Now Reading
รีวิว : มาสก์หน้า Leaders Clinic 6 สูตร ถูกแต่เทพ หาซื้อง่ายในดรักสโตร

รีวิว : มาสก์หน้า Leaders Clinic 6 สูตร ถูกแต่เทพ หาซื้อง่ายในดรักสโตร

สวัสดีค่า กลับมาพบกับ AkeruFeed อีกเช่นเคย ช่วงนี้ยังวนเวียนอยู่กับสกินแคร์ราคาหลักสิบ แต่สวยหลักพัน แถมยังหาซื้อง่ายอีกด้วย และมาสก์ที่วี่จั่วมาลองในคราวนี้ก็คือ Leaders Clinic จริงๆ บอกก่อนว่าซื้อสูตรสีม่วงใช้ประจำอยู่แล้ว แต่ด้วยความอยากลอง ก็เลยจัดมา 6 สูตรเลย ใครที่กำลังอ่านรีวิวนี้สบายใจได้ มีสำหรับทุกสภาพผิวเลยจริงๆ เอาล่ะ เดี๋ยวมาลุยกันทีละตัวเลย

3

ที่จริงมีทั้งหมดน่าจะ 7 – 8 สูตรนะคะ แต่ล่ามาได้ 6 เท่านั้น ว่ากันด้วยเรื่องราคาก่อนเลย เจ้า  Leaders Clinic ก็ตกแผ่นละ 99 ราคาปกตินะคะ แต่มันจัดโปรบ่อย บางทีก็แผ่นละ 39 บางที ก็ 1 แถม 1 บางทีก็ 59 ประมาณนี้แล้วแต่ที่แล้วแต่เดือนค่ะ หาซื้อได้ที่ Watsons หลักๆ เลย ดรักสโตรเจ้าอื่นก็มีจ้า

 

7

เริ่มจากสูตรสีม่วง Regeneration Mask with Snail Extract 

สภาพผิวที่เหมาะสม : ทุกสภาพผิว (เน้นเรื่องรอยดำจากสิว)

ความชุ่มชื่น : 7/10

ความขาวใส : 7/10

ความพอใจในผลลัพธ์ : 8/10

ตัวนี้เป็นตัวที่ช่วยฮีลผิวค่ะ คือผิวที่มีริ้วรอย ไม่ว่าจะจุดด่างดำต่างๆ โดยเฉพาะจุดต่างดำที่เกิดจากสิว คือหลังซองเขาเคลมเป็นพิเศษเลยว่าเหมาะกับจุดนี้ที่สุด และ และ และ วี่ได้ใช้เป็นประจำค่ะ มาสก์ทุกอาทิตย์ รู้สึกว่าเห็นผลนะ รอยดำรอยแดงจางลงค่ะ มันเหมือนสูตรที่มีความเป็นกลางๆ มีความดีงามจากแต่ละสูตรมาไว้ที่ตัวนี้ แต่อาจจะไม่ใช่แบบ โห พระเจ้าทรงโปรด ไม่ได้เห็นผลเวอร์ไวอะไรเบอร์นั้น แต่ถือว่าใช้ได้เรื่อยๆ ส่วนเรื่องแพ้ไหม วี่ไม่แพ้นะคะ จุดนี้ก็แล้วแต่ผิวหน้าอีกล่ะ แต่เอาเป็นว่าผิววี่แพ้ง่ายละกัน เพราะไม่แพ้เลยกล้าลองตัวอื่นต่อ เอาล่ะ ยังไงก็จะเก็บไว้ใช้ต่อแน่นอนค่ะ

 

