี 2559 ซึ่งบทชมพู่ในเรื่องนี้เอง ทำให้เธอโด่งดังและเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น

ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ข้อความ

กว่าสาวก้อยจะกลายเป็นสาวหมวย สายฮาที่เรารู้จักกันทุกวันนี้ เธอเคยได้รับบทเป็น “เจ๊ออย” ในซิทคอมคอมเมดี้สุดฮาอย่าง เสือ ชะนี เก้ง Freshy เป็นซีรีส์ที่ทำให้เธอได้หันมาแสดงแนวตลก คอมเมดี้ เพราะตัวจริงเธอเป็นสาวขี้เล่น เฟรนลี่ ตลก ทำให้ปัจจุบันเราจะได้เห็นเธอในบทบาทสาวหมวยสายฮาอยู่บ่อยๆ อย่างในรายการหกฉากครับจารย์ ที่เธอมักจะรับบทเป็นนักเรียน และได้แสดงร่วมกับหนุ่มรู้ใจอย่าง “นิกกี้ ณฉัตร”

รูปภาพ

นอกจากบทบาทสาวสายฮาแล้ว เธอยังรับบทเป็นนางเอกอีกด้วยนะ โดยสาวก้อยได้แสดงเป็นนางเอกครั้งแรก ในบท “ใบข้าว” สาวหมวยสุดเรียบร้อย จากละครเรื่อง Club Friday The Series 12 ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน เรียกได้ว่าในบทบาทนักแสดง เธอมีโอกาสได้แสดงบทบาทที่หลากหลายมาก

รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน

แต่มีใครรู้ไหมว่านอกจากบทบาทที่แสดงในจอทีวีแล้ว เธอยังทำงานเบื้องหลังอีกด้วยนะ! โดยเธอเป็นผู้ร่วมคนเขียนบทซีรีส์สุดฮิตอย่าง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ของช่อง ONE31 ที่ออนแอร์จบไปแล้วในปี 2562 และยังเป็นผู้ร่วมเขียนบทในซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ ปี 2563 ที่ออนแอร์เมื่อไหร่ก็ฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 เสมอ! ต้องบอกว่าเธอเป็นสาวที่หลากความสามารถจริงๆ

แปลรักฉันด้วยใจเธอ

ในด้านไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของสาวก้อย เธอเป็นคนที่เข้ากับคนง่าย เฟรนลี่ เรียกเสียงหัวเราะและความฮาได้ตลอดเวลา ซึ่งเธอมียอดผู้ติดตามบนไอจีถึง 1.8 ล้านคน และชอบแต่งตัวสไตล์สบายๆ ชิลๆ แต่งหน้ากรีดตาก็สวย แฝงด้วยความแซ่บและเซ็กซี่อยู่เล็กน้อย ต้องบอกเลยว่าสาวๆ คนไหนที่เป็นสาวหมวย แล้วอยากสวยเป๊ะ ต้องดูสาวก้อยเป็นแบบอย่างเลยล่ะค่ะ

ส่วนเรื่องหัวใจเธอก็ไม่น้อยหน้าใคร เพราะเธอเป็นอีกหนึ่งสาวหมวย สุดฮอตที่ในพักหลังเสน่ห์แรงมาก! ส่วนหนึ่งเพราะการประกาศออกสื่อของหนุ่ม “นิกกี้ ณฉัตร” ที่บอกว่าจะเดินหน้าจีบสาวก้อยอย่างเต็มกำลังนั่นเอง ปัจจุบันทางเราก็พูดได้ไม่เต็มปากว่าเธอยังอยู่ในสถานะโสดหรือไม่ เพราะเราจะเห็นภาพคู่นี้หวานๆ น่ารักๆ ในไอจีทั้งสองฝ่ายอยู่บ่อยๆ แฟนคลับก็ได้แต่ลุ้นว่าทั้งคู่ใกล้จะเลื่อนขั้นเป็นแฟนเมื่อไหร่กันนะ?

นอกจากนี้สาวก้อย อรัชพร ยังได้เปิดช่องยูทูบร่วมนัตตี้และดรีม โดยใช้ชื่อช่องว่า GoyNattyDream Channel ซึ่งในช่องนี้ก็จะมีรายการสนุกๆ ชวนเม้าท์มอยแซ่บๆ ประสาสาวๆ อีกทั้งยังมีคลิป Vlog ของพวกเธอด้วย ซึ่งแต่ละคลิปที่เธอลงไปในช่องยูทูบนั้นสามารถกวาดยอดวิว 1 ล้านขึ้นได้แทบทุกคลิป เป็นนักแสดงสาวที่ปังในทุกด้านอย่างแท้จริง!

สาวก้อย อรัชพร เป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถมาก ในแง่นักแสดงเธอก็สวมบทบาทได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สายหวาน สายฮา เบื้องหลังยังเป็นผู้เขียนบทซีรีส์และละคร แถมยังมีไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ชิคๆ อีกด้วย ครบเครื่องขนาดนี้ต้องขอสมัครเป็นแฟนคลับแล้วล่ะค่ะ! ถ้าใครชอบไลฟ์สไตล์ของเธอ แล้วอยากติดตามอัปเดตผลงานล่ะก็…ไปติดตามได้ที่ IG: goyyog ได้เลยค่า

ที่มารูปภาพ: goyyog, nickynachat
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top