Now Reading
อึ้ง!!!สาวญี่ปุ่นแต่งหน้าขั้นเทพ เปลี่ยนป้าหน้าหมวยให้เป็นสาวหน้าสวยสุดฮอต

อึ้ง!!!สาวญี่ปุ่นแต่งหน้าขั้นเทพ เปลี่ยนป้าหน้าหมวยให้เป็นสาวหน้าสวยสุดฮอต

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะว่าเดี๋ยวนี้ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมก็สามารถเปลี่ยนใบหน้าได้อย่างกับเป็นคนละคน เพียงแค่อาศัยฝีมือ และเทคนิคในการแต่งหน้า บวกกับเครื่องสำอางดีๆ ก็จะได้หน้าสวยๆ สมใจ ตามที่เราอยากจะให้เป็นแล้วล่ะค่ะ

และในวันนี้ AkeruFeed นำสาวญี่ปุ่นคนหนึ่งที่มีความสามารถในการแต่งหน้ามากๆ จนถึงขนาดเปลี่ยนใบหน้าของตัวเธอเองให้สวยดุจดั่งไอดอลโดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมเลยแม้แต่น้อยค่ะ

.

มาดูภาพตอนแต่งหน้าของเธอเสียก่อน…

สวยน่ารักมากๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ จนพวกเราเดาไม่ออกจริงๆ และคงนึกว่าหน้าสดของเธอก็คงจะน่ารักไม่แพ้กัน

.

สาวคนนี้เธอคือผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ Username คือ 「みずよってぃー」เธอได้เรียนรู้การแต่งหน้าด้วยตัวของเธอเอง ว่าจะแต่งอย่างไรให้เหมาะกับรูปหน้าของตัวเธอเองได้มากที่สุด งานนี้ไม่มีการเรียนรู้การแต่งหน้าจากในโทรทัศน์หรือหนังสือนิตยสารเลยจริงๆ ค่ะ โดยเธอกล่าวว่า บางทีการแต่งหน้าตามในโทรทัศน์หรือในหนังสือนิตยสารนั้น ก็ไม่ได้ทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยได้แบบในสื่อ เพราะแต่ละคนมีรูปร่างที่แตกต่างกันไป ดังนั้นการเรียนรู้ที่จะแต่งหน้าที่เข้ากับตัวเองนั้นสำคัญยิ่งกว่า

.

ดูแล้วเธอช่างน่ารักเสียจริงว่าไหมคะ ดวงตากลมโตตามแบบฉบับความสวยของสาวญี่ปุ่น ปากสีชมพูเงาๆ แก้มปัดด้วยสีชมพู ผิวขาวใสราวกับหิมะ ต้องบอกเลยค่ะ ว่าเธอนี่ล่ะไอดอล!!!

.

แม้แต่เปลี่ยนทรงผมก็ยังดูน่ารักสุดๆ

.

ดวงตากลมโต แถมขนตาย๊าวยาว ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ

.

แต่เรามาดูหน้าสดจริงๆ ของเธอกันเสียหน่อยค่ะ

vvv

vv

v

5.560

!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

.

ไม่น่าเชื่อ!!! อย่างกับเป็นคนละคนจริงๆ ค่ะ สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนคือดวงตาของเธอ จากตาเล็กหมวยเป็นขีด กลับกลมโตอย่างไม่น่าเชื่อ เราชักอยากจะรู้เคล็ดลับของเธอกันแล้วสิ!!!!

.

เอาล่ะค่ะ ขอให้สาวๆ ตั้งใจอ่าน จดจำและนำไปใช้55555 เพราะทั้งหมดนี้คือเคล็ดลับของสาวญี่ปุ่นคนนี้ ที่เปลี่ยนใบหน้าของตัวเธอเองได้อย่างพลิกแผ่นดินจริงๆ ค่ะ

.

คอนแทคเลนส์และเทปกาวติดตาสองชั้น คือเคล็ดลับเนรมิตดวงตากลมโต

ปฏิเสธไม่ได้ค่ะว่าอุปกรณ์เสริมความสวยความงามของสาวๆ ยุคนี้จะช่างแปลกจริงๆ แต่มันใช้ได้ผลอย่างมากค่ะ เพียงแค่สาวๆ แปะเทปกาวตาสองชั้นลงไป ก็จะได้ชั้นตาที่ดูเป็นสองชั้น แถมทำให้ตาหวาน และตาดูโตมากยิ่งขึ้น (สาวๆ สามารถศึกษาเรื่องเทปกาวตาสองชั้นได้ที่ แค่ตื่นมาก็ตาสองชั้น … มาร์กทำตา 2 ชั้นนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น ) จากนั้นการใส่คอนแทคเลนส์ก็ช่วยให้ดวงตาดำดูกลมโตมากยิ่งขึ้น หากต้องการแบบดูเป็นธรรมชาติ เดี๋ยวนี้ก็มีขายให้เลือกซื้อเลือกหามาใช้มากมายค่ะ

.

ปากและแก้มสีชมพูนี่แหละคือเคล็ดลับหน้าเด็ก

อยากจะใส อยากจะแอ๊บแบ๊ว แอ๊บเด็กยังไง ก็ต้องสีชมพูไว้ก่อนเลยค่ะ เพราะีชมพูจะช่วยขับผิวที่ยิ่งขาวให้ดูใสขึ้นไปอีก และการปัดแก้มวนๆ เป็นวงกลมช่วงหน้าแก้ม ยังช่วยลดอายุได้อีกด้วยนะคะ

.

See Also

มาดูความแตกต่างกันชัดๆ ว่าสาวๆ คนนี้มีสกิลการแต่งหน้าขั้นเทพขนาดไหน

เปรียบดวงตาของเธอก่อนและหลังแปะเทปกาวตาสองชั้นและใส่คอนแทคเลนส์ค่ะ

.

ถ่ายรูปมุมเดียวกัน แต่ต่างกันตอนที่แต่งหน้าและหลังแต่งหน้าแล้วค่ะ

.

look-in

หรือถ้ายังไม่ชัด เรามีแบบแต่งหน้าครึ่งซึกมาให้ดูค่ะ จะได้เห็นกันชัดๆ ไปเลย

.

โอ้โห ไม่น่าเชื่อจริงๆ ค่ะว่าเครื่องสำอางจะสามารถเนรมิตผู้หญิงให้สวยได้ขนาดนี้ เดี๋ยวนี้โลกชักจะอยู่ยากขึ้นไปทุกที แต่ยังไงก็อย่าลืมความสวยงามเนื้อแท้จากด้านในด้วยนะคะ เพราะความงามที่อยู่กับเราได้นานที่สุดคือการเป็นผู้หญิงที่น่ารัก มีน้ำใจ และนิสัยดีค่ะ

.

และหากสาวๆ ยังไม่รู้ว่าเป็นผู้หญิงแบบไหนกันนะถึงจะเป็นผู้หญิงที่น่ารักใครๆ ก็อยากเข้าหา ลองคลิกเข้าไปที่ลิงก์นี้ได้เลยค่ะ

7 วิธีเป็นผู้หญิงน่ารักมีเสน่ห์ที่ใครๆ ก็อยากเข้าหา

.

.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top