Now Reading
เปิดเคล็ดลับความสวยแบบแอน กับ Brand Ambassador Lovely Eye & Skin Clinic

เปิดเคล็ดลับความสวยแบบแอน กับ Brand Ambassador Lovely Eye & Skin Clinic

การดูแลตัวเองกับผู้หญิงในปัจจุบันถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ นอกจากการดูแลตัวเองที่บ้านแล้ว การเข้าคลินิกเสริมความงามแบบครบวงจรก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากๆ สำหรับใครที่อยากดูแลตัวเองแบบจัดเต็ม ซึ่ง Lovely Eye & Skin Clinic ก็เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่อยากแนะนำเลยค่ะ เพราะนอกจากจะเด่นเรื่องศัลยกรรมดวงตาแล้ว ยังมีโปรแกรมดูแลผิวหน้า ดูแลรูปร่าง และโปรแกรมผ่อนคลายบรรเทาอาการปวดเมื่อยที่ชาวออฟฟิศต้องชอบกันค่ะ

ซึ่งในปีนี้ “เทคนิคหมอรวงข้าว” Lovely Eye & Skin Clinic ก็ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 14 พร้อมเปิดตัว Brand Ambassador อย่างคุณแอน ทองประสม เจ้าแม่แห่งวงการบันเทิงที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ดูดีไม่มีที่ติ วันนี้พี่อะเครุจึงอยากขอพามา เปิดเคล็ดลับความสวยของคุณแอน พร้อมทั้งเจาะลึกข้อมูลเด็ดๆ อีกเพียบ เพื่อนๆ คนไหนอยากดูแลตัวเองแบบจัดเต็ม ตามไปดูกันเลย

ไขความลับ 14 ปีก้าวสู่ความสำเร็จ เทคนิคหมอรวงข้าว จาก Pain Point สู่จุดเริ่มต้น

อย่างที่รู้กันว่าหลายคนที่ประสบความสำเร็จ มักมีจุดเริ่มต้นมาจาก Pain Point บางอย่างของตัวเองเสมอ คุณหมอรวงข้าวก็เช่นกัน จากสาวหมวยตาชั้นเดียว หน้าดุ จึงทำให้คุณหมอไม่ค่อยมีความมั่นใจเท่าไหร่ ในช่วงเข้ามหาวิทยาลัย คุณแม่จึงพาไปทำตาสองชั้นกับคุณหมอญาติผู้ใหญ่ที่มากประสบการณ์ ที่ทำตาให้คุณหมอรวงข้าวออกมาเป็นธรรมชาติจนไม่มีใครดูออกว่าทำตา อีกทั้งยังได้รับคำชมจำนวนมากจากคนที่รู้เรื่องการทำตา ว่าทำออกมาได้สวยและเป็นธรรมชาติสุดๆ และคุณหมอท่านนี้ยังเป็นผู้ถ่ายทอดเทคนิคการทำตาสู่คุณหมอรวงข้าวอีกด้วย

พญ.ณัฐฐามณี สิริภคพันธ์ หรือ คุณหมอรวงข้าว ถือเป็นจักษุแพทย์ผู้มีความชำนาญด้านการศัลยกรรมตาสองชั้น ด้วยเทคนิคอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับการถ่ายทอดมาจากคุณหมอญาติผู้ใหญ่ และนำมาพัฒนาผสมผสานเข้ากับเทคนิคการทำตาของประเทศเกาหลี จนกลายเป็นเทคนิคเฉพาะตัวที่เรียกว่า “เทคนิคหมอรวงข้าว” ถือว่าเป็นผู้บุกเบิกการศัลยกรรมตา โดยจักษุแพทย์

ซึ่งไม่ได้มีแค่การทำตาสองชั้นยอดนิยมด้วย เลเซอร์ตาสองชั้น New Lovely Microlaser เท่านั้น แต่ยังตั้งใจที่จะให้บริการด้านความงามผิวพรรณแบบครบครัน ด้วยการพัฒนาเทคนิคการดูแลผิวพรรณความงามที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของฝีมือและคุณภาพจากผู้ใช้บริการ จนทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ทั้งในกลุ่มบุคคลที่มีชื่อเสียง หรือบุคลสำคัญในวงการต่างๆ ที่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง 

รวมไปถึงการดูแลรูปร่างและโปรแกรมการผ่อนคลายที่ตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่มากขึ้น ด้วยมาตรฐานทีมแพทย์ Lovely ผู้เชี่ยวชาญที่มากความสามารถและใส่ใจในทุกเคสที่เข้ารับบริการ

ครบรอบ 14 ปี เทคนิคหมอรวงข้าว พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนแรก ของ Lovely Eye & Skin Clinic

