Now Reading
15 แผ่นมาสก์หน้าญี่ปุ่นและเกาหลี ผิวอิ่มฟูราคาดีแห่งปี 2023

15 แผ่นมาสก์หน้าญี่ปุ่นและเกาหลี ผิวอิ่มฟูราคาดีแห่งปี 2023

สวัสดีค่ะสาวๆ ช่วงนี้ผิวหน้าเป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับใครที่ช่วงนี้ผิวไม่ค่อยแข็งแรงดั่งใจ อยากจะบำรุงให้ผิวนุ่มฟูอย่างเร่งด่วนแต่ก็มีงบไม่พอเข้าคลินิก วันนี้เรามี 15 ที่มาสก์หน้า (Sheet Masks) สัญชาติญี่ปุ่น/เกาหลี ที่นอกจากจะพร้อมมอบผิวอิ่มฟูแลดูสุขภาพดีได้ในระยะเวลาอันรวดเร็วแล้ว ยังสนนราคาหลากหลายตั้งแต่หลักสิบจนถึงหลักร้อยต่อชิ้นเท่านั้นเองค่ะ แล้วจะซื้อมาสก์หน้ายี่ห้อไหนดีนะ เราคัดมาให้แบบแน่นๆ ตามไปดูกันเลยค่ะ

การมาสก์หน้าจำเป็นหรือไม่?

ทาครีมอยู่ทุกวันก็แล้ว ดื่มน้ำวันละแปดแก้วก็แล้ว ทำไมสาวๆ ยังต้องมาสก์หน้าด้วยแผ่นมาสก์หน้า (Sheet mas) อีกนะ? นั่นก็เป็นเพราะว่าการมาสก์หน้านั้นจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิวอย่างล้ำลึกมากกว่าทาครีมทั่วไป เพราะเป็นการบำรุงผิวให้อิ่มฟูลึกจากภายในที่ทำให้ผิวแข็งแรกมากขึ้น ดังนั้นการมาสก์หน้าจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลยค่ะ เพราะผิวที่แข็งแรงจะทำให้เกิดริ้วรอย สิว และสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ยากขึ้น

แผ่นมาสก์หน้าต่างจากการทาครีมอย่างไร?

การทาครีมนั้นอาจจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานเพื่อให้ผิวหน้าตอบสนองและเห็นผลได้ชัดเจน แต่การมาสก์หน้าด้วยแผ่นมาสก์หน้า (Sheet mask) นั้นจะทำให้ผิวได้รับเซรั่มบำรุงอย่างเข้มข้นมากกว่า เพราะเป็นการกักเก็บเนื้อเซรั่มที่ทำให้ผิวอิ่มฟูมากขึ้นในระยะเวลาที่เหมาะสม จนผิวชั้นนอกสามารถซึมซับเนื้อเซรั่มได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้การมาสก์หน้าจำเป็นต้องอาศัยระยะเวลาและความถี่ที่เหมาะสม เพราะฉะนั้นแล้วการทาครีมก็ยังคงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะผิวหน้าของเราต้องการการบำรุงที่สม่ำเสมอมากกว่าการมาสก์หน้าเพียงอย่างเดียว

รวม 15 ที่มาสก์หน้า ญี่ปุ่น/เกาหลี ราคาดีแถมผิวอิ่มฟู 2022

1. มาสก์หน้า Rojukiss Mask Sheet

ถ้าพูดถึงแผ่นมาสก์หน้า หลายๆ คนอาจนึกถึงโรจูคิสเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ในใจใช่ไหมคะ เพราะนอกจากจะหาซื้อได้ง่าย ตั้งแต่ 7-11 ไปจนถึงร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศแล้ว ยังเป็นแบรนด์ sheet mask ที่ราคาน่ารักแถมยังให้ประสิทธิภาพเกินราคา ด้วยแผ่นมาสก์เนื้อนุ่มไม่บาดผิว และเอสเซนส์ปริมาณเยอะอัดแน่นเต็มบรรจุภัณฑ์ นอกจากนี้ยังมีให้เลือกอีกหลายสูตรไม่ว่าจะเป็นเติมความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ปรับผิวกระจ่างใสลดรอยดำรอยแดง ก็สามารถเลือกซื้อเลือกหาได้ตามความต้องการเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์Rojukiss Mask Sheet
คุณสมบัติ
 • มีเอสเซนส์หลากหลายแบบ ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว

 • ฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนด้วยเซรั่มเข้มข้น 5 เท่า

