Now Reading
7 วิธีเป็นผู้หญิงน่ารักมีเสน่ห์ที่ใครๆ ก็อยากเข้าหา

7 วิธีเป็นผู้หญิงน่ารักมีเสน่ห์ที่ใครๆ ก็อยากเข้าหา

สาวๆ เคยสังเกตไหมคะว่าผู้หญิงบางคน ถึงแม้จะไม่ได้มีรูปร่างสวยงามหน้าตาน่ารัก แต่ทำไมถึงมีแต่ใครๆ หลงรัก ใครๆ อยากอยู่ใกล้ นั่นก็เป็นเพราะว่าหน้าตาไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างที่จะดึงดูดผู้คนให้เข้าใกล้ค่ะ แต่เป็นความอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มต่างหากที่จะทำให้ผู้คนอยากเข้าหา

http://www.itsmestyle.com:

itsmestyle

ทำไมผู้หญิงหลายคนถึงแม้จะน่าตาสวยน่ารัก แต่ไม่ยักจะมีคนเข้าหา

1. หน้าตาบูดบึ้ง ไม่ยิ้มแย้ม

สิ่งนี้ทำให้ผู้คนไม่อยากเข้าหาคุณ พวกเขาจะรู้สึกว่าคุณเป็นผู้หญิงอมทุกข์ ไม่ร่าเริง และดูขี้หงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา นี่คือหนึ่งเหตุผลหลักๆ ที่ผู้คนมักจะไม่เข้าหาคุณถึงแม้คุณจะเป็นผู้หญิงที่สวยมากๆ ก็ตาม

2. เป็นผู้หญิงชอบตัดสินคนอื่น

ทุกๆ คนมักไม่ต้องการจะเป็นเหยื่อในการตัดสินของคุณ ถึงแม้ว่าคนส่วนใหญ่จะชอบฟังการนินทาคนอื่นก็ตาม แต่พวกเขาจะรู้สึกทันทีว่าคุณเป็นคนที่ไว้ใจไม่ได้ แบบว่าลุกออกจากวงปุ๊ปเป็นโดนนินทาปั๊บ

3. ท่าทีไม่เปิดเผย ปิดกั้นตัวเอง

หากคุณยืนอยู่ในห้องด้วยท่าทีกอดอก แน่นอนว่าจะไม่มีใครเข้าหาคุณ เพราะนั่นเป็นสัญญาณว่าคุณไม่อยากให้ใครก็ตามเข้ามารบกวนคุณ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่รู้สึกแบบนั้นก็ตาม

4. หลบตา ไม่สบตาผู้อื่น

หากคุณไม่สบตา แต่มองไปที่เพดาน พื้นดิน เล็บ หรือหันไปมองทางอื่น ผู้คนมักจะไม่สามารถคาดเดาได้ว่าคุณรู้สึกอย่างไร ดังนั้นมันเป็นเรื่องง่ายกว่าที่จะไม่เข้าหาคุณ

5. มีโลกส่วนตัวสูงจนเกินไป

การมีโลกส่วนตัวสูงเกินไปนั้นจะส่งผลให้การแสดงออกของคุณให้เป็นไปแบบอึดอัด และสิ่งนี้จะทำให้คนอื่นสัมผัสได้ หากคุณออกไปปาร์ตี้ แต่คุณมัวแต่ดื่มเพราะแก้เขิน หรือเล่นโทรศัพท์ หรือมัวแต่มองไปทางอื่น แน่นอนค่ะว่าใครๆ ก็ไม่อยากเข้าหาคุณ

Kim Na Hee | pinkage ulzzang:

dreamints.tumblr

แล้วจะทำยังไงให้คนอื่นเข้าหาเราล่ะ?