เมื่อพูดถึงคุณหมอรวงข้าว ตัวแม่แห่งวงการความงามที่หลายคนต่างให้การยอมรับด้วยจุดเด่นในรื่องของความใส่ใจและมาตรฐานความงามที่คนไข้ทุกเคสต้องประทับใจ แน่นอนว่าครบรอบ 14 ปีในครั้งนี้ก็มาพร้อมกับเซอร์ไพรส์พิเศษสุดๆ ด้วยการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนแรกของ Lovely eye & Skin Clinic อย่างคุณแอน ทองประสม ตัวแม่แห่งวงการบันเทิง ที่จะมาช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ทั้งในเรื่องของผิวพรรณ รูปร่าง และสุขภาพ เรียกได้ว่าเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ทั้งในเรื่องการดูแลตัวเองและความสามารถในทุกบทบาทได้เป็นอย่างดี

จากตัวแม่ของวงการสู่แบรนด์แอมบาสเดอร์
Lovely Eye & Skin Clinic

หากพูดถึงนางเอกตัวแม่แห่งวงการที่มีสไตล์ที่ชัดเจน หลายคนคงนึกถึง คุณแอน ทองประสม ผู้หญิงเก่งที่ทำหน้าที่ได้ดีในทุกบทบาทการแสดง และบทผู้จัดละครก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน อีกทั้งยังใส่ใจในด้านการดูแลสุขภาพและความงามเป็นพิเศษ มาพร้อมเสน่ห์ที่สร้างความประทับใจให้ผู้คนได้เป็นอย่างดี ซึ่งตรงกับ Lovely Eye & Skin Clinic ที่พร้อมยกระดับด้านความงามผิวพรรณแบบครบครัน ให้บริการแบบ Private VIP Service ด้วยเทคนิคหมอรวงข้าว ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะตัวของคุณหมอรวงข้าว พญ.ณัฐฐามณี สิริภคพันธ์ ที่สร้างความประทับใจทุกครั้งที่เข้าใช้บริการ“เรื่องความงามฉบับตัวแม่ที่แอนมั่นใจ”

เทคนิคการเป็นตัวแม่คือการไปสุดในทุกเรื่อง

คุณแอน ทองประสม เล่าให้ฟังว่าการเป็นตัวแม่ คือการที่ไปสุดในทุกเรื่องในชีวิต ทั้งในเรื่องการแสดงและผู้จัดละคร แม้ว่าจะทำงานอย่างเต็มที่ทุกบทบาท แต่การดูแลตัวเองก็ไปสุดเช่นกัน คุณแอนเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองเสมอ เมื่อมาเจอคุณหมอรวงข้าว ด้วยประสบการณ์ความชำนาญและเทคนิคการให้บริการต่างๆ รวมถึงความประทับใจในการเข้ารับบริการ ทำให้คุณแอนวางใจให้คุณหมอรวงข้าวดูแลในเรื่องความงาม และเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ Lovely Eye & Skin Clinic “สำหรับเรื่องความงาม แอนเลือกหมอรวงข้าว”

เปิดความลับผิวสวยรูปร่างดีของแอนทองประสม

นอกจากการดูแลตัวเองทั้งภายนอกและภายในแล้ว ในปัจจุบันก็มีเทคโนโลยีด้านความงามต่างๆ เข้ามามากมาย คุณแอนเผยเคล็ดลับความงามว่า เลือกให้ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่ไว้ใจเข้ามาดูแล ทั้งในส่วนของการดูแลใบหน้าและผิว รูปร่าง รวมถึงอาการปวดเมื่อยต่างๆ ของร่างกายที่คนทำงานต้องเจอ บอกเลยว่าที่ Lovely Eye & Skin Clinic มีโปรแกรมดูแลได้แบบครบวงจรสุดๆ

เปิดโปรแกรมความงามฉบับแอน ทองประสม
ที่ Lovely Eye & Skin Clinic

การดูแลใบหน้าและผิว
Lovely Facelift Signature Program และ Lovely Premium Laser


มาเริ่มกันที่การดูแลรูปหน้าด้วย Lovely Perfect Face Program คุณหมอเลือก Lovely Facelift Signature Program เน้นยกกระชับผิวและกรอบหน้าให้เด่นชัด ด้วยเทคโนโลยีที่ยกกระชับผิวบริเวณใบหน้าไปจนถึงลำคอ พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิว ทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

ในส่วนของการดูแลผิว คุณหมอรวงข้าวเลือกใช้โปรแกรม Lovely Premium Laser ที่ช่วยดูแลเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ และปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ เพื่อแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและรวดเร็ว ด้วยพลังงานเลเซอร์ความเร็วสูง ที่สามารถปรับค่าพลังงานแสงให้ตอบโจทย์กับปัญหาผิวของแต่ละคนได้เลย