 • แผ่นมาสก์เนื้อนุ่ม ซึมซาบไว ไม่บาดผิว

 • ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น
 • กลิ่น/สูตรสูตร Perfect Poreless
  ส่วนประกอบWitch Hazel, Willow Bark, Chestnut Shell, Centella Asiatica
  ราคา/ปริมาณ26 บาท/25 ml.
  พิกัดwatsons

  m******: ช่วงที่มาส์กติดกันหลายๆวันคือหน้าดีขึ้นมาก หรือวันไหนที่จะมีนัดสำคัญก็มาส์กก่อนนอนตื่นมาแต่งหน้าติดทนขึ้นด้วยน้า แผ่นมาส์กคือชุ่มฉ่ำมาก มาส์กหน้าเสร็จก็ตบๆให้ซึมเข้าผิว แล้วทาคอต่อได้ด้วย!

  konvy

  2. มาสก์หน้า Banobagi Vita Genic Jelly Mask

  ตัวถัดไปที่ไม่พูดถึงในปีนี้คงไม่ได้ มาสก์หน้า banobagi หรือมาสก์คุณหมอที่โด่งดังทั่วโลกโซเชียลในปีนี้ ด้วยเนื้อเอสเซนส์แบบเจลลี่ที่ไม่เหมือนใคร บวกกับการเพิ่มปริมาณวิตามินเป็น 59,000 ppm เยอะจุใจยิ่งกว่าแบรนด์อื่น แถมยังสามารถมาสก์ติดต่อกันได้ถึง 7 วันตามสูตรที่คุณหมอคิดให้ ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาผิวบอบบางอีกด้วยนะคะ สำหรับใครที่ชอบเนื้อเอสเซนส์ที่ไม่เหลวจนเกินไปจนไม่เกาะผิว ต้องลองแบรนด์นี้เลยค่ะ เพราะเนื้อเอสเซนส์เค้าแตกต่างจากแบรนด์อื่นจริงๆ

  ผลิตภัณฑ์Banobagi Vita Genic Jelly Mask
  คุณสมบัติ
 • คิดค้นสูตรโดยทีมแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลบาโนบากิ

 • เนื้อเอสเซนส์เป็นเจลลี่เข้มข้น อัดแน่นด้วยวิตามินสูงถึง 59,000 ppm

 • แผ่นมาสก์ยืดหยุ่นรับกับใบหน้า

 • สามารถมาสก์ติดต่อกันได้ถึง 7 วัน
 • กลิ่น/สูตรสูตร hydrating
  ส่วนประกอบLiposome Vitamin, Sodium Hyaluronate, Carnitine, Jeju Mineral Water
  ราคา/ปริมาณ49 บาท/30 ml.
  พิกัดmultybeauty

  S*******: ส่วนตัวส้มชอบมาส์กสูตร ไล่สิวให้ผิวสวย กับ หน้าเฟรชพักผ่อนเต็มร้อย ยิ่งช่วงไหนผิวพัง ผิวอ่อนแอไม่ไหว สิวขึ้นแบบอะไรกันเนี่ยยยย จัดตามสูตรเลยค่ะ กู้ผิวพังให้ปังขึ้นมากกก

  jeban

  3. มาสก์หน้า KOSE Clear Turn Essence Mask

  สำหรับสายตุนมาสก์รุ่นนี้เหมาะสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ เพราะ KOSE Clear Turn Essence Mask มาในบรรจุภัณฑ์ที่จุเต็มจำนวนเพื่อให้หยิบใช้อย่างสะดวกสบายได้ตลอดทั้งเดือนเลย ซึ่งตัวนี้เป็นมาสก์ตัวดังจากญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมด้วยคุณภาพของเอสเซนส์ นอกจากจะพร้อมมอบความชุ่มชื้นแล้ว ยังคืนความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าด้วยสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกที่ช่วยพยุงผิวให้ไม่หย่อนคล้อยก่อนวัยอันควร อีกทั้งแผ่นมาสก์ยังหนาถึงสามชั้นเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

  ผลิตภัณฑ์KOSE Clear Turn Essence Mask
  คุณสมบัติ
 • ยับยั้งการผลิตเมลานินเพื่อผิวกระจ่างใส

 • มีส่วนประกอบจากปลาทะเลน้ำลึก

 • แผ่นมาสก์กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี

 • ป้องกันฝ้า กระ และจุดด่างดำ
 • กลิ่น/สูตรสูตร Vitamin C
  ส่วนประกอบSeaweed Extract & Minerals from Deep Ocean Water, Moisturizer, Tightening Effect, ส่วนประกอบจากปลาทะเลน้ำลึก
  ราคา/ปริมาณ389 บาท/30 แผ่น
  พิกัดlazada

  t**y****: เป็นมาร์กที่มาร์กได้ทุกวันค่ะ ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น เรามาร์กแทบทุกวันก่อนนอนนะ ใช้ได้ประมาณหนึ่งเดือน ผิวดูใสขึ้น ไม่แห้งค่ะ

  vanilla

  4. มาสก์หน้า LuLuLun Face Mask Deep Moisturizer

  มาสก์ตัวดังจากญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยบรรจุภัณฑ์ 1 ห่อ ใช้ได้ติดต่อกันถึง 7 วัน LuLuLun Face Mask Deep Moisturizer ที่นอกจากจะยืนหนึ่งเรื่องความชุ่มชื้นยังพร้อมคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวเพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ด้วยนมผึ้ง กรดไฮยาลูโรนิค สาหร่ายหลากชนิด และสารประกอบอื่นๆ ซึ่งปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม อีกทั้งแผ่นมาสก์ยังผลิตจากใยฝ้าย 100% ทำให้ได้มาสก์เนื้อนุ่มไม่ระคายผิว คนผิวแพ้ง่ายหรือผิวบอบบางก็ใช้ได้ค่ะ