1. ชมเชยผู้อื่น

การชื่นชมคนอื่นถือเป็นการเปิดเผยตัวตนของคุณทางอื่น ให้คนอื่นตระหนักว่าคุณเป็นคนคิดบวกแค่ไหน โดยการกล่าวคำชม ยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น ชมเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย หรือรองเท้าเท่ๆ ที่เพื่อนของคุณใส่ แล้วทั้งตัวคุณและเขาจะยิ้มได้ตลอดทั้งวัน

2. เป็นคนยิ้มง่าย

เลิกคิดมากว่าหากคุณยิ้มให้คนอื่น แล้วคนอื่นไม่ยิ้มตอบกลับมาคุณก็หน้าแตกสิ!! การคิดแบบนี้ก็เป็นความคิดเชิงลบแบบหนึ่งที่ทำให้คุณกลายเป็นคนหน้าบึ้งไปโดยปริยาย การเป็นคนยิ้มง่ายกับคนอื่น ถึงแม้ว่าคนอื่นจะไม่ยิ้มตอบกลับมาเป็นการแสดงให้คนอื่นเห็นว่าคุณเป็นคนร่าเริงและมองโลกในแง่ดี

3. เป็นผู้ฟังที่ดี

การเป็นผู้ฟังที่ดีถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง โดยธรรมชาติแล้วคนเรามักจะชอบเป็นฝ่ายพูดเสนอแสดงความคิดเห็นเสมอ และจะไม่พอใจเป็นอย่างยิ่งหากจะมีใครมาขัด ดังนั้นการเป็นผู้ฟังที่ดีเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้มากเลยทีเดียวค่ะและผู้คนจะอยากเข้าหา ไม่เชื่อลองทำดูสิคะ

4. แสดงท่าทีเป็นมิตร

ให้ความสนใจกับท่าทีการแสดงออกของคุณ และสบตาผู้อื่นเมื่อสนทนากัน ไม่ยืนเกาะอกและหันลำตัวไปที่คู่สนทนา นอกจากนี้ควรยิ้มแย้มและมีปฏิกิริยาตอบโต้กับคู่สนทนาด้วยค่ะ

See Also

5. แบ่งปันเรื่องราวของคุณบ้าง

นอกจากจะเป็นผู้ฟังอย่างเดียวแล้ว คุณควรจะแบ่งปันเรื่องราวของคุณให้คนอื่นได้รับรู้บ้างค่ะ เพราะถ้าหากคุณเก็บเงียบ ผู้อื่นไม่รู้อะไรเกี่ยวกับคุณเลย คนอื่นจะคิดว่าคุณไม่เปิดเผย และมีความลับจนทำให้คนอื่นไม่ไว้ใจคุณก็เป็นได้ค่ะ

6. เป็นสาวร่าเริง และเต็มไปด้วยพลัง

การทำอะไรด้วยความกระตือรือร้น กระฉับกระเฉงนั้นแสดงให้คนอื่นเห็นว่าคุณเป็นคนสดชื่น และร่าเริง นั่นทำให้คุณเป็นคนน่าเข้าหาทันที ลองปรับเปลี่ยนทัศนคติและลองมองโลกในแง่บวกดูสักนิด คุณจะเห็นว่าโลกนี้มีอะไรดีๆ อีกมากมายค่ะ

7. จดจำชื่อของผู้อื่น

ผู้คนจะประทับใจมากๆ เมื่อถูกจำชื่อได้ นั่นแสดงให้เขาเห็นว่าเขาเป็นคนสำคัญมากแค่ไหน สาวๆ ลองจดจำชื่อของผู้อื่นดูสิคะ แล้วทุกคนจะอยากเข้าหาคุณทันที

84b242e2cc924a8dac5c2544be84e13d

tumblr

วิธีเป็นสาวที่น่าเข้าหานี้คงไม่ยากเกินไปสำหรับทุกคนใช่ไหมคะ เพียงแค่ปรับเปลี่ยนทีละเล็กๆน้อยๆ สาวๆ ก็จะได้เป็นสาวน่ารักที่ใครๆ ก็หลงรักแล้วล่ะค่ะ

ที่มา : lifehack

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top