Now Reading
ชี้เป้า 12 มาสก์ใต้ตา หมดปัญหาใต้ตาคล้ำ นอนน้อยแค่ไหนก็เอาอยู่

ชี้เป้า 12 มาสก์ใต้ตา หมดปัญหาใต้ตาคล้ำ นอนน้อยแค่ไหนก็เอาอยู่

ใต้ตาเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญ ที่เวลาแต่งหน้าสาวๆ มักจะปกปิดด้วยคอนซีลเลอร์อยู่เสมอ แต่บางครั้งวันที่อยากเปลือยหน้าสด หรือเร่งรีบ ปัญหาใต้ตาคล้ำก็อาจจะมากวนใจได้ วันนี้พี่อะเครุจึงขอแนะนำ 12 มาสก์ใต้ตา หมดปัญหาใต้ตาคล้ำ นอนน้อยแค่ไหนก็เอาอยู่มาฝากกัน จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง ตามไปดูเลย

ใต้ตาคล้ำ เกิดจากอะไร?

 • การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน โดยเฉพาะกับสาวๆ ที่อยู่ในช่วงประจำเดือน ส่งผลให้หลอดเลือดขยายตัวสูงขึ้น ทำให้เห็นรอยคล้ำบริเวณใต้ตาชัดเจนกว่าปกตินั่นเอง
 • ภูมิแพ้สารสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นจากการแพ้ฝุ่น หรือการแพ้เครื่องสำอางอย่างอายแชโดว์ อายครีม ก็สามารถก่อให้เกิดการสะสมของเม็ดสี และก่อให้เกิดการระคายเคืองทำให้เกิดอาการบวมบริเวณใต้ตา
 • พักผ่อนไม่เพียงพอ ความเหนื่อยล้าสะสมจากการพักผ่อนน้อย นอนดึก ทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวก และก่อให้เกิดการบวมบริเวณถุงใต้ตาและเกิดใต้ตาคล้ำได้
 • อายุที่เพิ่มขึ้น อีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เกิดปัญหาใต้ตาคล้ำ อีกทั้งยังเกิดริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาเพิ่มขึ้นอีกด้วย

วิธีเลือกมาสก์ใต้ตาให้เหมาะกับตัวเอง

 • คนที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำ ควรเลือกมาสก์หน้าไฮโดรเจลที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น มีส่วนผสมของวิตามินซีอย่างส้ม และสา ที่ช่วยปรับสภาพผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสขึ้น
 • คนที่มีปัญหาถุงใต้ตา แนะนำให้มองหาสารสกัดอย่างชาเขียว ว่านหางจระเข้ และแตงกวา ที่นอกจากให้ความชุ่มชื้นแล้ว ยังมีฤทธิ์เย็น ช่วยปลอบประโลมผิวรอบดวงตา และลดอาการบวมได้เป็นอย่างดี
 • คนที่มีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ส่วนผสมที่สำคัญในการลดริ้วรอยก็คือ เรตินอล วิตามินเอ และสารให้ความชุ่มชื้นเพื่อกระตุ้นให้ผิวผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่าง กรดไฮยารูลอนก็ช่วยให้ได้เช่นกัน
 • คนที่มีปัญหาผิวแพ้ ระคายเคืองง่าย สำหรับใครที่เป็นคนผิวแพ้ง่าย นอกจากจะควรเลือกมาสก์หน้าที่มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นผิวแล้ว ยังควรเลือกที่ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างแอลกอฮอล์ เพื่อไม่ให้ผิวแสบ แดง หรือเกิดการแพ้เพิ่มขึ้น

12 มาสก์ใต้ตา 7-11 ยี่ห้อไหนดี

1. Garnier Hydra Bomb Eye Serum Mask

มาสก์ใต้ตา Garnier Hydra Bomb Eye Serum Mask ตัวนี้เค้าออกแบบมาได้กระชับกับรูปตาของคนเอเชียมากๆ ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำได้ดีด้วยสารสกัดจากส้ม เมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีเยี่ยมด้วยไฮยาลูรอนิค แอซิด และใครที่ชอบความเย็นน่าสัมผัสด้วยซุปเปอร์คูลลิ่ง ให้ผิวเย็นสดชื่นทันทีที่ใช้

