Now Reading
NAKED SKIN Shapeshifter พาเลทสุดคุ้ม ช่วยเก็บเหนียงยาน หน้าเรียวสวย

NAKED SKIN Shapeshifter พาเลทสุดคุ้ม ช่วยเก็บเหนียงยาน หน้าเรียวสวย

ตาโตทันทีที่เห็นพาเลทแต่งหน้านี้จาก Urban Decay ซึ่งเป็นพาเลทคอนทัวร์ใบหน้าให้ดูเรียวเล็กได้รูป กับ NAKED SKIN  Shapeshifter ที่หากสาว ๆ ได้ทำความรู้จัก เราขอรับรองว่าสาว ๆ จะต้องอยากได้เหมือนกับเรา

e1

NAKED SKIN  Shapeshifter

ความคุ้มค่า คุ้มราคา น่าลงทุน คงจะต้องเป็นคอนเซ็ปต์ของพาเลทนี้ เพราะ NAKED SKIN  Shapeshifter เป็นพาเลทคอนทัวร์ใบหน้าที่มีสีสันที่เหมาะกับการเนรมิตกรอบหน้าให้ดูสวยได้รูปมากถึง 9 เฉดสี

.

ทางแบรนด์ได้เคลมแรงไว้ว่าเป็นพาเลท 3 in 1 ที่จะช่วยเนรมิตใบหน้าของสาว ๆ ให้สวยเรียวได้รูป โดยสามารถใช้เป็น contour, color-correct และ highlight ได้ในตลับเดียว ซื้อเพียงแค่เจ้าตัวนี้ สาว ๆ ก็ไม่ต้องไปตามหาอะไรที่ไหนอีกต่อไป อีกทั้งยังมีทั้งเนื้อครีมและเนื้อแป้งในตลับเดียว โดยด้านหนึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อแป้ง (3 สีสำหรับใช้คอนทัวร์ และอีก 1 สีสำหรับใช้ไฮไลท์) ส่วนอีกด้านจะเป็นเนื้อครีม (2 สีสำหรับคอนทัวร์ 2 สีสำหรับ color-correcting และอีก 1 สีสำหรับไฮไลท์)

.

e2e3

.

Naked Skin Shapeshifter เป็นพาเลทที่สีสวยแน่น เกลี่ยได้ง่าย อีกทั้งยังสามารถสร้างความเข้มได้ตามต้องการ และจะช่วยเนรมิตผิวของสาว ๆ ให้ดูสวย โครงหน้าชัดเจน ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน สามารถสร้างลุคแต่งหน้าได้หลากหลายลุคเหมือนเป็นมืออาชีพมาเอง

.

e4

.

และสาว ๆ ที่มีความหลากหลายของโทนสีผิวก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าจะใช้ไม่ได้ เพราะทางแบรนด์ เค้าได้ออกมาถึง 2 เฉดสี สำหรับสาว ๆ ผิวสว่างและสาว ๆ ผิวเข้ม เลือกใช้ให้ถูกสีรับรองได้เลยว่าหน้าเรียวสวยแบบสุด ๆ

.

และที่ไม่ธรรมดาก็คือ ทางแบรนด์เค้ายังมีแปรง ซึ่งจะขายแยกกับตัวผลิตภัณฑ์ แปรงตัวนี้เหมาะกับการช่วยในการลงไฮไลท์และคอนทัวร์ใบหน้าให้สวยได้รูป ซึ่งได้รับการคิดค้นและออกแบบมาแล้วเป็นอย่างดี ที่จะทำให้การแต่งหน้านั้นดูง่ายดาย

.

e5

.

ด้านหนึ่งของแปรง เหมาะกับการลงไฮไลท์ที่บริเวณหน้าผาก โหนกแก้ม และสันจมูก ส่วนอีกด้านที่เป็นพุ่ม ๆ ก็เหมาะสำหรับการสร้างเส้นเฉดดิ้งให้สวยใด้รูป และช่วยในการเกลี่ยให้เป็นเรื่องง่าย สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่คุ้นชิน ก็สามารถแต่งได้ง่าย ๆ เลยล่ะค่ะ

.

มาดูสีสวอชกันดีกว่า ว่าเจ้า NAKED SKIN  Shapeshifter  จะเด็ดดวงแค่ไหน

.

See Also

Light Medium Shift

e9

.

สีนี้จะเหมาะกับสาว ๆ ผิวขาวถึงสาว ๆ ผิวกลาง เม็ดสีจะดูนัว ๆ ละมุน สวยงาม สาวผิวสว่างสามารถใช้ได้และจะไม่ทำให้สีโดดจนเกินไป หากเกลี่ยดี ๆ รับรองว่าได้รูปหน้าสวยเป๊ะอย่างแน่นอน

.

Medium Dark Shift

e11

.

สีนี้จะเหมาะกับสาว ๆ ผิวกลางจนถึงสาว ๆ ผิวเข้ม ตัวสีจะมีความชัดมากกว่า เพื่อช่วยให้สาว ๆ ผิวเข้มสามารถสร้างรูปหน้าที่สวยงามได้ โดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่มากจนเกินไป

.

เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจมาก ๆ จาก Urban Decay แบรนด์ที่สาว ๆ ต่างให้ความมั่นใจในคุณภาพ ที่ทำให้สาว ๆ ยอมจ่ายในราคาแพง เพราะแต่ละตัวนั้นมีคุณภาพที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนจริง ๆ ค่ะ

.

.

ที่มา : urbandecay , phyrra

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top