  ผลิตภัณฑ์LuLuLun Face Mask Deep Moisturizer
  คุณสมบัติ
 • มอบความชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอย

 • ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และมิเนอรัล ออยล์

 • แผ่นมากส์ใยฝ้าย 100% เหมาะกับผิวบอบบาง

 • สามารถใช้งานได้ทุกวัน
 • กลิ่น/สูตรสูตร Blue 7 Days Deep Moisturizer & Anti-aging
  ส่วนประกอบสารสกัดจากนมผึ้ง, กรดไฮยาลูโรนิค, สาหร่ายหลายชนิด, Lipidure, Glycel Glucoside, AHA, Glycolic Acid
  ราคา/ปริมาณ209 บาท/7 แผ่น
  พิกัดwatsons

  ไม่******แต่***********: เราหลงรักมาส์กตัวนี้แล้วค่ะ คือมาส์กเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าที่ใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองผิวเลย ให้ 10 เต็ม 10 ไปเลยค่า ควรแก่การมีในครอบครอง มามาส์กหน้าเพื่อสภาพผิวที่ดีกันค่ะ

  pantip

  5. มาสก์หน้า LEADERS Regeneration Mask

  มาสก์เข็มฉีดยาตัวดังจากเกาหลี LEADERS Regeneration Mask ตัวนี้โดดเด่นด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มฟูแลดูสุขภาพดีและเป็นตัวช่วยบำรุงผิวหน้าจากภายใน เสริมความแข็งแรงให้กับผิวได้อีกด้วย นอกจากนี้ตัว sheet mask ยังผลิตจากเส้นใยเซลลูโลสแบบไม่ทอทำให้ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ อีกทั้งยังเนื้อผ้านุ่มทำให้ไม่ระคายผิว และแนบชิดสนิทกับผิวหน้าไม่เลื่อนหลุดง่ายด้วยล่ะค่ะ

  ผลิตภัณฑ์LEADERS Regeneration Mask
  คุณสมบัติ
 • เพิ่มความอิ่มฟูให้กับผิวด้วยสารสกัดจากหอยทาก

 • แผ่นมาสก์เส้นใยเซลลูโลสแบบไม่ทอ เหมาะกับผิวบอบบาง

 • ดูแลปัญหาสิว ลดเลือนรอยสิว

 • เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้กระชับขึ้น
 • กลิ่น/สูตรสูตร Regeneration Mask
  ส่วนประกอบSnail Secretion Filtrate, Lactobacillus Ferment, SYN®HYCAN, Adenosine
  ราคา/ปริมาณ69 บาท/28 ml.
  พิกัดthebeautrium

  t*****r*****: เป็นตัวที่ซื้อซ้ำบ่อยที่สุดค่ะ ด้วยโปรโมชั่นด้วย และด้วยการให้ความชุ่มชื้นด้วย ส่วนตัวเลยชอบมากๆ เซรั่มในซองที่ให้มา คือทาหน้าแล้วยังเอามาทาตัวได้อีกค่ะ ให้มาเยอะมากๆค่ะ

  jeban

  6. มาสก์หน้า Etude 0.2 Air Mask

  สำหรับสาวๆ ที่ชอบแผ่นมาสก์สายฟรุตตี้ ขอแนะนำมาสก์ Etude 0.2 Air Mask เพราะแบรนด์นี้ออกผลิตภัณฑ์มาสก์เอสเซนส์หลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รี่ เลมอน ดอกกุหลาบ ชาเขียว ทับทิม น้ำผึ้ง ไปจนถึงบลูเบอร์รี่ ซึ่งนอกจากจะให้กลิ่นหอมชวนผ่อนคลายแล้วยังมีคุณสมบัติในการบำรุงผิวที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งแบรนด์นี้ยังโดดเด่นด้วย sheet mask ที่บางเพียง 0.2 มิลลิเมตร ทำให้เบาสบายผิวในตอนมาสก์มากยิ่งขึ้น ขอกระซิบว่ามาสก์แบรนด์นี้ยิ่งแช่เย็น ยิ่งสดชื่นตอนมาสก์มากๆ ค่ะ

