Now Reading
เคล็ดลับแต่งตาสาวหมวย! สวยเฉี่ยวมีเสน่ห์แบบนางร้าย ฆ่าไม่ตาย…

เคล็ดลับแต่งตาสาวหมวย! สวยเฉี่ยวมีเสน่ห์แบบนางร้าย ฆ่าไม่ตาย…

ปัญหาหนักอกหนักใจสำหรับสาวหมวยนั้น ต้องการที่จะแต่งตาให้ดูกลมโตธรรมชาติ เพราะชั้นตาที่หลบใน และรูปตาที่เรียวเล็ก ทำให้สาว ๆ ตาหมวย สรรหาวิธีการตกแต่งเปลือกตาให้ดวงตาดูสวยเด่น แม้ว่ามันเป็นเรื่องยาก จนทำเอาใครหลาย ๆ คนท้อแท้ไปตาม ๆ กัน AkeruFeed มีเคล็ดลับมาฝากค่ะ

.

f1

.

เอาล่ะค่ะ สาวหมวยทั้งหลายอย่าเพิ่งน้อยใจไป เพราะจริง ๆ แล้ว สาวตาหมวยนี่แหละที่ได้เปรียบในการแต่งตาให้ดูสวย โฉบเฉี่ยว ดูคมเข้มในชนิดที่ว่า ฆ่าด้วยอะไรก็ไม่ตาย และไอดอลหลักของสาว ๆ ตาหมวยต้องยกให้นางร้ายในละครซีรีส์เกาหลีค่ะ เพราะพวกเธอช่างมีดวงตาที่เผ็ชชช คม และดูเร่าร้อนสุด ๆ

.

และวันนี้ แน่นอนว่าเรามีเคล็ดลับในการแต่งเปลือกตาของสาวตาหมวยมาฝาก งานนี้สาว ๆ จะได้เรียนรู้เคล็ดลับและวิธีการแต่งตาให้สวยโฉบเฉี่ยว ไม่ต้องง้อศัลกรรม ทำให้ตาโตอีกต่อไปค่ะ

.

เคล็ดลับที่ 1 : เลือกสีอายแชโดว์โทนอุ่น

f2

.

วิธีการเลือกอายแชโดว์สำหรับสาวตาหมวยนั้น ให้เน้นเลือกอายแชโดว์ที่เป็นสีโทนอุ่น ๆ เช่นสีน้ำตาล และควรเลือกอายแชโดว์ที่มีประกายชิมเมอร์ เพื่อเน้นให้ดวงตาดูสวยโดดเด่นมากยิ่งขึ้น หากสาว ๆ เลือกอายแชโดว์สีแมตต์ จะยิ่งทำให้ดวงตาดูแบน ดูไม่มีเสน่ห์

.

การแต่งตาของสาวหมวยนั้นไม่ยากค่ะ เพียงแค่ทาอายแชโดว์โทนอุ่นสีอ่อน ๆ ให้ทั่วเปลือกตาเสียก่อน โดยเน้นยกหางตาให้ดูสูงขึ้นไป เพื่อให้ดูมีเบ้าตาที่ลึกมากยิ่งขึ้น จากนั้นใช้โทนสีที่เข้มกว่าเดิม มาเน้นบริเวณหางตา ลางหางขึ้นไปให้สูง เป็นเสมือนไลเนอร์ จากนั้นใช้อายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อน้ำ หรือสีสว่าง ๆ มาแตะบริเวณกลางเปลือกตา เพื่อสร้างมิติให้กับดวงตาดูสวยโดดเด่น จากนั้นกรีดอายไลเนอร์เส้นเล็ก ๆ ชิดโคนขนตา ดัดขนตา และปัดมาสคาร่า หรือสาว ๆ อยากให้ตาดูปังเข้าไปอีก ก็ติดขนตาปลอมได้เลยค่ะ

.

เคล็ดลับที่ 2 : ขนตาห้ามโล้นนะตัวเธอ

f3

.

เชื่อว่าสาวหมวยหลาย ๆ คน อาจจะมีขนตาที่สั้นกุด แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะสมัยนี้นวัตกรรมของมาสคาร่ามาไกลมาก ๆ อีกทั้งยังมีขนตาปลอมให้สาว ๆ เลือกใช้ และอีกหนึ่งเคล็ดลับในการทำให้ขนตาดูหนากว่าเดิม คือการเขียนอินเนอร์ไลเนอร์บริเวณขอบตาด้านบนให้ชิดกับขอบตามากที่สุด จะช่วยให้ดูมีฐานขนตาที่หนาได้

.

เคล็ดลับที่ 3 : เพิ่มลูกเล่นด้วยสีสัน

f5

See Also

.

ใครบอกว่าสาวตาหมวยจะเพิ่มลูกเล่นและสีสันให้กับดวงตาไม่ได้ล่ะคะ ในทางกลับกัน การเพิ่มลูกเล่นและสีสันต่าง ๆ นั้นจะยิ่งช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับสาวๆ ตาหมวยได้เป็นอย่างดี เช่น การใช้อายไลเนอร์แบบสี ๆ มากรีดที่เปลือกตาด้านบน หรือด้านล่าง การใช้อายแชโดว์สี ๆ มาทาบริเวณหางอายไลเนอร์ เท่านี้ก็ทำให้เปลือกตาดูสวยมีเสน่ห์สุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

.

https://www.instagram.com/p/BWXyEdqDk8M/

.

และสาว ๆ ตาหมวยจะมีตาสวย จนใคร ๆ ต้องมอง เพราะเคล็ดลับง่าย ๆ เหล่านี้ จะทำให้สาว ๆ ตาหมวยสนุกกับการแต่งหน้ามากยิ่งขึ้น รับรองว่าการมีดวงตาที่โดดเด่น จะช่วยให้สาว ๆ มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นค่ะ

f4

.

.

ที่มา :knhs2/yucca_officiallavie_rim/aoihamadawanna_bp/
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top