Now Reading
Top 5 มาสก์หน้าแบบแผ่นใช้ดี My Beauty Diary ที่ครองใจสาวๆ ทั่วเอเชีย

Top 5 มาสก์หน้าแบบแผ่นใช้ดี My Beauty Diary ที่ครองใจสาวๆ ทั่วเอเชีย

นอกจากเรื่องเครื่องสำอาง และการแต่งหน้าแล้วนั้น หนึ่งในเคล็ดลับวิธีทำสวยของผู้หญิงอย่างพวกเรานั้นก็คือการดูแลตัวเองค่ะ และหนึ่งในขั้นตอนการดูแลผิวหน้าที่ให้การบำรุงขั้นสุด ล้ำลึก และได้ผลดี ก็คือการมาสก์หน้านั่นเอง.

d1

และผลิตภัณฑ์สำหรับมาส์กหน้านั้น ก็มีอยู่ค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์แบบเจล แบบครีม แบบล้างออกหรือมาส์กทิ้งไว้ หรือมาส์กแบบแผ่นที่เป็นที่นิยมกันในหมู่ผู้หญิงเราค่ะ แต่หากพูดถึงแบรนด์มาส์กแผ่นที่สาวๆ ต่างยอมรับในคุณภาพ และถูกพูดถึงมากที่สุดนั้น ก็คงหนีไม่พ้นมาส์กแผ่นจาก My Beauty Diary แบรนด์มาสก์จากเกาหลีที่ครองใจสาวๆ ทั่วทั้งเอเชีย

และมาสก์แผ่นจาก My Beauty Diary นั้น ก็มีอยู่หลากหลายรุ่น หลากหลายสูตรให้สาวๆ เลือกใช้ได้ตามความต้องการ และมีสูตรเด็ดๆ ที่สาวๆ มักเลือกใช้และขายดีสุดๆ อยู่ เรามาดูกันว่ามีตัวไหนบ้าง

Top No.5 : Natto Fermented Moisturizing Mask

พิกัด : Eve and Boy, Watson, Beautrium
d13

fragrancesandcosmeticsco

มาสก์ชนิดแผ่นที่ช่วยในเรื่องของความขาว ความชุ่มชื้นและการบำรุงผิวหน้าให้กระชับ อีกทั้งแผ่นมาสก์ยังมีความบางมากเป็นพิเศษจึงไม่ทำให้รู้สึกหนาหรือหนักหน้าขณะทำการมาส์ก มีการใส่สารบำรุงอย่างเข้มข้น โดยสารบำรุงนั้นสกัดมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวสวย ใส ดูสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่ม กระชับมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

d2-vert

มาสก์ตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ หย่อนคล้อย และผิวแห้งขาดน้ำ เพราะจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น และโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะช่วยฟื้นบำรุง เพิ่มความขาว และช่วยยกกระชับผิวให้กระชับและเต่งตึงมากยิ่งขึ้น

Top No.4 : Natto Fermented Moisturizing Mask

พิกัด : Eve and Boy, Watson, Beautrium

d14

fragrancesandcosmeticsco

มาสก์ที่ช่วยฟื้นฟู บำรุง ซ่อมแซมผิวไปพร้อมๆ กับการเติมเต็มความชุ่มชื้น แผ่นมาส์กมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ และคความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน มีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นลงสู่ผิว อีกทั้งมีกรดไฮยารูรอนที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นสู่ผิวให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น จึงมั่นใจได้ว่าผิวจะสวยเด้ง ผิวใส และดูสุขภาพดี

d4

มาสก์แผ่นนี้เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแห้ง และผิวมันที่เกิดจากผิวแห้งขาดน้ำ ใครก็ตามที่กำลังมองหามาส์กที่ช่ยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวต้องลองมาสก์ตัวนี้ค่ะ รับรองว่าอาการผิวแห้งจะหมดไปอย่างแน่นอน

Top No.3 : Imperial Bird’s Nest Emolliating (Ultra Nourishing).

พิกัด : Eve and Boy, Watson, Beautrium

d15

fragrancesandcosmeticsco

มาสก์แผ่นที่เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแห้งแบบสุดๆ ที่ต้องการการบำรุงและฟื้นฟูอย่างเข้มข้นและเร่งด่วน สารสกัดจากรังนกจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวนุ่ม เด้ง และดูอ่อนเยาว์ ผลจากการใช้มาส์กตัวนี้จะช่วยกระชับผิวให้เต่งตึง นุ่ม ดูสุขภาพดี และโกลว์ใสสไตล์เกาหลีเลยล่ะค่ะ

d5-vert

สาวๆ คนไหนที่มีผิวแห้งมากๆ จะเหมาะกับมาสก์ตัวนี้ค่ะ เพราะมีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นอีกทั้งยังมีส่วนผสมของรังนก ที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยสุขภาพดี ใครหน้าแห้งหน้าเหี่ยว ต้องไม่พลาดตัวนี้ค่ะ

Top No.2 : Black Pearl White Mask

พิกัด : Eve and Boy, Watson, Beautrium.

d16

n.yam

ไม่พูดถงตัวนี้คงไม่ได้เลยล่ะค่ะ กับมาสก์หอยมุกสุดฮิตของแบรนด์นี้ที่สาวๆ ชาวไทยต่างกรี๊ดกร๊าดกันมากมาย ส่วนผสมหลักๆ จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ด้วยส่วนผสมนำเข้าจากฝรั่งเศส และแร่ธาตุและสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและอ่อนโยน

See Also

d8-vert-horz

มาสก์แผ่นชิ้นนี้เหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิวที่ต้องการเติมเต็มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส มีส่วนประกอบจากผงไข่มุก วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส ใครชอบผิวไบรท์ เด้งๆ ต้องลองตัวนี้ค่ะ

Top No.1 : Moisturizing Bright Double Excellence EX + Black Pearl Mask

พิกัด : Eve and Boy, Watson, Beautrium.

d17

ebay

มาสก์ยอดขายอันดับหนึ่งตลอดกาลจะเป็นตัวไหนไปไม่ได้ นอกจากมาส์กตัวนี้ที่ผสานคุณค่าการบำรุง การให้ความชุ่มชื้น พร้อมการปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส มีส่วนผสมของผงไข่มุกที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวขาว สำหรับสาวๆ คนไหนก็ตามที่ชื่นชอบการมีผิวขาวใสดูสุขภาพดี การฟื้นบำรุงนั้นล้ำลึกมากๆ จนสาวๆ ต้องร้องกรี๊ดหนักมาก

d10-horz.

มาสก์แผ่นนี้เหมาะกับสาๆว ที่ต้องการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และต้องการบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ดูออร่า ดูเปล่งประกาย มาสก์ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวให้ฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลี ผิวสวยสมบูรณ์แบบได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ

ถือเป็นมาสก์ 5 ตัวเด็ดๆ ของแบรนด์ My Beauty Diary เลยก็ว่าได้ค่ะ สาวๆ เคยลองใช้ตัวไหนกันมาบ้างแล้วคะ มาแชร์ประสบการณ์การใช้ให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันได้เลยนะคะ

d11-horz

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top