  ผลิตภัณฑ์Etude 0.2 Air Mask
  คุณสมบัติ
 • ปรับสีผิวให้กระจ่างใส แลดูมีชีวิตชีวา

 • มาสก์ชีทแผ่นบางสบายผิว เพียง 0.2 มิลลิเมตร

 • มีส่วนผสมของสารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่ 2,500 ppm

 • มีน้ำมันหอมระเหยสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผ่อนคลาย
 • กลิ่น/สูตรสูตร Strawberry
  ส่วนประกอบสารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่, ไนอะซินาไมด์
  ราคา/ปริมาณ40 บาท/20 ml.
  พิกัดetude

  F**K***R*****: เป็นมาส์กที่เราชอบค่ะ เพราะกลิ่นสดชื่น และเฟรชมากๆ เหมาะแก่การใช้ทุกวัน บำรุงดี แต่ไม่หนักจนเบียดเบียนสกินแคร์ อ่อนโยน มีสูตรให้เลือกเยอะ

  jeban

  7. มาสก์หน้า Rojukiss Acne Poreless Hydrogel Mineral Mask 7

  อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ sheet mask จากโรจูคิส Rojukiss Acne Poreless Hydrogel Mineral Mask 7 สูตรแผ่นมาสก์เนื้อนุ่มบางเบา มอบผิวอิ่มฟูแลดูชุ่มน้ำด้วยการมาสก์ที่เริ่มต้นเพียง 7 นาทีเท่านั้น มาสก์ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีเวลาน้อยแต่อยากจะผ่อนคลายผิวพร้อมกับกระชับรูขุมขนไปด้วยกัน เพราะแต่ละสูตรที่แบรนด์คิดค้นขึ้นมานั้นล้วนมีคุณสมบัติในการกระชับรูขุมขน พร้อมทั้งมอบคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปในแต่ละปัญหาผิวด้วยแร่ธาตุถึง 7 ชนิด

  ผลิตภัณฑ์Rojukiss Acne Poreless Hydrogel Mineral Mask 7
  คุณสมบัติ
 • เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวด้วยแร่ธาตุ 7 ชนิด

 • แผ่นมาสก์ไฮโดรเจลเนื้อนุ่ม อุ้มเอสเซนส์ได้ดี

 • เพิ่มความกระจ่างใส เหมาะกับผิวหมองคล้ำ

 • สามารถผิวสวยด้วยระยะเวลาสั้นๆ เพียง 7 นาที
 • กลิ่น/สูตรสูตร White Poreless
  ส่วนประกอบFerrous, Sodium, Calcium, Manganese, Zinc, Copper, Magnesium
  ราคา/ปริมาณ28 บาท/25 ml.
  พิกัดeveandboy

  b*****: แผ่นมาส์กทำได้ดีมากแนบ แน่นและเนียนไปกับผิวหน้าเลย ใช้เวลาแค่ 7 นาทีหรือนานกว่านั้น แล้วนวดเบาๆ เพื่อให้สารบำรุงซึมเข้าสู่ผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพนะคะ หลังจากมาส์กเสร็จคือรู้สึกสบายผิวมาก ผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ผ่อนคลายสุดๆ ชอบเลยค่ะ

  konvy

  8. มาสก์หน้าชาเขียว MEDIHEAL Tea Tree Essential Mask

  สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหามาสก์ที่ช่วยในการผ่อนคลายและปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี คงไม่พ้นมาสก์ชาเขียวยอดฮิตจากเกาหลี MEDIHEAL Tea Tree Essential Mask ที่เปี่ยมไปด้วยสารสกัดจาก Teatree ที่ช่วยในการปลอบประโลมผิวพร้อมสร้างสมดุลเพื่อลดความมันได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการสร้างความแข็งแรงให้กับผิวหน้าเพื่อให้พร้อมรับครีมบำรุงชนิดต่างๆ อีกด้วยค่ะ โดยแผ่นมาสก์มีเนื้อนุ่มไม่ระคายผิว อีกทั้งยังถูกออกแบบให้แนบกับผิวหน้าสนิทพอดีทำให้ไม่เลื่อนหลุดง่าย

  ผลิตภัณฑ์MEDIHEAL Tea Tree Essential Mask
  คุณสมบัติ
 • ปลอบประโลมผิวด้วยสารสกัดจากใบชา

 • ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและลดความมัน

 • แผ่นมาสก์แนบสนิทกับผิว

 • เพิ่มความสมดุลให้กับผิว แลดูสุขภาพดี
 • กลิ่น/สูตรสูตร Teatree
  ส่วนประกอบสารสกัดจากทีทรีออยล์ ดอกคาโมมายล์ และใบบัวบก 
  ราคา/ปริมาณ69 บาท/24 ml.
  พิกัดwatsons

  t*****.q : แผ่นมาสก์มีความละมุนผิว อุ้มเนื้อมาสก์ดี แนบสนิทผิว เนื้อมาสก์ที่ให้มามีความพอดี ไม่มากหรือน้อยไป ไม่เหนอะหนะหรือหนึบผิว ใช้เสริมกับการบำรุงปกติแล้วทำให้ผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และราคาไม่แพงเลย

  cosmenet

  9. มาสก์หน้า Hada Labo Hydrating Face Mask

  แบรนด์สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นที่ใครหลายคนอาจรู้จักน้ำตบอันโด่งดัง จะบอกว่ามาสก์หน้ายี่ห้อนี้ก็ใช้ดี มอบความชุ่มชื้นได้ไม่แพ้น้ำตบเลยล่ะค่ะ กับ Hada Labo Hydrating Face Mask ที่โดดเด่นด้วยกรดไฮยาลูรอนิค 4 ชนิด ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับทุกชั้นผิว ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังอ่อนโยนปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ทำให้ไม่เกิดความระคายเคืองบนผิวหน้า และช่วยคืนความสมดุลให้กับผิวแบบเบาสบายไม่หนักหน้าด้วยล่ะค่ะ

  ผลิตภัณฑ์Hada Labo Hydrating Face Mask
  คุณสมบัติ
 • บำรุงล้ำลึกด้วยกรดไฮยาลูรอนิค 4 ชนิด

 • มีเทคโนโลยี HPP&M ช่วยให้เอสเซนส์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

 • มาสก์เบาสบายไม่เหนอะหนะ เหมาะกับผิวมัน

 • อ่อนโยนปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์
 • กลิ่น/สูตรสูตร Hydrating
  ส่วนประกอบLarge-Size Hyaluronic Acid, Medium-Size Hyaluronic Acid, Super Hyaluronic Acid, Nano Hyaluronic Acid
  ราคา/ปริมาณ49 บาท/20 ml.
  พิกัดthebeautrium

  N*******: เป็นมาร์สแผ่นที่ชอบที่สุดที่เคยใช้มา ให้ความชุ่มชื่น หน้านุ่มลื่น และผิวอิ่มน้ำดีมากค่ะ เป็นปลื้มเลย พอเอาแผ่นมาร์สออกก็ตบๆหน้า ให้มันซึมเข้าไป ตื่นเช้ามาหน้าฟูดูอิ่มๆ

  vanilla

  10. มาสก์หน้า Mamonde Flower Lab Essence Mask

  แบรนด์สกินแคร์จากเกาหลีใต้ ที่ใครหลายคนอาจจะรู้จักกับโทนเนอร์สูตรดอกไม้หอมละมุนอ่อนโยนของแบรนด์นี้เป็นอย่างดี แต่นอกจากโทนเนอร์แล้วแผ่นมาสก์ของทางแบรนด์ก็เป็นสารสกัดจากดอกไม้ที่หอมละมุนไม่แพ้กันเลยค่ะ แถมยังอ่อนโยนต่อผิว มอบความชุ่มชื้นแบบไร้ความระคายเคืองอีกด้วย สำหรับใครที่ชอบผ่อนคลายไปกับกลิ่นดอกไม้หอมๆ มาสก์หน้า Mamonde Flower Lab Essence Mask มีให้เลือกหลากหลายสูตรหลากหลายกลิ่น ตั้งแต่กุหลาบ นาร์ซิสซัส คามิลเลีย แมกโนเลีย ฯลฯ

  ผลิตภัณฑ์Mamonde FLOWER LAB ESSENCE MASK
  คุณสมบัติ
 • เอสเซนส์ชุ่มฉ่ำ ซึมซาบไว ไม่หนักหน้า

 • มีสารสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยมอบความชุ่มชื้น หอมละมุน

 • แผ่นมาสก์เบาบาง แนบสนิทกับผิว

 • มอบความผ่อนคลายด้วยสารสกัดจากดอกไม้ หอมอย่างเป็นธรรมชาติ
 • กลิ่น/สูตรสูตร Rose Moisturizing
  ส่วนประกอบSerum Type Essence, Moisturizing, สารสกัดจากดอกไม้ 2000ppm
  ราคา/ปริมาณ29 บาท/25 ml.
  พิกัดshopee

  J*********: ตัวนี้ส่วนตัวเน้นเติมน้ำให้ผิวอิ่มน้ำฉ่ำวาว นุ่มเด้ง กระชับ ไม่ค่อยหวังผลเรื่องอื่นเท่าไหร่ ซึ่งผลิตภัณฑ์​นี้ถือว่าทำได้ดีเลย มีกลิ่นและเนื้อสัมผัสให้เลือกหลายหลาย ถ้าใครชอบกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ จะเลิฟมาก

  vanilla

  11. มาสก์หน้า Skindom Super Seram Mask

  อีกหนึ่งมาสก์ในตำนาน “มาสก์สีทอง” Skindom Super Seram Mask มาสก์หน้าสัญชาติเกาหลีที่เคลมว่าปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม โดดเด่นด้วยสูตรเอสเซนส์ที่หลากหลายและมุ่งเน้นการบำรุงแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นมาสก์เบียร์ลดรอยดำรอยแดง มาสก์หอยทากกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน มาสก์ถ่านภูเขาไฟดูดซับสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ฯลฯ และนอกจากคุณสมบัติต่างๆ เหล่านี้ แบรนด์นี้ยังโดดเด่นด้วยเอสเซนส์เข้มข้นสามเท่าและผิวสามารถดูดซึมเอสเซนส์ตัวนี้ได้มากกว่าทั่วๆ ไปถึง 5 เท่าเชียวล่ะ

