ฮิตเวอร์! 6 ลิปสติกสีชมพูบานเย็น ลุคฉ่ำๆสีสวยบาดใจ – AkeruFeed
latisha
Home / COSMETIC / ฮิตเวอร์! 6 ลิปสติกสีชมพูบานเย็น ลุคฉ่ำๆสีสวยบาดใจ

ฮิตเวอร์! 6 ลิปสติกสีชมพูบานเย็น ลุคฉ่ำๆสีสวยบาดใจ

ลิปสติกสีนู้ดหลบไป สีชมพูบานเย็นกำลังมา!! สีแซ่บ ปากฉ่ำ โดดเด่นกว่าใคร หากสาวๆคนไหนกำลังจะไปปาร์ตี้ ไอเทมเด็ดที่ควรพกติดไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางก็คือ ลิปสติกสีชมพูบานเย็น ที่จะช่วยให้ริมฝีปากของเราอวบอิ่ม สร้างสรรค์ลุคให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่ไม่จำเจและไม่น่าเบื่อ ด้วยริมฝีปากชมพูบานเย็นซึ่งอยู่ระหว่างความเซ็กซี่และขี้เล่น หนุ่ม ๆเห็นคงใจละลาย พี่อะเครุเลยอยากให้สาว ๆ พกลิปสติกสีนี้ไว้เพื่อความอุ่นใจคนละแท่งสองแท่ง จะมีลิปสติกสีชมพูบานเย็นของแบรนด์ไหนที่มาวินบ้าง ไปดูกันเลย..

1.Fenty Beauty  Mattemoiselle Plush Matte Lipstick สี Candy Venom

ราคา 720  บาท / พิกัด: Sephora

sephora

ลิปสติกเนื้อแมตต์นุ่มๆ เม็ดสีแน่นมาก ทาครั้งเดียวรู้เรื่อง ติดทนนานตลอดวัน และสี Candy Venom โทนชมพูบานเย็นของแบรนด์นี้คือ ทาปุ๊บ ปากเป๊ะ เหมือนคุณแม่ริฮานน่า หน้าไม่ต้องแต่งเต็มมาก เพราะลิปสติกสีนี้แท่งเดียวเอาอยู่

2.NARS Powermatte Lip Pigment สี Don’t Stop

ราคา 1,090  บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์แบรนด์หรือเว็บไซต์ Sephora

narsissist
gusojeong

ไม่แนะนำลิปสติกแบรนด์นี้คงไม่ได้ เพราะเป็นแบรนด์ที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ และ NARS ได้ปล่อยลิปสติกตัวใหม่ออกมา เป็นลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ เบาสบายริมฝีปาก แต่ก็ยังคงความคมชัดของเม็ดสีได้ครบถ้วน และความเริ่ดของลิปสติกตัวนี้คือเมื่อทาแล้วจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมตต์ แต่ไม่ทำให้ปากแห้งระหว่างวัน

3.TOM FORD BEAUTY Lips & Boys สี Alex

ราคา 1,400  บาท / พิกัด: Sephora

tomford

ลิปสติกเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องริมฝีปาก สีชัด และที่สำคัญสีชมพูบานเย็นของแบรนด์นี้เป็นสีที่ให้ความรู้สึกไฮโซหรูหรา สาว ๆ ที่ชื่นชอบลิปสติกคุณภาพดีเยี่ยม ตัวนี้ควรค่าแก่การครอบครองมากเวอร์ พี่อะเครุแนะนำเลย!

4.URBAN DECAY Vice Lipstick – Mega Matte สี Savage

ราคา 850  บาท / พิกัด: Sephora

sephora

ลิปสติกเนื้อเข้มข้น ปาดเพียงครั้งเดียวสีก็ชัดโดยไม่ต้องทาซ้ำ ช่วยให้ริมฝีปากเด่นชัดขึ้นมาทันตา โดยเฉพาะลิปสติกสีชมพูบานเย็นนี้ที่ทาแล้วใครก็ต้องหันมามอง ตามชื่อสี Savage เห็นปุ๊บตกหลุมรักปั๊บ

5.MAYBELLINE Super Stay Matte Ink สี 30 Romantic

ราคา 249  บาท / พิกัด: Watsons

maybelline

ลิปสติกจูบไม่หลุด สาว ๆ จึงมั่นใจได้แน่นอนว่า ไม่ว่าจะดื่มน้ำหรือทานขนม สีชมพูบานเย็นบนริมฝีปากของเราก็ไม่มีทางหลุด จึงไม่ต้องค่อยหมั่นเติมระหว่างวัน ส่วนเม็ดสีของรุ่น Matte Ink นั้นรับรองว่าสีสวยไม่มีสะดุด เผ็ดจนต้องจือปาก!

6.BOBBI BROWN Crushed Lip Color สี Punch

ราคา 1,200 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์แบรนด์หรือเว็บไซต์ Bobbi Brown

bobbibrown
likestyle

ลิปสติกคอลเลคชั่นนี้หมดสต๊อกไวมาก จนตอนนี้ Back in Stock แล้วนะ ด้วยเนื้อลิปสติกที่นุ่ม ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้ง แถมยังเติมความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ผลลัพธ์ที่ได้คือริมฝีปากดูอิ่ม ฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติ สาว ๆ คนไหนที่ต้องการลิปสติกที่ทาได้ทุกวันแบบ Everyday Look ชิ้นนี้ตอบโจทย์ค่ะ

ลิปสติกสีชมพูบานเย็นที่พี่อะเครุแนะนำนี้ สาว ๆ สามารถใช้สร้างสรรค์ได้หลายลุคเลยนะ ใครที่อยากได้ริมฝีปากอมชมพูก็เพียงแค่ใช้นิ้วแตะเนื้อลิปสติก แล้วแตะเบา ๆ ด้านในริมฝีปาก ปากจะดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ ไม่จำเป็นต้องทาลิปสติกสีชมพูบานเย็นแบบจัดเต็มทุกวันก็ได้นะ

ที่มาภาพ: icepreechaya

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

bobbi brown deep pink lipstick lipsticks nars TOMFORD
ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019รีวิว 10 เมนูลับซับเวย์ (Subway) รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing

Check Also

ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019

แนะนำรองพื้นคุม …

Previous ลองของ! ไอเทมของคนเป็นสิว+ผิวมัน The Body Shop “Tea Tree” และแฮนด์ครีมกลิ่นกุหลาบหอมฟุ้ง
Next เอาใจนักช้อป!! คิวเรเตอร์ (Qurator) คอนเซ็ปสโตร์รวมผลงานไทยดีไซน์เนอร์ จัดงาน “THAI DESIGNERS GOODBYE SALE” ลดลดสูงสุด 80%
Don`t copy text!