4 เคล็ดลับหน้าใสดูอ่อนวัยของ ‘ซองเฮเคียว’ นางเอกซีรีส์ Encounter – AkeruFeed
CoolJii
Home / CELEB & GURU / 4 เคล็ดลับหน้าใสดูอ่อนวัยของ ‘ซองเฮเคียว’ นางเอกซีรีส์ Encounter

4 เคล็ดลับหน้าใสดูอ่อนวัยของ ‘ซองเฮเคียว’ นางเอกซีรีส์ Encounter

เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่หลายคนรอคอย การเจอกันครั้งแรกของสองพระนางชื่อดัง พัคโบกอม (Park Bo Gum) และซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) ใน Encounter ที่เพิ่งลงจอออกอากาศตอนแรกก็คว้าเรตติ้งสูงสุดของช่อง โบกอมหล่อน่ารัก เจ๊ซองเฮเคียว (ซงฮเยคโย) ก็สวยดูมีออร่า แม้ว่าจะแต่งงานไปแล้วก็ตาม ซึ่งเธอมีเคล็ดลับดูแลตัวเองเพื่อเตรียมผิวพรรณก่อนถ่ายละครเรื่องนี้ด้วย ตามไปล้วงลับความสวยของนางเอกชื่อดังคนนี้กันค่ะ

ซีรีส์กระแสดัง Encounter พระนางเคมีเข้ากันสุดเพอร์เฟกต์ แม้ว่าต้องเล่นคู่กับพระเอกรุ่นน้องแต่นางเอกของเราก็สวยไม่สร่างจริงๆ

เคล็ดลับที่ 1: ดื่มน้ำมะนาวทุกวัน

ซองเฮเคียวมักดื่มน้ำมะนาวสดๆ โนน้ำตาลในตอนเช้าของทุกวัน ซึ่งกลายเป็นเคล็ดลับของผิวพรรณสดใสดูหน้าเด็ก เพราะน้ำมะนาวจะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบทางเดินอาหารและล้างพิษในร่างกาย ปรับปรุงระบบเผาผลาญให้ทำงานได้ดี แถมยังมีไฟเบอร์ช่วยทำให้อยู่ท้องและลดความอยากอาหาร ผิวดีหุ่นสวยจึงอยู่คู่กับนางเอกคนนี้ยังไงล่ะ

เคล็ดลับที่ 2: เตรียมผิวด้วย Sulwhasoo First Care Activating Serum

หน้าใสแบบนี้เพราะว่าเธอใช้ผลิตภัณฑ์ชื่อดังจาก Sulwhasoo พรีเซรั่ม First Care Activating Serum เพื่อเตรียมผิวหน้า ก่อนลงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ให้ผิวพร้อมดูดซึมสกินแคร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ตัวพรีเซรั่มมีสารสกัดจากธรรมชาติ โดยมีส่วนผสมของโสมเป็นหลัก ตัวนี้ดังมาก เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเคยลองใช้กันแล้ว

เคล็ดลับที่ 3: บำรุงผิวด้วย Sulwhasoo Capsulized Ginseng Fortifying Serum ในลำดับต่อมา

ซองเฮเคียวยังคงเน้นบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ของ Sulwhasoo และสำหรับ Capsulized Ginseng Fortifying Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับสมดุลให้กับผิว และฟื้นฟูผิวอย่างยั่งยืน ทำให้ผิวสวยสุขภาพดีในระยะยาว โดยซีรั่มมีส่วนผสมหลักจากพืชสมุนไพรตะวันออก บวกกับสารสกัดจากโสมเกาหลี เหมาะสำหรับผิวของสาววัย 20 ปลายๆ เข้าใกล้ 30 ช่วยดูแลผิวให้กระชับ ลดการเกิดริ้วรอย เมื่อใช้เป็นประจำผิวก็จะดูดีหน้าดูเด็กเหมือนซองเฮเคียว

เคล็ดลับที่ 4: มาสก์หน้าก่อนนอน

เนื่องจากสภาพอากาศที่แห้งของเกาหลี ซองเฮเคียวจึงต้องบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ ด้วยการมาสก์หน้าก่อนนอนเป็นประจำ และผลิตภัณฑ์ที่เธอใช้เป็นประจำก็คือ Sulwhasoo Radiance Energy Mask สลีปปิ้งมาสก์สูตรเติมพลังให้ผิวเหนื่อยล้าไม่สดใส ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่สะสมในผิวหนังซึ่งทำให้ผิวหมองคล้ำ เธอพบว่าหลังจากมาสก์หน้าด้วยไอเทมนี้เป็นประจำ เมื่อตื่นนอนตอนเช้าแล้วผิวดูสะอาดและแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น

หน้าอ่อนเยาว์แบบซองเฮเคียวง่ายๆ ด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ สาวๆ ลองหามาใช้กันดูนะ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย สำหรับคนผิวแพ้ง่ายอย่าลืมทดสอบก่อนใช้ด้วยน้า

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ดูแลผิวสาวเกาหลี ดูแลผิวแบบสาวเกาหลี นางเอกสาวเกาหลี เคล็ดลับหน้าเด็ก เคล็ดลับหน้าใส
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

สอนทำผมแบบ ‘ไอยู’ ในซีรีส์เกาหลี Hotel Del Luna

นาทีนี้ใครๆ ก็อ …

About CoolJii

Previous 20 ไอเดียแต่งตัวรับลมหนาวด้วยเสื้อผ้าโทนสีเบจ
Next 3 เคล็ดลับรักษาสิวที่จมูกอย่างถูกต้อง ไม่เสี่ยงหน้าพัง!
Don`t copy text!