Now Reading
เคล็ด(ไม่)ลับลดหน้าท้องช่วงล่างเร่งด่วน ใส่เอวลอยแบบไม่ต้องอายอีกต่อไป♡

เคล็ด(ไม่)ลับลดหน้าท้องช่วงล่างเร่งด่วน ใส่เอวลอยแบบไม่ต้องอายอีกต่อไป♡

หน้าท้องช่างล่าง ส่วนใต้สะดือ เป็นส่วนที่สาวๆกังวลใจเพราะมันเป็นส่วนที่ลดยากมากที่สุด หลายๆคนคงหาวิธีมาลดกัน แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จสักที วันนี้ AkeruFeed จะมาบอกวิธีลดหน้าท้องช่วงล่าง ให้ฟิตปั๋งแบนราบ เอาหุ่นสวยๆไปอวดได้อย่างมั่นใจเลย

่้เ

สะดือนั้นสำคัญขนาดไหนกันนะ?

1806cfd9e8aaad2dc17614b8dba33e57

บริเวณหน้าท้องช่วงล่าง ถ้าสาวๆอยากอวดความเซ็กซี่ของหน้าท้อง จึงมีอวัยวะนึงที่เราต้องมาดูแลกัน นั่นคือ “สะดือ” สะดือเป็นอีกอวัยวะที่สาวๆมักละเลย ไม่ทำความสะอาดกัน เพราะเป็นส่วนที่คนอื่นมักไม่สังเกตเห็น แต่จริงๆแล้วเป็นส่วนที่ต้องหมั่นทำความสะอาดเพราะมักเกิดคราบขี้ไคลง่าย และยังฝังแน่นอีกด้วย

วิธีการทำความสะอาดง่ายๆที่สาวๆก็สามารถทำได้

1.หมั่นทำความสะอาดร่างกายทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นการแช่ตัวในน้ำอุ่น,อาบน้ำขัดตัวเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกภายในร่างกาย

large

2.นำสำลีหรือผ้านิ่มๆชุบน้ำมันจากธรรมชาติ เช่น น้ำมันมะพร้าว,เบบี้ออยล์ เช็ดบริเวณสะดืออย่างเบามือ สะดือเป็นส่วนที่ sensitive มาก ถ้าเช็ดอย่างรุนแรงหรือไม่เบามืออาจทำให้เกิดแผล ถลอก และไปกระทบกระเทือนส่วนระบบย่อยอาหารได้

b55072d2

มาฟิตหน้าท้องช่วงล่างกันเถอะ!!

tumblr_moeu03cZIF1rd23ono1_500

1.มาบริหารให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น

E78CABE8838CE79FAFE6ADA36-thumbnail2

คร่อมตัวลงให้เข่ากับขาตั้งฉากกันและมือยันพื้นแขนตึง หัวก้มลงมองพุงตรงไปยังสะดือ ค้างไว้ 10-30 นาที ช่วยให้ระบบย่อยอาหารมีการไหลเวียนที่ดีขึ้น เหมาะกับสาวๆที่มีปัญหาด้านการย่อยอาหาร

2.บริหารสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง

NFN3iFk-1200

สา

นอนราบกับพื้น ขาขวาตั้งฉากขาซ้ายไขว้ มือ 2 ข้าง พ่ายหัวยกแกนศอกขวามาแตะกับเท้าซ้าย  ทำครั้ง 10-12 ครั้ง และสลับด้านกัน ทำเช่นนี้ไปเรื่อยๆเมื่อเริ่มถนัดแล้ว เปลี่ยนเป็น 30 วินาที ของแต่ละข้าง

See Also

3.การเผาผลาญโดยการดจุด

หน้าท้องส่วนล่างสามารถลดได้ไม่เพียงเฉพาะการออกกำลังกายเท่านั้น ยังสามารถพึ่งการกดจุดได้เพื่อเพิ่มผลลัพธ์ที่ดี

dscn4260-1-300x206

โดยวิธีง่ายๆเพียงแค่ กดตรงจุดสีแดง ซึ่งเป็นตรงกลางระหว่างช่วยสะดือและหน้าอก ดันเข้าไปขณะหายใจเข้า หลังจากนั้นพอหายใจออกให้ปล่อยนิ้วออกอย่างช้าๆ การดันนิ้วเข้าไปนั้นเพิ่มประสิทธิภาพเพิ่มการไหลเวียนของระบบย่อยอาหาร และระบบอื่นๆภายในร่างกาย

 

tumblr_nbvwhg2d5f1rw6mzwo1_500

large

ที่นี้สาวๆก็จะมีหน้าท้องที่แบนราบ ดูดี ใส่เอวลอยได้อย่างมั่นใจไม่ต้องหวั่น ไม่ต้องกลัวอีกแล้วหล่ะค่ะ แต่ต้องหมั่นขยันออกกำลังกายและกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพด้วยนะ เพื่อได้ผลที่ดีและรวดเร็ว

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top