ชื่อผลิตภัณฑ์Garnier Hydra Bomb Eye Serum Mask
คุณสมบัติ● รูปทรงกระชับพอดีกับรูปตา
● กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีเยี่ยม
● ช่วยลดปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ
● ช่วยยกกระชับผิวบริเวณรอบดวงตา
ราคา/ปริมาณ 69 บาท/ 1 คู่
พิกัดWatsons

lovemelovemore: มาส์กใต้ตา เหมาะกับผิวใต้ตาหมองคล้ำ ไม่กระชับ ลดเลือนรอยคล้ำใต้ตาบวม ด้วยการผสานผลังสารสกัดจากส้ม พลังธรรมชาติ อุดมด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ ฟื้นบำรุงใต้ตาบวม ผิวรอบดวงตาล้ำ เหนื่อยล้า ให้กลับมาดูกระจ่างใสทันที และไฮยาลูรอนิค เซรั่ม ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิวได้

shopee

2. Veggieto Charcoal Q10 x Collagen Eye Mask

มาสก์ใต้ตาที่มีส่วนผสมของชาร์โคล คิวเท็นและคอลลาเจน ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้ตาได้อย่างดีเยี่ยม ใครที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำ ผิวรอบดวงตาหย่อนคล้อยและมีริ้วรอย ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆ เพราะเค้าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาอิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาได้ดีเมื่อใช้เป็นประจำ แอบกระซิบว่าตัวนี้เค้ามี 2 แผ่นในซองเดียวเลยนะ ใช้คุ้มมาก

ชื่อผลิตภัณฑ์Veggieto Charcoal Q10 x Collagen Eye Mask
คุณสมบัติ● มีส่วนผสมของชาร์โคลและคอลลาเจน
● ช่วยลดรอยดำคล้ำใต้ดวงตา
● ช่วยลดความหย่อนคล้อยรอบดวงตา
● มี 2 แผ่น ใน 1 ซอง
ราคา/ปริมาณ 35 บาท/ 2.5 กรัม
พิกัดkonvy

Vi***11: ตัวนี้เราซื้อตอนโปร 19 บาท ราคาน่ารักเลยลองซื้อมาใช้ดู ปรากฎว่าได้ผลดี ใต้ตาเราดูเรียบและตื้นขึ้นค่ะ เราว่าจะซื้อมาใช้ใหม่ ของเค้าดีจริงๆ

konvy

3. SHANGPREE Ginseng Berry Eye Mask 60 Sheets

มาสก์ใต้ตาตัวดังจากแบรนด์ SHANGPREE ที่คุณภาพสมกับราคามากๆ ตัวนี้เค้าเป็นสูตร Ginseng Berry ช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตาและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีมาก ด้วยแผ่นมาสก์ไฮโดรเจลพิเศษ อีกทั้งยังติดแน่นพอดีกับใต้ตา สามารถมาสก์แล้วทำกิจกรรมต่างๆ ได้เลย แถมยังใช้ได้กับทุกสัดส่วนของใบหน้า เรียกได้ว่าใช้แล้วต้องไม่ผิดหวัง

ชื่อผลิตภัณฑ์ SHANGPREE Ginseng Berry Eye Mask 60 Sheets
คุณสมบัติ● แผ่นมาสก์ไฮโดรเจล เก็บความชุ่มชื้นได้ดี
● มีโสมเกาหลี ช่วยให้ผิวแข็งแรง
● ช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตา
● แผ่นมาสก์ติดแน่น พอดีกับใต้ตา
ราคา/ปริมาณ 990 บาท/ 60 แผ่น
พิกัดkonv

ha***ka: ดีนะ ไม่แพ้ แต่ยังไม่เห็นผลอะไร น้ำมาสก์ เหนียวหน่อยๆ แปะใหม่ๆ ลื่นบ้าง แต่ชุ่มชื้นดี

konvy

4. Baby Bright Aloe Vera & Fresh Collagen Eye Mask

ในวันที่ใต้ตาเหนื่อยล้า อยากผ่อนคลายให้เย็นสบาย สดชื่น ต้องไม่พลาดกับมาสก์ใต้ตาตัวนี้เลย เค้ามีส่วนผสมของว่างหางจระเข้ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตา ลดปัญหาถุงใต้ตากวนใจ หรือใครที่ตาบวมจากการพักผ่อนน้อยตัวนี้เค้าก็ช่วยได้เช่นกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวกระชับด้วยคอลลาเจน ให้ผิวยืดหยุ่นมากกว่าที่เคย

ชื่อผลิตภัณฑ์Baby Bright Aloe Vera & Fresh Collagen Eye Mask
คุณสมบัติ● มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ และคอลลาเจน
● ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว
● ช่วยลดอาการบวมรอบดวงตา
● ปรับผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส
ราคา/ปริมาณ 25 บาท/ 6 คู่
พิกัดkonvy

