Now Reading
หวีดหนักมาก!! 10 อายแชโดว์พาเลตต์จาก Sivanna Colors ถูกและดีมีอยู่จริง

หวีดหนักมาก!! 10 อายแชโดว์พาเลตต์จาก Sivanna Colors ถูกและดีมีอยู่จริง

ใคร ๆ ก็ชอบของถูกและดีด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ ! โดยเฉพาะอย่างยิ่งของถูกและดีที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นในออนไลน์หรือตามร้านค้าทั่ว ๆ ไป แต่ของถูกและดีโดยทั่ว ๆ ไปนั้น อาจจะไม่ได้หามาได้ง่าย ๆ อย่างไอเทมที่พี่อะเครุกำลังจะมาแบ่งปันให้สาว ๆ ได้อัปเดตกันในวันนี้

ไอเทมที่พี่อะเครุกำลังพูดถึงนี้เป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่สาว ๆ ชื่นชอบ เป็นของถูกและดีกรี๊ดกันหนักมากในช่วงนี้ นั่นก็คืออายแชโดว์พาเลตต์จากแบรนด์ Sivanna Colors นั่นเองค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้ได้มีการปรับปรุงเนื้อสัมผัสและภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูน่าเชื่อถือ และผลิตภัณฑ์มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาดทั่ว ๆ ไปเรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าอายแชโดว์พาเลตต์ของเค้านั้นจะมีตัวไหนน่าไปลองซื้อมาเล่นกันบ้าง

1. SIVANNA COLORS Makeup Studio Eyeshadow

ราคา 159-359 บาท (แล้วแต่ร้าน)

portal.weloveshopping

อายแชโดว์สีสวยที่มาพร้อมกับสีที่มากถึง 24 เฉดสี เป็นอายแชโดว์ที่สาว ๆ มีแล้วสามารถแต่งได้ครบทุกลุค เม็ดสีแน่น ปาดง่าย และติดทนนาน มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ แถมคุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ แพคเกจสวย แข็งแรง ทนทาน ดูทันสมัย เป็นกล่องเหล็กที่ถูกออกแบบมาได้น่ารักมาก ๆ มาพร้อม แปรงทาอายชาโดว์ 2 หัว และกระจกในตลับ สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการแต่งตา ต้องไม่พลาดพาเลตต์นี้นะคะ

2. SIVANNA COLORS HD Ultimate Shadow Palette

ราคา 149-259 บาท (แล้วแต่ร้าน)

portal.weloveshopping

อายแชโดว์ 18 เฉดสี พาเลตต์หรู น่ารัก สุดคุ้ม อัพลุคให้สวยเริ่ด สร้างมิติให้ดวงตาดูโดดเด่น สามารถใช้ตกแต่งเปลือกตา เพิ่มมิติให้ดวงตา เป็นลุคใหม่ที่เจิดจรัสในเช็ตเดียว แถมเม็ดสียังแน่น ปาดเบา ๆ ก็ได้สีที่สวยชัดเจน มีความติดทนโดยที่ไม่จำเป็นต้องลงอายไพรเมอร์ก่อนเลยล่ะค่ะ

3. SIVANNA COLORS The Sweetest Palette

ราคา 165-359 บาท (แล้วแต่ร้าน)

socimage

พาเลตต์อายแชโดว์ 18 เฉดสี มาในรูปแบบแพคเกจกล่องเหล็ก น่ารักทั้งสี ทั้งตลับ คอนเซ็ปต์เป็นแนวขนมหวาน น่ารักมุ้งมิ้ง มีทั้งเนื้อซิมเมอร์และเนื้อแมตต์ เม็ดสีเนียนละเอียดมากกก ทาเช้าติดทนยันเย็น สีก็ไม่ดรอป รุ่นนี้มีให้เลือก 2 โทนสี ชอบโทนไหนที่เหมาะกับสาว ๆ สามารถเลือกซื้อมาลองกันได้เลยนะคะ

4. SIVANNA COLORS Velvet Eyeshadow

ราคา 80-200 บาท (แล้วแต่ร้าน)

lmching

อายแชโดว์เนื้อครีม สีสวย หรู ดูแพง เนื้อแน่นติดทนนาน แนะนำให้ใช้นิ้วมือในการลงนะคะ เพราะตัวนี้ไม่มีแปรงมาให้ แต่รับรองว่าสีสวย วิ้งแน่น และติดทนตั้งแต่เช้าจรดเย็นเลยล่ะค่ะ รุ่นนี้จะมีทั้งหมด 4 เฉดสี โดยครอบคลุมทุกความต้องการของสาว ๆ ตัวนี้เหล่าบล็อกเกอร์เค้าคอนเฟิร์มมาแล้วว่าใช้ดีมากกก สาว ๆ คนไหนยังไม่ได้ลอง รีบไปหามาลองด่วน ๆ เลยนะคะ