4

สูตรสีน้ำเงิน Hydration Mask with Chamomile Water

สภาพผิวที่เหมาะสม : ผิวแห้งขาดน้ำ ระคายเคืองง่าย

ความชุ่มชื่น : 10/10

ความขาวใส : 5/10

ความพอใจในผลลัพธ์ : 7/10

ตัวนี้เอาใจสาวผิวแห้งนะคะ ใครที่ผิวขาดน้ำ แต่งหน้าไม่ติด เซ็งจริงๆ แนะนำตัวนี้ บอกก่อนนะวี่ผิวมันค่ะ แต่มันก็จะมีช่วงที่หน้าแห้งกร้านบ้างอะไรบ้าง โดนยาแต้มสิวไป หรืออากาศแห้งไป มันก็ช่วยได้นะ แต่ถ้าจะให้พูดในฐานะสาวหน้ามัน อาจจะไม่ตรงจุดเท่าไหร่ค่ะ มันฉ่ำสะใจก็จริง แต่สาวหน้ามันจะมีปัญหาถ้าใช้บ่อยเกินไป หน้าจะเมือกเอาค่ะระหว่างวัน ตื่นมาก็สัมผัสได้ถึงความชุ่มจริงๆ ฮาๆ แต่ถ้าคุณคือสาวผิวแห้งโดยแท้จริง ไปตำมาเถอะค่ะ ไม่แพง ใช้ดี เติมเต็มจริงๆ

 

6

สูตรสีชมพู Bright Mask Niacinamide

สภาพผิวที่เหมาะสม : ทุกสภาพผิว (เน้นขาวใส มีจุดต่างดำ)

ความชุ่มชื่น : 7/10

ความขาวใส : 9/10

ความพอใจในผลลัพธ์ : 8/10

ตัวนี้สายอยากหน้าใส อยากหน้าขาว ไม่ได้มีปัญหาผิวเยอะแยะอะไร เน้นใส ขาว เนียน ก็ไปจั่วมาลองซะ ความรู้สึกตอนใช้มันให้ความรู้สึกเบาๆ หน้าแบบบอกไม่ถูก ตื่นมารอยจาง หน้าขาวใสดีค่ะ หลังซองบอกว่ามีส่วนผสม ไนอาซินาไมด์ ซึ่งเป็นสารสกัดจากเบอร์รี่ ส่วนเรื่องความขาวใส รอยแดงดำต่างๆ ซึ่งอาจจะเป็นกระ ฝ้า พวกนี้ด้วย ไม่ใช่แค่รอยสิวอย่างเดียว ส่วนสาวผิวแห้งใช้ได้ไหม แล้วผิวมัน ผิวผสมล่ะ? ตอบเลยว่าได้หมดค่ะ ตัวนี้ไม่ได้ทำให้หน้าแห้งแต่อย่างใด คล้ายๆ สูตรสีม่วงแหละ แต่หลายคนน่าจะชอบกว่าเพราะหน้าขาวใสดี

 

1

สูตรสีฟ้า Anti Sebum Mask with Pine Extract

สภาพผิวที่เหมาะสม : ผิวหน้ามัน (เป็นสิวง่าย)

ความชุ่มชื่น : 5/10

ความขาวใส : 6/10

ความพอใจในผลลัพธ์ : 9/10

แม้คะแนนเรื่องความขาวใส ความชุ่มชื่นไรจะไม่สูง แต่เรื่องความคุมมัน และรักษาสิวมันได้ใจพี่ไปค่ะ ตัวนี้เบาหน้ามากหลังลอกมาส์ก แล้วพอตื่นมาแต่งหน้าออกนอกบ้าน เออ มันเห็นผลอยู่นะ หน้ามันน้อยลง แต่งหน้าติด ส่วนเรื่องรอยสิว ก็คิดว่าไม่ได้ช่วยมาก ซองนี้ลองไปรอบเดียวนะคะ คิดว่าจะไปเอามาใช้อีก มันเจ๋งดีอะ ในวันที่แบบรู้สึกประจำเดือนจะมา มันฮีลหน้าเราได้ มันสกัดสิวดาวรุ่งได้นะคิดว่า เอาๆ สายหน้ามันมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ไปสิคะ ไปตำมา !

 