Ch***aS: เจลใสแปะแล้วเย็นสบายตาดี ส่งของไวและแพ็คสินค้าดีมากๆ

konvy

5. DERMEDY Hydrogel Eye Mask

มาต่อกันที่แผ่นมาสก์ใต้ตาสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส เหมาะกับคนที่ชอบนอนดึกเป็นชีวิตจิตใจ เพราะเค้ามีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิคถึง 7 ชนิด วิตามินบี 3 และคอลลาเจน ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่าดีแล้ว ยังช่วยลดความหมองคล้ำรอบดวงตา และลดริ้วรอยให้ดวงตาอ่อนเยาว์ หยืดหยุ่นได้ดี และสำหรับใครที่แพ้ง่ายกลัวระคายเคืองตา ตัวนี้เค้าก็ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สบายใจแบบหายห่วงได้เลย

ชื่อผลิตภัณฑ์DERMEDY Hydrogel Eye Mask
คุณสมบัติ● ช่วยให้ดวงตาดูอ่อนเยาว์
● มีไฮยาลูโรนิค 7 ชนิด 
● มีวิตามินบี3 ช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตา
● ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
ราคา/ปริมาณ 99 บาท/ 6 กรัม
พิกัดkonvy

6. Baby Bright 5HYA & Peptide Firming Eye Mask 2.5 ml

มาสก์ใต้ตาแผ่นสีทอง อีกหนึ่งตัวช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาจาก Baby Bright ช่วยให้ดวงตากระชับดูอ่อนเยาว์ ด้วยไฮยาลูโรนิคเข้มข้น 5 ชนิด เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวบริเวณรอบดวงตา ใครที่กังวลเรื่องริ้วรอย อยากยกกระชับผิวตัวนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์มากๆ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวบริเวณนั้นแข็งแรง ดูสดใส ไม่หมองคล้ำ

ชื่อผลิตภัณฑ์Baby Bright 5HYA & Peptide Firming Eye Mask 2.5ml
คุณสมบัติ● มีไฮยาลูโรนิค 5 ชนิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
● เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวบริเวณรอบดวงตา
● ลดริ้วรอยรอบดวงตา
● ช่วยให้ผิวรอบดวงตาแข็งแรง
ราคา/ปริมาณ 49 บาท/ 1 คู่
พิกัดLazada

7. Happy Mask
Bye Bye ‘Panda Eyes’ Cocoa Brightening Eye Mask

Happy Mask ตัวดังจากมาเลเซีย สูตรน้องแพนด้า ที่ช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตา ใครชอบนอนดึกจนเป็นนิสัยต้องไม่พลาดกับตัวนี้เลย เพราะนอกจากจะช่วยลดถุงใต้ตาแล้ว ยังช่วยยกกระชับผิวบริเวณใต้ตาให้กลับมาสวยเด้ง อิ่ม ฟู ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ รอบดวงตาได้ดีมาก ใช้แล้วรับรองว่าผิวช่วงนั้นจะกลับมาสดใส เปล่งปลั่งอย่างไม่น่าเชื่อ

ชื่อผลิตภัณฑ์Happy Mask Bye Bye ‘Panda Eyes’ Cocoa Brightening Eye Mask
คุณสมบัติ● ช่วยลดปัญหาถุงใต้ตากวนใจ
● ช่วยยกกระชับผิวรอบดวงตา
● ลดริ้วรอยเล็กๆ บริเวณผิวใต้ตา
● ช่วยปรับผิวบริเวณใต้ตาให้กระจ่างใส
ราคา/ปริมาณ 19 บาท/ 1 คู่
พิกัดShopee

mmnaka7333: ใช้ดีมากค่ะ ทีแรกไม่กล้าสั่งเยอะเพราะราคาถูกกว่าที่ขายใน 7-11เยอะมาก​ กลัวจะเป็นของปลอม​ แต่ได้ทักไปสอบถามแม่ค้าก่อนซื้อ​ แม่ค้าให้ค้ำปรึกษา​ดีมาก​ พอได้รับของและทดลองใช้แล้ว​ ดีจริง​ ไม่แสบ​ ไม่แพ้​ ดีเหมือนที่ขายใน7-11​เลยค่ะ​ ตอนนี้สั่งซื้อรอบ 2 ไปแล้ว​ ถ้าของหมดจะไปซื้อราคานี้ได้ที่ไหนอีกค่ะเนี่ย

shopee

8. Faith in Face
Eye Am Not Tired Eye Patch

อีกหนึ่งแผ่นมาสก์ใต้ตาไฮโดรเจล ที่ช่วยดูดซับเซรั่มในมาสก์ให้เข้าสู่ผิวได้ดีเป็นพิเศษ มาพร้อมสารสกัดจากบล็อกโคลี่และวอลนัท ช่วยลดอาการบวมใต้ตา พร้อมปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส และทำให้เลือดบริเวณผิวใต้ตาทำงานได้ดีขึ้น บอกเลยว่าตอบโจทย์คนนอนดึกหรือใต้ตาคล้ำมากๆ หรือถ้าใครไม่ได้มีปัญหาอะไรแต่อยากบำรุงผิวใต้ตาให้กระจ่างใส นุ่มฟู ตัวนี้เค้าก็ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส สุขภาพดีขึ้นได้เช่นกัน