5. SIVANNA COLORS Luxury Velvet Eyeshadow

ราคา 99-169 บาท (แล้วแต่ร้าน)

twitter

อายแชโดว์เนื้อครีม เม็ดสีแน่นละเอียดมากกกกกกก ติดแน่นทนนาน แถมยังแน่นปัง ๆ ปั๊วะ ๆ  ไม่เป็นคราบให้กวนใจ น้ำหนักเบาพกพาง่าย และด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อครีม ก็แนะนำให้ใช้นิ้วทาอย่างเช่นเคยค่ะ ตัวนี้เรียกได้ว่าเม็ดสีสู้แบรนด์แพง ๆ ได้เลย โดยใน 1 ตลับมีสีทั้งหมด 10 เฉดสี คุ้มค่าคุ้มราคากับหลักสิบหลักร้อยมาก ๆ

6. SIVANNA COLORS Classic Earthtone Eyeshadow palette

ราคา 168-350 บาท (แล้วแต่ร้าน)

portal.weloveshopping

อายแชโดว์พาเลตต์สุดเก๋แต่เบสิคด้วยเฉดสีที่มากถึง 12 สีสัน แนวเอิร์ธโทน กล่องโลหะสุดแข็งแรง เนื้อดี ติดทน สีสวย จับคู่สีได้ง่าย แต่งตาได้หลากหลายลุคตามใจต้องการ อายแชโดว์เม็ดสีแน่น สีชัด ในพาเลตต์กล่องโลหะที่แข็งแรงทนทาน และด้วยความที่เป็นสีพื้น ๆ น้ำตาล ๆ จึงเหมาะกับสาว ๆ มือใหม่หัดแต่งหน้ามาก ๆ ค่ะ

7. SIVANNA COLORS Eyeshadow Collection Precious Kit

ราคา 185-259 บาท (แล้วแต่ร้าน)

11street

อายแชโดว์แพคเกจสุดน่ารักที่มาพร้อมทั้งอายแชโดว์และไฮไลท์ มีเฉดสีทั้งหมด 14 เฉดสีในตลับเดียว แพคเกจสีสันสดใส และดูน่ารัก เม็ดสีแน่นชัด ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน สามารถสร้างลุคการแต่งหน้าได้ทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นลุคใส ๆ หรือแน่น ๆ สาว ๆ สามารถใช้ได้ทั้งกับนิ้วมือหรือแปรง รับรองว่าสวยมาก ๆ ค่ะ

See Also

8. SIVANNA COLORS Streamer Symphony Velvet Eyeshadow

ราคา 120-189 บาท (แล้วแต่ร้าน)

pictaram

อายแชโดว์เนื้อดินน้ำมัน 6 เฉดสีในตลับเดียว เนื้อสีแน่นหนึบ ทาง่ายเพียงแค่ใช้นิ้วเกลี่ย และยังติดทนนานตลอดทั้งวัน มือใหม่สามารถแต่งได้อย่างง่ายดาย ด้วยการจัดโทนสีมาแล้ว จึงง่ายต่อการจับคู่ และความวิ้งของชิมเมอร์จะทำให้เปลือกตาของสาว ๆ สวยวิ้งวับสุด ๆ ไปเลยจ้า งานนี้ไม่ต้องใช้อายไพรเมอร์เปลือกตาก็ดูสวยติดทนตลอดทั้งวัน

9. SIVANNA COLORS Ultra Pro Make up Palette

ราคา 149-289 บาท (แล้วแต่ร้าน)

sarapatsarapeelady

อายเเชโดว์ 32 เฉดสี ที่เม็ดสีเเน่น ติดทนนาน สีสวย มีทั้งเนื้อแมตต์เเละมีเนื้อชิมเมอร์ ให้ประกายสวย ยิบยับ สะดุดทุกสายตา แพคเกจออกแบบมาฝให้เห็นสีได้ครบทุกสี และโทนสียังสามารถใช้แต่งหน้าได้หลากหลายลุค สาว ๆ มือใหม่มือเก่าต้องมีไว้ครอบครอง เพราะเมื่อเปรียบเทียบปริมาณกับราคาแล้ว เรียกได้ว่าคุ้มมากถึงมากที่สุดเลยล่ะค่ะ

10. SIVANNA COLORS Double Exposure Palette

ราคา 70-169 บาท (แล้วแต่ร้าน)

mermaid-secret

พาเลตต์อายแชโดว์ทาตา 12 เฉดสีสวยสุดฮ็อต สีสดคมชัด ติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมกับแปรงทาตาในตลับ ตลับไม่ใหญ่จนเทอะทะจึงทำให้สามารถพกพาไปได้ทุกที่ รูปแบบของตจลับยังดูคลีน ๆ เก๋ ๆ และยังมีสีจี๊ด ๆ ให้สาว ๆ ได้ลองมาแต่งเล่นกันดู สาว ๆ คนไหนชอบแนวแฟนซี ก็สามารถเลือกเบอร์ที่สีสันจี๊ดจ๊าดได้ หรือหากชอบใส ๆ ธรรมชาติ พาเลตต์นี้ก็มีนะคะ

เป็นไงบ้างคะสาว ๆ จุใจกันมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะ ขอบอกเลยว่าแบรนด์ Sivanna Colors นี้เป็นแบรนด์ที่หาซื้อได้ง่าย ไม่ว่าสาว ๆ จะเดินตลาด หรือสั่งออนไลน์ ที่สำคัญคือบางห้างสรรพสินค้า เค้าก็มีวางขายกันแล้วด้วยนะเออ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top