Now Reading
รวม 10 อายแชโดว์พาเลตต์สีวอร์มโทน คัดมาแล้วว่าสวย แต่งได้ทุกวัน

รวม 10 อายแชโดว์พาเลตต์สีวอร์มโทน คัดมาแล้วว่าสวย แต่งได้ทุกวัน

นาทีนี้จะแต่งตาก็ต้องสีวอร์มโทนสวยๆ เนอะ หลายแบรนด์ออกมากันพรึ่บพรั่บ ซื้อแทบไม่ถูกเลย วันนี้พี่อะเครุเลยรวบรวมอายแชโดว์พาเลตต์สีวอร์มโทนงามๆ สวยๆ จากแบรนด์เกาหลีและแบรนด์นอกมาฝาก ไปหมดตัวกันตอนนี้ได้เลย!

1.Etude House Play Color Eyes
สี #MapleRoad

ราคาประมาณ 550 บาท – พิกัด ETUDE HOUSE

เริ่มกันที่ตัวแรกจากฝั่งแบรนด์เกาหลี พาเลตต์นี้ของ ETUDE เน้นสีวอร์มโทนตุ่นๆ อมแดงสวยงามมาก โทนเมเปิ้ลซึ่งเข้ากับฤดูใบไม้ร่วงที่เกาหลีพอดี ในตลับประกอบไปด้วยอายแชโดว์เนื้อแมตต์ 5 สีและกลิตเตอร์ 4 สี มีตลับเดียวแต่งได้ทุกวันจ้า

2.CLIO Pro Eye Palette
สี #Street Brick

ราคาประมาณ 890 บาท – พิกัด CLIOThailand

ถ้าอยากได้อายแชโดว์สีส้มอิฐแน่นๆ พิกเมนต์ไม่แพ้แบรนด์ไหน ก็คงต้องของ CLIO เลย ตัวนี้คัดสีสวยๆ มาให้ในตลับเดียว มีถึง 10 เฉดสีด้วยกัน อยากแต่งตาแบบสาวเกาหลีต้องจัดนะ

3.Tarte Tartelette
สี #Toasted 

ราคาประมาณ 1,700 บาท – พิกัด Sephora

อีกหนึ่งแบรนด์ถ้าไม่พูดถึงคงไม่ได้ แม้พาเลตต์นี้จะออกมาได้สักพักแล้ว แต่มันดีงามจริงๆ ค่ะ เรื่องสีอายแชโดว์ก็เป็นโทนน้ำตาลอบอุ่นหมดเลย มีตั้งแต่โทนเข้มยันโทนอ่อน มีติดไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วอุ่นใจ

twipu

4.Peripera Ink Fitting Color Palette
สี #GetPeachWithMe

ราคา 750 บาท – พิกัด Eveandboy

แบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่ลิปทินต์นะ แต่เรื่องพาเลตต์อายแชโดว์ก็ไว้ใจได้ อย่างเฉดสีนี้จัดมาในวอร์มโทนหวานๆ น่ารัก มีโทนสีพีชผสมด้วย มีทั้งอายแชโดว์และบลัชออนในตัว พกไปเที่ยว แต่งหน้าที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องพกเครื่องสำอางเยอะ

5.Holika Holika Piece Matching
Eye Shadow Palette
สี #04SparklingRose

ราคา 1,290 บาท – พิกัด Eveandboy, Lazada

สายเกาที่ชอบแต่งตัวนัวๆ เลือกพาเลตต์นี้ไว้ในใจก็ดี เพราะเค้าจัดโทนสีวอร์มโทนสวยๆ มาไว้ด้วยกัน 12 เฉดสี และยังผสมเฉดสีน่ารักๆ โทนกุหลาบพีชเอาไว้ด้วย พิกเมนต์เนียน ปาดง่าย ต้องซื้อ

instazu

6.Innisfree Fig Mood Palette

ราคาประมาณ 500-650 บาท – พิกัด ร้านพรีออเดอร์ทั่วไป

พาเลตต์นี้เป็นคอลเลกชั่นใหม่ของ Innisfree เลยค่ะ ได้ Inspiration จากโทนสีลูกฟิก หรือลูกมะเดื่อ ก็จะออกตุ่นๆ โทนแดงวอร์มโทนแบบที่สาวเกาหลีเค้าอินกัน อยากแต่งตาสวยนัวๆ พาเลตต์นี้ก็น่าซื้อ

carousell

7.3CE Multi Eye Color Palette
สี #DryBouquet

ราคาประมาณ 800-900 กว่าบาท – พิกัด ช็อป 3CE

พาเลตต์ออกใหม่ล่าสุดของแบรนด์เลยก็ว่าได้ เรื่องอายแชโดว์โทนสีตุ่นๆ วอร์มโทนสวยๆ ไว้ใจ 3CE ตลับนี้เน้นโทนสีอบอุ่น เนื้อแมตต์ล้วน จัดมาให้ถึง 9 เฉดสี เรื่องพิกเมนต์ก็แน่นสมคำร่ำลือค่า

See Also

8.LILYBYRED Mood Cheat Kit Eyeshadow Palette

ราคาประมาณ 680 บาท – พิกัด ร้านพรีออเดอร์ทั่วไป

มาต่อที่พาเลตต์วอร์มโทนต่อมา ตัวนี้จะเน้นโทนสีส้มสดใส ไม่เข้มเท่ากับแบรนด์อื่นๆ ใครเลิฟการแต่งตาโทนสีอ่อนๆ ไม่จัดจ้านมาก เก็บตัวนี้ไว้เป็นตัวเลือกก็ดี อีกทั้งแบรนด์นี้กำลังมาแรงมากเลยน้า

9.Peach C Eyeshadow Palette
สี #Softmood

ราคาประมาณ 680 บาท – พิกัด ร้านพรีออเดอร์ทั่วไป

แบรนด์เครื่องสำอางสุดคิวท์ จากนางแบบเกาหลีชื่อดังคุณฮานึล พาเลตต์นี้น่ารักมากกก เป็นวอร์มโทนหวานๆ มีทั้งเนื้อแมตต์และกลิตเตอร์ แต่งตาวิงค์ๆ จัดเต็มก็ยังได้

10.COLORPOP
สี #BABYGOTPEACH

ราคาประมาณ 400 – 500 บาท – พิกัด colourpop

ปิดท้ายที่พาเลตต์สวยๆ ชื่อน่ารักๆ ของ COLORPOP ตัวนี้เน้นวอร์มโทนแบบพีชจ๋าเลย ตัวอายแชโดว์มีเนื้อแบบ 3 เทกเจอร์ด้วยกัน มีชิมเมอร์, แมตต์ และกลิตเตอร์ ครีเอทลุคกันสะใจไปเลยจ้า

gramho

 

อย่าลืมแต่งตาด้วยอายแชโดว์พาเลตต์วอร์มโทนสวยๆ ออกไปข้างนอกกันน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top