Now Reading
12 โรลออนระงับกลิ่นกาย ให้ตัวหอมมั่นใจได้ทั้งวัน

12 โรลออนระงับกลิ่นกาย ให้ตัวหอมมั่นใจได้ทั้งวัน

กลิ่นกายใต้วงแขน อีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่หลายคนเป็นกังวล โดยเฉพาะเวลาที่ต้องอยู่รวมกับคนเยอะๆ ดังนั้นไอเทมช่วยลดกลิ่นกายจึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ที่ต้องมีติดตู้ไว้เลย วันนี้พี่อะเครุจึงขอแนะนำ 12 โรลออนระงับเหงื่อ ที่จะมาช่วยให้กลิ่นกายของเราหอมสดชื่นกัน มีตัวไหนน่าสนใจบ้างตามไปดูกันเลย

วิธีดูแลรักแร้ไม่ให้มีกลิ่น

 1. อาบน้ำฟอกสบู่ให้สะอาดทุกวัน เพื่อลดแบคทีเรียที่สะสมในร่างกาย เพราะแบคทีเรียเป็นต้นเหตุของการเกิดกลิ่นตัว นอกจากนี้ยังช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกในร่างกายให้กลิ่นตัวหอมสดชื่นขึ้นอีกด้วย
 2. เช็ดให้แห้งอยู่เสมอ หลังจากอาบน้ำสะอาดแล้ว แนะนำให้ว่าเช็ดตัวให้แห้งอยู่เสมอ และสำหรับใครที่เหงื่อออกเยอะ ก็แนะนำว่าให้ทำความสะอาดหรือเช็ดบริเวณนั้นบ่อยๆ เพื่อไม่ให้รักแร้อับชื้นจนเกิดกลิ่นตัวได้นั่นเอง
 3. สวมใส่เสื้อผ้าที่สบายตัว โดยเฉพาะที่ผลิตจากใยธรรมชาติ ที่จะช่วยระบายเหงื่อได้ดี และไม่ใส่เสื้อหนาหรือคับจนเกินไป เพราะจะทำให้ร่างกายเสียดสี เกิดการอับชื้น และเกิดกลิ่นตัวได้
 4. ควบคุมน้ำหนักตัวให้อยู่ในเกณฑ์ เพื่อลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียซึ่งย่อยสลายเหงื่อให้กลายเป็นกรดไขมันก็ทำให้เกิดกลิ่นตัวได้มากขึ้น
 5. ทำจิตใจให้สงบ ความเครียดเองก็เป็นส่วนหนึ่งที่กระตุ้นทำให้เกิดกลิ่นใต้วงแขนได้ ดังนั้นควรฝึกจิตใจให้สงบไม่ทำให้ตัวเองเครียดหรือกดดันจนเกินไป
 6. งดการกินอาหารบางชนิด อย่างกระเทียม หรือเครื่องเทศต่างๆ เพราะจะส่งผลให้มีกลิ่นตัวที่แรงได้
 7. ใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย โดยเฉพาะที่ผสมสารลดเหงื่อ เช่น อลูมิเนียมคลอไรด์ ทั้งกลางวันและก่อนนอน

ส่วนผสมหลักที่นิยมใส่ในโรลออนที่ควรรู้จักไว้

 • สารส้ม มีธาตุอะลูมิเนียมและซัลเฟต ตามปกติจะมีโลหะหนักเจือปน แต่ปัจจุบันต้องมีการส่งตรวจสอบก่อนว่าปลอดภัยกับผู้บริโภค จึงจะวางจำหน่ายได้
 • สารอลูมิเนียมคลอไฮเดรท หรือที่รู้จักกันในชื่อ อลูมิเนียมคลอไรด์ สามารถช่วยลดเหงื่อหรือทำให้เหงื่อออกน้อยลงได้
 • ไตรโคซาน สารระงับการเกิดกลิ่นที่เกิดจากแบคทีเรีย เพื่อให้กลบกลิ่นได้แน่นอนจึงมีการใส่กลิ่นหอมเข้าไปในโรลออนด้วย