  See Also

  ผลิตภัณฑ์Skindom Super Seram Mask
  คุณสมบัติ
 • เอสเซนส์เข้มข้น 3 เท่า และซึมซาบไวขึ้นถึง 5 เท่า

 • อ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน

 • เพิ่มความยืดหยุ่น และลดเลือนริ้วรอย

 • เติมความชุ่มชื้นด้วยยอดอ่อนใบไผ่ญี่ปุ่น
 • กลิ่น/สูตรสูตร Snail+Bamboo
  ส่วนประกอบสารสกัดจากเมือกหอยทากเข้มข้น และยอดอ่อนใบไผ่ญี่ปุ่น
  ราคา/ปริมาณ65 บาท/25 ml.
  พิกัดshopee

  r**g****: พูดได้เต็มปากว่าผิวดีขึ้นมากกกกกก รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด รอยดำ รอยแดงก็ลดลงไปเยอะเลยค่ะ สิวก็ขึ้นน้อยลงด้วย

  jeban

  12. มาสก์หน้า SENKA Aqua Rich Mask Extra Moist

  แบรนด์สกินแคร์จากญี่ปุ่นที่ใครหลายคนอาจจะเคยได้ลองใช้โฟมล้างหน้าแบรนด์นี้มาแล้ว เราขอพาไปรู้จักกับมาสก์หน้า SENKA Aqua Rich Mask Extra Moist กันบ้างค่ะ บอกเลยว่าแบรนด์นี้ทำ sheet mask ออกมาได้ดีไม่แพ้โฟมล้างหน้าเลย ด้วยเอสเซนส์สูตรอ่อนโยนมุ่งเน้นมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ปราศจากพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารเติมแต่งต่างๆ ทำให้เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมล็อคความชุ่มชื้น ทำให้ตอบโจทย์สำหรับคนที่ผิวแห้งขาดน้ำได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

  ผลิตภัณฑ์SENKA Aqua Rich Mask Extra Moist
  คุณสมบัติ
 • มีนวัตกรรมล็อคความชุ่มชื้น มอบผิวใสเด้งตลอดทั้งวัน

 • อ่อนโยนไร้ส่วนประกอบจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม

 • ผิวชุ่มชื้นด้วยกรดไฮยาลูรอน

 • ช่วยปลอบประโลมผิว เหมาะสำหรับผิวแห้ง
 • กลิ่น/สูตรสูตร Extra Moist
  ส่วนประกอบสารสกัดธรรมชาติรังไหมสีขาว, W-Hyaluronic Acid
  ราคา/ปริมาณ79 บาท/23 ml.
  พิกัดthebeautrium

  V**** B***** W****: สำหรับวันนี้วี่ใช้มาส์กตอนเช้า ก็มาส์กทิ้งไว้ 20 นาที ก่อนแต่งหน้าพอมาส์กเสร็จ สามารถทาครีมกันแดดและแต่งหน้าต่อได้เลยรู้สึกว่านอกจากจะให้ความชุ่มชื้น และผิวกระจ่างใสแล้วยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นด้วยนะคะ

  cosmenet

  13. มาสก์หน้า The Face Shop Real Nature Face Mask

  ขอเอาใจคนรักธรรมชาติกับมาสก์หน้าตัวดัง The Face Shop Real Nature Face Mask ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นอะโวคาโด มะกอก แตงกวา ต้นไผ่อ่อน ฯลฯ โดยแต่ละแบบล้วนมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงกลิ่นหอมชวนผ่อนคลายที่สายธรรมชาติจะต้องเลิฟอย่างแน่นอนค่ะ อีกทั้งมาสก์รุ่นนี้ยังออกแบบผ้ามาสก์ให้บางและพอดีกับขนาดกรอบหน้าของคนเอเชีย หมดปัญหามาสก์เลื่อนหลุดไปเลย

  ผลิตภัณฑ์The Face Shop Real Nature Face Mask
  คุณสมบัติ
 • เอสเซนส์อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