See Also

การดูแลสัดส่วน
Lovely Perfect Shape Program

ดูแลผิวและยกกระชับใบหน้ากันไปแล้ว ก็มาถึงคิวของรูปร่างกันด้วย Lovely Perfect Shape Program ที่เหมาะกับคนที่มีเวลาน้อย ไม่อยากเจ็บตัวหรือคนที่เพิ่งผ่านการผ่าตัดมาอย่างคุณแอน โปรแกรมนี้ก็ตอบโจทย์สุดๆ เพราะเป็นการใช้คลื่นไฟฟ้ากระตุ้นกล้ามเนื้อให้หดและคลายตัว เพื่อให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้เร็วขึ้น พร้อมสร้างกล้ามเนื้อให้ร่างกายกระชับ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีนวดด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่สูง ที่ช่วยยกกระชับผิว ลดเซลลูไลท์ สามารถลดไขมันใต้ชั้นผิวในจุดเล็กๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นไขมันช่วงต้นแขน ต้นขาและหน้าท้อง

การดูแลการผ่อนคลาย บรรเทาอาการปวดเมื่อย
Lovely Perfect Relax Program

นอกจากเรื่องความสวยงามภายนอกแล้ว อาการปวดเมื่อยก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่คนวัยทำงานต้องเจอ โดยเฉพาะช่วงที่ต้องรับงานหนักทั้งในบทบาทนักแสดงและผู้จัด คุณแอนจึงเลือกทำ Lovely Perfect Relax Program เป็นโปรแกรมที่เน้นรักษาและผ่อนคลายความปวดเมื่อยไปพร้อมกัน ใครที่มีปัญหาปวดต้นคอ ปวดศีรษะ ใช้สายตาในการทำงานเยอะ หรือแม้แต่อาการออฟฟิศซินโดรม ยอดฮิตของชาวออฟฟิศก็ช่วยได้เช่นกัน นอกจากจะมีเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ามาช่วยแล้วยังมีนักกายภาพผู้เชี่ยวชาญดูแลตั้งแต่เริ่มต้นยันจบโปรแกรม พร้อมทั้งปรับการรักษาให้เข้ากับปัญหาของแต่ละบุคคลอีกด้วย

Urban Eye Relax Program
โปรแกรมที่คุณหมอรวงข้าวออกแบบให้คุณแอน ทองประสม

หลังจากที่คุยถึงปัญหาและความต้องการของคุณแอนเรียบร้อยแล้ว หมอรวงข้าวก็ได้ออกแบบ Urban Eye Relax Program ที่ผสานระหว่างการนวดและการผ่อนคลายเข้าด้วยกัน ซึ่งในโปรแกรมนี้จะได้นวดเพื่อช่วยลดอาการปวดเมื่อย พร้อมทั้งคลายกล้ามเนื้อที่ตึงบริเวณบ่า ไหล่ เพื่อช่วยให้ศีรษะโล่ง ลดอาการตึงเครียด ใครที่มีปัญหานอนหลับยาก ใช้สายตาเยอะ หรือมีอาการเสี่ยงเป็นออฟฟิศซินโดรมโปรแกรมตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเคล็ดลับความงามของคุณแอน ทองประสม Brand Ambassador คนแรกของ Lovely Eye & Skin Clinic บอกเลยว่าทั้งสวยทั้งเก่ง และไปสุดในทุกๆ เรื่องจริงๆ แต่ไม่ว่าจะทำงานหนักขนาดไหน ในเรื่องการดูแลตัวเองก็เต็มที่เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดูแลผิว รูปหน้า รวมไปถึงเรื่องสุขภาพที่สาวๆ วัยทำงานทุกคนไม่ควรละเลย สำหรับใครที่อยากดูแลตัวเองครบวงจรแบบคุณแอน ก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอรวงข้าว เพื่อออกแบบโปรแกรมดูแลตัวเองเฉพาะบุคคลกันได้เลย

ข้อมูลติดต่อและการเดินทางไปคลินิก

  • เวลาเปิดทำการ: เปิดบริการทุกวัน 08.00 – 20.00 น.
  • เบอร์ติดต่อ 023820045, 0614050044
  • Line: @Lovelyeye
  • Facebook: Lovely Eye & Skin Clinic
  • Instagram: lovelyeyeandskin_by_drroungkaw
  • Website: lovelyeyeclinic
  • ที่อยู่: Parklane เอกมัย ชั้น 2 สถานีรถไฟฟ้าเอกมัย
    ซอยสุขุม 63 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top