12 โรลออนระงับเหงื่อ ช่วยลดกลิ่นกาย

1. Focal Deodorant

หมดยุคระงับกลิ่นกายด้วยสารส้มชนิดก้อนแบบเก่าแล้ว วันนี้พี่อะเครุขอแนะนำ focal โรลออน ระงับกลิ่นได้ดี ด้วยสารส้มที่ทำมาให้ใช้งานสะดวกสุดๆ อีกทั้งยังมีมีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยลดเหงื่อและแบคทีเรีย ไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อผ้า ที่สำคัญตัวนี้เค้าไม่มีสารสกัดจากแอลกอฮอล์ น้ำหอมและน้ำมัน หมดห่วงเรื่องการแพ้ ระคายเคือง หรือผิวมันระหว่างวันได้เลย

ผลิตภัณฑ์Focal Alum Deodorant Roll
จุดเด่น● มีสารสกัดจากสารส้มช่วยระงับกลิ่นกาย
● ไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อผ้า
● มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยลดเหงื่อและแบคทีเรีย
● ไม่มีสารสกัดจากแอลกอฮอล์ น้ำหอมและน้ำมัน
ราคา/ปริมาณ89 บาท / 60 มล.
ซื้อได้ที่Shopee / Lazada / Tops / Gourmet Market

ผ่องอำไพ ธ.: คุณภาพ: ดีมาก 1 ขวดใช้ได้หายเดือนมาก ๆ เนื้อสัมผัส: บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ประสิทธิภาพ: ระงับกลิ่นกายได้ทั้งวัน ไม่ทิ้งรอยคราบเหลืองที่เสื้อผ้า

Lazada

2. Taoyeablok
New Gen Fresh&Firm Deo Roll On Heart Peo

มาต่อกันที่ Taoyeablok New Gen Fresh&Firm Deo Roll On Heart Peo หรือแป้งเต่าเหยียบโลกในตำนาน ที่ขึ้นชื่อว่าระงับกลิ่นเหงื่อได้เป็นอย่างดี ใช้ง่ายง่าย ทาแล้วให้ความรู้สึกเย็นเล็กน้อย มาพร้อมคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหนังอักเสบจากการถอนขนใต้วงแขน สกัดจากธรรมชาติ ช่วยระงับกลิ่นกาย ไม่ทำให้รักแร้ดำ ไม่ทิ้งบนคราบไว้บนเสื้อ ที่สำคัญตัวนี้เค้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ด้วยน้า

ผลิตภัณฑ์Taoyeablok
New Gen Fresh&Firm Deo Roll On Heart Peo
จุดเด่น● มีสารสกัดจากผล Heart Pea ช่วยกระชับรูขุมขน
● ทาแล้วให้ความรู้สึกเย็นเล็กน้อย
● ไม่ทิ้งคราบเหลืองไว้บนเสื้อ
● ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์
ราคา/ปริมาณ60 บาท / 30 มล.
ซื้อได้ที่Taoyeablok เต่าเหยียบโลก / shopee / Lazada / Tops

lookwowshop: ใช้เป็นประจำ มานานเป็นปีๆๆๆค่ะ ใช้ดี ลดกลิ่น แทบไม่มีมีกลิ่นตัวเลย ให้ที่บ้านใช้ด้วย

Shopee

3. Twelve Plus
Whitening Roll On Less Shave Renew

Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave Renew สูตรเพื่อใต้วงแขนขาวใส นวัตกรรมที่ช่วยลดการเกิดขนใหม่ได้ถึง 20% เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องขนขึ้นใหม่จะช้าสุดๆ ปราศจากแอลกอฮอล์ที่ทำร้ายผิว สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ อีกทั้งยังมีโปรวิตามินบี 5 และแอคทีฟ ไวท์คอมเพล็กซ์ช่วยผลัดเซลล์ผิว ปรับผิวหมองคล้ำใต้วงแขนให้สว่างสดใสเมื่อใช้เป็นประจำ แห้งสบายแต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้กับผิว

ผลิตภัณฑ์Twelve Plus
Whitening Roll On Less Shave Renew
จุดเด่น● มีนวัตกรรมที่ช่วยลดการเกิดขนใหม่ได้ถึง 20%
● ปกป้องยาวนาน 48 ชั่วโมง
● มีมัลติฟรุ๊ตวิตามิน
● โปรวิตามินบี 5 และแอคทีฟ ไวท์คอมเพล็กซ์
ราคา/ปริมาณ79 บาท / 45 มล.
ซื้อได้ที่Shopee