 • แผ่นมาสก์บางและพอดีกับสัดส่วนใบหน้า

 • มาสก์หน้าสูตรเข้มช้น เติมความชุ่มชื้นยาวนาน

 • ซึมซาบไว หมดปัญหาผิวมันหลังมาสก์หน้า
 • กลิ่น/สูตรสูตร Avocado Avocat
  ส่วนประกอบ1,2-Hexanediol, Dipropylene Glycol, Panthenol, Methyl Glucose Sesquistearate, Persea Gratissima (Avocado) Fruit Extract
  ราคา/ปริมาณ69 บาท/20 ml.
  พิกัดthefaceshopthailand

  G***** G******** : แกะมาสก์ออก แล้วตบหน้าเบาๆให้ซึมเข้าผิว จากนั้นก็นอนเลยจ้า ตื่นมาหน้าสดใส ชุ่มชื้นและนุ่มมากๆ ยิ่งถ้ามาสก์ติดต่อกันนะผิวดีขึ้นแน่นอน แถมแต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย

  konvy

  14. มาสก์หน้า Leaders Intense Plus Mask Bright

  อีกหนึ่ง sheet mask จาก Leaders Clinic ที่ทีมแพทย์จากประเทศเกาหลีใต้คิดค้นและพัฒนาสูตรจนเกิดเป็นมาสก์หน้าที่อ่อนโยนต่อผิว ไร้สารประกอบที่ก่ออันตรายอย่างพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม ทำให้คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ คนผิวหน้าแข็งแรงอยู่แล้วแต่ต้องการบำรุงก็ใช้ดีค่ะ ด้วยส่วนผสมที่ปลอดภัยและเป็นเกราะช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรงในระยะยาวตามแบบฉบับของ Leaders Clinic แถมยังราคาน่ารักจับต้องได้ ทำให้เป็นอีกหนึ่งมาสก์หน้าอันดับต้นๆ ในใจของใครหลายคนเลยค่ะ

  ผลิตภัณฑ์Leaders Intense Plus Mask Bright
  คุณสมบัติ
 • ช่วยดูแลผิวให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ

 • อ่อนโยนปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม

 • มีสารสกัดแคลลัสจากดอกไม้และเมือกหอยทาก ช่วยลดรอยดำรอยแดง

 • แผ่นมาสก์บางแนบสนิทกับผิว มอบความสบายผิว
 • กลิ่น/สูตรสูตร Bright Intense Plus Mask
  ส่วนประกอบสารสกัดจากพืช 6 ชนิด และไนอาซินาไมด์
  ราคา/ปริมาณ24 บาท/25 ml.
  พิกัดthebeautrium

  Be***ba: บอกได้คำเดียวนะคะ สำหรับตัวนี้ ดีที่สุดสำหรับลดรอยสิวค่ะ ช่วยลดรอยแล้วผิวยังใสขึ้นอีก เลิฟที่สุด

  konvy

  15. มาสก์หน้า SK-II Facial Treatment Mask

  สำหรับสาวๆ ที่ต้องการบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนก่อนถึงวันสำคัญ ขอแนะนำมาสก์ตัวนี้เลยค่ะ SK-II Facial Treatment Mask ที่ราคาอาจจะสูงกว่าแบรนด์อื่นระดับนึง แต่ด้วยเทคโนโลยีและสารสกัดที่เข้มข้น ทำให้มาสก์ตัวนี้มีประสิทธิภาพสูงเทียบเท่ากับการทำสปาผิวหน้าเลยค่ะ แผ่นมาสก์หนากักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี พร้อมโอบอุ้มและมอบอาหารผิวหลากชนิดตลอด 20 นาทีที่เรามาสก์หน้า ก่อนจะไปเที่ยวทริปสำคัญ ออกไปถ่ายรูป หรือออกงานต่างๆ มาสก์ตัวนี้จบ ครบ ไม่ต้องก้าวขาเข้าสปาก็ผิวหน้าปังได้แล้ว

  ผลิตภัณฑ์SK-II Facial Treatment Mask
  คุณสมบัติ
 • ช่วยฟื้นฟูผิวเร่งด่วนดุจเข้าสปา

 • อ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิว

 • ผสานคุณค่าจากพิเทร่าเข้มข้น มอบผิวกระจ่างใสชั่วข้ามคืน

 • ช่วยเร่งการผลัดเซลส์ผิว ลดรอยดำรอยแดง
 • กลิ่น/สูตรสูตร Treatment Mask
  ส่วนประกอบWater, Galactomyces Ferment Filtrate, Butylene Glycol, Xanthin Gum, Sodium Salicylate, Methlparaben, Disodium EDTA
  ราคา/ปริมาณ3,800 บาท/6 ชิ้น
  พิกัดLazada

