Now Reading
ของมันต้องมี! 9 ลิปสติก NARS ยอดฮิตเฉดสีส้มที่ต้องมีไว้ในครอบครอง!!

ของมันต้องมี! 9 ลิปสติก NARS ยอดฮิตเฉดสีส้มที่ต้องมีไว้ในครอบครอง!!

ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบซื้อลิปสติกกันมาก ถือคติว่าซื้อแล้วไม่ใช้ ดีกว่าอยากได้แต่ไม่ได้ซื้อ! แต่ละเฉดสีนี่บอกเลยว่าสวยแตกต่างกัน ถึงจะนิดเดียวจนหนุ่มๆแยกไม่ออก แต่เรารู้ของเราเนอะ และวันนี้พี่อะเครุจะมาชี้เป้าลิปสติกสีโทนสีส้มของ NARS กัน ปากสวยน่าจุ๊บ Everyday Look มากๆ สีไหนเด็ดจนต้องไปตำบ้าง มาดูกันเลย!

1. NARS Audacious Catherine

ราคาประมาณ 1,150 บาท

ถ้าพูดถึงโทนสีส้มแล้วจะขาดสีนี้ไปได้อย่างไรล่ะเจ้าคะ!  เห็นสีออกโทนส้มนมละมุนๆแบบนี้ แต่พอทาออกมาแล้วหน้าไบรท์มาก ยังไงก็ต้องตำกันไว้ในกรุ เผื่อวันไหนหน้าจืดๆหรือเบื่อขึ้นมา แท่งนี้ช่วยได้จริงๆ!

 

2. NARS Audacious Geraldine

ราคาประมาณ 1,350 บาท

เปรี้ยวปรี๊ดกินใจเล่นใหญ่เบอร์แรงต้องสี Geraldine เลยค่ะ สีนี้มีความเด่นตรงที่ทาแล้วได้ลุคแซ่บๆ แต่ไม่แรงจนเกินไป พกไว้สบายใจหายห่วง เม็ดสีแน่นติดทนนาน ไม่มีหลุดระหว่างวันแน่นอน

 

3. NARS Audacious Juliette

ราคาประมาณ 1,350 บาท

สี Juliette เป็นสีที่สาวๆกล่าวถึงกันมากที่สุดเลยว่าต้องมีไว้ สีนี้จะไม่ใช่ว่าส้มจนดูออก แต่เป็นสีโทนส้มอมชมพู ทาง่ายเหมาะกับทุกลุค อยากหวานหรือเปรี้ยวก็ย่อมได้ เป๊ะเวอร์วังเกิ๊น!

 

4. NARS Audacious Lana

ราคาประมาณ 1,350 บาท

ลุคแซ่บต้องมา! สีในตำนานอย่าง Lana Vivid Orange Red แท่งนี้เป็นโทนสีแดงอมส้มที่เข้มและจัดจ้านมาก เรียกได้ว่าพริก 100 เม็ดก็ยังไม่พอ ถึงสีจะเข้มแบบนี้แต่ปาดแล้วไม่ตกร่องเลย และยังคงความชุ่มชื้นตามสไตล์ของ NARS เหมือนเดิม!

 

5. NARS Audacious Linda

ราคาประมาณ 1,350 บาท

สีส้มอมน้ำตาลตุ่นๆ ดูผู้ดี๊ผู้ดี ผู้หญิงสายเข้มสายจิกที่อยากสลัดลุคอ่อนหวานแนะนำว่าต้องใช้ NARS สี Linda เลยค่ะ อาจจะเพิ่มการแต่งหน้าจัดๆสักนิดและทาลิปสติกสีนี้ รับรองว่าเกิด! งานนี้ต้องซื้อเก็บไว้จริงๆ

 

6. NARS Audacious Jane

ราคาประมาณ 1,350 บาท

NARS สี Jane ถึงกับ Sold Out ไปหลายรอบแล้วนะคะสาวๆ โทนนี้ถือว่าเป็นโทนที่เรียบๆ ส้มนู้ด ส้มตุ่น ละมุนหน่อยๆ พิกเมนต์แน่นแบบว่าไม่ต้องปาดซ้ำระหว่างวัน พกไว้แท่งเดียวก็อุ่นใจ ของมันต้องมี!

 

See Also

7. NARS Satin Casablanca

ราคาประมาณ 900 บาท

สีสวยจับใจ! สีส้มอมชมพูตุ่นๆ เม็ดสีแน่น เนื้อแมตต์แต่มีความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ปากแห้ง ติดทนนานมากกกก สามารถแมทช์ได้กับทุกชุดทุกลุค หรือวันหยุดสบายๆ ก็ทำให้หน้ารอดได้!

 

8. NARS Sheer Belle De Jour

ราคาประมาณ 900 บาท

ลิปสติก NARS เนื้อ Sheer สี Belle De Jour เป็นโทนสีน้ำตาลอมส้มอ่อนๆ ได้ลุคหวานเรียบร้อย แท่งนี้ไม่ใช่แมตต์และให้ความวาวเล็กน้อย ปากชุ่มชื้นพร้อมบำรุงริมฝีปากตลอดวัน สีนี้เหมาะกับผู้หญิงเรียบร้อยอย่างเราสุดๆเนอะ >,<

 

9. NARS Lip Gloss Wonder

ราคาประมาณ 850 บาท

ปิดท้ายด้วยไอเทมเด็ดตัวสุดท้าย ลิปกลอสสีส้มแท่งใสๆของนาร์ส ปกปิดสีปากได้ดีเยี่ยม รวมถึงความแวววาวนี่ขั้นสุดจ้า! เนื้อกลอสเป็นสีที่ผสมระหว่างส้ม, แดง, ชมพู และมีชิมเมอร์วิ๊งค์ๆสีทอง ต้องซื้อตุนไว้ด่วน ไม่มีไม่ได้แล้ว!

พี่อะเครุบอกเลยว่าลิปสติกของ NARS เป็นอะไรที่สุดยอดขั้นสุดแล้ว ในเรื่องของราคาที่ไม่แรงเกินไป เม็ดสีแน่น กลบสีปากเดิมสนิท และยังติดทนนานด้วย มาพร้อมสารบำรุงริมฝีปากอีกต่างหาก แนะนำเลยถ้าหากสาวๆกำลังมองหาลิปสติกดีๆอยู่ ต้องมีสักแท่งนะจ๊ะ!!

cr : Narscosmetics, Sephora
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top