4. Cerapuré
Deodorant & Anti-Perspirant Roll on

Cerapuré Deodorant & Anti-Perspirant Roll on โรลออนที่ทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง แทนนินในลูกพลับญี่ปุ่น ซึ่งช่วยดับกลิ่นกายที่เกิดขึ้นจากเหงื่อและแบคทีเรีย ป้องกันกลิ่นกายได้นานสุดถึง 48 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารระงับเหงื่อยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ไม่มีแอลกอฮอล์ที่อาจทำให้ระคายเคืองผิว และไม่ทำให้เกิดคราบเหลืองติดเสื้อผ้าอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์Cerapuré Deodorant & Anti-Perspirant Roll on
จุดเด่น● ดับกลิ่นลดเหงื่อยาวนาน 48 ชม.
● กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ
● ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้เสื้อเป็นคราบเหลือง
● มีสารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น ช่วยดับกลิ่นได้
ราคา/ปริมาณ290 บาท / 70ml
ซื้อได้ที่Cerapuré Thailand / Shopee / Lazada

s***g: ได้รับสินค้าแล้วนะ จะบอกว่าของเขาดีจริง ลองมาทุกยี่ห้อ ตัวนี้ปลื้มมาก เป็นคนที่เหงื่อออกตรงรักแร้ ตัวนี้เอาอยู่เลย เหงื่อออกน้อย กลิ่นไม่มี ดีงามมาก อ้อเด็กก็ใช้ได้นะ ไม่แพ้ คอนเฟิร์ม

Shopee

5. Kiehl’s
Body Fuel Antiperspirant & Deodorant

Kiehl’s Body Fuel Antiperspirant & Deodorant ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกายแบบลูกกลิ้ง สูตรแห้งเร็ว ใช้งานง่าย รูปทรงใหญ่ลูกกลิ้งถูกออกแบบมาดีไม่เสียดสีผิว ไม่เหนียวเนอะหนะ แห้งไว และไม่ทิ้งคราบไว้บนเสื้อ สามารถช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นกายได้ยาวนาน จากส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ ให้ความเย็นสดชื่นกับคุณไปได้ตลอดทั้งวัน

ผลิตภัณฑ์Kiehl’s Body Fuel Antiperspirant & Deodorant
จุดเด่น● มีคาเฟอีนกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต วิตามินซีลดรอยดำคล้ำ
● มีซิงค์ บรรเทาอาการระคายเคืองที่เกิดกับผิว
● กลิ่นหอมแบบเย็นๆ สดชื่น
● คุมเหงื่อได้ 100% คุมกลิ่นได้ดี
ราคา/ปริมาณราคา 980 บาท / ขนาด 75 มล.
ซื้อได้ที่Kiehl / Shopee / Lazada

p***n: เป็นแบบลูกกลิ้งโรลออน มีกลิ่นหอมคล้ายๆมะนาวสดชื่นๆ ขนาดค่อนข้างใหญ่เลยคร่า ส่งไวด้วย

Lazada

6. NIVEA
DEO STRESS PROTECT Roll On

นีเวีย โรลออน ให้ทั้งการบำรุงและสเปรย์ดับกลิ่นกายในขวดเดียวกัน เพราะเป็นโรลออนที่ออกแบบมาให้ทั้งระงับเหงื่อและกลิ่นกายได้ ด้วยนวัตกรรม Stress Protect Actives และ Zinc Complex ซึ่งปกป้องกลิ่นกายที่เกิดจากภาวะตึงเครียดซึ่งอาจจะทำให้ร่างกายสร้างกลิ่นรุนแรงออกมาได้ ไม่ว่าจะเป็นตอนประหม่า หรือเล่นกีฬาก็ตาม

