Now Reading
ฮิตเวอร์! 6 ลิปสติกสีชมพูบานเย็น ลุคฉ่ำๆสีสวยบาดใจ

ฮิตเวอร์! 6 ลิปสติกสีชมพูบานเย็น ลุคฉ่ำๆสีสวยบาดใจ

ลิปสติกสีนู้ดหลบไป สีชมพูบานเย็นกำลังมา!! สีแซ่บ ปากฉ่ำ โดดเด่นกว่าใคร หากสาวๆคนไหนกำลังจะไปปาร์ตี้ ไอเทมเด็ดที่ควรพกติดไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางก็คือ ลิปสติกสีชมพูบานเย็น ที่จะช่วยให้ริมฝีปากของเราอวบอิ่ม สร้างสรรค์ลุคให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่ไม่จำเจและไม่น่าเบื่อ ด้วยริมฝีปากชมพูบานเย็นซึ่งอยู่ระหว่างความเซ็กซี่และขี้เล่น หนุ่ม ๆเห็นคงใจละลาย พี่อะเครุเลยอยากให้สาว ๆ พกลิปสติกสีนี้ไว้เพื่อความอุ่นใจคนละแท่งสองแท่ง จะมีลิปสติกสีชมพูบานเย็นของแบรนด์ไหนที่มาวินบ้าง ไปดูกันเลย..

1.Fenty Beauty  Mattemoiselle Plush Matte Lipstick สี Candy Venom

ราคา 720  บาท / พิกัด: Sephora

sephora

ลิปสติกเนื้อแมตต์นุ่มๆ เม็ดสีแน่นมาก ทาครั้งเดียวรู้เรื่อง ติดทนนานตลอดวัน และสี Candy Venom โทนชมพูบานเย็นของแบรนด์นี้คือ ทาปุ๊บ ปากเป๊ะ เหมือนคุณแม่ริฮานน่า หน้าไม่ต้องแต่งเต็มมาก เพราะลิปสติกสีนี้แท่งเดียวเอาอยู่

2.NARS Powermatte Lip Pigment สี Don’t Stop

ราคา 1,090  บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์แบรนด์หรือเว็บไซต์ Sephora

narsissist

gusojeong

ไม่แนะนำลิปสติกแบรนด์นี้คงไม่ได้ เพราะเป็นแบรนด์ที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ และ NARS ได้ปล่อยลิปสติกตัวใหม่ออกมา เป็นลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ เบาสบายริมฝีปาก แต่ก็ยังคงความคมชัดของเม็ดสีได้ครบถ้วน และความเริ่ดของลิปสติกตัวนี้คือเมื่อทาแล้วจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมตต์ แต่ไม่ทำให้ปากแห้งระหว่างวัน

3.TOM FORD BEAUTY Lips & Boys สี Alex

ราคา 1,400  บาท / พิกัด: Sephora

tomford

ลิปสติกเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องริมฝีปาก สีชัด และที่สำคัญสีชมพูบานเย็นของแบรนด์นี้เป็นสีที่ให้ความรู้สึกไฮโซหรูหรา สาว ๆ ที่ชื่นชอบลิปสติกคุณภาพดีเยี่ยม ตัวนี้ควรค่าแก่การครอบครองมากเวอร์ พี่อะเครุแนะนำเลย!

4.URBAN DECAY Vice Lipstick – Mega Matte สี Savage

ราคา 850  บาท / พิกัด: Sephora

sephora

ลิปสติกเนื้อเข้มข้น ปาดเพียงครั้งเดียวสีก็ชัดโดยไม่ต้องทาซ้ำ ช่วยให้ริมฝีปากเด่นชัดขึ้นมาทันตา โดยเฉพาะลิปสติกสีชมพูบานเย็นนี้ที่ทาแล้วใครก็ต้องหันมามอง ตามชื่อสี Savage เห็นปุ๊บตกหลุมรักปั๊บ

See Also

5.MAYBELLINE Super Stay Matte Ink สี 30 Romantic

ราคา 249  บาท / พิกัด: Watsons

maybelline

ลิปสติกจูบไม่หลุด สาว ๆ จึงมั่นใจได้แน่นอนว่า ไม่ว่าจะดื่มน้ำหรือทานขนม สีชมพูบานเย็นบนริมฝีปากของเราก็ไม่มีทางหลุด จึงไม่ต้องค่อยหมั่นเติมระหว่างวัน ส่วนเม็ดสีของรุ่น Matte Ink นั้นรับรองว่าสีสวยไม่มีสะดุด เผ็ดจนต้องจือปาก!

6.BOBBI BROWN Crushed Lip Color สี Punch

ราคา 1,200 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์แบรนด์หรือเว็บไซต์ Bobbi Brown

bobbibrown

likestyle

ลิปสติกคอลเลคชั่นนี้หมดสต๊อกไวมาก จนตอนนี้ Back in Stock แล้วนะ ด้วยเนื้อลิปสติกที่นุ่ม ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้ง แถมยังเติมความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ผลลัพธ์ที่ได้คือริมฝีปากดูอิ่ม ฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติ สาว ๆ คนไหนที่ต้องการลิปสติกที่ทาได้ทุกวันแบบ Everyday Look ชิ้นนี้ตอบโจทย์ค่ะ

ลิปสติกสีชมพูบานเย็นที่พี่อะเครุแนะนำนี้ สาว ๆ สามารถใช้สร้างสรรค์ได้หลายลุคเลยนะ ใครที่อยากได้ริมฝีปากอมชมพูก็เพียงแค่ใช้นิ้วแตะเนื้อลิปสติก แล้วแตะเบา ๆ ด้านในริมฝีปาก ปากจะดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ ไม่จำเป็นต้องทาลิปสติกสีชมพูบานเย็นแบบจัดเต็มทุกวันก็ได้นะ

ที่มาภาพ: icepreechaya
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top