  N*** O*********: เป็นตัวที่เลิฟมากๆ ประทับใจตั้งแต่ใช้ครั้งแรก มันรู้สึกได้เลยว่าหน้ามันตึงขึ้นนุ่มขึ้นตั้งแต่หลังใช้ วันรุ่งขึ้นก็ยังรู้สึกอยู่

  vanilla

  Dos & Don’ts ในการใช้แผ่นมาสก์หน้า

  ถึงการมาสก์หน้าจะเต็มไปด้วยคุณประโยชน์ที่ส่งผลดีกับผิว แต่การใช้แผ่นมาสก์หน้าให้ถูกวิธีก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามไปค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่าในการมาสก์หน้าแต่ละครั้งมีข้อควรทำและข้อไม่ควรทำอย่างไรบ้าง เพื่อให้การมาสก์หน้าก่อเกิดประโยชน์สูงสุดตามที่ควรจะได้รับ

  • DOS (ข้อควรทำในการมาสก์หน้า)
   • ทำความสะอาดผิวก่อนมาสก์หน้าทุกครั้ง เพราะการที่เรามาสก์หน้าแต่ละครั้งรูขุมขนควรที่จะสะอาดมากพอเพื่อซึมซาบเอสเซนส์ได้อย่างเต็มที่ และเป็นการป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกมาอุดตันรูขุมขนยิ่งกว่าเดิม
   • มาสก์ตามระยะเวลาที่แนะนำบนบรรจุภัณฑ์​ ไม่ควรทิ้งแผ่นมาสก์หน้าไว้นานเกินไป หรือนำออกจากผิวหน้าเร็วเกินไป เพื่อให้เอสเซนส์มีประสิทธิภาพได้เต็มที่ตามระยะเวลาที่เหมาะสม
   • หลังจากมาสก์หน้าเรียบร้อยแล้วอย่าลืมทาครีมบำรุงต่อ เพราะมาสก์หน้าอาจตอบโจทย์สภาพผิวในบางข้อเท่านั้น หากมีข้อกังวลเช่นเรื่องริ้วรอย รอยดำรอยแดง หรือปัญหาสิวต่างๆ ก็ควรจะลงครีมบำรุงเพิ่มเติม หลังจากที่มาสก์หน้าเสร็จแล้วด้วยค่ะ
   • ใช้เอสเซนส์ที่เหลือให้คุ้มค่าที่สุด เพราะการมาสก์หน้าแต่ละครั้งเอสเซนส์บางส่วนจะติดอยู่ในบรรจุภัณฑ์ หลังจากนำแผ่นมาสก์ออกแล้วอย่าลืมรีดน้ำเอสเซนส์ออกจากซองแล้วนำมาตบๆ ลงบนผิว จะช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ยิ่งขึ้นค่ะ ถ้าหากผิวหน้าชุ่มเอสเซนส์มากพอแล้วจะตบลงบนผิวคอหรือแขนแทนก็ได้นะ เป็นการช่วยให้ผิวกายชุ่มชื้นได้เหมือนกันค่ะ
   • แช่ตู้เย็นก่อนใช้งานเพื่อเพิ่มความสดชื่น หากใครต้องการมาสก์หน้าเพื่อความผ่อนคลายทั้งผิวหน้าและจิตใจ การนำมาสก์แผ่นไปแช่ตู้เย็นซัก 30 นาทีก่อนหยิบมาใช้งาน จะช่วยให้ผ่อนคลายและสดชื่นกับการมาสก์ได้อย่างเต็มที่
  • DON’TS (สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงในการมาสก์หน้า)
   • ไม่ควรมาสก์หน้าบ่อยจนเกินไป ในกรณีที่มาสก์หน้าเป็นสูตรบำรุงด้านอื่นนอกจากมอบความชุ่มชื้น เพราะอาจทำให้ผิวบางลงจนเป็นสาเหตุของการที่ผิวไม่แข็งแรงได้
   • ไม่ควรทิ้งแผ่นมาสก์ไว้บนผิวหน้าข้ามคืน แผ่นมาสก์ที่แห้งเพราะเอสเซนส์หมดลง จะกลายเป็นแผ่นมาสก์ที่ดึงความชุ่มชื้นออกจากผิวหน้าแทน ทำให้ผิวแห้งตึงยิ่งกว่าเดิมและอาจเป็นสาเหตุของรูขุมขนกว้างอีกด้วย

  และทั้งหมดนี้ก็คือมาสก์หน้าคุณภาพปังราคาดีแห่งปี 2023 ที่สาวๆ ต้องสอยมาลองซักครั้งค่ะ ผิวของแต่ละคนอาจจะได้รับประสิทธิภาพจากมาสก์แต่ละยี่ห้อไม่เท่ากัน ถ้าลองซักครั้งแล้วเกิดติดใจค่อยซื้อตุนไว้สำหรับใช้ตลอดทั้งเดือนก็ย่อมได้เช่นกัน และอย่าลืมมาสก์หน้าอย่างสม่ำเสมอเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นด้วยนะคะ ผิวหน้าของเราจะได้แลดูอ่อนเยาว์อยู่ตลอดค่ะ

  View Comments (0)

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  CAPTCHA


  Scroll To Top