ผลิตภัณฑ์NIVEA DEO STRESS PROTECT Roll On
จุดเด่น● Zinc Complex ลดแบคทีเรีย ลดกลิ่นกาย
● Aluminum Chlorohydrate ระงับเหงื่อได้
● Zinc Citrate ซิงค์ ซิเตรส ช่วยลดแบคทีเรีย
● ปกป้องยาวนานถึง 72 ชั่วโมง
ราคา/ปริมาณ85 บาท / 50 มล.
ซื้อได้ที่nivea.co.th / Shopee / Lazada

princelebii: คิดว่าเป็นตัวที่ระงับกลิ่นได้ดีที่สุดของนีเวียตั้งแต่ใช้แบรนด์นี้มา 20 กว่าปี ในราคาที่จับต้องได้ตลอด กลิ่นโอเคไม่เวียนหัว ไม่เครียด ไม่ตีกับน้ำหอม ออกแนวบ้านๆ เฟรชๆ ส้มๆ ซีตรัสนะไม่เชิงไปทางผลไม้กินได้ เหมือนพวกสารทำความสะอาด แนวน้ำหอมธรรมดาทั่วไป แต่บอกเลยว่าให้ระวัง สิ่งที่จะทำให้ stress อย่างเดียวคือ ตัวนี้ ก่อให้เกิดคราบเหลืองที่แขนเสื้อได้ โดนมาแล้วถ้าใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาว ผ้าคอตต้อนที่ร้อนๆ ที่ระบายอากาศยากๆ จะเห็นเป็นดวงเหลืองๆชัดมากเวลาซักผ้าด้วยเครื่อง ต้องป้ายน้ำยาขจัดคราบบางๆ เอา ทาหนามากโอกาสเกิดคราบที่เสื้อสูง

vanilla

7. Amway
G&H PROTECT+ Deodorant & Anti-Perspirant Roll-On

นอกเหนือจากการระงับกลิ่นกาย ระงับเหงื่อเหมือนโรลออนอื่นๆ ได้แล้ว ความพิเศาของโรลออนแอมเวย์คือ นวัตกรรมปล่อยกลิ่นน้ำหอมเมื่อร่างกายขยับ ยิ่งขยับมีการเสียดสี จะยิ่งกลิ่นหอมออกมา แม้ตลอดวันก็ยังคงได้กลิ่นอยู่เรื่อยๆ แต่ส่วนประต่างๆ ก็อ่อนโยนช่วยบำรุงดูแลผิวไม่ระคายเคืองและทำให้เกิดผิวคล้ำใต้วงแขนอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์Amway G&H PROTECT+ Deodorant & Anti-Perspirant Roll-On
จุดเด่น● สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ – ชาขาว และแร่ธรรมชาติ
● ระงับเหงื่อและกลิ่นกายยาวนานถึง 48 ชั่วโมง
● Exclusive Fragrance Encapsulation ปล่อยกลิ่นน้ำหอมเมื่อขยับ
● สูตรแห้งเร็วไม่เหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อผ้า
ราคา/ปริมาณ270 บาท / 100 มล.
ซื้อได้ที่amway / Shopee / Lazada

sntcake: คือต้องบอกว่าตัวเองเป็นคนที่มีปัญหากลิ่นเต่าค่อนข้างหนัก คือถ้าลืมทาโรลออนที วันนี้จะหายนะมากกก แต่ก่อนเคยใช้มาหลายตัว แต่คือไม่มีตัวไหนดับกลิ่นได้ดีเท่าตัวนี้ แบบตัวอื่นมันเอาไม่อยู่อะ แถมตัวนี้คือเค้าใช้เอนไซม์ไปกิน(ถ้าจำไม่ผิดนะ) แบคทีเรีย คือเค้าบอกว่ามันจะช่วยให้เต่าไม่ดำ (อันนี้เราไม่ได้สังเกตุอะ ดูคห.อื่นๆนะ 555) แนะนำมากๆสำหรับคนที่มีกลิ่นตัวแรงง ถ้าได้ลองใช้จะกลายเป็น must-have itemเหมือนเราา 555