See Also

ชื่อผลิตภัณฑ์Faith in Face Eye Am Not Tired Eye Patch
คุณสมบัติ● แผ่นมาสก์ใต้ตาไฮโดรเจล 
● มีสารสกัดจากบล็อคโคลี่ และวอลนัท ช่วยลดอาการตาบวม
● ช่วยให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใส
● ช่วยให้เลือดบริเวณผิวใต้ตาไหลเวียนได้ดีขึ้น
ราคา/ปริมาณ 279 บาท/ 4 คู่
พิกัดkonvy

Ki***33: กล่องนึงมีสี่คู่คุ้มอยู่น้าาา​ รู้สึกว่าตื่นเช้ามาใต้ตามันดูดีขึ้นไบร์ทๆนิดๆ​ แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้มีปัญหา​ใต้ตาคล้ำอะไรขนาดนั้น

konvy

9. ETUDE
Collagen Eye Patch

มาสก์ใต้ตาสัญชาติเกาหลีจากแบรนด์ ETUDY ตัวนี้เป็นมาสก์ชนิดหนาที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมาก มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตา ช่วยให้ใต้ตากระจ่างใส ใครที่ใต้ตาคล้ำตัวนี้เอาอยู่ แถมยังช่วยยกกระชับผิวบริเวณนั้นไม่ให้หย่อนคล้อยอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมาสก์ใต้ตาที่น่าใช้มากๆ อีกหนึ่งตัวที่น่าใช้มาก

ชื่อผลิตภัณฑ์ETUDE Collagen Eye Patch
คุณสมบัติ● แผ่นมาสก์หนาพิเศษ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
● ลดริ้วรอยรอบดวงตาได้อยู่หมัด
● ช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตา
● ช่วยยกกระชับผิวไม่ให้หย่อนคล้อย
ราคา/ปริมาณ 40 บาท/ 6 กรัม
พิกัดETUDE

10. BEAUTY FORMULAS
Reviving Gold Eye Gel Patches 6 pairs

อีกหนึ่งมาสก์ใต้ตาสีทองตัวดัง ที่มีมาให้ถึง 6 คู่ในซองเดียว ใช้กันจุกๆ แบบคุ้มมาก ตัวแผ่นมาสก์เป็นแบบไฮโดรเจล หนาพิเศษช่วยบำรุงผิวใต้ตาได้อย่างเข้มข้น อ่อนโยนต่อผิว ช่วยปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง และสำหรับใครที่มีปัญหานอนน้อย มีริ้วรอยรอบดวงตาตัวนี้เค้าก็ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้นได้เช่นกัน

ชื่อผลิตภัณฑ์BEAUTY FORMULAS Reviving Gold Eye Gel Patches 6 pairs
คุณสมบัติ● ลดความหมองคล้ำให้ใต้ตาดูสดใส
● แผ่นมาสก์ไฮโดรเจล บำรุงผิวอย่างเข้มข้น
● ช่วยปลอบประโลมผิวบริเวณรอบดวงตา
● ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูเรียบเนียน
ราคา/ปริมาณ 105 บาท/ 6 คู่
พิกัด

11. DHC
Pack Sheet Eyes

ใครเป็นสายปาร์ตี้เที่ยวดึก นอนน้อย หรือมีปัญหาใต้ตาคล้ำอยากหาตัวช่วยแบบรวดเร็วตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ เค้ามีสารสกัดจากใบมะกอก และอัลฟาอาร์บูติน ที่นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใส ลดใต้ตาบวม และปกป้องเซลล์ผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาเปล่งปลั่งสุขภาพดี เหมือนนอนเต็มอิ่ม ใช้แล้วดีจนต้องบอกต่อ

