หวีดหนักมาก!! 10 อายแชโดว์พาเลตต์จาก Sivanna Colors ถูกและดีมีอยู่จริง – AkeruFeed
aphrodite
Home / COSMETIC / หวีดหนักมาก!! 10 อายแชโดว์พาเลตต์จาก Sivanna Colors ถูกและดีมีอยู่จริง

หวีดหนักมาก!! 10 อายแชโดว์พาเลตต์จาก Sivanna Colors ถูกและดีมีอยู่จริง

ใคร ๆ ก็ชอบของถูกและดีด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ ! โดยเฉพาะอย่างยิ่งของถูกและดีที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นในออนไลน์หรือตามร้านค้าทั่ว ๆ ไป แต่ของถูกและดีโดยทั่ว ๆ ไปนั้น อาจจะไม่ได้หามาได้ง่าย ๆ อย่างไอเทมที่พี่อะเครุกำลังจะมาแบ่งปันให้สาว ๆ ได้อัปเดตกันในวันนี้

ไอเทมที่พี่อะเครุกำลังพูดถึงนี้เป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่สาว ๆ ชื่นชอบ เป็นของถูกและดีกรี๊ดกันหนักมากในช่วงนี้ นั่นก็คืออายแชโดว์พาเลตต์จากแบรนด์ Sivanna Colors นั่นเองค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้ได้มีการปรับปรุงเนื้อสัมผัสและภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูน่าเชื่อถือ และผลิตภัณฑ์มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาดทั่ว ๆ ไปเรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าอายแชโดว์พาเลตต์ของเค้านั้นจะมีตัวไหนน่าไปลองซื้อมาเล่นกันบ้าง

1. SIVANNA COLORS Makeup Studio Eyeshadow

ราคา 159-359 บาท (แล้วแต่ร้าน)

portal.weloveshopping

อายแชโดว์สีสวยที่มาพร้อมกับสีที่มากถึง 24 เฉดสี เป็นอายแชโดว์ที่สาว ๆ มีแล้วสามารถแต่งได้ครบทุกลุค เม็ดสีแน่น ปาดง่าย และติดทนนาน มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ แถมคุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ แพคเกจสวย แข็งแรง ทนทาน ดูทันสมัย เป็นกล่องเหล็กที่ถูกออกแบบมาได้น่ารักมาก ๆ มาพร้อม แปรงทาอายชาโดว์ 2 หัว และกระจกในตลับ สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการแต่งตา ต้องไม่พลาดพาเลตต์นี้นะคะ

2. SIVANNA COLORS HD Ultimate Shadow Palette

ราคา 149-259 บาท (แล้วแต่ร้าน)

portal.weloveshopping

อายแชโดว์ 18 เฉดสี พาเลตต์หรู น่ารัก สุดคุ้ม อัพลุคให้สวยเริ่ด สร้างมิติให้ดวงตาดูโดดเด่น สามารถใช้ตกแต่งเปลือกตา เพิ่มมิติให้ดวงตา เป็นลุคใหม่ที่เจิดจรัสในเช็ตเดียว แถมเม็ดสียังแน่น ปาดเบา ๆ ก็ได้สีที่สวยชัดเจน มีความติดทนโดยที่ไม่จำเป็นต้องลงอายไพรเมอร์ก่อนเลยล่ะค่ะ

3. SIVANNA COLORS The Sweetest Palette

ราคา 165-359 บาท (แล้วแต่ร้าน)

socimage

พาเลตต์อายแชโดว์ 18 เฉดสี มาในรูปแบบแพคเกจกล่องเหล็ก น่ารักทั้งสี ทั้งตลับ คอนเซ็ปต์เป็นแนวขนมหวาน น่ารักมุ้งมิ้ง มีทั้งเนื้อซิมเมอร์และเนื้อแมตต์ เม็ดสีเนียนละเอียดมากกก ทาเช้าติดทนยันเย็น สีก็ไม่ดรอป รุ่นนี้มีให้เลือก 2 โทนสี ชอบโทนไหนที่เหมาะกับสาว ๆ สามารถเลือกซื้อมาลองกันได้เลยนะคะ

4. SIVANNA COLORS Velvet Eyeshadow

ราคา 80-200 บาท (แล้วแต่ร้าน)

lmching

อายแชโดว์เนื้อครีม สีสวย หรู ดูแพง เนื้อแน่นติดทนนาน แนะนำให้ใช้นิ้วมือในการลงนะคะ เพราะตัวนี้ไม่มีแปรงมาให้ แต่รับรองว่าสีสวย วิ้งแน่น และติดทนตั้งแต่เช้าจรดเย็นเลยล่ะค่ะ รุ่นนี้จะมีทั้งหมด 4 เฉดสี โดยครอบคลุมทุกความต้องการของสาว ๆ ตัวนี้เหล่าบล็อกเกอร์เค้าคอนเฟิร์มมาแล้วว่าใช้ดีมากกก สาว ๆ คนไหนยังไม่ได้ลอง รีบไปหามาลองด่วน ๆ เลยนะคะ

5. SIVANNA COLORS Luxury Velvet Eyeshadow

ราคา 99-169 บาท (แล้วแต่ร้าน)

twitter

อายแชโดว์เนื้อครีม เม็ดสีแน่นละเอียดมากกกกกกก ติดแน่นทนนาน แถมยังแน่นปัง ๆ ปั๊วะ ๆ  ไม่เป็นคราบให้กวนใจ น้ำหนักเบาพกพาง่าย และด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อครีม ก็แนะนำให้ใช้นิ้วทาอย่างเช่นเคยค่ะ ตัวนี้เรียกได้ว่าเม็ดสีสู้แบรนด์แพง ๆ ได้เลย โดยใน 1 ตลับมีสีทั้งหมด 10 เฉดสี คุ้มค่าคุ้มราคากับหลักสิบหลักร้อยมาก ๆ

