Now Reading
7 สุดยอดครีมกันแดดขายดีในร้านสะดวกซื้อประเทศญี่ปุ่น ♪

7 สุดยอดครีมกันแดดขายดีในร้านสะดวกซื้อประเทศญี่ปุ่น ♪

ใครว่าครีมกันแดดนั้นไม่สำคัญ AkeruFeed ขอเถียงขาดใจค่ะ เพราะไม่ว่าจะชายหนุ่ม หญิงสาว จะแก่ จะเด็กแค่ไหน ต้องไม่ลืมที่จะทาครีมกันแดดนะคะ เพราะครีมกันแดดนั้นจะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็ง และปกป้องผิวจากการทำร้ายของแดดที่ก่อให้เกิดสาเหตุอื่นๆ ค่ะ ดังนั้น เมื่อเห็นความสำคัญของครีมกันแดดแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าครีมกันแดดตัวไหนเจ๋งบ้าง

large

@weheartit

และยิ่งเป็นบ้านเรา “ประเทศไทย” ด้วยแล้วล่ะก็ยิ่งแล้วใหญ่ เพราะแดดที่นี่ขึ้นชื่อว่าแรงติดอันดับโลก หากไม่อยากผิวเสียต้องหมั่นดูแลผิวและทาครีมกันแดดกันนะคะ และในวันนี้ AkeruFeed มี 7 สุดยอดครีมกันแดดที่ขายดีสุดๆในประเทศญี่ปุ่นในปี 2016 นี้ ลองเช็คดูซิคะว่าสาวๆ มีตัวไหนไว้ในสต็อกบ้าง

สุดยอดครีมกันแดดตัวที่ 1 : Kanebo Allie Gel UV

ครีมกันแดดเนื้อเจลประสิทธิภาพสูงที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ให้ผิวแห้งกร้าน หม่นหมอง ใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว และใช้ได้กับผิวทุกประเภท ทุกเพศ ทุกวัย มีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ สามารถทาก่อนเล่นน้ำหรือเล่นกีฬาได้โดยไม่ต้องกังวลว่าประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดดจะลดลงเลยค่ะ

ff

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลบางเบา แต่ยังสามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว จึงเหมาะกับการใช้ในฤดูร้อนเป็นที่สุดค่ะ โดยเฉพาะสภาพอากาศร้อนชื้นแบบบ้านเรา ขนาดบรรจุ 90 กรัม สามารถใช้ได้นาน

2015-02-07 21:09:57 by star_7さん

สุดยอดครีมกันแดดตัวที่ 2 : Biore UV Aqua Rich

ครีมกันแดดตัวท็อปที่สาวไทยทุกคนต่างลงมง (กุฎ) ให้นางว่าสามารถป้องกันแสงแดดได้ดีเยี่ยม อีกทั้งไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวหน้า แถมยังสามารถทาทับเครื่องสำอางได้ โดยไม่ทำให้เครื่องสำอางบนใบหน้าลบหรือเป็นคราบอีกด้วย

าา

เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา เป็น water base จึงทำให้สามารถใช้ได้ในทุกๆวัน ไม่ต้องกังวลเรื่องความเหนี่ยวเหนอะหนะบนใบหน้าค่ะ แถมประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดดมีมากถึง SPF50+ PA+++  แต่เจ้าตัวนี้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สาวๆ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย อาจจะต้องลองทดสอบกับผิวก่อนนะคะ

สุดยอดครีมกันแดดตัวที่ 3 : Kose Sekkisui

ครีมกันแดดเนื้อเจลที่ให้ความรู้สึกบางเบา และสามารถล้างออกได้ง่าย แต่มีประสิทธิภาพในการกันเหงื่อกันความมันบนผิวหน้า เนื้อเจลไม่เปลี่ยนสีผิวหน้า อ่อนโยนสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ss

แบรนด์นี้ถือว่าหาซื้อได้ง่ายมากๆ ค่ะ โดยในประเทศญี่ปุ่นสาวๆ สามารถหาซื้อได้ใน Seven-Eleven และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นพืชหลายๆ ชนิด จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย สาวๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

อป

สุดยอดครีมกันแดดตัวที่ 4 : Parado Buzz Gaurd UV

ครีมกันแดดเนื้อเจลประสิทธิภาพยอดเยี่ยม หาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งในร้าน Seven Eleven ด้วย คุณสมบัติช่วยปกป้องแสงแดดและดูแลผิวจากความระคายเคืองซึ่งเกิดจากมลภาวะ สิ่งแวดล้อม สาวๆ ผิวบอบบางต้องห้ามพลาดค่ะ