ชื่อผลิตภัณฑ์DHC Pack Sheet Eyes
คุณสมบัติ● ลดผิวหมองคล้ำรอบดวงตา
● เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวบริเวณใต้ตา
● ปกป้องเซลล์ผิวรอบดวงตาที่ถูกทำร้าย
● ผ่อนคลายความเมื่อยล้าให้ผิวรอบดวงตา
ราคา/ปริมาณ 550 บาท/ 6 คู่
พิกัดkonvy

yi***ak: ลองซื้อมาใช้เพราะกำลังลดล้างสต๊อก และมีปัญหาใต้ตาคล้ำเพราะนอนดึก โดยที่ไม่ได้คาดหวังผลลัพธ์อะไรมากเลย (แต่เคยใช้ออยล์ล้างหน้า DHC ดีมาก) ปรากฏว่า เห็นผลดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย เช็คดูตอนเช้า ใต้ตาสีจางลงมาก มากจนตกใจ และดูเรียบเนียนขึ้นมาก เหมือนนอนเต็มอิ่มสัก 2 สัปดาห์ ประทับใจมากครับเพราะราคาตอนลดถือว่าได้ของดีมากในราคาที่ถูก แนะนำให้คนที่มีปัญหาลองซื้อใช้เลย กล่องนึงใช้ได้ 6 คืน โดยส่วนตัวคิดว่ากล่องเดียวก็เอาอยู่แล้วครับ รอบนี้ติดปัญหาเดียว การจัดส่งของ KE มีปัญหามาก มากจนไม่อยากจะสั่งแล้ว

konvy

12. HADABISEI
WRINKLE CARE EYE ZONE MASK

มาสก์หน้าสัญชาติญี่ปุ่น มาพร้อมแพ็กเกจสีแดงทองหรูหรา ซึ่งสารสกัดของเค้าก็เข้มข้นจัดเต็มไม่แพ้กัน ด้วยสารสกัดจากเรตินอล ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา พร้อมรอยัลเจลลี่ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้ตาที่หมองคล้ำให้เปล่งปลั่ง สุขภาพดีกว่าที่เคย แถมยังช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึงอีกด้วย ตัวนี้เค้ามีด้วยกัน 30 คู่ในหนึ่งกล่อง ใช้มาสก์ได้แบบยาวนานคุ้มๆ ไม่ต้องซื้อบ่อยเลย

ชื่อผลิตภัณฑ์HADABISEI WRINKLE CARE EYE ZONE MASK
คุณสมบัติ● มาสก์บำรุงผิวใต้ตาสูตรเข้มข้น
● มีเรตินอลเข้มข้นและรอยัลเจลลี่
● บำรุงใต้ตาให้เปล่งปลั่ง
● ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว
ราคา/ปริมาณ 399 บาท/ 30 คู่
พิกัดkonvy

วิธีใช้มาสก์ใต้ตา แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำให้อยู่หมัด

 • วางตำแหน่งแผ่นมาสก์ให้ถูกต้อง การวางตำแหน่งแผ่นมาสก์ โดยวางตามตำแหน่งเดียวกับใต้ตา และเขิยบให้สูงเฉียงขึ้นเล็กน้อย เพื่อให้รับพอดีกันกับใต้ตา
 • ทิ้งแผ่นมาสก์ไว้ตามเวลาที่กำหนด โดยปกติแล้วแผ่นมาสก์แต่ละยี่ห้อจะมีเวลาที่เหมาะสมในการมาส์กหน้าอยู่แล้ว โดยปกติจะอยู่ที่ 15-30 นาที ไม่ควรทิ้งแผ่นมาสก์ไว้นานเกินไป เพราะจะทำให้หน้าขาดความชุ่มชื้นได้
 • นวดบำรุงผิวบริเวณใต้ตาด้วยปลายนิ้ว หลังจากมาสก์ใต้ตาจนครบเวลาแล้ว ให้นวดบำรุงด้วยปลายนิ้วกลางและนิ้วนางนวดเบาๆ บริเวณรอบดวงตาเพื่อช่วยให้ดวงตากระชับและเซรั่มในมาสก์ซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น
 • บำรุงผิวใต้ตาอีกขั้นด้วยครีมทาใต้ตา นอกจากการมาสก์ใต้ตาแล้ว เรายังจำเป็นต้องเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกขั้นด้วยครีมบำรุงผิวใต้ตา ให้เหมาะกับแผ่นมาสก์เพื่อฟื้นบำรุงผิวแบบขั้นสุด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 12 มาสก์ใต้ตา ที่นำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับใครที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำ ตาบวมหรือนอนน้อย บอกเลยว่าเป็นไอเทมที่ควรมีไว้ติดบ้าน หรือแม้จะไม่ได้มีปัญหาใต้ตาเป็นพิเศษ แต่การบำรุงผิวบริเวณนั้นโดยเฉพาะ ก็ช่วยทำให้ใต้ตาสุขภาพดียิ่งขึ้นได้เช่นกัน ใครสนใจตัวไหนก็อย่าลืมไปหามาลองกันน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top