Now Reading
6 นางเอกหน้าอ่อนวัย ที่กาลเวลาไม่สามารถทำร้ายเธอได้

6 นางเอกหน้าอ่อนวัย ที่กาลเวลาไม่สามารถทำร้ายเธอได้

หากใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ของซีรีส์เกาหลี หรือญี่ปุ่นมานาน ต้องพอคุ้นหน้าคุ้นตานางเอกสาวที่ครองใจผู้ชมมาอย่างยาวนาน ซึ่งเวลาที่ผ่านพ้นไปก็ไม่สามารถสั่นคลอนความสวย และใบหน้าอันอ่อนเยาว์ของเธอได้เลย

ซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่อง “Monthly Salary Beautiful Wife” ในปี 2016 นำแสดงโดย AragakiYui

Aragaki Yui

เมื่อปลายปี 2016 ซีรีส์เรื่อง “Monthly Salary Beautiful Wife” ออนแอร์ปุ๊ป ก็สร้างกระแสฮิตติดลมบน ด้วยเนื้อหาของเรื่อง และนักแสดงคุณภาพอย่าง Aragaki Yui นอกจากความสามารถแล้ว ใบหน้าของเธอก็เป็นที่หลงใหลของสาว ๆญี่ปุ่น เพราะเห็นหน้าเด็กแบบนี้เธออายุ 28 ปี แต่ผิวยังดูสดใส เปล่งปลั่ง อ่อนกว่าวัย

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง “From the Stars of You” ปี 2013 นำแสดงโดย Jun Ji-Hyun

Jun Ji-hyun

นางเอกสาวจวนจีฮุน คนไทยรู้จักเธอดี เพราะเธอสร้างชื่อในภาพยนตร์เรื่อง “My Sassy Girl” โด่งดังตั้งแต่อายุ 20 ปี แต่เมื่อ 13 ปีผ่านไป เธอกลับมาเล่นซีรีส์เกาหลีเรื่อง “From The Stars of You” ก็โด่งดังไปทั่วเอเชีย แต่ใบหน้าและรูปร่างของเธอไม่เปลี่ยนไปเลย ยังสวยเป๊ะ จนน่าอิจฉาเอามาก ๆ

ซีรีส์ไต้หวันเรื่อง “I may not love you” ปี 2011 นำแสดงโดย Ariel

Ariel

Ariel เป็นดารา นักแสดงที่ครองใจผู้ชมมาโดยตลอด ไม่ว่าเธอจะเล่นซีรีส์เรื่องอะไรก็ได้ผลตอบรับที่ดี ด้วยเอกลักษณ์ปากอันอวบอิ่ม และการแสดงที่สดใหม่เสมอ ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปกี่ลุค ผิวหน้าของเธอก็ยังดูเรียบเนียน ไร้ที่ติ

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง “You’re Beautiful” นำแสดงโดย Park Shin Hye

park shin hye

ปาร์คชินแฮ คือนางเอกที่มีความสวยและการแสดงที่ต้องยกนิ้วให้ทุกครั้งกับบทบาทที่เธอได้รับ ด้วยพรสวรรค์ของเธอที่สามารถเล่นละครก็ได้ ร้องเพลงก็ดี แถมเต้นก็เก่ง บวกกับใบหน้าที่สวยตามแบบฉบับที่สาวเกาหลีชื่นชอบ ทำให้เธอกลายเป็นไอดอลของสาวเกาหลีมาอย่างยาวนาน

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง “Princess Hour” นำแสดงโดย Yoon Eun-Hye

Yoon Eun-hui

ยุนอึนฮเย เล่นเป็นเจ้าหญิงที่ได้รับมงกุฎทั้งในละครและชีวิตจริง เพราะหลังจากที่ซีรีส์นี้ออนแอร์ปุ๊ป กระแสเจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา ก็ดังเปรี้ยงปร้างไปทั่วเอเชีย โดยเฉพาะบ้านเรา ด้วยคาแรคเตอร์ที่สดใสและเปิ่นๆ จึงทำให้เธอดูน่ารักเอามากๆ แต่ไม่ว่าผ่านไปกี่เรื่อง เธอก็คงสวยสง่าแบบเจ้าหญิงไม่เปลี่ยนแปลง

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง “Love at Harvard” นำแสดงโดย Kim Tae Hee

Kim Tae Hee

คิมแตฮีขึ้นแท่นนางเอกหน้าเด็กตลอดกาล ไม่ว่าเธอจะเล่นฉากไหน ไม่ว่าจะเป็นฉากร้องไห้ จูบ ก็ทำออกมาได้ดีจนคนทางบ้านอินไปตามๆกัน และการแต่งหน้าของเธอส่วนใหญ่ก็เป็นลุคธรรมชาติ

มา Makeup No Makeup แบบ Aragaki กันเถอะ

Aragaki Yui.2jpg

วันนี้เธอก็ยังคงสวยไม่สร่าง ด้วยลุคสาวน้อยสดใส ใบหน้าของเธอเน้นการแต่งหน้าแบบลุคธรรมชาติ เพื่อให้ผิวหน้าเรียบเนียนแบบไร้ที่ติ ซึ่งเราเรียกเทคนิคการแต่งหน้านี้ว่า “Transparent System Girl”

cushion lancom

ซึ่งเรามีวิธีการแต่งหน้าแบบนี้มาฝากสาวๆเผื่อว่าจะนำไปปรับกับการแต่งหน้าในแต่ละวัน ด้วยการเลือกใช้แป้งรองพื้นแบบคุชชั่นที่กำลังดังจากแบรนด์Lancomeซึ่งคุชชั่นตัวนี้ดาราหลายคนตกหลุมรัก ด้วยความโปร่งใส และเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ ก็ได้ผิวหน้าที่เรียบเนียน อำพรางรูขุมขนได้ดีเยี่ยม

Lancôme

See Also

คุชชั่นของลังโคมตัวนี้ให้เนื้อสีที่โปร่งใส บางเบาไม่เหนอะหน้า มีคุชชั่นตัวนี้ตัวเดียวจบ! โบกมือลาคอนซีลเลอร์ได้เลย

cushion lancome packaging

ส่วนตัวแพ็กเกจจิ้งด้านนอกเป็นกระจก ให้ความรู้สึกถึงดอกไม้อ่อนโยนสวยงาม

color swatch

ส่วนเนื้อคุชชั่นมีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี ควรเลือกให้ตรงกับเม็ดสีของผิวตัวเอง เพื่อให้ได้ผิวที่เรียบเนียน ไม่ขาวหลอกตา

blush on cushion

ยัง ๆไม่หมดนอกจากแป้งรองพื้นในรูปแบบคุชชั่นแล้ว บลับออนแบบคุชชั่นก็ตามมาติดๆ สีสวยมาก เป็นสีดอกกุหลาบ (#02 Rose) ด้วยเนื้อของคุชชั่น เวลาทาปุ๊ปเกลี่ยเนียนไปกับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง ได้ลุคผิวสวยธรรมชาติสุดๆ

beauty item

ใครที่อยากสวยใสเหมือนนางเอกซีรีส์ชื่อดัง ก็ลองเอาเทคนิคนี้ไปใช้กันดูนะ เพราะสาวที่มีผิวสวยธรรมชาติมักจะโดดเด่นเสมอ

ภาพจากซีรีส์ Monthly Salary Beautiful Wife, 
From the Stars of You, 
I may not love you, Love at Harvard,
You’re Beautiful, เว็บไซต์ lancome
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top