期間限定発売

ประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดดมากสุดๆ ถึง SPF50+ PA++++ ปกป้องแสงแดดได้เยี่ยมยอด มั่นใจได้เลยค่ะว่าผิวสวยๆ ของสาวๆ จะไม่ถูกแดดทำร้ายจนหมองคล้ำ

เนื้อเจลเป็นแบบ Water Base บางเบา ซึมง่าย และยังสามารถเกลี่ยได้ง่าย ช่วยปกป้องผิวจากความระคายเคือง และยังสามารถช่วยไล่แมลง ไล่ยุงได้อีกด้วยค่ะ เก๋สุดๆ ไปเลย

パラドゥ バズ ガードUV

สุดยอดครีมกันแดดตัวที่ 5 : Cle De Peau Beaute 

ครีมกันแดดแบรนด์สุดหรูหราไฮโซจากเครือ Shiseido ที่สาวๆ ต่างเอื้อมมืออยากจะไขว่คว้า แบรนด์นี้เป็นที่รู้กันในเรื่องของสกินแคร์ตัวเด็ดที่ราคาแสนแพง แต่ประสิทธิภาพนั้นเก๋เวอร์ นอกจากสกินแคร์แล้ว ยังมีครีมกันแดดออกมาให้สาวๆ ได้เชยชม เป็นครีมกันแดดที่มีสรรพคุณในการช่วยลดเลือนริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นก่อนวัย และช่วยลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มให้ดูจางลง

หดหดห

See Also

เนื้อครีมกันแดดตัวนี้เน้นการลดเลือนริ้วรอย จึงมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น เติมน้ำให้แก่เซลล์ผิว เนื้อครีมจึงค่อนข้างแน่นและหนักอยู่พอสมควร สาวๆ ผิวมันอาจจะต้องระมัดระวังในการใช้เสียหน่อย หรืออาจใช้ในปริมาณเพียงเล็กน้อย

2012-10-08 22:13:35 by なつみママ★さん

สุดยอดครีมกันแดดตัวที่ 6 : Anessa

ครีมกันแดดที่สาวไทยหลายๆ คนตกหลุมรัก สาวไทยที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น ต่างก็หิ้วกลับมาใช้ในเมืองไทย เพราะที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นราคาถูกมากๆ เนื้อสัมผัสบางเบา เป็นเนื้อ Water Base ที่ไม่ทำให้เหนียวหรือหนักหน้าใดๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งยังไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า แถมยังกันแดดได้ดีอีกด้วย

กฟ

.สาวผิวมันจะต้องเลิฟ เพราะครีมกันแดดตัวนี้มีเนื้อสัมผัสบางเบา ไหลลื่นประดุจน้ำ อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส ใครที่ได้ลองเป็นต้องหลงรักจริงๆ กับครีมกันแดดตัวนี้ค่ะ

กกกกก

สุดยอดครีมกันแดดตัวที่ 7 : Nevea Sun Protect Water Gel

ครีมกันแดดสัญชาติเยอรมันก็ติดโผมากับเขาเหมือนกันนะ ด้วยความที่เนื้อของครีมกันแดดมีความบางเบา สาวๆ ญี่ปุ่นเลยกรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ มีสารสกัดจากไฮยาลูรอน ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น และสารสกัดจากพืชธรรมชาติ จึงอ่อนโยนต่อผิว และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมค่ะ

กกกกกกกกก

นอกจากจะเป็นครีมกันแดดคุณภาพดีที่มีสารปกป้องแสงแดด SPF33 PA+++ แล้ว เจ้าครีมกันแดดตัวนี้ยังสามารถใช้เป็นเบสสำหรับปรับสีผิวก่อนแต่งหน้าได้อีกด้วยค่ะ 2 in 1 เลยทีเดียว

nivea-03.jpg

สาวๆ มีชิ้นไหนไว้ในครอบครองบ้างคะ แล้วประสิทธิภาพดีจริงๆ ตามสรรพคุณคำเคลมหรือเปล่า สามารถแบ่งปันกับพวกเราได้ และที่สำคัญต้องไม่ลืมทาครีมกันแดดในทุกๆ วัน แม้ในวันที่อยู่บ้านนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top