Vanilla

8. Rexona Women Shower Clean

Rexona Women Shower Clean ช่วยให้คุณสดชื่นสะอาดเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ ลดเหงื่อ ลดกลิ่นอย่างมั่นใจ แห้งไว สบาย หอมนาน ไม่ทิ้งคราบเหลืองสร้างความมั่นใจให้คุณทุกวัน ให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ตลอดทั้งวัน ตัวไม่เหม็นและยังสดชื่นได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์Rexona Women Shower Clean
จุดเด่น● ไมโครแคปซูลจะแตกตัวให้ความหอมสดชื่นทุกครั้งที่เคลื่อนไหว
● เทคโนโลยีโมชั่นเซนส์
● ลดเหงื่อ 48 ชม.
● ช่วยลดแบคทีเรีย 10 เท่า
ราคา/ปริมาณ95 บาท / 50ML
ซื้อได้ที่rexona / Shopee / Lazada

c***e: จัดส่งเร็ว แพ็คสินค้าดี มีบับเบิ้ลกันกระแทกมาให้ โรออนตัวนี้ป้องกันกลิ่นใต้วงแขนได้ดี กลิ่น shower clean หอมมาก สินค้า lot ใหม่ ขนส่งบริการดี มีโทรแจ้งเมื่อสินค้ามาถึง

Lazada

9. Old Spice
Anti-Perspirant & Deodorant Volcano with Charcoal

ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย โรลออนจากอเมริกาในตำนานที่ได้รับความนิยมกันอย่างมาก ช่วยทำให้สดชื่นและระงับกลิ่น และแบรนด์นี้ก็มีกลิ่นให้เลือกมากมายอย่างจุใจเลย หอมจนบางคนไม่ฉีดน้ำหอมเลยทีเดียว แต่แนะนำกลิ่นหินภูเขาไฟและชาร์โคลเพราะจะหอมแบบเบาๆ ไม่ตีกับกลิ่นน้ำหอมแน่นอน

See Also

ผลิตภัณฑ์Old Spice Anti-Perspirant & Deodorant Volcano with Charcoal
จุดเด่น● เนื้อเจลแท่งแป้ง
● ทาแล้วแห้งทันที ไม่เหนียวเหนอหนะ
● ลดเหงื่อไม่ทิ้งครบเหลืองติดเสื้อ
● ใช้ได้นาน 3-6 เดือน เป็นอย่างต่ำ
ราคา/ปริมาณ333-410 บาท
ซื้อได้ที่Shopee / Lazada / Tops

w****8: สินค้าแพคมาดี ส่งไว อยู่ในสภาพสมบูรณ์ กลิ่นนี้มันหอมแบบอ่อนๆ คิดว่าอ่อนสุดในบรรดาทุกกลิ่นของยี่ห้อนี้ กลิ่นคล้ายๆ ลูกอมรสนม มีความน่ากิน หอมหวานแบบจางๆ คิดว่าดีนะ จะได้ไม่ตีกับกลิ่นน้ำหอม

Shopee

10. Yves Rocher 48H Fresh Deodorant

Yves Rocher 48H Fresh มั่นใจจากสารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยให้ระงับกลิ่นสบายตัว ได้นานถึง 48 ชั่วโมง ให้ความรู้สึกเย็นสบายทันทีที่ใช้ มีสารดูดซับความชื้นทำให้วงแขนแห้ง ไม่เปียกจากเหงื่อ ให้ความรู้สึกสดชื่น ให้ความรู้สึกสะอาด ผิวรู้สึกชุ่มชื่นใช้แล้วช่วยดูแลรักษาผิวใต้วงแขนให้มีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์Yves Rocher 48H Fresh Deodorant
จุดเด่น● สารสกัดหลักจากธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศสกว่า 96%
● สารสกัดจาก Edulis ช่วยระงับกลิ่นยาวนานถึง 48 ชั่วโมง
● ปราศจากเกลืออะลูมิเนียมและแอลกอฮอล์
● ส่วนผสมบีชวูดพาวเดอร์ ช่วยดูดซับความชื้นได้
ราคา/ปริมาณ255 บาท / 50 ml
ซื้อได้ที่Yves Rocher (Thailand) / Shopee / Lazada

อ****: สินค้าดี จัดส่งไว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วไม่ระคายเคืองเหมาะกับผิวบอบบางเซ้นส์ซิทีฟ โดยรวมถูกใจค่ะ

