Now Reading
ส่องเครื่องสำอางปั๊วะๆ สไตล์ ‘แพร VATANIKA’ เซเลบสุดเฉียบแห่งปี 2018

ส่องเครื่องสำอางปั๊วะๆ สไตล์ ‘แพร VATANIKA’ เซเลบสุดเฉียบแห่งปี 2018

‘สาจ๋าาาา’ ใครที่เคยดูรายการ THIS IS ME VATANIKA ต้องคุ้นเคยกับคำๆ นี้แน่นอน ซึ่งคนที่ใช้ก็คือสาวมั่นอย่างคุณแพร เจ้าของแบรนด์วทานิกานั่นเอง สิ่งที่ปั๊วะจนคนดูหลายๆ คนติดตามกันก็คือสไตล์การแต่งหน้าของคุณแพร สวยเป๊ะมากกกก เป็นคนที่ทำอะไรก็ดูแพงไปหมดเลยนะพูดจริง และวันนี้พี่อะเครุจะพาไปเจาะลึกกันว่าคุณแพรใช้เครื่องสำอางอะไรบ้างถึงสวยเฉียบเบอร์นี้ ตามมาเล้ย!

ส่องเครื่องสำอางเริ่ดๆสไตล์ ‘แพร วทานิกา’

Guerlain Abeille Royale

เปิดไอเทมรักของคุณแพรด้วย Guerlain ตัวนี้เป็นน้ำมันบำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เนื่องจากคุณแพรเป็นคนผิวหน้าแห้ง สามารถทาได้ทั้งใบหน้าและก็ใต้ตาด้วย

Guerlian Orchidee Imperiale The Care

ตัวถัดมาเป็นสกินแคร์หลอดสีทอง ดูหรูดูแพง Orchidee Imperiale The Care เป็นเซรั่มบำรุงผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงบอกกันแทบทุกคนว่าซึมซาบดีเวอร์

Charlotte Tilbury Magic Cream

ตามมาติดๆ ด้วยครีมกระปุกน่ารักๆ จากแบรนด์ Charlotte ตัวนี้คือครีมที่ช่วยทำให้ผิวสมูทเรียบเนียนขึ้น และมีส่วนให้เมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวัน โดยไม่มันเยิ้ม

Soap&Glory D.I.Y Brown Bar

เป็นที่รู้ๆ กันอยู่ว่าคุณแพรรักคิ้วตัวเองมาก แม้กระทั่งตอนนอนก็ยังเขียนคิ้ว ซึ่ง Soap&Glory รุ่นนี้เป็นที่เขียนคิ้วสไตล์ DIY ซึ่งใช้แต่งคิ้วแบบปั๊วะๆ ได้ดีมาก

M.A.C Brow Set Gel

เจลบรัชสีใสของ M.A.C รุ่นนี้บอกเลยว่าเหมาะกับสาวๆ ที่คิ้วไม่ค่อยเป็นทรง เพราะว่าตัวเจลจะช่วยให้คิ้วดูเงาและเซ็ทตัวได้นานมากขึ้น

Benefit ka-Brow

ที่ปัดคิ้วทรงวินเทจคอลเลคชั่นนี้ของ Benefit เปิดตัวแล้วขายดียอดฮิตตลอดกาล นอกจากสีสวยแล้ว คิ้วยังได้รูปมากด้วย สายฝอ.ป่ะล่ะ!

M.A.C Pro Longwear Concealer

คอนซีลเลอร์ที่คุณแพรเลือกใช้คือของ M.A.C นี่เอง ความกริบและเบาของรุ่นนี้ชนะเลิศไปเลยจ้า เรื่องการปกปิดใต้ตานี่คือที่สุด งานผิวก็มา!

LA MER The Reparative SkinTint SPF30 PA+++

กันแดดผสมรองพื้นเนื้อบางในรูปแบบเนื้อทินท์ มีกันแดด SPF30 และ PA+++ เผยผิวเนียนฉ่ำๆ แต่ติดทนจนไม่ต้องกลัวผิวเสีย

M.A.C Hyper Real Foundation

M.A.C Hyper Real ตัวนี้ต้องบอกว่าเป็น Foundation ที่ไม่มีไม่ได้ เป็นตัวสร้างงานผิวเนียนๆ ที่แท้ทรู จริงๆ เอามาผสมกับ La Mer The Reparative Skin Tint และทาทีเดียวก็ได้นะ ประหยัดเวลาด้วย

M.A.C Eyeshadow Palette X15: Warm Neutral

เจ้าพาเลตต์ยักษ์ลูกรักของคุณแพร สังเกตได้ว่าส่วนใหญ่คุณแพรจะแต่งหน้าสายฝอ. โทนน้ำตาล คัดเบ้าตาลึกๆ ดูมีเสน่ห์ และโทนสีอุ่นๆ แบบนี้ก็ตอบโจทย์มากๆ

Eyeko Black Magic Mascara

งานมาสคาร่าสำหรับคนแต่งหน้านี่ต้องเลือกดีๆ เลยนะ ถ้าเลือกผิดอาจทำให้ไหลเยิ้มจนขอบตาดำได้ แต่สำหรับ Eyeko ถ้าต้องการขนตาเส้นใต้หนาๆ ถือว่าเป๊ะมาก ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการปัดขนตาได้เลย

See Also
Lip Blam recomment

Maybelline Hypersharp Power Black List

ใครบอกว่าเป็นคนดังแล้วใช้ของถูกไม่ได้ ขนาดคุณแพรยังใช้ Maybelline ฝาแดงในตำนานเลยน้า รุ่นนี้สาวๆ บอกกันว่าวาดเส้นง่ายและสีดำสนิทจริงๆ

Chanel Stylo Yeux Eyeliner

ถึงราคาอายไลเนอร์ของชาแนลจะดูแรงไปสักนิด แต่ไม่เยิ้มเลยจ้า! ตัวนี้จะใช้สำหรับเขียนบริเวณใต้ขอบตาล่างให้ดูคมๆ เก๋ๆ สไตล์วทานิกา

Tom Ford Beauty Bronzing Powder

หลังจากที่มีรายการ THIS IS ME VATANIKA สาวๆ ถึงกับตามหา Bronzing ตัวนี้กันเยอะมาก เพราะของแบรนด์ Tom Ford ปัดแล้วดูเป็นงานผิว สร้างมิติได้ดีสุดๆ

La Mer The Renewal Oil

เห็นขวดนี้แล้วอาจคิดว่าเป็นเซรั่มทาหน้า แต่มันคือออยล์ที่เอาไว้ทาปากให้ชุ่มชื้นก่อนทาลิปสติก ใครปากแห้งถือว่าเป็นไอเทมที่ควรมี

Tom Ford Lip Color Sable Smoke

ปิดท้ายด้วยลิปสติก Tom Ford แบรนด์โปรดอีกแบรนด์ของคุณแพร ซึ่งบอกว่านี่เป็นลิปสติกแท่งโปรด สีโปรด ใช้มาตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัยเลยล่ะคุณ ตามไปตำกันด่วน!

จัดว่าแซ่บซี้ดสไตล์วทานิกามากๆ บางชิ้นก็ถูก บางชิ้นก็แพง แต่ผู้หญิงต้องอย่าหยุดสวยอะเนอะ เอาเป็นว่าชอบแบบไหนก็ซื้อเลย แต่ต้องไม่ลำบากคนอื่นและตัวเองนะจ๊ะ

cr : vatanika, maccosmetics, sephora, charlottetilbury, boots, benefitcosmetics, lamer, sephora, Maybelline, chanel, tomford
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top