5

See Also

สูตรสีเขียวเข้ม Anti Trouble Mask with Green Tea

สภาพผิวที่เหมาะสม : ทุกสภาพผิวที่เป็นสิว

ความชุ่มชื่น : 6/10

ความขาวใส : 6/10

ความพอใจในผลลัพธ์ : 9/10

ตัวนี้คะแนนเท่าๆ ตัวบนเลย แต่จะเห็นผลเรื่องสิวกว่า เน้นเรื่องสิวกว่า หากใครเป็นสิวหนักละเกินอะ ตัวนี้เหมาะค่ะ สมมุติใครหน้าแห้ง ก็ใช้พอไหว มันไม่ได้แบบทำให้ผิวแห้งหนัก มันมีความชุ่มชื่นพอประมาณค่ะไม่ต้องกลัว และสิวที่เป็นผดๆ สิวเม็ดใหญ่ๆ ตัวนี้มาสก์ไว้ตื่นมามันดีขึ้น จากที่สภาพผิวเราอาจจะหยาบกร้านเพราะสิวอะไรพวกนี้ มันสมูทขึ้นแบบสัมผัสได้ รอยแดงก็จางลงด้วยนะ แล้วก็ แล้วก็…เขาเคลมไว้ว่าสิวอุดตันจะลดลง อันนี้ไม่รู้เหมือนกันเพราะช่วงนี้สิวอุดตันวี่ไม่มีเลย เลยยังตอบให้ไม่ได้ว่าช่วยด้วยรึเปล่า แต่คิดว่าตัวนี้อะ เหมาะกับสาวเป็นสิวสุดแล้วค่ะ อาทิตย์นิดมาสก์สัก 2 วัน มันก็พอบรรเทาได้เยอะเลย

 

8

สูตรสีเขียวอ่อน Pore Control Mask with Egg Extract

สภาพผิวที่เหมาะสม : ทุกสภาพผิวไปทางค่อนข้างมัน (เน้นเรื่องกระชับรูขุมขน)

ความชุ่มชื่น : 5/10

ความขาวใส : 6/10

ความพอใจในผลลัพธ์ : 7/10

ตัวนี้ก็ใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ เน้นเรื่องกระชับรูขุมขน ลดผิวมัน แล้วพวกสิวหัวดำ สิวเสี้ยนนะ ใช้ได้เหมือนกันล่ะ แต่บอกว่ามันไม่ได้เห็นผลแบบทันตาเห็น มันแลดูผิวเนียนขึ้น รูขุมขนก็แลดูดีขึ้นหลังจากมาสก์แล้วตื่นมา แต่ แต่…ก็ยังไม่สุด อาจจะต้องเพียรหน่อย ใช้ประจำหน่อย ตัวนี้วี่ลองรอบเดียวเช่นกันค่ะ เดี๋ยวจะไปซื้อมาลองต่อ ส่วนเรื่องขาวใส ก็ปรับให้หน้าไบรท์ขึ้นพอประมาณ อย่าคาดหวังมากกับสูตรนี้ ใครอยากใสขาวเด้งไปชมพูกับม่วงจ่ะ หรืออยากได้ทั้งหมดก็มาส์กมันวันละสูตรไปเลย ฮาๆ ยังไม่เคยลองทำแบบนั้นเหมือนกันนะ วี่กลัวหน้าดื้อยา เดี๋ยวใช้อะไรไม่ได้ผล เลยอาจจะมากสุดวันเว้นวันค่ะ เอาล่ะ หน้ามันรูขุมขนกว้างไปจัดมา !

 

2

คือความคิดวี่นะ ทุกสูตรจะมีความชุ่มชื่นหมด แม้จะเป็นตัวที่เน้นว่าสำหรับคนหน้ามันก็ตาม ฉะนั้นเนี่ย สาวๆ ผิวแห้งยิ้มเลย ผิวผสมก็ดี ส่วนสาวผิวมันอาจจะต้องเลือกหน่อย แต่โดยรวมวี่รับได้ ใช้ได้เกือบทุกอัน มีบางตัวที่ได้ลองแล้วติดใจก็จะไปซื้อมาใช้สลับกับสูตรม่วงอีก ส่วนทริคของวี่ วี่จะชอบเอาแช่เย็นไว้ค่ะ แช่แล้วมามาสก์แล้วฟินอะ หน้าเย็นดี เพิ่มประสิทธิภาพเรื่องกระชับรูขุมขนไปอีกด้วย แถมผ่อนคลายเวลาไปทำอะไรล้าๆ มาทั้งวัน มันเหมือนได้ทรีตเมนท์ตัวเอง ใครไม่มีกำลังไปเข้าครอสอะไรแพงๆ ซื้อมาส์กมาใช้ก็โอเคค่ะ ให้ความพิเศษกับผิวหน้าอาทิตย์ละวันสองวันสวยแบบพอเพียง ส่วนรีวิวในวันนี้ก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้นะคะ ไว้มีอะไรดี อะไรน่าลองอีกล่ะก็ วี่สัญญาจะเอามารีวิวให้อ่านกันแบบจุใจแบบนี้อีกแน่นอนค่ะ

www.akerufeed.com

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top