Lazada

11. Oriental Beauty
Botanical Anti-Perspirant/Deodorant

รักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวถนอมผิวแบบไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผิว ผิวไม่ดำคล้ำ ชะลอการเกิดเหงื่อและระงับกลิ่นเหงื่อ เพิ่มความมั่นใจได้ยาวนาน อุดมไปด้วยสารสกัดจาก ชาเขียวและวิตามินต่างๆ ช่วยบำรุงผิวได้อย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวชุ่มชื่นกระจ่างใส ให้ทั้งความหอมและสุขภาพผิวที่ดีขึ้น

ผลิตภัณฑ์Oriental Beauty Botanical Anti-Perspirant/Deodorant
จุดเด่น● สูตร pH Balanced ช่วยรักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว
● มี Green Tea Extract ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
● อุดมด้วยวิตามิน B, C
● Vitamin E บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น
ราคา/ปริมาณ105 บาท / 70 ml.
ซื้อได้ที่orientalprincess / Shopee / Lazada

ตรี จ.: ใช้มาหลายยี่ห้อ มีกลิ่นอับชื้น ยี่ห้อนี้เคยใช้มาแล้ว สบายตัว เจอลดราคาเลยต้องกลับมาซื้ออีก

Lazada

12. Cute Press
I Am Just Me Deodorant

Cute Press I Am Just Me Deodorant ปกป้องกลิ่นกายอย่างมั่นใจยาวนาน ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย สดชื่นตลอดวัน ด้วยกลิ่นที่เย้ายวนดึงเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงออกมาได้อย่างเต็มที่ หอมละมุนจากดอกไอริส ชวนเคลิบเคลิ้ม และกลิ่นไวท์ มัสค์ ที่เป็นกลิ่น Signature ให้ความรู้สึกหอมสะอาด ละมุนชวนหลงใหลเมื่อยามใกล้ชิด

ผลิตภัณฑ์Cute Press I Am Just Me Deodorant
จุดเด่น● กลิ่นหอมสดชื่นของไวโอเลต บลอสซั่ม
● กลิ่นหอมละมุนของดอกไอริส
● กลิ่นของไวท์ มัสค์
● ไม่เหนีนยวเหนอะ และไม่เป็นคราบ
ราคา/ปริมาณ89 บาท / 60 ml.
ซื้อได้ที่ Cute Press / Shopee / Lazada

ดนัย: สิ้นค้าส่งเร็วมากและตรงกับภาพที่ลงไว้ใช้ดีกลิ่นหอมมากๆไม่เหนียวเนอะนะสบายจักแร้ให้5ดาว

Lazada

วิธีใช้โรลออนที่ถูกต้อง

 • ไม่จำเป็นต้องทาทุกวัน เพราะการทำงานของโรลออนระงับเหงื่อ คือการเข้าไปปิดรูขุมขน ระงับการปล่อยเหงื่อ ซึ่งอาจทำให้ร่างกายไม่มีการปล่อยหรือระบายของเสียออกมาตามธรรมชาติ เกิดการอุดตันได้ จึงควรปล่อยให้รักแร้ได้พักบ้าง
 • ทาให้ทั่ว และรอให้แห้งก่อนเสมอ เมื่อทาทั่วบริเวณแล้ว ก็ต้องรอให้แห้งสนิทก่อน โรลออนจึงจะออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หากสวมเสื้อตอนโรคลออนยังไม่แห้ง อาจจะเลอะเสื้อทำให้ได้ผลไม่เต็มที่
 • ทาตอนก่อนนอน เนื่องจากโรลออนใช้เวลาในการออกฤทธิ์ ต้องทาตอนที่ร่างกายยังไม่ปล่อยเหงื่อออกมาตั้งแต่แรกคือตอนก่อนนอนนั่นเอง ตื่นเช้ามาก็ไม่ต้องทาซ้ำ เพราะโรลออนได้กำลังทำหน้าที่ระงับเหงื่ออยู่แล้วนั่นเอง

เพื่อให้มั่นใจได้ว่าไม่มีกลิ่นตัว และมีความมั่นใจหากต้องอยู่กับคนเยอะๆ แล้ว สาวๆ เราก็ควรรักษาสุขภาพร่างกาย รักษาความสะอาด ดูแลสุขอนามัยให้ดี ใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายอย่างถูกวิธี โดยเลือกตามที่ทางอะเครุแนะนำไว้แล้ว เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็จะไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นตัวมากวนใจแล้วค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top