Now Reading
3 พาเลทอายแชโดว์ต้องมี!! เนรมิตเปลือกตาสวยแบบจัดเต็ม

3 พาเลทอายแชโดว์ต้องมี!! เนรมิตเปลือกตาสวยแบบจัดเต็ม

ไอเท็มที่ช่วยสามารถเปลี่ยนลุคให้สาวๆ ได้อย่างชัดเจน นอกจากลิปสติกแล้ว ก็คงจะเป็นอายแชโดว์เนี่ยแหละค่ะ ที่สามารถสร้างความโดดเด่นให้กับลุคการแต่งหน้าของสาวๆ ได้ อีกทั้งยังช่วยดึงดูดสายตาของผู้คนให้จับจ้องมาที่เปลือกตาคู่สวยของเราอีกด้วย

esd1

.ที่มา : maybelline,3ce,mooncy1121,beautynury

แล้วหากเราไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออายแชโดว์แบรนด์ไหนดี หรือเป็นมือใหม่ ที่ยังไม่อยากได้อายแชโดว์ราคาแพง เพียงเพื่อมาฝึกแต่งหน้า AkeruFeed มีอายแชโดว์ 3 แบรนด์ ในราคาที่เอื้อมถึงมาฝากสาวๆ กันค่ะ ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นต้องขอบอกเลยว่าเม็ดสีแน่นชัดจัดเต็ม ทั้งยังสีสวยจนยอมใจ เหมาะกับทั้งสาๆว มือใหม่ และสาวๆ มือโปร ที่ต้องการได้ลุคสวยโดดเด่นเห็นแต่ไกล.

อายแชโดว์ 3 แบรนด์นั้นจะมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

#1 Maybelline The Blushes Nudes

esd2

.ที่มา :  beautynury ,biteki.

อายแชโดว์ 12 สีสวยๆ มาในโทนสีชมพูนู้ด โดยสามารถเนรมิตลุคสวยได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นลุคใสๆ หรือลุคแน่นปังสำหรับออกงาน เพราะมีให้ครบทุกเฉดตั้งแต่สีชมพูไล่ไปจนถึงสีน้ำตาล เม็ดสีแน่นชัดจัดเต็ม พร้อมชิมเมอร์ละเอียด แต่งกันได้สวยๆ เลยล่ะค่ะ.

esd3

อายแชโดว์พาเลทจาก Maybelline มีทั้งหมด 12 เฉดสี อีกทังด้านหลังตลับพาเลท ยังมี how to ง่ายๆ สำหรับตกแต่งเปลือกตาในแต่ละโอกาสอีกด้วย ถือว่าเป็นพาเลทที่แต่งได้ครบจริงๆ ค่ะ esd4.

และในยุคที่การแต่งตาสีชมพูกำลังเฟื่องฟู พาเลทนี้ก็สามารถจัดลุคสวยๆ ให้สาวๆ ได้เช่นกันค่ะ เพียงแค่ใช้สามสีล่างทางด้านซ้ายมือ ก็ทำให้ได้ลุคสวยน่าจับตามองแล้ว

#2 3CE Eyeshadow Palette – Bitter Sweet

esd5

อายแชโดว์โทนสีส้มที่อินเทรนด์สุดๆ เพราะสามารถเนรมิตเปลือกตาสีส้มสุดเก๋ อีกทั้งยังมีชิมเมอร์ประกายสุดละเอียดที่จะช่วยสร้างมิตให้กับเปลือกตาของสาวๆ และช่วยให้เปลือกตามีความโดดเด่นสุดๆ.

esd6

เม็ดสีและชิมเมอร์ชัดจัดเต็ม พร้อมเนรมิตเปลือกตาสีสวยละมุนละไม โดยในพาเลทนี้มีสีส้มไล่ไปจนสีน้ำตาล สามารถทาได้ทั้งสีเดียวเดี่ยวๆ หรือใช้หลากหลายสีเพื่อให้ได้เปลือกตาที่สวยสมบูรณ์แบบ

esd7

เปลือกตาสีส้มก็เป็นอีกสีหนึ่งที่อินเทรนด์นะคะ สาวๆ คนไหนชอบแต่งตาด้วยโทนสีส้มต้องบอกเลยว่าพาเลทนี้เป็นพาเลทที่เหมาะกับสาวๆ สุดๆ เพราะเป็นโทนสีส้มสว่างๆ สีสวยมากๆ

#3 VDL × Pantone Expert Color Eye Book 6.4 (# NO.1)

esd8

อายแชโดว์พาเลทอีกหนึ่งแบรนด์เกาหลี ที่ขายดีมากๆ และโด่งดังมากๆ ไม้แพ้กัน ซึ่งอายแชโดว์พาเลทนี้ของ VDL ถือเป็นอายแชโดว์โทนสีกลีบกุหลาบที่สวยงามน่าครอบครองมากๆ.

esd9

ซึ่งอายแชโดว์โทนสีแดงๆ ก่ำๆ สามารถเนรมิตลุคสวยๆ ดูมีเสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นลุคหวานๆ หรือลุคกรันจ์สไตล์ มีโทนสีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่โทนสีสว่าง โทนสีชมพู สีน้ำตาลอ่อน และสีน้ำตาลเข้ม อีกทั้งยังมีทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ให้เลือกใช้.

esd10

ด้วยความที่มีหลากหลายโทนสีให้เลือก จึงทำให้สาวๆ สามารถผสมสีเพื่อตกแต่งเปลือกตาให้สวยได้ตามใจต้องการ อีกทั้งยังสามารถสร้างลุคการแต่งหน้าที่หลากหลายได้อย่างไม่รู้เยื่อค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับอายแชโดว์ 3 แบรนด์ ที่บอกได้งานเดียวเลยค่ะ ว่าคุ้มสุดๆ สามารถแต่งได้ทุกลุค สาวๆ ชื่นชอบตัวไหน ต้องลองหาซื้อมาเล่นกันแล้วล่ะค่ะ

large

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top