Now Reading
4 เคล็ดลับหน้าใสดูอ่อนวัยของ ‘ซองเฮเคียว’ นางเอกซีรีส์ Encounter

4 เคล็ดลับหน้าใสดูอ่อนวัยของ ‘ซองเฮเคียว’ นางเอกซีรีส์ Encounter

เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่หลายคนรอคอย การเจอกันครั้งแรกของสองพระนางชื่อดัง พัคโบกอม (Park Bo Gum) และซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) ใน Encounter ที่เพิ่งลงจอออกอากาศตอนแรกก็คว้าเรตติ้งสูงสุดของช่อง โบกอมหล่อน่ารัก เจ๊ซองเฮเคียว (ซงฮเยคโย) ก็สวยดูมีออร่า แม้ว่าจะแต่งงานไปแล้วก็ตาม ซึ่งเธอมีเคล็ดลับดูแลตัวเองเพื่อเตรียมผิวพรรณก่อนถ่ายละครเรื่องนี้ด้วย ตามไปล้วงลับความสวยของนางเอกชื่อดังคนนี้กันค่ะ

ซีรีส์กระแสดัง Encounter พระนางเคมีเข้ากันสุดเพอร์เฟกต์ แม้ว่าต้องเล่นคู่กับพระเอกรุ่นน้องแต่นางเอกของเราก็สวยไม่สร่างจริงๆ

เคล็ดลับที่ 1: ดื่มน้ำมะนาวทุกวัน

ซองเฮเคียวมักดื่มน้ำมะนาวสดๆ โนน้ำตาลในตอนเช้าของทุกวัน ซึ่งกลายเป็นเคล็ดลับของผิวพรรณสดใสดูหน้าเด็ก เพราะน้ำมะนาวจะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบทางเดินอาหารและล้างพิษในร่างกาย ปรับปรุงระบบเผาผลาญให้ทำงานได้ดี แถมยังมีไฟเบอร์ช่วยทำให้อยู่ท้องและลดความอยากอาหาร ผิวดีหุ่นสวยจึงอยู่คู่กับนางเอกคนนี้ยังไงล่ะ

เคล็ดลับที่ 2: เตรียมผิวด้วย Sulwhasoo First Care Activating Serum

หน้าใสแบบนี้เพราะว่าเธอใช้ผลิตภัณฑ์ชื่อดังจาก Sulwhasoo พรีเซรั่ม First Care Activating Serum เพื่อเตรียมผิวหน้า ก่อนลงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ให้ผิวพร้อมดูดซึมสกินแคร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ตัวพรีเซรั่มมีสารสกัดจากธรรมชาติ โดยมีส่วนผสมของโสมเป็นหลัก ตัวนี้ดังมาก เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเคยลองใช้กันแล้ว

เคล็ดลับที่ 3: บำรุงผิวด้วย Sulwhasoo Capsulized Ginseng Fortifying Serum ในลำดับต่อมา

ซองเฮเคียวยังคงเน้นบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ของ Sulwhasoo และสำหรับ Capsulized Ginseng Fortifying Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับสมดุลให้กับผิว และฟื้นฟูผิวอย่างยั่งยืน ทำให้ผิวสวยสุขภาพดีในระยะยาว โดยซีรั่มมีส่วนผสมหลักจากพืชสมุนไพรตะวันออก บวกกับสารสกัดจากโสมเกาหลี เหมาะสำหรับผิวของสาววัย 20 ปลายๆ เข้าใกล้ 30 ช่วยดูแลผิวให้กระชับ ลดการเกิดริ้วรอย เมื่อใช้เป็นประจำผิวก็จะดูดีหน้าดูเด็กเหมือนซองเฮเคียว

เคล็ดลับที่ 4: มาสก์หน้าก่อนนอน

เนื่องจากสภาพอากาศที่แห้งของเกาหลี ซองเฮเคียวจึงต้องบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ ด้วยการมาสก์หน้าก่อนนอนเป็นประจำ และผลิตภัณฑ์ที่เธอใช้เป็นประจำก็คือ Sulwhasoo Radiance Energy Mask สลีปปิ้งมาสก์สูตรเติมพลังให้ผิวเหนื่อยล้าไม่สดใส ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่สะสมในผิวหนังซึ่งทำให้ผิวหมองคล้ำ เธอพบว่าหลังจากมาสก์หน้าด้วยไอเทมนี้เป็นประจำ เมื่อตื่นนอนตอนเช้าแล้วผิวดูสะอาดและแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น

หน้าอ่อนเยาว์แบบซองเฮเคียวง่ายๆ ด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ สาวๆ ลองหามาใช้กันดูนะ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย สำหรับคนผิวแพ้ง่ายอย่าลืมทดสอบก่อนใช้ด้วยน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top