6. SIVANNA COLORS Classic Earthtone Eyeshadow palette

ราคา 168-350 บาท (แล้วแต่ร้าน)

portal.weloveshopping

อายแชโดว์พาเลตต์สุดเก๋แต่เบสิคด้วยเฉดสีที่มากถึง 12 สีสัน แนวเอิร์ธโทน กล่องโลหะสุดแข็งแรง เนื้อดี ติดทน สีสวย จับคู่สีได้ง่าย แต่งตาได้หลากหลายลุคตามใจต้องการ อายแชโดว์เม็ดสีแน่น สีชัด ในพาเลตต์กล่องโลหะที่แข็งแรงทนทาน และด้วยความที่เป็นสีพื้น ๆ น้ำตาล ๆ จึงเหมาะกับสาว ๆ มือใหม่หัดแต่งหน้ามาก ๆ ค่ะ

7. SIVANNA COLORS Eyeshadow Collection Precious Kit

ราคา 185-259 บาท (แล้วแต่ร้าน)

11street

อายแชโดว์แพคเกจสุดน่ารักที่มาพร้อมทั้งอายแชโดว์และไฮไลท์ มีเฉดสีทั้งหมด 14 เฉดสีในตลับเดียว แพคเกจสีสันสดใส และดูน่ารัก เม็ดสีแน่นชัด ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน สามารถสร้างลุคการแต่งหน้าได้ทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นลุคใส ๆ หรือแน่น ๆ สาว ๆ สามารถใช้ได้ทั้งกับนิ้วมือหรือแปรง รับรองว่าสวยมาก ๆ ค่ะ

8. SIVANNA COLORS Streamer Symphony Velvet Eyeshadow

ราคา 120-189 บาท (แล้วแต่ร้าน)

pictaram

อายแชโดว์เนื้อดินน้ำมัน 6 เฉดสีในตลับเดียว เนื้อสีแน่นหนึบ ทาง่ายเพียงแค่ใช้นิ้วเกลี่ย และยังติดทนนานตลอดทั้งวัน มือใหม่สามารถแต่งได้อย่างง่ายดาย ด้วยการจัดโทนสีมาแล้ว จึงง่ายต่อการจับคู่ และความวิ้งของชิมเมอร์จะทำให้เปลือกตาของสาว ๆ สวยวิ้งวับสุด ๆ ไปเลยจ้า งานนี้ไม่ต้องใช้อายไพรเมอร์เปลือกตาก็ดูสวยติดทนตลอดทั้งวัน

9. SIVANNA COLORS Ultra Pro Make up Palette

ราคา 149-289 บาท (แล้วแต่ร้าน)

sarapatsarapeelady

อายเเชโดว์ 32 เฉดสี ที่เม็ดสีเเน่น ติดทนนาน สีสวย มีทั้งเนื้อแมตต์เเละมีเนื้อชิมเมอร์ ให้ประกายสวย ยิบยับ สะดุดทุกสายตา แพคเกจออกแบบมาฝให้เห็นสีได้ครบทุกสี และโทนสียังสามารถใช้แต่งหน้าได้หลากหลายลุค สาว ๆ มือใหม่มือเก่าต้องมีไว้ครอบครอง เพราะเมื่อเปรียบเทียบปริมาณกับราคาแล้ว เรียกได้ว่าคุ้มมากถึงมากที่สุดเลยล่ะค่ะ

10. SIVANNA COLORS Double Exposure Palette

ราคา 70-169 บาท (แล้วแต่ร้าน)

mermaid-secret

พาเลตต์อายแชโดว์ทาตา 12 เฉดสีสวยสุดฮ็อต สีสดคมชัด ติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมกับแปรงทาตาในตลับ ตลับไม่ใหญ่จนเทอะทะจึงทำให้สามารถพกพาไปได้ทุกที่ รูปแบบของตจลับยังดูคลีน ๆ เก๋ ๆ และยังมีสีจี๊ด ๆ ให้สาว ๆ ได้ลองมาแต่งเล่นกันดู สาว ๆ คนไหนชอบแนวแฟนซี ก็สามารถเลือกเบอร์ที่สีสันจี๊ดจ๊าดได้ หรือหากชอบใส ๆ ธรรมชาติ พาเลตต์นี้ก็มีนะคะ

เป็นไงบ้างคะสาว ๆ จุใจกันมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะ ขอบอกเลยว่าแบรนด์ Sivanna Colors นี้เป็นแบรนด์ที่หาซื้อได้ง่าย ไม่ว่าสาว ๆ จะเดินตลาด หรือสั่งออนไลน์ ที่สำคัญคือบางห้างสรรพสินค้า เค้าก็มีวางขายกันแล้วด้วยนะเออ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

อายแชโดว์ อายแชโดว์ Sivanna Colors อายแชโดว์ถูกและดี เครื่องสำอาง เครื่องสำอางถูกและดี
ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshingรองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่

Check Also

ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019

แนะนำรองพื้นคุม …

Previous รู้ทัน!! ภาวะ “Burnout Syndrome” อาการหมดไฟ เบื่องาน ที่อาจนำไปสู่โรคซึมเศร้า
Next บอกต่อ! 10 คุชชั่นใช้ดีในช่วงต้นปีนี้
Don`t copy text!